แบตเตอรี่ Ryobi ใหม่จะใช้กับเครื่องมือเก่าหรือไม่?

ถามโดย: Edit Angius | ปรับปรุงล่าสุด: 11 มกราคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ วิทยุควบคุม
4.6/5 (680 วิว . 22 โหวต)
คำตอบ: ใช่ แบตเตอรี่ลิเธียม จะทำงานได้ดีในผลิตภัณฑ์ Ryobi 18 โวลต์รุ่นเก่า (สีน้ำเงิน) 18 โวลต์ คุณจะต้องซื้อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียม อย่าพยายามใช้ที่ชาร์จ NiCad ตัวเก่า

พูดง่ายๆ ก็คือ คุณสามารถใช้แบตเตอรี่ Ryobi ใหม่กับเครื่องมือเก่าได้หรือไม่

พวกเขาใช้แทนกันได้ แบตเตอรี่ One+ ใดๆ (NiCad Black and Yellow, Lithium หรือ Lithium+) จะใช้ งานได้กับ เครื่องมือ สีน้ำเงินหรือสีเขียว สิ่งเดียวที่คุณสามารถ t' ทำคือการชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่ที่มีชาร์จ NiCad เก่า

รู้ด้วยว่าช่างฝีมือและแบตเตอรี่ Ryobi ใช้แทนกันได้หรือไม่? อะแดปเตอร์ แบตเตอรี่ เพื่อให้คุณใช้ แบตเตอรี่ Ryobi One กับเครื่องมือ Sears Craftsman 19.2v

คำถามก็คือ แบตเตอรี่ Ryobi พอดีกับเครื่องมือทั้งหมดหรือไม่?

Ryobi One+ อธิบาย - แบตเตอรี่ หนึ่ง ก้อนพอดีกับ เครื่องมือ One+ ทั้งหมด ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Ryobi หนึ่ง + Power & สวนเครื่องมือ Ryobi หนึ่งของ + ระบบประกอบด้วยช่วงของเครื่องมือไฟฟ้า 18 โวลต์และเครื่องมือสวนที่ทั้งหมดจะสามารถขับเคลื่อนจากแบตเตอรี่และเครื่องชาร์จระบบมาตรฐาน

เป็นไปได้ไหมที่จะทิ้งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน Ryobi ไว้บนเครื่องชาร์จ?

ให้ แบตเตอรี่ มีประจุไฟฟ้าที่ดีโดย ปล่อย ให้ แบตเตอรี่ เชื่อมต่อกับ เครื่องชาร์จ อีกสองสามชั่วโมง - แต่โปรดระวัง เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ ไว้ในกรณีที่เครื่องเริ่มร้อนเกินไป

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

Ryobi เป็นของ Home Depot หรือไม่?

TTi เป็นเจ้าของ แบรนด์เครื่องมือไฟฟ้า Ryobi ในอเมริกาเหนือ ยุโรป ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ มีจำหน่ายเฉพาะที่ The Home Depot ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

ทำไมแบตเตอรี่ Ryobi จึงไม่คงอยู่?

แบตเตอรี่ ร้อนหรือเย็นเกินไป
ดังนั้นสิ่งแรกที่ต้องตรวจสอบว่าคุณกำลังมีปัญหากับแบตเตอรี่ Ryobi ของคุณคือถ้าพวกเขาเป็นจริงร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไป หากที่ซึ่งโดยปกติแล้วคุณเก็บ/ชาร์จ แบตเตอรี่ ไว้ มี อากาศหนาว เป็น พิเศษ ให้นำ แบตเตอรี่ เข้าไปข้างในแล้วปล่อยให้อุ่นขึ้นที่อุณหภูมิห้อง จากนั้นลองชาร์จใหม่อีกครั้ง

ฉันสามารถทิ้งแบตเตอรี่ Ryobi 40v ไว้บนเครื่องชาร์จได้หรือไม่?

เข้ากันได้กับ แบตเตอรี่ RYOBI 40 โวลต์ ทั้งหมด เครื่องชาร์จ นี้มีขนาดกะทัดรัดและติดตั้งบนผนังเพื่อการจัดเก็บที่สะดวก ได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันสามปีคุณสามารถไว้วางใจชาร์จนี้เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณทำงานพร้อมทุกฤดูกาลที่ยาวนาน

เป็นไปได้ไหมที่จะทิ้งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนไว้บนเครื่องชาร์จ?

ขณะที่คุณ ชาร์จแบต สำรอง คุณควรหลีกเลี่ยงการกด แบตเตอรี่ลิเธียม ไอออน จนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ หากคุณเติม แบตเตอรี่ จนเต็ม อย่าเสียบปลั๊กอุปกรณ์ ทิ้ง ไว้ แต่ในระยะยาว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น หากเสียบปลั๊กอย่างต่อเนื่องในขณะที่ชาร์จถึง 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว

Ryobi เป็นแบรนด์ที่ดีหรือไม่?

ใช่ Ryobi เป็น แบรนด์ สำหรับผู้บริโภคมากกว่า แต่ฉันเคยเห็นมืออาชีพมากมายใช้มันเช่นกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย 18V One+ ของ Ryobi ค่อนข้าง ดี มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย และเครื่องมือหลายอย่างก็ใช้งานได้เป็นอย่างน้อย เป็นหนึ่งใน แบรนด์ที่ คุ้มค่าที่สุด

แบตเตอรี่ Ryobi สามารถใช้แทนกันได้กับ Dewalt หรือไม่?

ฉันกำลังท่องเว็บบน Ebay เมื่อฉันพบเครื่องมือประหลาดที่ช่วยให้คุณใช้ แบตเตอรี่ Dewalt Makita หรือ Milwaukee 18V บนเครื่องมือ Ryobi 18V ฉันบอกว่า แบตเตอรี่ที่ เข้ากันไม่ได้เพราะเครื่องมือ Ryobi สามารถรับได้เฉพาะ แบตเตอรี่ Ryobi ดังนั้นหากไม่ใช่ แบตเตอรี่ Ryobi แสดง ว่าไม่สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องมือ Ryobi ได้

Home Depot จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ Ryobi หรือไม่

แบตเตอรี่ทดแทน และอุปกรณ์ชาร์จ:
สำหรับการ เปลี่ยน แบตเตอรี่ 4V, 18V, 24V และ 40V ที่ไม่อยู่ภายใต้การรับประกัน โปรดไปที่ The Home Depot สำหรับ แบตเตอรี่ RYOBI อื่นๆ ทั้งหมด โปรดไปที่ Direct Tools Factory Outlets

ฉันสามารถใช้แบตเตอรี่ 4ah แทน 2ah ได้หรือไม่?

มันจะเทียบเท่ากับการมีถังน้ำมันที่ใหญ่ขึ้น คุณจะมีเวลาทำงานนานขึ้นก่อนที่จะต้องเติมน้ำมัน หรือในกรณีของ แบตเตอรี่ ให้ทำการชาร์จไฟใหม่ 4Ah จะให้เวลาทำงานประมาณสองเท่าของ 2Ah รถตัก หิมะที่คุณมีอยู่ตอนนี้ไม่สามารถ ใช้แบตเตอรี่ 4ah ได้

แบตเตอรี่เครื่องมือไฟฟ้าชนิดใดที่สามารถใช้แทนกันได้

ขนาดที่แตกต่างกันของช่องเสียบแบตเตอรี่แบบไร้สายทำให้แต่ละยี่ห้อมีขนาดแพ็คแบตเตอรี่ของตัวเอง แม้ว่าจะมีแรงดันไฟฟ้าเท่ากันก็ตาม ตัวอย่างเช่น Porter-Cable และ Dewalt ซึ่งทั้งคู่มีเซลล์ ลิเธียมไอออน 20 โวลต์ไม่สามารถใช้แทนกันได้หากไม่มีการดัดแปลงบางอย่าง

แบตเตอรี่ Ryobi ใช้งานได้กี่ชั่วโมง?

Ryobi อ้างว่าหนึ่งใน แบตเตอรี่ เหล่านี้ มีอายุการใช้งาน ยาวนานกว่า แบตเตอรี่ AA 6,000 ก้อน นี้เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและจะมีอำนาจ "จางฟรี" ว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอื่น ๆ ที่นำเสนอ Ryobi ยังระบุด้วยว่า แบตเตอรี่ 4V ของพวกเขาจะ มีอายุการใช้ งานประมาณ 2,000 การชาร์จเต็มก่อนที่จะชำรุด

แบตเตอรี่ Ryobi ทั้งหมดเหมือนกันหรือไม่

Ryobi เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายแรกที่รวมระบบ แบตเตอรี่ เข้ากับกลุ่มเครื่องมือไฟฟ้า แบตเตอรี่ทั้งหมด ที่อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Ryobi ONE+ ทำงานด้วยไฟ 18 โวลต์ และ แบตเตอรี่ ทั้งหมด เหล่านี้ (แม้ว่าจะเป็นลิเธียมไอออนหรือ NiCd) จะทำงานในเครื่องมือไฟฟ้า Ryobi มากกว่า 50 รายการก็ตาม

แบตเตอรี่ Ryobi One จะพอดีกับยี่ห้ออื่นหรือไม่?

ในกรณีนั้น แบตเตอรี่ ทั้งหมดเข้ากันได้ 18V One+ แต่คุณอาจเห็นประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน Ryobi ออกมาพร้อมกับพัดลม ไร้สาย จากนั้น Ridgid และ Milwaukee ด้วย แม้แต่ Canon dSLR สองตัวหรือกล้องสองจุดแล้วถ่าย ก็ ยังมีขนาด แบตเตอรี่ ต่างกัน เช่นเดียวกับที่เป็นจริงสำหรับแบรนด์อื่น

แบตเตอรี่ Ryobi และ Ridgid ใช้แทนกันได้หรือไม่?

แบตเตอรี่ ไม่ สามารถเปลี่ยน ได้ ฉันเป็นเจ้าของทั้งเครื่องมือไฟฟ้า Ridgid และ Ryobi แบตเตอรี่ของ Ridgid เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบนในขณะที่ แบตเตอรี่ของ Ryobi มีเสาอยู่ตรงกลาง

คุณทำอะไรกับแบตเตอรี่ลิเธียมที่ตายแล้ว?

หากคุณไม่แน่ใจว่าสถานที่ทิ้งขยะของคุณ สามารถ จัดการกับ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ได้หรือไม่ โปรดติดต่อพวกเขาและตรวจสอบว่าได้รับอนุญาตหรือไม่ สำหรับการกำจัดในบ้าน ร้านค้าจำนวนมากเสนอการรีไซเคิล แบตเตอรี่แบบชาร์จ ซ้ำได้ฟรี หากไม่มีเต้ารับในพื้นที่ของคุณ การกำจัด แบตเตอรี่ เหล่านี้ในถังขยะปกติจะปลอดภัย

แบตเตอรี่ Porter Cable และ Dewalt ใช้แทนกันได้หรือไม่?

แต่คุณคิดว่า สายเคเบิล porter และแบตเตอรี่ dewalt ใช้ แทนกันได้ ? ทั้งสองนี้มี 20Volts ใช้แทนกัน ได้ พวกเขาทั้งคู่ใช้ประโยชน์จากเซลล์ลิเธียมไอออนที่ช่วยในการจ่ายไฟให้กับเครื่องมือ การปรับเปลี่ยนที่ต้องการเหมือนกับการตัดรอยบากที่ด้านใดด้านหนึ่งของ แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ Dewalt จะพอดีกับ Milwaukee หรือไม่?

จากนั้นมีระบบเครื่องมือให้แสงสว่างที่ สามารถ ใช้ แบตเตอรี่ Dewalt , Makita และ Milwaukee ได้ ในไม่ช้า Dewalt ยังมีอะแดปเตอร์ แบตเตอรี่ 18v เพื่อใช้กับ แบตเตอรี่ 20v (โพสต์บน Toolguyd ก่อน)

Ryobi สร้างช่างฝีมือหรือไม่?

Ryobi ผลิต โดย TTI (เป็นเจ้าของ) แต่แบรนด์ Craftsman ผลิต โดย Extech