อทราซีนจะฆ่าหญ้าเซนต์ออกัสตินหรือไม่?

ถามโดย: Edvardas Warrlich | ปรับปรุงล่าสุด: 1 กรกฎาคม 2020
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
4.6/5 (273 เข้าชม . 22 โหวต)
ออกัสติน ใช้สำหรับ สนามหญ้า และบริเวณที่มีการจราจรปานกลาง โดยปลูกในที่ที่มีแสงแดดส่องถึงและในที่ร่มบางส่วน โดยทั่วไปแล้วปลอดศัตรูพืชและต้านทานการรบกวนของวัชพืช สารกำจัดวัชพืชที่มี อะทราซีน ควบคุมวัชพืชใบกว้างและ หญ้า บาง ชนิด ใน เซนต์ สนามหญ้าออกัสติน .

นอกจากนี้ Atrazine ยังฆ่าหญ้าหรือไม่?

บัตรประจำตัว เกษตรกรประจำอาทราซีนเพราะมันฆ่าวัชพืชหญ้า นอกจากนี้ยังเป็นอันตรายต่อ หญ้า เช่น หญ้า fescue และ หญ้า bahia อัตราการ ฆ่าจะ แตกต่างกันไปตามชนิดของ หญ้า แต่ Atrazine มีอัตราส่วนความสำเร็จ 75 เปอร์เซ็นต์เมื่อ ฆ่า fescue

ประการที่สอง อะทราซีนฆ่าวัชพืชชนิดใด? มันถูกใช้เพื่อควบคุมวัชพืชใบกว้างและหญ้าประจำปีอย่างปลอดภัยในทุ่งนา ไร่อ้อย และสนามหญ้า สารออกฤทธิ์ Atrazine จะฆ่าวัชพืชเป็นเมล็ดหรือฆ่าวัชพืชที่โผล่ออกมาผ่านระบบราก สารกำจัดวัชพืช Atrazine 4L จะควบคุมหญ้ายุ้งข้าว, chickweed , henbit และอีกมากมาย

ในทำนองเดียวกัน มีผู้ถามว่า Atrazine ใช้เวลานานเท่าใดในการฆ่าวัชพืช?

14 ถึง 21 วัน

หญ้าจะงอกขึ้นมาใหม่หลังจากใช้ Roundup หรือไม่?

หนึ่งถึงสามวัน หากคุณกำลังปลูก หญ้าสนามหญ้า สมุนไพร ผลไม้หรือผัก รอสามวัน หลังจากใช้ ผลิตภัณฑ์ Roundup เหล่านี้ - ยกเว้น Roundup Weed & Grass Killer Sure Shot Foam ก่อนที่คุณจะปลูกบริเวณที่ทำการรักษา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

คุณสามารถใช้ atrazine กับ St Augustine ได้หรือไม่?

ที่ศูนย์สวนในท้องถิ่น สารกำจัดวัชพืชที่หาได้ง่ายที่สุดที่ปลอดภัยสำหรับ ใช้ กับ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ทั้งหมด พันธุ์หญ้า ออกัสติน คือ Atrazine หาก คุณ คุ้นเคยกับคำว่า "การฆ่าด้วยความเมตตา" นี่คือสิ่งที่หลายคน ทำ กับสนามหญ้าด้วยสารกำจัดวัชพืช

ปริมาณอะทราซีนอยู่ในน้ำ 1 แกลลอน?

คำตอบ: ตามฉลากผลิตภัณฑ์: คุณควรผสม Hi Yield Atrazine 4.3 fl ozs ต่อน้ำหนึ่งแกลลอน สำหรับพื้นที่ 500 ตารางฟุตแต่ละพื้นที่

คุณดื่มน้ำในอะทราซีนหรือไม่?

ปริมาณ น้ำที่เหมาะสม
การใช้ อะทราซีน ในสายฝน อาจ ทำให้สารกำจัดวัชพืชในปริมาณที่มากเกินไปไหลลงสู่น้ำใต้ดิน ผสม อะทราซีน 1 1/2 ช้อนโต๊ะใน น้ำ 1 แกลลอนสำหรับสนามหญ้า 500 ตารางฟุต และเพิ่มปริมาณเป็นสองเท่าสำหรับ 1,000 ตารางฟุต

อทราซีนอยู่ได้นานแค่ไหน?

Atrazine มีครึ่งชีวิตเฉลี่ยอยู่ที่ 41 วัน10 ขึ้นอยู่กับจำนวนจุลินทรีย์ ระดับความชื้นในดิน อุณหภูมิของดิน pH ของดิน และการทำฟาร์ม

ฉันสามารถใช้แอทราซีนกับหญ้าเบอร์มิวดาได้หรือไม่?

คำตอบ: Southern Ag Atrazine Weed Killer เป็นสูตรเฉพาะสำหรับ หญ้า เซนต์ออกัสตินและตะขาบเท่านั้น และไม่ควรใช้กับ หญ้าเบอร์มิวดา เราจะดำเนินการสายเต็มของสารเคมีกำจัดวัชพืชคัดเลือกซึ่งหลายคนมีความโดดเด่นสำหรับการใช้งานในเบอร์มิวดา

ฉันจะใช้แอทราซีนบนสนามหญ้าได้อย่างไร

ฉีด อะทราซีน บน สนามหญ้า ของคุณ ใช้ เฉพาะในพื้นที่ที่มีการป้องกันจากบ่อน้ำ หลุมยุบ และแหล่งน้ำ ควรมีเขตกันชนอย่างน้อย 100 ฟุต เน้นการฉีดพ่นบนใบของวัชพืช เคลือบแต่ละพื้นที่ปัญหาหนึ่งครั้ง

Atrazine ฆ่าโคลเวอร์หรือไม่?

Atrazine ดีสำหรับ การควบคุม วัชพืชในฤดูหนาวในสนามหญ้าตั้งแต่ตอนนี้จนถึงเดือนเมษายน Atrazine ควบคุมวัชพืชเช่น bluegrass ประจำปี white clover , chickweed, bedstraw และ burweed สนามหญ้าหรือที่เรียกว่าสติกเกอร์วัชพืช สารกำจัดวัชพืชเหล่านี้ทำงานได้ดีเมื่อฉีดพ่นเจอเรเนียม โคลเวอร์ ประจำปี ชิ กวีด และใบกว้างอื่นๆ

อะทราซีนใช้เวลานานแค่ไหนในการทำให้แห้ง?

คำตอบ: เวลาในการ ทำให้แห้ง สำหรับ Hi-Yield Atrazine Weed Killer คือ 4 ชั่วโมงหลังการใช้ หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ได้แห้งแล้วมันจะเป็นที่ปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณอีกครั้งใส่

ฉันสามารถใช้แอทราซีนกับหญ้า Zoysia ได้หรือไม่?

Atrazine มีอยู่ในภาชนะขนาดเล็กสำหรับ ใช้ กับสนามหญ้าในบ้าน อะทราซีน มีป้ายกำกับว่าตะขาบ ซอยเซียกรา ส เซนต์ออกัสติ นก ราส และ เบอร์มิวดาก ราสที่อยู่เฉยๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ Atrazine สามารถ ใช้กับตะขาบที่กำลังเติบโตและอยู่เฉยๆ หรือ St.

ฉันจะกำจัดวัชพืชดอลลาร์ในบ้านของฉันได้อย่างไร

เพียงแค่ทำให้ใบ วัชพืช เปียกและโรยเบกกิ้งโซดาทิ้งไว้ค้างคืน นี้ควรจะ ฆ่า วัชพืช แต่ปลอดภัยสำหรับ หญ้า น้ำตาล – คนอื่นๆ ประสบความสำเร็จในการละลายน้ำตาลทรายขาวเหนือ วัชพืช ทาน้ำตาลให้ทั่วบริเวณและรดน้ำให้ทั่ว

ผลข้างเคียงของอะทราซีนคืออะไร?

Atrazine เป็นพิษเล็กน้อยถึงปานกลางต่อมนุษย์และสัตว์อื่นๆ สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ทางปาก ทางผิวหนัง และทางการหายใจ อาการ ของพิษ ได้แก่ ปวดท้อง ท้องร่วงและอาเจียน ระคายเคืองตา ระคายเคืองต่อเยื่อเมือก และปฏิกิริยาทางผิวหนังที่เป็นไปได้ (14)

อทราซีนเป็นอันตรายต่อมนุษย์หรือไม่?

Atrazine ทำร้ายฮอร์โมนในคนและสัตว์ป่า
ใน มนุษย์ Atrazine ขัดขวางระบบฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับชุมชนอเมริกันที่มีน้ำปนเปื้อน อะทราซีน เชื่อมโยงกับความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งที่เพิ่มขึ้น การตั้งครรภ์ที่สั้นลง และรอบเดือนที่เปลี่ยนแปลงไป

ทำไมอาทราซีนถึงอันตราย?

Atrazine คุกคามสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ
สารเคมีเป็นตัวทำลายต่อมไร้ท่อที่มีศักยภาพซึ่งทำให้เกิดการกดภูมิคุ้มกัน การกระเทย และแม้กระทั่งการกลับเพศอย่างสมบูรณ์ในกบเพศผู้ที่ความเข้มข้นต่ำถึง 2.5 ส่วนต่อพันล้าน (ppb) ซึ่งต่ำกว่า 3.0 ppb ที่สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA) กล่าวว่าปลอดภัย .

Atrazine เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

อทราซีน . การศึกษาในสัตว์ทดลองระบุว่าความเป็นพิษในช่องปากของสารกำจัดวัชพืช thes-triazine ซึ่ง atrazine เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นค่อนข้างต่ำ อย่างไรก็ตาม การกลืนกินในปริมาณที่สูงอาจทำให้เกิดอาการขาดเลือด หายใจลำบาก และชักในสัตว์ (ACGIH 1986/Ex.

Atrazine ถูกห้ามในสหรัฐอเมริกาหรือไม่?

Atrazine เป็นหนึ่งในสารกำจัดวัชพืชที่ใช้กันมากที่สุดใน สหรัฐอเมริกา : ใช้ประมาณ 80 ล้านปอนด์ทั่วประเทศในแต่ละปี เป็นสารปนเปื้อนทั่วไปในดิน ผิวดิน และน้ำดื่ม เป็นอันตรายต่อทั้งคนและสัตว์ป่าจนถูกสหภาพยุโรป สั่งห้าม

เดินทางจาก หญ้าเบอร์มิวดา ไป เซนต์ออกัสติน อย่างไร?

หญ้าเบอร์มิวดา สามารถวางได้ง่ายโดยการเพาะในพื้นที่ หากคุณไม่รีบเร่งที่จะมี สนามหญ้า และเพลิดเพลินกับการชม หญ้าที่ เติบโต ที่นี่จะถูกกว่าหญ้าสดมาก เซนต์ . หญ้าออกัสติน ไม่สามารถเริ่มต้นจาก เมล็ด ได้อย่างน่าเชื่อถือ ดังนั้นการวางหญ้าสดหรือปลั๊กจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ แต่ความพึงพอใจจะเกิดขึ้นทันที

ไทรโคลไพร์ฆ่าหญ้าเบอร์มิวดาหรือไม่?

สารเคมีกำจัดวัชพืชบางคนจะปราบปราม bermudagrass โดยการฆ่าสีเขียวลำต้นและใบ triclopyr (วัชพืช-B-Gon และ Turflon) เป็นสารกำจัดวัชพืชเลือกที่ฆ่าพืชใบกว้าง แต่จะปราบปราม bermudagrass ใน turfgrasses ฤดูหนาว