Andre Iguodala จะกลับมาสู่ Warriors หรือไม่?

ถามโดย: Aiala Montano | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มกราคม 2020
หมวดหมู่: กีฬา บาสเก็ตบอล
4.6/5 (82 เข้าชม . 24 โหวต)
แม้ว่า Andre Iguodala จะไม่ได้รับโอกาสเล่นให้กับ Golden State Warriors ในปีนี้ แต่เขาคาดว่าจะ กลับมา ในปีหน้า Golden State แลกเปลี่ยนทหารผ่านศึกกับ Memphis Grizzlies เพื่อเคลียร์เงินเดือน 17.2 ล้านดอลลาร์สำหรับฤดูกาล 2019-20 แต่เขา จะ เป็นตัวแทนอิสระในฤดูกาลหน้า

คุณอาจถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Iguodala จาก Warriors?

Iguodala ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น MVP ของ NBA Finals ปี 2015 ถูกแลกเปลี่ยนกับ Memphis Grizzlies เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ข้อตกลงดังกล่าวยุติการดำรงตำแหน่งหกปีของเขาใน Golden State ซึ่งเริ่มในปี 2556-2557 เมื่อการค้าได้มีการประกาศนักรบประธานร่วมโจลาค็อบกล่าวว่าแฟรนไชส์จะเกษียณฉบับ Iguodala ของ

นอกจากนี้ ทำไม Warriors ถึงแลกเปลี่ยน Iggy? นักรบข่าวการค้า Andre Iguodala และร่างที่จะริซลี่ บอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ที่ Iguodala อพยพหลังจากรายงานว่า Warriors และ Brooklyn Nets ตกลงที่จะทำข้อตกลงลงนามและ แลกเปลี่ยน สำหรับ point guard D'Angelo Russell โดยลงจอดเขาในบริเวณ Bay Area เป็นเวลาสี่ปีและ 117 ล้านเหรียญ

ในที่นี้ Iguodala อยู่ทีมใดใน NBA

Miami Heat #28 / กองหน้าตัวเล็ก, การ์ดยิงปืน

Andre Iguodala อยู่ในทีมอะไรในปี 2020?

อังเดร อิกัวดาลา

อันดับที่ 28 – ไมอามี ฮีท
2547-2555 ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส
2012–2013 เดนเวอร์ นักเก็ตส์
2013–2019 โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส
2020–ปัจจุบัน ไมอามี่ ฮีท

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

Andre Iguodala จะจบลงที่ไหน?

ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส

อังเดร อิกัวดาล่า เจ็บไหม?

Andre Iguodala จาก Warriors กล่าวว่าเขาจะ 'สบายดี' หลังจากได้ รับบาดเจ็บ ในเกมที่ 1 เขาเล่นอีก 36 วินาทีก่อนที่ Alfonzo McKinnie จะเข้ามาแทนที่เขาในช่วงสุดท้ายของการแพ้ Raptors 118-109 ของ Dubs Iguodala พลาดเกมสุดท้ายของ Western Conference Finals ด้วยอาการเจ็บน่องซ้าย

Andre Iguodala มูลค่าสุทธิคืออะไร?

นี่เป็นฤดูกาลสุดท้ายของสัญญา 3 ปีมูลค่า 48,000,000 ดอลลาร์ที่เขาเซ็นสัญญากับ Golden State Warriors ทหารผ่านศึกอายุ 15 ปีรายนี้สร้างรายได้รวม 151,889,074 ดอลลาร์จากการเล่นบาสเก็ตบอล มูลค่าสุทธิของ Andre Iguodala อยู่ที่ 50 ล้านเหรียญ

ทำไมอังเดร อิกัวดาล่าไม่เล่น?

นับตั้งแต่ Warriors แลกเปลี่ยน Iguodala กับ Grizzlies ในช่วงยุ เขาได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการ เล่น ให้กับ Memphis และได้ขอให้ซื้อออกจากสัญญาของเขาหรือเพื่อแลกกับคู่แข่ง ด้วยเส้นตายการค้าของ NBA ที่กำหนดไว้ในวันพฤหัสบดี ความขัดแย้งนี้ดูเหมือนจะมาถึงขั้นสุดท้ายแล้ว

Iguodala ถูกซื้อขายเพื่อใคร?

Andre Iguodala ของ The Grizzlies ได้รับการ แลกเปลี่ยน กับ Heat เพื่อแลกกับ Justise Winslow ตาม Adrian Wojnarowski ของ ESPN Iguodala ยังได้ตกลงที่จะขยายสัญญาสองปี 30 ล้านดอลลาร์กับไมอามี่ซึ่งรวมถึงตัวเลือกทีมในปี 2564-2565 ตาม Shams Charania ของ The Athletic

อิกัวดาลาพูดอะไร?

“การเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้น” อิ กัวดาลา กล่าวกับนักข่าวที่งุนงงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “คุณคงรู้ว่าเราเคย พูดอะไร การเปลี่ยนแปลงกำลังจะมา”

เควิน ดูแรนท์ หายไปไหน?

นิวยอร์ก (AP) — เควิน ดูแรนต์มุ่งหน้าไปยัง บรูคลิน เน็ตส์ โดยออกจากทีมโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สหลังจากผ่านไปสามฤดูกาล

ทำไม Kevin Durant ถึงออกจาก Warriors?

Warriors คว้าแชมป์ NBA ในฤดูกาลแรกกับทีม และทำซ้ำอีกครั้งในปีหน้า แต่หลังจากได้รับบาดเจ็บจากจุดอ่อน Achilles ในรอบตัดเชือกระหว่างฤดูกาลที่สามกับทีม KD ตัดสินใจ ลาออกจากการ เป็นฟรีเอเย่นต์ ความสนใจของเขาในนิวยอร์กเป็นหนึ่งในความลับที่แย่ที่สุดในวงการกีฬา

อังเดร อิกัวดาลา ดีไหม?

ดี : ผู้เล่นบุกอเนกประสงค์
แม้ว่า Iguodala จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเกมรับและเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในลีก แต่เขาก็ยังนำหลายสิ่งหลายอย่างมาสู่โต๊ะในอีกด้านหนึ่งของพื้นสนาม สำหรับอาชีพของเขา เขามีค่าเฉลี่ย 15.1 PPG, 5.8 RPG และ 4.9 APG (ต่อ )

Allen Iverson เกษียณเมื่อไหร่?

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2556 Iverson ประกาศ ลาออก จากการเล่นบาสเก็ตบอลโดยอ้างว่าเขาหมดความปรารถนาที่จะเล่น ในการเปิดบ้านเปิดฤดูกาล 76เซอร์ส 2013–14 ในคืนนั้น เขาได้รับการปรบมือต้อนรับเมื่อเริ่มต้นควอเตอร์ที่สอง

พ่อ Andre Iguodala คือใคร?

ลีโอนาร์ด แชงคลิน

อิกัวดาลาคือเลขอะไร

28
ไมอามี่ ฮีต / กองหน้าสมอลล์, ชู้ตติ้งการ์ด

Andre Iguodala แต่งงานกับใคร?

คริสติน่า กูเตียร์เรซ
เมตร 2015

Andre Iguodala ไปโรงเรียนมัธยมที่ไหน

มหาวิทยาลัยแอริโซนา
โรงเรียนมัธยมแลนเฟียร์

Andre Iguodala ทำเงินได้เท่าไหร่?

11.13 ล้านเหรียญสหรัฐ (2017)