ทำไม UWU ถึงถูกแบน?

ถามโดย: Teudiselo Busgen | ปรับปรุงล่าสุด : 26 มีนาคม 2564
หมวดหมู่: วิทยุพูดคุยกีฬา และดนตรี
4.3/5 (21,410 เข้าชม . 28 โหวต)
แฟน ๆ อ้างว่าได้ค้นพบโพสต์ฟอรัมจากเจ้าหน้าที่ Roblox ในเดือนมกราคม 2019 ซึ่งระบุว่าเนื้อหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Kjellberg จะถูก แบน "เนื่องจากเนื้อหาของเขาเปลี่ยนเส้นทางไปยังไซต์ / ช่องที่ไม่ปลอดภัยและไม่เหมาะสมตลอดจนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง" The Verge ได้เอื้อมมือออกไปเพื่อยืนยัน

ต่อมาอาจมีคนถามว่า UWU หมายถึงอะไรทางเพศ?

แต่โดยทั่วไป คือ "ข่มขืนฉัน" หรือเรื่องบ้าๆ บอๆ เช่น คุณกำลังเชิญคนที่คุณพูดว่า ' uwu ' ไปข่มขืนหรือล่วงละเมิด ทางเพศ คุณ lmfao idk jesus christ

รู้ยัง UWU หมายถึงอะไรในภาษาสแลง? ใบหน้าอะนิเมะมีความสุข

ดังนั้น UWU หมายความว่าไม่มีความสุขหากไม่มีคุณ?

ในภาษา weeb เราไม่ได้พูดว่าฉันรัก คุณ เราพูดว่า " uwu " ซึ่ง แปลว่า " ไม่มีความสุขหากไม่มีคุณ " และฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่โง่ที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมาในชีวิต

PewDiePie ยังคงถูกแบนจาก Roblox หรือไม่?

PewDiePie : Roblox ยกเลิกการแบน หลังจากฟันเฟืองของโซเชียลมีเดีย เกมโซเชียลออนไลน์ Roblox ได้คืนสถานะบัญชี ของ PewDiePie หลังจาก แบน ผู้ใช้ YouTube ที่โด่งดังเรื่อง "ชื่อผู้ใช้ที่ไม่เหมาะสม" PewDiePie เปิดเผยการ แบน ในวิดีโอบนช่อง YouTube ของเขาต่อผู้ติดตามมากกว่า 85 ล้านคนของเขา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 17 ข้อ

YEET หมายถึงอะไร

Yeet เป็นคำอุทานของความตื่นเต้น ความเห็นชอบ ความประหลาดใจ หรือพลังรอบด้าน ซึ่งมักใช้เมื่อทำท่าเต้นหรือขว้างอะไรบางอย่าง

PS หมายถึงอะไร?

โพสต์สคริปต์

ไม่มีหมวกหมายความว่าอย่างไร

นิพจน์ no cap เป็นคำแสลงที่ แปลว่า " no lie" หรือ "for real" มักใช้เพื่อเน้นย้ำว่าบางคนไม่ได้พูดเกินจริงเกี่ยวกับบางสิ่งที่ยากจะเชื่อ

โอเค Boomer หมายถึงอะไร

โอเค บูมเมอร์ เป็นวลีแสลงทางอินเทอร์เน็ตที่ใช้กันแพร่หลาย ซึ่งมักใช้ในลักษณะตลกขบขันหรือน่าขัน เพื่อเรียกหรือปฏิเสธความคิดเห็นที่ไม่อยู่ในการติดต่อหรือความคิดเห็นที่ใกล้ชิดซึ่งเกี่ยวข้องกับคนรุ่น เบบี้บูมเมอร์ และผู้สูงอายุโดยทั่วไป

นี่มันอะไรกันวะเนี่ย?

OWO (นับไม่ได้) การเริ่มต้นของ oral without: oral without; ในการค้าประเวณีหมายถึงการทำออรัลเซ็กซ์กับผู้ชายโดยไม่ใช้ถุงยางอนามัย

ASL หมายถึงอะไร

อายุ เพศ และสถานที่

UWU หมายถึงอะไรในทวิตเตอร์?

ปืนของฉันน่ารักมาก และเมื่อใดก็ตามที่ฉันยิงผู้คน ควันจะเป็นสีชมพู #uwu

OwO หมายถึงมีมอะไร?

หากคุณไม่รู้ OwO เป็นอีโมติคอนแบบตะวันออกมากกว่า หมายถึง ปฏิกิริยาที่น่ารัก อยากรู้อยากเห็น/งุนงง