ทำไมสีสระของฉันถึงเป็นชอล์ก?

ถามโดย: Parmjit Crus | ปรับปรุงล่าสุด: 30 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ การ วาดภาพ
4.5/5 (1,361 เข้าชม . 39 โหวต)
พูดคุยเกี่ยวกับการ ชอล์ก
การเสื่อมสภาพนี้เรียกว่าฝุ่นชอล์กเพราะเหมือนชอล์กจากกระดานดำที่ตกค้าง rubs ปิดผนังสระว่ายน้ำและพื้นและบนนักว่ายน้ำ การชอล์ก สามารถป้องกันได้โดยการรักษาความ เป็น ด่าง ของสระให้ อยู่ในช่วงที่เหมาะสม 150 ถึง 200 ส่วนในล้านส่วน ค่าความเป็นด่างต่ำทำให้ สีสระเป็นสี ชอล์ค

พูดง่ายๆ คือ สีอีพ็อกซี่พูลมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

7 ปี

ประการที่สอง คุณสามารถทาสีทับสีอีพ็อกซี่พูลได้หรือไม่? การเปลี่ยนจากยางเป็น อีพ็อกซี่ ตอนนี้ คุณสามารถ ใช้ สีคอน เวอร์ชั่น Advance Plus เป็นสีรองพื้น แล้ว ทาสีทับ ด้วย สี Epoxy pool สี ใดก็ได้ ! สีทาสระอีพ็อกซี่ มีราคาแพงกว่ายางเบส แต่ สามารถ อยู่ได้นานถึง 7 ปีและบาง ลงเมื่อ เวลา ผ่านไป นอกจากนี้ยังให้พื้นผิวที่แข็งเหมือนเซรามิก – มันวาว!

มีคนถามเหมือนกันว่า จะลบสีออกจากสระได้อย่างไร?

วิธีการลบสีออกจากพื้นสระคอนกรีต

 1. นำทุกอย่างออกจากพื้นสระคอนกรีต เช่น เฟอร์นิเจอร์ ของเล่น และอุปกรณ์สระว่ายน้ำ
 2. ติดหัวฉีดลอกแบบ 15 องศาเข้ากับเครื่องซักผ้าแรงดัน
 3. ฉีดสเปรย์ส่วนหนึ่งของสีด้วยเครื่องซักผ้าแรงดัน
 4. ใช้สารเคมีเพื่อทำให้สีอ่อนลงหากแรงดันน้ำจากเครื่องซักผ้าแรงดันไม่ขจัดสีออก

สีสระอีพ็อกซี่คืออะไร?

สีทาสระว่ายน้ำอีพ็อกซี่ ซึ่งเป็นตัวทำละลาย เป็น สี ที่ติดทนนานที่สุดและทนต่อสารเคมี คราบและการขีดข่วนได้มากที่สุด มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 8 ปีและแห้งจนเป็นผ้าซาตินที่ทนทาน อีพ็อกซี่ สามารถใช้ได้กับคอนกรีตที่ไม่ทาสีก่อนหน้านี้ ปูนปลาสเตอร์ ไฟเบอร์กลาส และ สระกัน ไนต์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

สีที่ดีที่สุดในการทาสีสระว่ายน้ำคืออะไร?

เจ็ดสีที่ดีที่สุดสำหรับสระว่ายน้ำ
 • ไม้มะเกลือสีน้ำเงิน - เจลโค้ตนี้มีสีดำพร้อมเอฟเฟกต์แสงระยับสีน้ำเงินและสีขาว
 • Graphite Grey - เจลโค้ตสีเทาเข้มนี้มีแสงระยิบระยับสีฟ้าอ่อนอยู่ด้วย
 • Diamond Sand - สีเจลโค้ทนี้ชวนให้นึกถึงทรายบนชายหาด
 • สีเทาเงิน - สีเทาเงินเป็นเจลโค้ตสีเทาอ่อนมากและมีแสงระยับสีฟ้าอ่อน

ฉันต้องกรดล้างสระว่ายน้ำก่อนทาสีหรือไม่?

การเตรียม สระ ไฟเบอร์กลาส
เมื่อขัดทรายอย่างถูกต้องแล้ว ให้ ล้าง สระ ตามรายละเอียดก่อนหน้านี้ ไม่จำเป็นต้องล้างด้วย กรด ปล่อยให้แห้งสนิท คุณก็พร้อมที่จะคืนสภาพ สระ ของคุณ ! อย่าลืมอ่านคำแนะนำในการเลือก สีสระว่ายน้ำให้เหมาะ กับพื้นผิวของคุณ และวิธี ทาสี สระว่ายน้ำ ของคุณ

ฉันควรทาสีหรือฉาบปูนใหม่หรือไม่?

ไม่มีปริมาณ สี ใดที่จะทำให้คอนกรีตที่มีอายุมากขึ้นดูหรือรู้สึกสมบูรณ์แบบอีกครั้ง สระที่ ทาสีแล้วจะดูไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้จะดีเท่ากับ สระที่ ฉาบปูนตลอดระยะเวลา 25 ปี สระที่ทาสีแล้วจะหยาบกว่า ไม่น่าดูกว่า และจะมีความเสียหายต่อชั้นผิวมากกว่า สระ ที่ฉาบปูนใหม่ทุกๆ 7 - 12 ปี

สีอีพ็อกซี่พูลต้องการไพรเมอร์หรือไม่?

สีทาสระว่ายน้ำ Ramuc EP Hi-Build Epoxy ไม่ ต้องใช้ ไพรเมอร์ ไม่ควรใช้ ไพรเมอ ร์ ใช้เครื่องผสมแบบเครื่องกล ผสมส่วน A ประมาณ 5 นาที

ทำไมสระว่ายน้ำถึงทาสีฟ้า?

ทะเลสาบและมหาสมุทรปรากฏเป็น สีน้ำเงิน ด้วยเหตุผลหลายประการ หนึ่งคือผิวน้ำสะท้อนสีของท้องฟ้า น้ำสะอาดหรือโสโครกปรากฏสีฟ้าในสระว่ายน้ำสีขาวที่ปูด้วยกระเบื้องเช่นเดียวกับในสระว่ายน้ำในร่มที่ไม่มีสีฟ้าที่จะสะท้อนให้เห็นถึง ยิ่งสระลึกเท่าไหร่ น้ำก็จะยิ่งเป็นสีฟ้า

ทาสีสระว่ายน้ำใหม่ราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของ ประเทศในการทาสี สระ อยู่ที่ 480 ถึง 650 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ สระว่ายน้ำ และวัสดุที่คุณต้องการ ตัวอย่างเช่น สระ ซีเมนต์ที่มีพื้นที่ 20-25 ตร.ม. อาจ มี ราคา 270 ดอลลาร์สำหรับสีอีพ็อกซี่สองชุด สีรองพื้น และ 105 ดอลลาร์สำหรับสียาง

วัสดุปรับผิวสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดคืออะไร?

การเลือกวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการผลัดผิวสระน้ำ
 • ปูนปลาสเตอร์ ปูนปลาสเตอร์เป็นวัสดุปรับผิวสระว่ายน้ำทั่วไปเพราะมีราคาถูกที่สุด
 • กรวด. วัสดุปรับผิวใหม่นี้เป็นส่วนผสมของหินกรวดและปูนปลาสเตอร์ แม้ว่าก้อนกรวดจะปกคลุมพื้นผิวส่วนใหญ่ก็ตาม
 • คอนกรีต. ถ้าคุณชอบความทนทานมากกว่าความสวยงาม คอนกรีตก็เป็นวัสดุที่ดีสำหรับการขัดผิวใหม่

สีสระอีพ็อกซี่ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยกันเลย
 • AdCoat Swimming Pool Paint – สีที่ดีที่สุดสำหรับไฟเบอร์กลาสและสระ Gunite
 • ใน The Swim Super Poxy Shield - สีทาสระว่ายน้ำอีพ็อกซี่ที่ดีที่สุด
 • โอลิมปิค Zeron Epoxy Pool Coating – สีสระว่ายน้ำที่ดีที่สุด
 • ZINSSER Pool Paint – สีทาสระคอนกรีตที่ดีที่สุด
 • In The Swim Aqua Coat – สีอะคริลิคสำหรับสระที่ดีที่สุด

ทำไมสีสระว่ายน้ำของฉันถึงหลุดออกมา?

สีสระ อาจลอกและพองได้เนื่องจากการเตรียมพื้นผิว ของสระ อย่างไม่เหมาะสม ปัญหาเหล่านี้ยังสามารถเกิดขึ้นได้หากสระว่ายน้ำเป็นสีหนาเกินไปหรือพื้นผิวที่จะทาสีจะร้อน สปอตที่มีแผลพุพองสามารถทาสีโดยไม่ต้องทาสีทั้งสระว่ายน้ำ

คุณสามารถทาสีทับกระเบื้องสระว่ายน้ำได้หรือไม่?

แทนที่จะเปลี่ยน กระเบื้องสระ ที่สึกหรอ วิธีแก้ปัญหาที่ประหยัดกว่าคือการ ทาสี กระเบื้อง ใหม่ สี สามประเภท จะ ใช้กับ กระเบื้องสระว่ายน้ำ สี อีพ็อกซี่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด สามารถ ใช้กับ สระที่ เพิ่งสร้างใหม่รวมถึง สระ เก่าที่เคย ทาสี ด้วย สี อีพ็อกซี่มาก่อน

คุณสามารถทาสีพื้นสระของคุณได้หรือไม่?

ทาสี สระ ด้วย สี อะครีลิค
คุณต้องการที่จะเริ่มต้นที่ด้านล่างของปลายลึกและวิธีการทำงานอย่างเป็นระบบในช่วงปลายตื้นและออกจากสระว่ายน้ำ พื้นผิว สระที่ ขรุขระมาก สามารถ ทาสีได้ มากกว่า 40% เมื่อเทียบกับพื้นผิวเรียบ ดังนั้นต้องคำนึงถึงปริมาณ สีที่คุณ สั่งซื้อด้วย

คุณสามารถทาสีสระว่ายน้ำใหม่ได้หรือไม่?

สีสระ อะครีลิค สามารถ ทาสี ทับ สีสระ ประเภทก่อนหน้า ตราบใดที่ สีที่ หลวมหรือบิ่นถูกลบออก ยางต้องทา ทับ ยางและอีพ็อกซี่ทับอีพ็อกซี่ หรือพื้นผิวต้องพ่นทรายเปล่า

คุณจะกำจัดสีอีพ็อกซี่ออกจากสระได้อย่างไร?

ใช้อะซิโตนเพื่อ ขจัดสีอีพ็อกซี่ บนพื้นผิวขนาดเล็ก
อะซิโตนเป็นตัวทำละลายที่ช่วยขจัด สีอีพ็อกซี่ บนพื้นผิวขนาดเล็ก อะซิโตนจะระเหยอย่างรวดเร็ว จึงไม่ทำงานบนพื้นผิวที่ใหญ่ขึ้น แช่วัตถุพลาสติกขนาดเล็กในภาชนะพลาสติกที่บรรจุอะซิโตน

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าสีเป็นอีพ็อกซี่?

ถ้า ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับการเคลือบ สี เมื่อ คุณถูพื้นผิวด้วยไซลีนบนผ้า สี นั้นน่าจะเป็น อีพอกซี หรือเจลโค้ต หมายเหตุ: สำหรับการทดสอบพื้นผิวสีขาว ให้ใช้ผ้าสีเข้ม สำหรับการทดสอบพื้นผิวที่มีสี ให้ใช้ผ้าสีขาว

คุณสามารถทาสีสีอีพ็อกซี่ทับสีอีพ็อกซี่ได้หรือไม่?

ไม่มี สี ประเภทใดที่ จะ ยึดติดกับ สีอีพ็อกซี่ที่ ไม่ได้เตรียมไว้ เนื่องจากพื้นผิวที่ ทาสีด้วยอีพ็อกซี่ ไม่อนุญาตให้มีการยึดเกาะ จึงต้องมีการขัดถูก่อนที่ จะ รับ สี ใหม่ การขัด สีอีพ็อกซี่ เก่าด้วยกระดาษทรายเบอร์ 120 ถึง 220 จะ ช่วยส่งเสริมการยึดเกาะ เมื่อ อีพ็อกซี่ ถูกขัด สีแล้ว สี ชนิดใดๆ จะถูก ยึดติดเข้ากับ อีพ็อกซี่

สีอีพ็อกซี่พูลราคาเท่าไหร่?

สีอีพ็อกซี่ มาในชุดสองแกลลอน สำหรับ สระ ขนาดเล็ก (เรากำลังพูดถึงขนาด 12x24) คุณจะต้องใช้แกลลอนประมาณ 8 แกลลอน ซึ่งเท่ากับ 4 ชุดของ สีทาสระอีพ็อกซี่ สำหรับ สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่มาก คุณสามารถเพิ่มได้ถึงสองเท่า แต่ละชุดมี ราคา สูงถึง 270 ดอลลาร์ ดังนั้น 4 ชุดมีราคา 1,000 ดอลลาร์ขึ้นไป

ทำไมสีสระของฉันถึงมีฟอง?

พองอยู่ในการก่อตัวของฟองอากาศเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปตามพื้นผิวของสีสระว่ายน้ำของคุณ สาเหตุการเกิด พุพอง ได้ 2 ประการ คือ ความร้อนและความชื้น การทาสี สระน้ำโดย แสงแดดส่องโดยตรงบนพื้นผิวที่อบอุ่น ทำให้เกิดแผลพุพองจากความร้อน สิ่งที่เกิดขึ้นคือแห้งภาพยนตร์เรื่องนี้เร็วเกินไปดักตัวทำละลายภายใน