ทำไมไฟท่าเรือสวิตช์ Nintendo ของฉันจึงกะพริบ

ถามโดย: Godofredo Kloecker | อัพเดทล่าสุด: 9th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: วิดีโอเกม คอนโซลเกม
4.5/5 (4,193 เข้าชม . 35 โหวต)
เมื่ออะแดปเตอร์นินเทนสวิทช์ AC เสียบครั้งแรกในท่าเรือออกทีวี LED ที่ด้านหน้าของท่าเรือจะกะพริบและปิด นี่เป็นปกติ. ในขณะที่คอนโซลที่เชื่อมต่อและหน้าจอโปรแกรมจะปรากฏบนหน้าจอทีวี, ไฟ LED ออกทีวีจะยังคงสีเขียวที่เป็นของแข็ง

ในที่นี้ สวิตช์ Nintendo ของคุณกะพริบหมายความว่าอย่างไร

นี่คือสิ่งที่จะทำอย่างไรเมื่อไฟเขียวในท่าเรือของคุณจะเริ่มกระพริบ คุณใส่ Nintendo สวิทช์ของคุณในท่าเรือและทันใดนั้นไฟ LED สีเขียวที่ด้านหน้าของท่าเรือของคุณจะเริ่มกระพริบ แม้เลวสวิทช์ของคุณดูเหมือนจะไม่ได้รับการแสดงผลสัญญาณไปยังคุณกำลังทีวีของคุณหรือชาร์จ

รู้ยัง ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าสวิตช์ของฉันกำลังชาร์จบนแท่นชาร์จ หาก คุณได้ตั้งค่า แท่นชาร์จ อย่างถูกต้อง สวิตช์ จะแสดงไอคอนการ ชาร์จ ขนาดเล็ก เมื่อ วางลงในอุปกรณ์ที่ส่วนบนของจอแสดงผล แท่นชาร์จ จะส่งสัญญาณวิดีโอออกเฉพาะ เมื่อ อุปกรณ์กำลัง ชาร์จ ดังนั้นจึงง่ายต่อการดูและดู ว่า สวิตช์ แสดงเนื้อหาอย่างถูกต้องหรือไม่เพียงแค่ใช้โทรทัศน์ ของคุณ

เหตุใดสวิตช์ของฉันจึงไม่เชื่อมต่อกับด็อค

ผิดพลาดท่าเรือ: ท่าเรือของคุณนอกจากนี้ยังอาจจะมีความผิดพลาด สายเคเบิล ไม่ ให้พลังงานเพียงพอ: เนื่องจาก สวิตช์ Dock ใช้เพื่อชาร์จอุปกรณ์ Nintendo Switch เป็นหลัก จึงเป็นไปได้ที่อุปกรณ์จะ ไม่ ทำงานตามที่คาดไว้ เนื่องจากสายไฟที่ต่อกับ Dock ไม่ ให้พลังงานเพียงพอกับอุปกรณ์ต่อพ่วง

ไฟบนตัวควบคุมสวิตช์หมายความว่าอย่างไร

ไฟ LED ของเครื่องเล่นบน คอนโทรลเลอร์ จะแสดงหมายเลขผู้เล่นของผู้ใช้เมื่อ คอนโทรลเลอร์ เชื่อมต่อกับคอนโซล Nintendo Switch ไฟ LED ของเครื่องเล่นจะกะพริบเมื่อ คอนโทรลเลอร์ เชื่อมต่อกับคอนโซลหรือเมื่อพลังงานแบตเตอรี่ ของคอนโทรลเลอร์ เหลือน้อย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

คุณจะฮาร์ดรีเซ็ตสวิตช์ได้อย่างไร?

วิธีทำการฮาร์ดรีเซ็ตบน Nintendo Switch
 1. ขณะที่ระบบปิดอยู่ ให้กดปุ่มเปิด/ปิดค้างไว้ 15 วินาที
 2. ปล่อยมือที่ปุ่มเปิดปิด จากนั้นกดปุ่มเปิดปิดหนึ่งครั้งตามปกติเพื่อเริ่มคอนโซล
 3. คอนโซลของคุณควรรีสตาร์ทโดยไม่มีปัญหาใดๆ ยินดีด้วย!

ไฟสีเขียวกะพริบที่เครื่องชาร์จแบตเตอรี่หมายความว่าอย่างไร

การกะพริบเป็นสีเขียวหมายความว่า ที่ ชาร์จ กำลัง "สร้างสมดุล" ให้กับเซลล์ ดังนั้นหากเซลล์หนึ่งเซลล์หรือมากกว่ามีข้อบกพร่อง และจะไม่ถึง 4.2 V ที่ ชาร์จ จะพยายามต่อไป

ทำไมไฟสีแดงถึงกะพริบบน Nintendo ของฉัน

ถ้าไฟของคุณมีสีแดงกระพริบมีปัญหากับขั้วต่อ 72 รหัส PIN ปัญหานี้อาจเกิดจากฝุ่นละออง การเชื่อมต่อที่เต็มไปด้วยฝุ่นทำให้เกมไม่สามารถลงทะเบียนได้ หากขั้วต่อ 72-PIN สะอาด แต่ยังทำงานไม่ถูกต้อง อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ ซึ่งคุณจะต้องซื้อใหม่

ฉันจะแก้ไขสวิตช์ท่าเรือได้อย่างไร

วิธีแก้ไข Nintendo Switch Dock ไม่ทำงาน
 1. ถอดสาย HDMI ออกจาก Switch Dock และสายไฟด้วย
 2. กดปุ่ม Power ค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาที
 3. รอ 30-40 วินาที ในช่วงเวลานั้นเปิดเครื่องโทรทัศน์และ Nintendo Switch ของคุณด้วย
 4. เสียบทุกอย่างกลับเข้าไปใหม่และเปิดอุปกรณ์

จะทำอย่างไรเมื่อสวิตช์ของคุณไม่เปิดขึ้น?

 1. ทำการฮาร์ดรีเซ็ตอีกครั้งโดยกดปุ่ม POWER ค้างไว้สิบสองวินาที จากนั้นกดปุ่ม POWER หนึ่งครั้งเพื่อเปิดคอนโซล
 2. หากปัญหายังคงอยู่ ให้ลองใช้เต้ารับติดผนังอื่น ลองใช้อะแดปเตอร์ Nintendo Switch AC ตัวที่สอง

ทำไมไฟสีเขียวถึงกะพริบบนทีวีของฉัน?

ของแข็งสีเขียวหรือสีขาวแสงที่ด้านหน้าของวิธีโทรทัศน์ว่าอำนาจทีวีอยู่บน สีเขียวหรือสีขาวแสงที่กระพริบเมื่อคุณกดปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงแค่แสดงให้เห็นว่าทีวีจะได้รับสัญญาณจากระยะไกล โทรทัศน์บางเครื่องไม่มีคุณลักษณะนี้

ทำไมทีวีของฉันถึงกระพริบตลอดเวลา?

การ สั่นไหวของ หน้าจอ LCD อาจเกิดจากการเชื่อมต่อภายในเครื่องรับโทรทัศน์หลวมหรือขาด การ กะพริบ อาจมาจากผ้าหมึกในการเชื่อมต่อที่ขัดข้องหรือส่วนประกอบทางไฟฟ้าอื่นๆ ที่ใกล้จะพัง การกะพริบที่ เกิดจากปัญหาการเชื่อมต่อภายในปรากฏขึ้นอย่างสม่ำเสมอโดยไม่คำนึงถึงแหล่งที่มาของวิดีโอ

คุณจะแก้ไขแสงสีน้ำเงินแห่งความตายได้อย่างไร?

วิธีแก้ไขแสงสีน้ำเงินแห่งความตาย
 1. กดปุ่มเปิดปิด PS4 ค้างไว้ 7 วินาทีจนกว่าคุณจะได้ยินเสียงบี๊บสองครั้ง
 2. ถอดสายทั้งหมดออกจาก PS4
 3. กดปุ่มเปิดปิดค้างไว้ 7 วินาทีอีกครั้งเพื่อปล่อยกระแสไฟภายใน
 4. เชื่อมต่อสายเคเบิล PS4 อีกครั้งและเปิดเครื่องอีกครั้ง
 5. ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้ว หากแสงสีน้ำเงินแห่งความตายถูกแทนที่ด้วยแสงสีขาวสั้นๆ เมื่อเปิดเครื่อง

คุณควรปล่อยสวิตช์ไว้บนแท่นชาร์จหรือไม่?

สวิทช์คอนโซล Nintendo สามารถด้านซ้ายในท่าเรือในขณะที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อให้มั่นใจว่ามันจะมีประจุ ออกจากคอนโซลในท่าเรือหรือเสียบโดยตรงกับอะแดปเตอร์ในชั่วข้ามคืนที่ผ่านมาหรือจุดที่แบตเตอรี่ชาร์จเต็มจะไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อแบตเตอรี่

ฉันจะเปิดสวิตช์ท่าเรือได้อย่างไร

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
 1. เปิดฝาหลังของ Nintendo Switch Dock
 2. เชื่อมต่อปลั๊ก USB จากอะแดปเตอร์ AC ของ Nintendo Switch (รุ่น No.
 3. เสียบปลายสาย HDMI ข้างหนึ่งเข้ากับขั้วต่อด้านล่างของ Dock ที่เขียนว่า "HDMI OUT" จากนั้นเสียบปลายอีกด้านเข้ากับพอร์ต HDMI ของทีวีหรือจอมอนิเตอร์

ทำไมสวิตช์ของฉันไม่เชื่อมต่อกับทีวีของฉัน

สวิตช์ จะ ไม่เชื่อมต่อ กับ ทีวี จนกว่าคุณจะเสียบสายชาร์จและสาย HDMI เข้ากับแท่นชาร์จ แล้วใส่ สวิตช์ ของคุณลงในแท่นชาร์จ หากคุณเสียบปลั๊กทุกอย่างแล้วแต่ยัง เชื่อมต่อ ไม่ได้ ให้ตรวจสอบว่า สวิตช์เปิด อยู่ และคุณปรับช่องสัญญาณเข้า HDMI ที่ถูกต้องบน ทีวี แล้ว

คุณเปิดสวิตช์สวิตช์อย่างไร?

ในการแสดงเมนู Power บนระบบ Nintendo Switch ให้กดปุ่ม POWER ค้างไว้อย่างน้อยสามวินาที เลือกตัวเลือก พลังงาน แล้วเลือกปิด รีสตาร์ท หรือตั้งค่าระบบเป็นโหมดสลีป

Nintendo switch dock ชาร์จระบบหรือไม่?

มีสองวิธีในการ ชาร์จ คอนโซล Nintendo Switch และทั้งสองวิธีอนุญาตให้คุณเล่นในขณะที่ ชาร์จ เมื่อ สวิตช์ ของคุณอยู่ใน แท่นชาร์จ แม้ว่าคุณกำลังเล่นบนทีวี คอนโซลจะ ชาร์จ ผ่านสายไฟที่เชื่อมต่อกับ แท่นชาร์จ

คุณสามารถชาร์จสวิตช์โดยไม่ใช้แท่นชาร์จได้หรือไม่?

หาก คุณ ต้องการเล่นเกมต่อในระหว่างเดินทางหลังจากเวลาสั้นๆ นั้น คุณ จะต้อง เรียกเก็บเงิน แต่ คุณ ไม่จำเป็นต้องมี สวิตช์เชื่อม ต่อของ Nintendo สำหรับสิ่งนั้น สวิตช์ชาร์จ ผ่าน USB Type-C ซึ่งช่วยให้สามารถใช้กับที่ชาร์จแบบพกพาได้ สวิตช์ ไม่มีสาย USB Type-C แต่ คุณสามารถซื้อได้ ใน ราคาถูก

เหตุใด Nintendo ของฉันจึงไม่เปิดหรือชาร์จ

ส่วนใหญ่แล้ว เมื่อ สวิตช์ ไม่ยอม เปิด แสดง ว่าแบตเตอรี่หมด วางลงในแท่นชาร์จหรือเสียบสาย ชาร์จ โดยตรง แล้วรอสองสามชั่วโมงเพื่อ ชาร์จ สำรอง สวิตช์น่า จะใช้งานได้เร็วๆ นี้ และจะ ชาร์จจน เต็มภายในเวลาประมาณสามชั่วโมง

ใช้เวลาในการชาร์จจาก Dead?

คอนโซลตายเห็นได้ชัดว่าจะใช้เวลาสามชั่วโมงในการชาร์จสี่ชั่วโมงเพื่อให้หมดสิ้นลงแล้วคุณไม่ได้สัมผัสมันสำหรับสามสิบนาที

เหตุใดสวิตช์ Nintendo ของฉันจึงไม่ชาร์จ

ดำเนินการฮาร์ดรีเซ็ตได้โดยการกดปุ่ม Power สิบวินาทีแล้วกดปุ่ม Power ครั้งสำหรับคอนโซลที่จะเปิด หากยังคงมีปัญหาให้ลองใช้เต้าเสียบที่แตกต่างกัน ลองใช้อะแดปเตอร์สวิทช์ AC Nintendo สอง