ทำไมเรียกฉันด้วยชื่อของคุณเรียกอย่างนั้น?

ถามโดย: Maritxu Polaina | อัพเดทล่าสุด: 12th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: ศาสนาและจิตวิญญาณ คริสต์ศาสนา
4.4/5 (4,896 เข้าชม . 27 โหวต)
“สี่ห้าหน้าต่อมา ฉันรู้ตัวว่านี่คือซามี” Sami: นั่นสั้นสำหรับซามูเอลชื่อเจมส์ไอวอรี่เรื่องโทรหาฉันชื่อภาพยนตร์ของคุณให้พ่อซะที่ไปไม่มีชื่อในนิยายของ Aciman ทั้งหนังสือและภาพยนตร์ culminated ในซามูเอลแสดงความเห็นชอบจากเรื่องของลูกชายของเขากับโอลิเวอร์เช่นเดียวกับความหึงหวง

ในเรื่องนี้ชื่อของคุณเรียกฉันว่าชื่อของคุณหมายความว่าอย่างไร?

วลี " โทรหาฉันด้วยชื่อของคุณ " หมายถึงการรักใครสักคนอย่างสุดซึ้ง หลงใหล และหนักแน่นจนคุณทั้งสองกลายเป็นคนคนเดียวกัน เอลิโอคือโอลิเวอร์ และโอลิเวอร์คือเอลิโอ

นอกจากนี้ แมลงวันใน Call Me By Your Name หมายความว่าอย่างไร แมลงวัน . เสียงที่คุณได้ยินคือแมลงวันบ้าน คนเดินอึมีปีก เสียง Musca domestica แมลงวัน แทรกซึมเกือบทุกฉากของ Call Me By Your Name เนื่องจาก แมลงวัน ไม่มีบทบาทในหนังสือเล่มนี้ ดูเหมือนว่าแมลงวันบ้านจะมี ความหมาย เชิงสัญลักษณ์หรือจุดประสงค์เชิงกลยุทธ์บางอย่างสำหรับลูก้า กัวดาจิโน ผู้กำกับภาพยนตร์

เมื่อพิจารณาแล้ว ทำไมพวกเขาถึงเรียกชื่อกันใน Call Me By Your Name?

ความคิดของการเรียกคนรักหรือสหายโดยใช้ชื่อของตัวเองหนึ่งยังเป็นวิธีการบอกว่า“เหมือนเดิมแก้ไข: (ภาษาละติน) ตัวเองอีก” อีกเป็นคนรักมักจะกล่าวว่าเพื่อสะท้อนกันและกัน ที่จะมีการตั้งค่าเดียวกันคิดเหมือนกันและบางครั้งก็มีลักษณะเหมือนกัน

เรียกฉันด้วยชื่อของคุณมาจากไหน?

เกิดขึ้นในปี 1983 ทางตอนเหนือของอิตาลี เรื่อง Call Me by Your Name เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่โรแมนติกระหว่างเด็กอายุ 17 ปี Elio Perlman (Timothée Chalamet) และ Oliver (Armie Hammer) ผู้ช่วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ Elio's อายุ 24 ปี พ่อ (Michael Stuhlbarg) ศาสตราจารย์วิชาโบราณคดี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 23 ข้อ

ความหมายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังชื่อของคุณคืออะไร?

ความหมายที่ซ่อนอยู่ ของ ชื่อ เป็นคำค้นหายอดนิยมบนเสิร์ชเอ็นจิ้นทางอินเทอร์เน็ต เนื่องจากผู้คนต่างหวังว่าจะได้เรียนรู้ว่า ชื่อ ของพวกเขาพูดอะไรเกี่ยวกับพวกเขาและพวกเขาจะกลายเป็นใคร " ชื่อของคุณ บอกว่าคุณเป็นคนขี้สงสัย คนที่มี ชื่อคุณ มักจะอยากรู้อยากเห็นและอยากรู้อยากเห็น

เป็นชื่อของคุณคำ?

ใช่ ชื่อคือ คำ เป็นคำนามเฉพาะ หมายถึง คน สถานที่ หรือสิ่งของโดยเฉพาะ “จอห์น” เป็นคำนามเฉพาะ “พื้นดิน” เป็นคำนามทั่วไป แต่มันก็ยังเป็นชื่อที่สร้างขึ้นจากคำสองคำ

การเรียกใครสักคนที่รักหมายถึงอะไร?

เรียกคน“รัก” คือรูปแบบของระยะทางการหมายถึงใครบางคนจากเพศตรงข้ามที่คุณไม่ได้รู้จริง - ดังนั้นคนที่เป็นทางการอาจจะใช้มันในสถานที่ของ 'พลาด' และหญิงในสถานที่ของ 'Mister '

ทำไมเอลิโอถึงร้องไห้ในฉากพีช?

หากคุณต้องการเหตุผลจากหนังสือเล่มนี้ โอลิเวอร์ก็กิน ลูกพีช จริงๆ แล้ว เอลิโอ ก็ทรุดตัวลงและ ร้องไห้ เพราะเขาไม่รู้จะแสดงความกตัญญูอย่างไร โดยพื้นฐานแล้ว สิ่งที่ทำให้ เอลิโอ แตกก็คือความจริงที่ว่าโอลิเวอร์ห่วงใยเขามากจนเขาเต็มใจ (และสนุก!) ที่จะกิน ลูกพีช

ทำไมชื่อของคุณถึงสำคัญ?

ชื่อ ของบุคคลเป็นความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับตัวตนและความเป็นตัวของตัวเอง บางคนอาจกล่าวว่าคำนี้เป็นคำที่ สำคัญ ที่สุดในโลกสำหรับบุคคลนั้น เป็นวิธีหนึ่งที่เราเรียกความสนใจจากใครสักคนได้อย่างง่ายดาย เป็นสัญญาณ ของ ความสุภาพและเป็นวิธี การ รับรู้

ทำไมโอลิเวอร์ถึงโกรธเอลิโอ?

ในวันถัดไปซะออกไปจากทางของเขาที่จะพูดคุยถึงวิธีการที่เขาจะได้มีเพศสัมพันธ์กับ Marzia โอลิเวอร์ หวังว่า เอ ลิโอ จะชอบเขา เขามีความผิดหวังและความโกรธเป็นพิเศษในสแน็ปแบ็คเพราะเขาไม่ต้องการได้ยินอีกต่อไปว่า เอลิโอจะไป ร่วมกับมาร์เซียหรือ เอลิโอ พยายามจับคู่ โอลิเวอร์ กับเคียร่า

คุณใช้ชีวิตอย่างไรเป็นธุรกิจของคุณ โทรหาฉันด้วยชื่อของคุณ?

วิธีที่คุณใช้ชีวิตของคุณเป็นธุรกิจของคุณเพียงแค่จำไว้ว่าหัวใจและร่างกายของเราของเรามีให้กับเราได้เพียงครั้งเดียว และก่อนที่คุณจะรู้ว่าหัวใจของคุณจะสวมใส่ออกและเป็นสำหรับร่างกายของคุณมีมาจุดเมื่อไม่มีใครมีลักษณะที่มันมากน้อยต้องการที่จะเข้ามาใกล้มัน

หมายความว่าอย่างไรเมื่อผู้ชายพูดชื่อคุณ?

อีกสาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยคือ เขา มีความรู้สึกกับคุณ เขา อาจจะคิดถึงคุณตลอดเวลา ดังนั้น ชื่อของคุณ จึงอยู่ในใจของเขาตลอดเวลา เมื่อ เขา อยู่ใกล้คุณ เขา จะ พูดชื่อคุณอย่างเป็น ธรรมชาติ หาก ดูเหมือนว่า เขา จะเจ้าชู้กับคุณ แสดงว่า เขา อาจจะพูด ชื่อคุณ เพราะ เขา สนใจในตัวคุณ

พวกเขาพูดภาษาอะไรใน Call Me By Your Name?

ภาษาอิตาลี
ภาษาฝรั่งเศส
ภาษาอังกฤษ
เยอรมัน
ภาษาฮิบรู

โอลิเวอร์หมายถึงอะไร?

ชื่อ Oliver เป็นชื่อทารกภาษาอังกฤษ ชื่อทารกภาษาอังกฤษ ความหมาย ของชื่อ โอลิเวอร์คือ: ต้นมะกอก ต้นมะกอกตามพระคัมภีร์เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ความงาม และศักดิ์ศรี 'การขยายกิ่งมะกอก' หมายถึงการเสนอสันติภาพ

ชื่อของคุณจบลงอย่างมีความสุขหรือไม่?

Your Name เป็นหนังเศร้า มัน มีตอนจบที่มีความสุข และมีช่วงเวลาที่ตลก แต่ก็เศร้า มันอกหัก ชื่อของคุณจะสิ้นสุดลงในบันทึกความสุข แต่ Taki และการตัดสินใจ Mitsuha จะสานที่หนังเรื่องนี้พบว่าหัวใจที่แท้จริงของมัน

คุณจะถือสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันเมื่อคืนนี้?

คุณจะจับสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันเมื่อคืนนี้ หรือไม่” คือโอลิเวอร์ตระหนักถึงความประหลาดของเอลิโอเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้แบ่งปันและสารภาพต่อกันในความมืด และขอให้เอลิโอไม่ประณามเขาสำหรับเรื่องนี้

พ่อแม่ของ Elios รู้หรือไม่?

เนื่องจากหนังสือเล่มนี้จะบอกในคนแรกจากจุด Elio ในมุมมองของเราเท่านั้นที่รู้ว่าพ่อแม่ซะผ่านสายตาของเขา เป็นตัวเลขที่เขาเล่าให้เราฟัง แต่เราไม่รู้จริงๆ ว่าชาวเพิร์ลมันเห็นอะไรหรือ ทำความรู้จัก กับพวกเขาจริงๆ ภาพยนตร์ของ Guadagnino ดึงเอา Perlmans ออกจากบทพูดคนเดียวภายใน ของ Elio และทำให้พวกเขามีชีวิต

แมลงวันอยู่รอบตัวคุณหมายความว่าอย่างไร

หมายถึง การดึงดูดความสนใจของคุณเมื่อ คุณ ใช้เวลากับใครบางคนมากเกินไปหรือกับบางสิ่งที่มีอิทธิพลทำลายล้าง ความหมายของ แมลงวันนำมาซึ่งโฟกัสไปที่ทุกสิ่งที่เป็นอันตรายต่อชีวิตของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกเองหรือไม่ก็ตาม

ทำไมถึงมีแมลงวันอยู่รอบตัวฉัน?

แมลงวันจะดึงดูดให้มนุษย์เพราะเราถือสัญญาของอาหารกลางวันฟรี เช่นเดียวกับแหล่งอาหารที่เห็นได้ชัดคุณครอบคลุมในเซลล์ผิวที่ตายแล้วน้ำมันและเกลือที่มีทั้งหมดอร่อยแมลงวัน แมลงวัน จะวนเวียน อยู่รอบๆ ตัว คุณ เพราะสำหรับแมลงวัน คุณเป็นบุฟเฟ่ต์อย่างแท้จริง

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจาก Call Me By Your Name?

เกิดอะไรขึ้น ในตอนท้ายของ Call Me By Your Name ? โอลิเวอร์จากไปแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยเอลิโอที่กำลังร้องไห้อยู่หน้าเตาผิง เมื่อ อยู่ด้วยกัน Oliver และ Elio ก็กลับมาถูกทางแล้ว ชีวิตที่ใช่ — ไม่ใช่เส้นทางที่ไม่น่าพอใจที่พวกเขาทั้งคู่เดินมา

พวกเขากำลังสร้างภาคต่อของ Call Me by Your Name หรือไม่?

'โทรหาฉันโดยชื่อของคุณ' หนังสือผลสืบเนื่องที่จะมาถึงในฤดูใบไม้ร่วง
29 ต.ค. 2019 The Hollywood Reporter คอนเฟิร์มแล้ว อีแร้งเป็นคนแรกที่รายงานข่าว ภาคต่อที่ มีชื่อว่า Find Me จะดำเนินต่อไปหลังจากที่ซามูเอลพ่อของเอลิโอหย่าร้าง