ทำไมตู้เย็น Whirlpool ของฉันถึงหยุดทำน้ำแข็ง?

ถามโดย: Eghosa Chikhachev | ปรับปรุงล่าสุด : 22 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.8/5 (116 เข้าชม . 14 โหวต)
สาเหตุ: สาเหตุให้เกิดการอุดตันเป็นน้ำแช่แข็งในบรรทัด สาเหตุ: นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ว่าเครื่องกรองน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งที่มีการอุดตัน แก้ไข: ค้นหาและเปลี่ยนไส้กรองน้ำ ตัวกรองสำหรับเครื่องทำ น้ำแข็ง มักจะอยู่ภายใน ตู้เย็น (เพื่อป้องกันไม่ให้แช่แข็ง)

ดังนั้นคุณจะรีเซ็ตเครื่องทำน้ำแข็งในตู้เย็น Whirlpool ได้อย่างไร?

ถอดปลั๊ก ตู้เย็น เป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นเสียบกลับเข้าไปใหม่ ภายใน 15 วินาทีของการฟื้นฟูพลัง ให้กดแขนฟีลเลอร์สามครั้งติดต่อกัน สิ่งนี้ควรบังคับให้ เครื่องทำน้ำแข็ง ส่งน้ำเข้าไปในอ่างเก็บน้ำและเริ่มวงจรการผลิตน้ำแข็ง

ในทำนองเดียวกันมีปุ่มรีเซ็ตบนตู้เย็น Whirlpool หรือไม่? การรีเซ็ต แผงควบคุม เมื่อไม่มีการจัดการกับ ปุ่มรีเซ็ตตู้เย็น Whirlpool ก็อาจทำให้เกิดปัญหาเพิ่มเติมในอนาคต งานหลักของเสียงบี๊บและไฟกะพริบบน ตู้เย็น Whirlpool คือการแจ้งเตือนผู้ใช้ว่าเครื่องต้องการความช่วยเหลือ

ยังถามอีกว่า ทำไมเครื่องทำน้ำแข็ง Whirlpool ของฉันถึงไม่ทำน้ำแข็ง?

หากวาล์วน้ำเข้าชำรุดหรือมีแรงดันไม่เพียงพอจะทำให้น้ำไหลผ่านไม่ได้ ส่งผลให้ เครื่องทำน้ำแข็ง ไม่ ทำน้ำแข็ง วาล์วต้องการอย่างน้อย 20 psi เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ก่อนเปลี่ยนส่วนประกอบ เครื่องทำน้ำแข็ง ให้ตรวจสอบวาล์วน้ำเข้า ท่อน้ำ และพัดลม

ทำไมเครื่องทำน้ำแข็งของฉันไม่ทำงาน

หาก เครื่องทำน้ำแข็ง ของคุณ ไม่ได้ ผลิต น้ำแข็ง เลย หรือกำลังผลิตเสี้ยวหรือลูกบาศก์ที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ โดยทั่วไปแล้วจะบ่งบอกถึงการอุดตันที่ใดที่หนึ่งตามแนวอุปทาน สาเหตุ: สาเหตุทั่วไปของการอุดตันคือน้ำแช่แข็งในท่อ แก้ไข: หากต้องการซ่อมแซมเส้นที่แข็งตัว ให้เลื่อนตู้เย็นแล้วถอดปลั๊กออก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 26 ข้อ

ฉันจะทำให้เครื่องทำน้ำแข็ง Whirlpool ทำงานได้อย่างไร

ในตอนท้ายของวงจรโมดูลเครื่องทำน้ำแข็งจะส่งพลังงานไปยังวาล์วน้ำเข้าเพื่อเติมถาดที่มีน้ำ ถ้าโมดูลเครื่องทำน้ำแข็งชำรุด, เครื่องทำน้ำแข็งจะไม่ทำให้น้ำแข็งหรือแจกจ่าย ขั้นแรก ตรวจสอบ ให้ แน่ใจว่าสวิตช์เปิด/ปิดอยู่ในตำแหน่งเปิด หรือแขนกั้นอยู่ในตำแหน่งลง

ทำไมเครื่องทำน้ำแข็งของฉันใช้เวลานานมากในการทำน้ำแข็ง

ตัวกรองน้ำที่อุดตันอาจทำให้น้ำไม่ไหลไปยัง เครื่องทำน้ำแข็ง ทำให้เครื่องทำงานช้า เมื่อติดตั้งตัวกรองใหม่แล้ว ปล่อยให้ผ่านหลายรอบก่อนที่จะใช้ น้ำแข็งใน ช่องแช่แข็งของคุณ

เครื่องกรองน้ำสามารถทำให้เครื่องทำน้ำแข็งไม่ทำงานได้หรือไม่?

หากแผงควบคุมระดับ น้ำแข็ง ไม่ทำงาน เครื่องทำน้ำแข็งจะ หยุด ทำน้ำแข็ง หาก เครื่องทำน้ำแข็งใน ตู้เย็น ไม่ทำงาน ตัวกรองน้ำ อาจอุดตัน ลองเปลี่ยน กรองน้ำ . เมื่อแม่พิมพ์ถึงอุณหภูมิที่เหมาะสม เครื่องทำน้ำแข็งจะ เริ่มรอบการเก็บเกี่ยวโดยการนำก้อน น้ำแข็ง ออกมาและเติม น้ำ

ตู้เย็น Whirlpool ใช้เวลานานแค่ไหนในการทำน้ำแข็ง?

หลังจากที่คุณได้ติดตั้งตู้เย็นของคุณมันจะใช้เวลา 6 ถึง 12 ชั่วโมงสำหรับตู้เย็น - เครื่องทำน้ำแข็งแช่แข็งในการผลิตน้ำแข็ง คุณ ควร ทิ้งก้อน น้ำแข็ง สามชุดแรกที่เครื่องทำ น้ำแข็ง จ่ายทิ้งไป (ประมาณ 30 ก้อน) เพื่อให้แน่ใจว่าก้อน น้ำแข็ง ทั้งหมดที่คุณใช้ทำมาจากน้ำสะอาด

เครื่องทำน้ำแข็งวังวนจะทำงานโดยไม่มีตัวกรองหรือไม่?

ถ้าตู้เย็นไม่ได้มีปลั๊กบายพาสและที่อยู่อาศัยตัวกรองที่สามารถปิดด้วยฝาครอบกรองกรองไม่จำเป็นต้อง หากตู้เย็นมีปลั๊กบายพาส ต้องติดตั้งอย่างถูกต้องเพื่อให้ตู้กดน้ำและ น้ำแข็ง ทำงานโดยไม่มีตัวกรอง

เครื่องกรองน้ำตู้เย็นมีผลต่อเครื่องทำน้ำแข็งหรือไม่?

หาก ตัวกรอง อุดตัน น้ำจะไม่สามารถ ผ่านเพื่อสร้าง น้ำแข็ง ได้ สำหรับการบำรุงรักษา ตู้เย็น มาตรฐาน เราแนะนำให้ทำความสะอาด เครื่องทำน้ำแข็ง ทุกสามเดือนและเปลี่ยน ไส้กรองน้ำ ทุก ๆ หกเดือน

เครื่องทำน้ำแข็งทำน้ำแข็งนานแค่ไหน?

เครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็นที่ดีจริงๆ จะผลิต 8 ถึง 10 ก้อนทุกๆ 90 นาที ในกรณีนี้ เครื่องทำน้ำแข็ง ของคุณควรหมุนเวียนประมาณ 16 ครั้งต่อวัน โดยได้ผลผลิตประมาณ 130 ก้อนในระยะเวลา 24 ชั่วโมง การประมาณนี้จะแตกต่างกันไปตามขนาดถาด น้ำแข็ง และรอบเวลาจริงของ เครื่อง เฉพาะของคุณ

คุณควรปิดเครื่องทำน้ำแข็งหรือไม่?

คุณ อาจต้องการ ปิดเครื่องทำน้ำแข็ง หาก คุณ จะไม่อยู่บ้าน เป็น เวลา หนึ่ง สัปดาห์หรือนานกว่านั้น ไม่จำเป็นต้องทำ น้ำแข็งต่อไป หาก คุณ จะไม่ใช้ น้ำแข็งในขณะที่น้ำแข็ง สดก่อนที่จะดูดซับกลิ่นและรส ออก

ฉันจะเปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้อย่างไร?

ในการ เปิด เครื่องทำน้ำแข็ง ให้เลื่อน สวิตช์ เพื่อให้ไม้พายยื่นออกมาผ่าน เครื่องทำน้ำแข็ง หากต้องการ ปิด เครื่องทำน้ำแข็ง ให้เลื่อน สวิตช์ เพื่อให้ไม้พายอยู่ใต้ เครื่องทำน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง ARM ควรขึ้นหรือลง?

ในฐานะที่เป็นน้ำแข็งจะทำก้อนน้ำแข็งจะเติมถังเก็บรักษาในน้ำแข็งและก้อนน้ำแข็งจะยกลวด shutoff แขนไปที่ OFF (ที่แขนขึ้นไป) ตำแหน่ง อย่าบังคับ แขน ปิดสายไฟ ขึ้นหรือลง

น้ำวนน้ำแข็งเร็วคืออะไร?

เลือกคุณสมบัติการผลิต น้ำแข็งแบบ เร่งความเร็วเมื่อคุณมีความต้องการ น้ำแข็ง จำนวนมากและถัง น้ำแข็ง เหลือน้อยหรือว่างเปล่า โหมด Max Ice , Fast Ice หรือ Accelerated Ice จะผลิต น้ำแข็ง ในปริมาณที่มากขึ้นในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

แขนฟีลเลอร์บนเครื่องทำน้ำแข็งคืออะไร?

แขนฟีลเลอร์เป็นแขนลวดที่ปิดเครื่องทำน้ำแข็งลงแล้วมันจะกระทบน้ำแข็ง มีสปริงอยู่ภายในหัว เครื่องทำน้ำแข็ง ที่จะบังคับ แขน กลับลงหลังจากที่มอเตอร์ยกขึ้น หากฤดูใบไม้ผลินี้เสียแขนจะไม่กลับมาลงที่จะผลักดันสวิทช์ราวกับว่ามันถูกตีน้ำแข็งปิดเครื่องทำน้ำแข็ง

หมายเลขรุ่นของเครื่องทำน้ำแข็ง Whirlpool อยู่ที่ไหน?

ซึ่งมักจะพบได้ทั้งบนหรือหลังวงกบประตู หรือด้านหลังแผงคิกเพลทแบบถอดได้ที่ด้านล่างของเครื่อง

ฉันจะทำความสะอาดเครื่องทำน้ำแข็งในตู้เย็นได้อย่างไร?

เติมอ่างล้างจานด้วยน้ำอุ่นและน้ำยาล้างจานแบบน้ำ จุ่มผ้าขี้ริ้วลงในน้ำสบู่แล้วเช็ด เครื่องทำ น้ำแข็ง ในช่องแช่แข็ง ใช้ผ้าแห้งเช็ดน้ำและสบู่ที่เหลืออยู่ใน เครื่อง ออก ล้างถังเก็บ น้ำแข็ง ของคุณในน้ำสบู่และล้างออกให้สะอาด