เหตุใด Google จึงปิด Google Plus

ถามโดย: Bahadur Paisley | ปรับปรุงล่าสุด: 2 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ โซเชียลเน็ตเวิร์ก
4.4/5 (530 เข้าชม . 11 โหวต)
Google กำลังปิด เครือข่ายโซเชียล Plus ในเดือนเมษายน 2019 แทนที่จะเป็นเดือนสิงหาคมตามที่วางแผนไว้เดิมเนื่องจากข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยใหม่ Google กล่าวว่าไม่มีหลักฐานว่ามีการเข้าถึงหรือใช้ข้อมูลในทางที่ผิด และไม่มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เช่น รหัสผ่านหรือข้อมูลทางการเงิน

นอกจากนี้ Google กำลังปิด Google Plus หรือไม่

ในที่สุด Google ก็ ปิด โซเชียลเน็ตเวิร์กที่ตั้งขึ้นเพื่อพยายามใช้ Facebook อย่างโชคร้าย บริษัท ได้ยืนยันแล้ว Google+ จะ ปิดตัวลง ในวันที่ 2 เมษายน โดยโปรไฟล์และเพจทั้งหมดจะถูกลบในวันนั้น

ต่อมา คำถามคือ Google Photos จะปิดตัวลงด้วย Google Plus หรือไม่? Google มีวัน ปิด อย่างเป็นทางการสำหรับเครือข่ายโซเชียล Google+ ที่ มีปัญหา: 2 เมษายน ยักษ์ใหญ่ของเครื่องมือค้นหากล่าวว่าในวันที่บัญชี Google+ และหน้าใด ๆ ที่สร้างขึ้นจะถูก ปิด และเริ่มถูกลบ รูปภาพ และวิดีโอที่จัดเก็บไว้ใน Google Photos จะไม่ได้รับผลกระทบ

ในทำนองเดียวกัน เหตุใด Google+ จึงปิดตัวลง

Google+ ปิด ตัวลงหลังจากข้อมูลของผู้ใช้ถูกเปิดเผย Google กำลัง ปิด เครือข่ายโซเชียล Google+ ส่วน ใหญ่ หลังจากที่ข้อมูลผู้ใช้ถูกเปิดเผย มันกล่าวว่าข้อบกพร่องในซอฟต์แวร์นั้นหมายถึงข้อมูลที่ผู้คนเชื่อว่าเป็นข้อมูลส่วนตัวสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลที่สาม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Google ปิดตัวลง?

หากปิดลงอย่างถาวรหรือไปเรื่อยGoogle, สิ่งที่ชัดเจนมากที่จะเกิดขึ้นคือการที่คุณจะไม่สามารถที่จะมองหาข้อมูลใด ๆ - เล็กหรือใหญ่ การล่มสลายของ Google จะ ทำให้มีการใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นอื่นๆ เช่น Yahoo และ Bing เพิ่มขึ้นอย่างมาก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 26 ข้อ

ฉันมี Google Plus หรือไม่

หากต้องการตรวจสอบว่าคุณ มี บัญชี Google Plus หรือไม่ ก่อนอื่นคุณต้องลงชื่อเข้า ใช้ Google เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้ว ให้ไปที่หน้าแรก ของ Google หรือบัญชี Gmail ของคุณ ที่ด้านบนขวาของหน้า ให้คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ การคลิกที่ลิงก์บัญชี Google Plus จะนำคุณไปยังหน้า Google Plus ของ คุณ

Gmail จะปิดในเดือนเมษายน 2019 หรือไม่

Google จะ ปิด Inbox ใน วันที่ 2 เมษายน 2019 คุณเหลือเวลาอีกไม่กี่วันในการค้นหาโปรแกรมรับส่งเมลใหม่ เมื่อเดือนกันยายนที่แล้ว Google อกหักมากมายเมื่อประกาศว่า Inbox by Gmail จะ ปิดตัวลง ในเดือนมีนาคม 2019 14 วันนับจากนี้ คือ วันที่ 2 เมษายน 2019 ทำให้ Inbox เป็นวันสุดท้าย

Gmail เป็นส่วนหนึ่งของ Google Plus หรือไม่

Gmail และ google+ เป็นเหมือน Outlook และ Facebook แต่มาจากบริษัทเดียวกัน ตามที่ Google อธิบาย Google+ ว่าเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กโดย google คล้ายกับ facebook แต่ค่อนข้างประสบความสำเร็จน้อยกว่า ดังนั้น google+ จึงไม่ใช่โซเชียลเน็ตเวิร์กที่ประสบความสำเร็จมากนัก และ gmail เป็นผู้ให้บริการอีเมลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

ฉันสามารถลบ Google+ และเก็บ Gmail ไว้ได้หรือไม่

หากคุณต้องการลบ Google+ ออกจากบัญชี Gmail ของคุณ การดำเนินการนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมา หมายเหตุ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเคย ลบ โปรไฟล์ Google ของคุณเท่านั้น แทนที่จะ ลบ บัญชี Google ของคุณ หากคุณ ทำอย่าง หลัง การเข้าถึงบริการ Google ทั้งหมดของคุณ รวมถึง Gmail จะ สูญหายไปอย่างถาวร

Gmail จะถูกลบในเดือนเมษายนหรือไม่

Google ยืนยันเมื่อไม่นานมานี้ว่าแอปอีเมลยอดนิยมอย่าง Inbox by Gmail จะปิดตัวลงในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019 อย่างไรก็ตาม บริษัทเพิกเฉยที่จะยืนยันวันที่ที่แน่นอน วันนี้วันที่ได้รับการยืนยันแล้ว Inbox by Gmail จะปิดตัวลงใน วันที่ 2 เมษายน

Google Plus เหมือนกับ Google Photos หรือไม่

Google Photos คือบริการแบ่งปันและจัดเก็บ รูปภาพที่ พัฒนาโดย Google ประกาศในเดือนพฤษภาคม 2558 และแยกออกจาก Google+ ซึ่งเป็นเครือข่ายโซเชียลของบริษัท Google Photos ให้ผู้ใช้ฟรี พื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัดสำหรับ รูปภาพ สูงสุด 16 เมกะพิกเซล และวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุด 1080p

Google จะปิดตัวลงในปี 2020 หรือไม่?

บริการจะไม่ ปิด จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2020 และบริษัทจะอนุญาตให้ผู้ใช้ใช้งานได้ต่อโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากสัญญาหมดอายุก่อนวันที่ดังกล่าว นอกจากนี้ Google จะไม่เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้สำหรับการใช้งานมาตรฐานอีกต่อไปหลังจากการเรียกเก็บเงินครั้งถัดไป

เกมอะไรที่จะปิดตัวลงในปี 2020?

Fortnite ของ Epic Games จะ ปิดตัวลง ในเดือนมิถุนายน 2020

Google ตายแล้ว?

Google Plus เสียชีวิต อย่างเป็นทางการ การประกาศดังกล่าวสร้างข่าวมากมายเมื่อ Google ออกประกาศในเดือนตุลาคม และ Google Plus ก็มีข่าวมากขึ้นเมื่อเราพบการละเมิดข้อมูลอื่น อย่างไรก็ตาม Google Plus นั้น ตายไป นาน แล้ว ก่อนที่ Google จะประกาศ

Google Plus ยังคงมีอยู่ในปี 2019 หรือไม่

ผู้ใช้ ยังคง สามารถใช้ Google+ บนเว็บเบราว์เซอร์มือถือได้ที่ plus google .com อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าในวันที่ 2 เมษายน 2019 เรากำลังปิด Google+ เวอร์ชันสำหรับผู้บริโภค (ส่วนบุคคล)

บัญชี Google Plus คืออะไร?

โปรไฟล์ผู้ใช้ Google+ เป็น บัญชีที่ เปิดเผยต่อสาธารณะของผู้ใช้ที่เชื่อมโยงกับคุณสมบัติต่างๆ ของ Google รวมถึงบริการเครือข่ายสังคมพื้นฐาน เช่น รูปโปรไฟล์ ส่วนเกี่ยวกับ รูปภาพปก ประวัติการทำงานและโรงเรียนก่อนหน้านี้ ความสนใจ สถานที่อาศัย และพื้นที่สำหรับโพสต์การอัปเดตสถานะ

Google Drive กำลังปิดตัวลงหรือไม่

แอป Google Drive รุ่นเก่าสำหรับเดสก์ท็อปเลิกใช้งานอย่างเป็นทางการแล้ว ณ วันนี้ Google ประกาศในบล็อกโพสต์ การสนับสนุนจะถูกยกเลิกในวันที่ 11 ธันวาคม และแอปจะ ปิดตัวลง อย่างสมบูรณ์ในวันที่ 12 มีนาคม 2018

ฉันจะสูญเสียรูปภาพของฉันเมื่อ Google+ ปิดตัวลงหรือไม่

รูปภาพ และวิดีโอที่สำรองไว้ใน Google Photos จะปลอดภัยและ จะ ไม่ถูกลบ Google แจ้งว่า จะ ใช้เวลาสักครู่เพื่อลบข้อมูล Google+ ทั้งหมด ดังนั้นบางส่วนของบัญชีของคุณอาจยังปรากฏให้เห็นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การเข้าถึงบริการอื่นๆ ของ Google จะ ไม่ได้รับผลกระทบจากการ ปิด Google+

เมื่อ Google Plus ปิดตัวลง ฉันจะทำรูปภาพหายหรือไม่

Google Photos จะ ยังคงทำงานต่อไปหลังจาก ปิด Google+ เพื่อให้ทุกคนจะหายไปและนอกเหนือจากข้อความถ้าคุณมีภาพใดที่ไม่ได้เก็บไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณหรือบน Google รูปภาพคุณอาจจำเป็นต้องดาวน์โหลดได้คัดเลือก

เมื่อ Google ปิดตัวลง ฉันจะสูญเสียบัญชี Gmail ของฉันหรือไม่

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Google (เช่น Gmail , Google Photos, Google Drive) จะ ปิดตัวลง โดยเป็นส่วนหนึ่งของการ ปิดระบบ Google+ สำหรับผู้บริโภค และ บัญชี Google ที่ คุณใช้เพื่อลงชื่อเข้าใช้บริการเหล่านี้ จะ ยังคงอยู่ โปรดทราบว่ารูปภาพและวิดีโอที่สำรองไว้ใน Google Photos จะ ไม่ถูกลบ

Google Photos จะสูญเสียรูปภาพของฉันหรือไม่

รูปภาพ และวิดีโอจาก Google+ ในที่เก็บอัลบั้มและ Google+ เพจของคุณ จะ ถูกลบออกด้วย คุณสามารถดาวน์โหลดและบันทึกเนื้อหาของคุณเพียงแค่ให้แน่ใจว่าจะทำก่อนเมษายน โปรดทราบว่า รูปภาพ และวิดีโอที่สำรองไว้ใน Google Photos จะ ไม่ถูกลบ

รูปภาพ Google ของฉันจะถูกลบหรือไม่

หาก รูปภาพ หรือวิดีโอของคุณสำรองข้อมูลไว้แล้วและคุณ ลบออก รูปภาพ หรือวิดีโอ จะ ยังอยู่ในถังขยะเป็นเวลา 60 วัน ในคอมพิวเตอร์ ให้ไปที่ รูปภาพ google .com คืนค่า. รูปภาพ หรือวิดีโอ นั้นจะ ถูกกู้คืนไปยังห้องสมุด Google Photos และเพิ่มกลับเข้าไปในอัลบั้มเดิม