ทำไม Roli ถึงถูกไล่ออกจาก Counts Kustoms?

ถามโดย: Chunli Tosun | ปรับปรุงล่าสุด : 26 มีนาคม 2564
หมวดหมู่: ทีวี คอมเมดี้ ทีวี
4.9/5 (29,573 เข้าชม . 17 โหวต)
ไม่เคยให้เหตุผลที่แน่ชัดในการออกเดินทางของเขาในรายการ ทำให้แฟน ๆ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บางส่วนของทฤษฎีเหล่านี้ค่อนข้างดุร้าย หนึ่งคือ Danny Koker ไล่ เขาออกในข้อหายักยอก ทฤษฎีที่สองแนะนำว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับ การ อยู่ในกล้องและไม่ต้องการมีส่วนร่วมในการผลิตอีกต่อไป

เกิดอะไรขึ้นกับ Roli จากการนับรถ?

Roli Szabo เป็นคนเก็บรายละเอียดของร้าน - ทำความสะอาดและขัดรถที่ผ่านเข้ามาทางประตูบริษัท และเขาทำงานได้ดีเป็นพิเศษ รถพ่วงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งมีอุปกรณ์เก็บรายละเอียดส่วนใหญ่ของเขาถูกขโมยไปเมื่อต้นปี 2560

นอกจากนี้ สก็อตต์ยังถูกไล่ออกจาก Counts Kustoms หรือไม่ แม้ว่า Counting Cars ไม่ได้อธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นกับ สก็อตต์ แต่ก็ค่อนข้างชัดเจนว่าเขาไม่ได้ทำงานที่ Count's Kustoms อีกต่อไป มีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับการจากไปอย่างกะทันหัน ของสก็อตต์ ระหว่างซีซัน 2 และ 3 บางคนเชื่อว่าแดน ไล่สก็อตต์ ออก ในขณะที่คนอื่นๆ คิดว่า สก็อตต์ ออกไปเพื่อทำตามแผนของเขาเอง

อีกอย่างที่ต้องรู้คือ ใครถูกไล่ออกจาก Counts Kustoms?

ดารา สกอตต์ โจนส์

Ryan ยังคงทำงานให้กับ Count's Kustoms หรือไม่?

ไรอัน . ในฐานะหัวหน้าจิตรกรและศิลปินพู่กัน ไรอัน ดูแลงานศิลป์ยานยนต์ที่น่าทึ่งทั้งหมดที่ทำให้ Kustoms ของเคาท์ มีชื่อเสียง ค้นพบโดย Shannon ผู้นำด้านจักรยานยนต์เมื่อ 17 ปีที่แล้ว ตอนนี้ Ryan เป็นมือขวาของ Danny ในการคิดสร้างกรอบความคิดและดำเนินโครงการทุกๆ อย่างให้เสร็จสิ้นภายในร้าน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

Ryan จากการนับรถมีค่าแค่ไหน?

Ryan Evans มูลค่าสุทธิ
แม้ว่า Ryan จะไม่มีค่าพอๆ กับ Danny Koker แต่ Ryan ก็เป็น “คนสำคัญ” ของ Danny ดังนั้นเราจึงประเมินว่ามูลค่าสุทธิของเขาอยู่ระหว่าง 1 ล้าน ดอลลาร์ถึง 5 ล้านดอลลาร์ โดยรายได้ส่วนใหญ่มาจาก Counting Cars

Roli Szabo มาจากไหน?

Roli Szabo เป็นพนักงานทำความสะอาดของร้าน รับผิดชอบในการทำความสะอาดและขัดเงารถยนต์ทุกคันที่ Count's Kustoms ทำงาน สำเนียงฮังการีที่เข้มข้นของเขามักเป็นที่มาของความสนุกสนานที่ร้าน

Danny Koker ทำรายได้ต่อตอนเท่าไหร่?

เงินเดือนประจำปี ของ Danny Koker คือ อะไร? มีรายงานว่าเขาได้รับเงิน 100,000 ดอลลาร์สำหรับแต่ละ ตอน ของการแสดง เงินนั้นนอกเหนือจากเงินที่เขาทำที่ร้านซ่อมรถและธุรกิจอื่นๆ

การนับรถถูกยกเลิกหรือไม่?

' Counting Cars ' ซีซั่น 8 สิ้นสุดในเดือนกันยายน 2018 และตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่มีข่าวที่เป็นรูปธรรมว่าจะมีซีซั่น 9 หรือมีแนวโน้มว่าจะออกฉายเมื่อใด ด้วยความนิยมโดยรวมของรายการ โอกาสที่จะมีการต่ออายุและวันวางจำหน่ายที่ใกล้เข้ามานั้นค่อนข้างดี

ทำไมแดนนี่จาก Counts Kustoms ถึงสวมผ้าพันคอเสมอ?

6 ผ้าพันคอมีไว้ เพื่อเส้นผมที่กำลังร่วงหล่น
ใน Counting Cars ผู้ชมจะประหลาดใจที่เห็น Koker ไม่มี ผ้าพันคอ หลายคนเชื่อว่าเขามีรอยสักบนหัวของเขาซึ่งเขาต้องการซ่อน นั่นไม่เป็นความจริงเช่น Koker ใช้ผ้าพันคอเพื่อซ่อนเส้นผมถอยของเขา

โคริอายุเท่าไหร่?

ประวัติด่วน
วันเกิด: 2508 สิงหาคม-8
อายุ: อายุ 54 ปี
ชาติกำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อ: Korie Koker
ชื่อเกิด: Korie Fera

Davey ตกลงเรื่องการนับรถกับใคร?

Davey Cooperider หรือที่รู้จักในชื่อ Davey Deals เป็นที่รู้จักอย่างดีในการปรากฏตัวในซีรีส์เรียลลิตี้ประวัติศาสตร์ Counting Cars เป็นเศรษฐีที่สร้างตัวเองยังเป็นผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ร้าน, ข้อเสนอในลาสเวดาวี่, เวกัส รู้เส้นทางสู่เศรษฐี!

ทำไม Danny Koker ถึงขายรถยนต์ทั้งหมดของเขา?

บ่อยครั้ง ทีมงานจะ ขายรถยนต์ จากคอลเลคชันของพวกเขาเพื่อหาเงินบริจาคให้กับโครงการอื่นๆ ในซีซั่นที่ 3 พวกเขาจำเป็นต้องระดมเงินสดเป็นจำนวนมากเพื่อใช้ในการสร้างราคาแพง ดังนั้น Danny จึงเสนอ ขาย รถยนต์คัน โปรด คัน หนึ่งของ เขา นั่นคือ Ford Coupe รุ่นปี 1932 ของเขา

Danny The Count มีรถยนต์กี่คัน?

ในกองถ่าย Koker ขับรถปิ๊กอัพ Chevy Stepside ปี 1956 ของเขาในชุดสีดำซาตินพร้อมเปลวไฟสีแดง นอกฉากแล้ว รถของเขาคือ Cadillac Fleetwood Brougham ปี 1965 ซึ่งเป็นหนึ่งในยานพาหนะหลายสิบคันที่ Koker เป็นเจ้าของ คุณมี รถกี่คัน ในคอลเล็กชันของคุณ? จำนวน ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 58

Counts kustoms เป็นร้านค้าจริงหรือไม่?

Count's Kustoms เป็นของ Danny Koker ผู้ซึ่งได้รับรายการทีวีของเขาเอง การแสดงเริ่มขึ้นในปี 2555 และเพิ่งจบฤดูกาลที่เจ็ด Danny Koker เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์พร้อมทีมชายตลกและขยันที่คอยดูแล ร้านให้ ดำเนินต่อไป การแสดงไม่ได้จัดฉาก

พ่อของ Danny Koker คือใคร?

Danny Koker

Danny Koker เป็นรัฐมนตรีหรือไม่?

Danny แต่งงานกับ Korie Koker ตั้งแต่ปี 2558 ทั้งคู่ไม่มีลูก แดนนี่ ถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวคริสเตียนและได้รับการแต่งตั้งเป็น รัฐมนตรี เขายังเป็นคนใจบุญและมีความเกี่ยวข้องกับองค์กรการกุศลมากมายรวมถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง

พวกที่นับรถอายุเท่าไหร่?

หนึ่งในคำถามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ 'นับรถยนต์' แฟน ๆ คือ“วิธีการเดิมคือแดนนีโคเกอร์?” Danny Koker เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม 1964 กับ Daniel และ Mary Koker Danny Koker ปัจจุบัน อายุ 55 ปี พ่อของเขาทำงานกับบริษัทรถยนต์ฟอร์ดและมอบ รถยนต์คัน แรกให้แดเนียลเมื่อ อายุ แปดขวบ

แดนนี่กำลังนับรถแต่งงานหรือไม่?

Danny Koker แต่งงาน กับภรรยา Korie Koker ซึ่งเป็นเจ้าของร่วม ' Count's Vamp'd Rock Bar and Grill ในลอสแองเจลิส ทั้งคู่ยังไม่มีลูกด้วยกัน