Sonny เป็นใครใน A Bronx Tale?

ถามโดย: Hyusein Anikushin | ปรับปรุงล่าสุด: 25 มีนาคม 2020
หมวดหมู่: ข่าวและการเมือง อาชญากรรม
4.5/5 (2,324 เข้าชม . 38 โหวต)
ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งตั้งอยู่ใน บรองซ์ ในปี 1960 มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กที่ชื่อคาโลเจโร “ซี” อเนลโล ผู้เห็นหัวหน้ามาเฟีย ซันนี่ (พาลมินเตรี) สังหารใครบางคน เมื่อคาโลเจโรเติบโตขึ้น เขามองว่า ซันนี่ เป็นพ่อคน แต่ยังต้องรับมือกับคำแนะนำของพ่อ (เดอ นิโร)

คำถามก็คือใครคือ Sonny ตัวจริงใน A Bronx Tale?

ไม่กี่ปีต่อมาเขาปรับเป็นรับอย่างอบอุ่นภาพยนตร์ 1993 กำกับการแสดงโดยและนำแสดงโดยโรเบิร์ตเดอนีโรและ costarring Palminteri เป็นคนร้ายโหดที่ยังใจดีซันนี่ ตอนนี้เรื่องราวได้เปลี่ยนไปเป็นละครเพลงสไตล์ “Jersey Boys” ที่ฉายแววที่โค้งคำนับที่บรอดเวย์ในปี 2559 และดำเนินไปเป็นเวลาสองปี

ในทำนองเดียวกันใครเป็นคนเขียน A Bronx Tale จริงๆ? Chazz Palminteri

ด้วยวิธีนี้ใครฆ่า Sonny ใน Bronx Tale?

คาโลเจโร

ทำไมซันนี่ถึงถูกฆ่าตายใน A Bronx Tale?

อยู่มาวันหนึ่ง คาโลเจโรเห็นนาย ซันนี่ (ชาซ พาลอินเตรี) หัวหน้ามาเฟียท้องถิ่นยิงชายคนหนึ่งที่ถนน เหตุกราดยิงเกิดขึ้นเมื่อรถสองคันประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน และชายที่ ซันนี่ ยิงได้หยิบไม้เบสบอลออกมาและพยายามจะทุบตีชายอีกคนที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 26 ข้อ

นิทานบรองซ์มีพื้นฐานมาจากอะไร?

เมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2536 ซาวอยพิคเจอร์สที่เลิกใช้แล้วในขณะนี้ได้เผยแพร่ละครแนวอาชญากรรมเรื่อง A Bronx Tale ที่นำแสดงโดยโรเบิร์ต เดอ นีโร และ แชซซ์ พัลมี เตรี อิงจากการแสดงคนเดียวที่ Palminteri เริ่มแสดงในลอสแองเจลิสในปี 1989 จากนั้นจึงแสดงนอกบรอดเวย์ในปีเดียวกัน

A Bronx Tale จริงเท็จแค่ไหน?

ใช่และไม่. A Bronx Tale เดิมทีเป็นการแสดงเดี่ยวที่ Chazz Palminteri เล่นใน LA และ Off-Broadway ก่อนที่มันจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย Robert De Niro ซึ่งแสดงโดย Robert และ Chazz เอง ในการสัมภาษณ์ครั้งก่อน Chazz เล่าว่าเรื่องนี้เป็นแบบกึ่งอัตชีวประวัติ

เกิดอะไรขึ้นกับเด็กจากเรื่อง Bronx Tale?

ลิลโล บรันคาโต จูเนียร์ (เกิด 30 สิงหาคม พ.ศ. 2519) เป็น นักแสดง ชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากการแสดงของเขาในชื่อ "คาโลเจโร อาเนลโล" ในภาพยนตร์เรื่อง A Bronx Tale เรื่อง เปิดตัวครั้งแรกของโรเบิร์ต เดอ นีโรในปี 1993 ต่อมาบรันกาโตพ้นโทษจากการฆาตกรรม แต่ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานพยายามลักทรัพย์และถูกตัดสินจำคุก 10 ปี

ทำไมพวกเขาถึงขับรถถอยหลังใน A Bronx Tale?

จากแบบทดสอบ: A Bronx Tale
คำถามโดยผู้เขียน yettom เด็กชายเหล่านี้นั่ง เอนหลัง บนเก้าอี้หน้าสโมสรเล็กๆ ของพวกเขาทุกวัน ตัดการเรียนเพราะกลัวว่าพวกเขาไม่ได้มีพวกเขาจะพลาดบางอย่าง

จะเกิดอะไรขึ้นในตอนท้ายของ A Bronx Tale?

เพื่อนของ C จบลง ด้วยการ จุด ไฟเผาร้านค้า แต่เหยื่อกลับต่อสู้กัน ทำให้รถของพวกเขาลุกเป็นไฟ และพวกเขาก็ถูกฆ่า ซีไปขอบคุณซันนี่ที่พาเขาออกจากเพื่อน และมาถึงทันเวลาเพื่อเป็นสักขีพยานการฆาตกรรมของซันนี่ (ถูกลูกชายของผู้ชายที่ซันนี่ฆ่าในตอนต้นของเรื่อง)

A Bronx Tale on Broadway เป็นมิตรกับเด็กหรือไม่?

A Bronx Tale ดี สำหรับเด็ก ๆ หรือไม่? ดนตรี นี้เหมาะสำหรับ เด็ก อายุ 13 ปีขึ้นไป เนื่องจากมีเนื้อหาเกี่ยวกับภาษาที่รุนแรงและเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ไม่อนุญาตให้ เด็ก อายุต่ำกว่า 4 ปีเข้าไปในโรงละคร

Carmine เป็นใครใน A Bronx Tale?

นักแสดง (ตามลำดับเครดิต) ได้รับการยืนยันว่าเสร็จสมบูรณ์
โรเบิร์ต เดอ นีโร ลอเรนโซ
แฟรงค์ ปิเอตรังโกลาเร แดนนี่ KO
Joe Pesci สีแดงเลือดนก
Robert D'Andrea Tony Toupee
เอ็ดดี้ มอนตานาโร เอ็ดดี้ มูช

โรเบิร์ต เดอ นีโร เป็นคนอิตาลีหรือเปล่า?

Robert Anthony De Niro Jr. เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1943 ในเขตแมนฮัตตันในนครนิวยอร์ก เป็นลูกคนเดียวของจิตรกร Virginia Admiral และ Robert De Niro Sr. เขามีเชื้อสายไอริชและ อิตาลีโดย อยู่ข้างพ่อในขณะที่เขา แม่มีเชื้อสายดัตช์ อังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมัน

Chazz Palminteri มีค่าแค่ไหน?

16 ล้านเหรียญสหรัฐ

ทำไม Joe Pesci ถึงเลิกแสดง?

เขาเกษียณจาก การแสดง …เพื่อดนตรี
ในปี 1999 Pesci ประกาศว่าเขาจะเกษียณจากอาชีพ การแสดงที่ ได้รับการยกย่องเป็นส่วนใหญ่เพื่อไล่ตามรักแรกของเขา นั่นคือ ดนตรี ตอนนี้ ในขณะที่ นักแสดงหลายคน ตัดสินใจบันทึกอัลบั้มหรือเล่นละครเพลงบรอดเวย์เพราะพวกเขาทำได้ จริงๆ แล้ว Pesci ก็มีส่วนบ้าง

ใครคือสาวผิวดำใน A Bronx Tale?

ทารัล นิกิชา ฮิกส์

โรเบิร์ต เดอ นีโร อายุเท่าไหร่?

76 ปี (17 สิงหาคม 2486)

Sonny Drive ใน Bronx Tale เป็นรถประเภทใด?

ซันนี่ เป็นหนึ่งในตัวละครที่เราโปรดปรานจากภาพยนตร์ไตรภาคคลาสสิกของ Puzo และเขาออกไปในรถเก๋งลินคอล์นปี 1940 แบบ "G"

Robert De Niro สูงแค่ไหน?

1.77 m

คุณเรียกชื่อคาโลเจโรว่าอย่างไร?

ร่วมให้ความรู้ของคุณกับ ชื่อ Calogero
การออกเสียง ภาษาอิตาลี : Kah-Loh-Jeyh-Roh. รีด "อาร์" ภาษาอิตาลี " Calogero " มาจาก ชื่อ ภาษาละตินตอนปลาย ว่า 'Calogerus' ซึ่งแปลว่า "พี่ที่สวยงาม" ภาษากรีก 'καλος' (kalos) "สวย" และ 'γερων' (เจอรอน) เท่ากับ "ชายชราผู้อาวุโส" รูปแบบผู้หญิงคือ "Calogera"