ใครเป็นเจ้าของ Dia Beacon?

ถามโดย: Abdeljebbar Frombges | อัพเดตล่าสุด: 14th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: การ เดินทางโดย รถไฟ
4.6/5 (189 เข้าชม . 17 โหวต)
ตั้งอยู่ที่แม่น้ำฮัดสันใน บีคอน ดัชเชสเคาน์ตี้ รัฐนิวยอร์ก เดีย : บีคอน จะครอบครองโรงพิมพ์ประวัติศาสตร์ขนาดเกือบ 300,000 ตารางฟุต อาคารนี้บริจาคให้กับ Dia โดย International Paper ซึ่งเป็น เจ้าของ ล่าสุด

ต่อมาอาจมีคนถามว่า Dia ย่อมาจาก Dia Beacon อย่างไร?

Dia Beacon เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะของ Dia Art Foundation ตั้งแต่ปี 1960 จนถึงปัจจุบัน

ต่อมาคำถามคือ Dia Beacon ราคาเท่าไหร่คะ? เยี่ยมชมสำนักงานขายตั๋ว Metro-North หรือเครื่องจำหน่ายตั๋วบริการเต็มรูปแบบ (ยกเว้นสถานี Beacon ) เพื่อรับส่วนลดค่าโดยสารรถไฟไป - กลับจากสถานีขึ้นเครื่องของคุณ พร้อมส่วนลดการเข้าชม Dia Beacon (ผู้ใหญ่ $12 ผู้สูงอายุ $10 นักเรียนและเด็ก 12–18, $8; เด็กอายุไม่เกิน 11 ปี ฟรี)

ดังนั้น Dia Beacon ฟรีหรือไม่?

ทัวร์สาธารณะที่ Dia Beacon ทัวร์ฟรีกับการรับเข้าเรียน ไม่จำเป็นต้องจองแต่สามารถจองด้วยตนเองที่โต๊ะรับสมัคร

คุณจะได้ Dia Beacon ได้อย่างไร?

Dia Beacon ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟ Beacon ซึ่งให้บริการโดยรถไฟ Metro-North จาก Grand Central Terminal และ Poughkeepsie รถไฟวิ่งทุกชั่วโมงในทิศทางใดทิศทางหนึ่งในช่วงเวลาทำการของพิพิธภัณฑ์ สำหรับข้อมูลรถไฟ โปรดไปที่ www.mta.info

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 18 ข้อ

อนุญาตให้ใช้กล้องใน DIA หรือไม่

อนุญาตให้ใช้ กล้อง ส่วนตัวและ ภาพถ่ายที่ ตรงไปตรงมาทั่วทั้งพิพิธภัณฑ์ เว้นแต่จะระบุไว้ในงานศิลปะชิ้นใดชิ้นหนึ่งหรือที่ทางเข้านิทรรศการ โปรดปิดแฟลชขณะอยู่ในแกลเลอรี่ และทิ้งอุปกรณ์ ถ่ายภาพ เพิ่มเติมไว้ที่บ้าน รวมถึงขาตั้งกล้อง โมโนพอด ไม้เซลฟี่ และอื่นๆ

การเยี่ยมชม Dia Beacon ใช้เวลานานเท่าไหร่?

ให้แน่ใจว่าจะเป็นปัจจัยในการประมาณสองชั่วโมงสำหรับการเดินทาง (หากคุณกำลังขับรถออกไปครึ่งชั่วโมง) รับประทานอาหารเช้าแบบเต็มรูปแบบและเริ่มต้นแต่เช้าเพื่อที่คุณจะได้ไปถึงอย่างกระปรี้กระเปร่าและพร้อมที่จะรับมือกับเส้นทางเดินป่าที่ท้าทายเพื่อไปยังยอดเขา Mount Beacon

อนุญาตให้นำสุนัขเข้าพักใน Dia Beacon หรือไม่

ยินดีต้อนรับ สุนัขสาย จูงบนเส้นทาง

รถไฟขบวนใดบ้างที่จะไป Beacon NY?

สถานีบีคอนคือป้ายหยุด รถไฟประจำทาง สายฮัดสันของ เมโทร-นอร์ธเรลโร้ ด ซึ่งให้บริการบีคอน นิวยอร์ก รถไฟออกเดินทางไปนิวยอร์กซิตี้ทุกชั่วโมงในช่วงนอกชั่วโมงเร่งด่วน และทุกๆ 15-25 นาทีในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน

คุณสามารถว่ายน้ำในอ่างเก็บน้ำ Beacon?

Beacon Reservoir จากหอไฟบนยอดเขาทางใต้ของ Mount Beacon ถนนลูกรังที่ประชาชนเข้าถึงได้ ซึ่งมักใช้ในการปีนเขา วิ่งจากตัวเมืองผ่านไปยังยอด ห้ามพายเรือ ตกปลา หรือ ว่ายน้ำ ใน อ่างเก็บน้ำ เป็นทะเลสาบที่สูงที่สุดในดัชเชสเคาน์ตี้

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง Beacon ใช้เวลาเท่าไหร่

มี รถไฟสาย ตรงระหว่าง Beacon และ New York หรือไม่? ใช่ มี รถไฟสาย ตรงที่ออกจาก Beacon และมาถึง Grand Central บริการออกทุกชั่วโมงและให้บริการทุกวัน การ เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. 35 น.

มีอะไรให้ทำบ้างที่ เดีย บีคอน?

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน บีคอน
  • ไดอา บีคอน. 513 รีวิว ช้อปปิ้ง.
  • ฮัดสันบีชกลาส 127 รีวิว ธรรมชาติและอุทยาน.
  • อุทยาน Long Dock ที่สวยงามของฮัดสัน 24 รีวิว อาหารเครื่องดื่ม.
  • โรงกลั่นเดนนิ่งพอยต์ 48 รีวิว
  • ตลาดนัดบีคอน. 16 รีวิว
  • สัณฐานวิทยา 7 รีวิว
  • มาดามเบรตต์โฮมสเตด 13 รีวิว
  • ฟิชคิลล์ ริดจ์ 11 รีวิว

เดินทางจาก แกรนด์ เซ็นทรัล ไป ไดอา บีคอนอย่างไร?

Dia Beacon ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟ Beacon ซึ่งให้บริการโดยรถไฟ Metro-North จาก Grand Central Terminal และ Poughkeepsie รถไฟวิ่งทุกชั่วโมงในทิศทางใดทิศทางหนึ่งในช่วงเวลาทำการของพิพิธภัณฑ์ สำหรับข้อมูลรถไฟ โปรดไปที่ www.mta.info

ฉันจะไป Dia Beacon จาก NYC ได้อย่างไรโดยรถไฟ?

Beacon โดยรถไฟหรือรถ: มี 2 วิธีที่จะได้รับจากแมนฮัตตัน Dia มี เราแนะนำให้ นั่งรถไฟ จาก Harlem-125th St. ไปยัง Beacon ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชม. 26 น. หรือ การขับรถจาก แมนฮัตตัน ไปยัง Dia : Beacon เป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุดและใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที

คุณสามารถแต่งงานที่ DIA ได้หรือไม่?

DIA พร้อมให้บริการสำหรับพิธี แต่งงานแบบ พลเรือน งาน ขององค์กร งานสังคม และไม่แสวงหาผลกำไร เหตุการณ์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้รับอนุญาตตราบเท่าที่พวกเขาไม่ได้เป็นมูลนิธิศิลปะที่เกี่ยวข้องหรืออยู่ในความขัดแย้งกับเป้าหมายของพิพิธภัณฑ์

ฉันจะไปที่บีคอนจากนิวยอร์คได้อย่างไร

หากต้องการไปยัง Beacon จากนิวยอร์กซิตี้ ด้วยรถไฟ: ใช้สถานี Grand Central เป็นจุดเริ่มต้นของคุณ หากคุณมาจากที่อื่นในเมือง ให้ขึ้นรถไฟใต้ดินไปยังแกรนด์เซ็นทรัล จาก Grand Central ให้ขึ้นรถไฟสาย Hudson ของ Metro-North ไปยังสถานี Beacon

ที่ตั้งของ บีคอน อยู่ที่ไหน?

Beacon ตั้งอยู่ที่มุมตะวันตกเฉียงใต้ของ Dutchess County ในเขต Mid-Hudson ประมาณ 90 ไมล์ (140 กม.) ทางใต้ของ Albany และประมาณ 60 ไมล์ (97 กม.) ทางเหนือของ New York City

บีคอน นิวยอร์ก ไกลจาก Fishkill NY แค่ไหน?

ห่างจาก Beacon ถึง Fishkill 4.23 ไมล์ในทิศทางตะวันออกเฉียงเหนือ และ 5 ไมล์ (8.05 กิโลเมตร) หากเดินทางโดยรถยนต์ ตาม เส้นทาง NY 52 Business Beacon และ Fishkill อยู่ ห่าง กัน 8 นาที หากคุณขับรถแบบไม่แวะพัก