ใครเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับเซียร์?

ถามโดย: Buena Guilhoto | ปรับปรุงล่าสุด: 25 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.8/5 (713 เข้าชม . 9 โหวต)
ใครเป็นผู้ ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Kenmore ? คำตอบคือแบรนด์ เครื่องใช้ไฟฟ้า รายใหญ่หลายยี่ห้อ พูดง่ายๆ ว่า เซียร์ ไม่ได้ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้า Kenmore เป็นชื่อแบรนด์ที่ใช้กับ เครื่องใช้ใน ครัวเรือนที่ ผลิต โดยผู้ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้า รายใหญ่ เช่น Whirlpool, LG และ Frigidaire

ใครเป็นคนสร้างอุปกรณ์เซียร์ของฉัน

“เราจะผลิต เครื่องใช้ แบรนด์ Kenmore สำหรับ เซียร์ต่อ ไป” เชอร์แมนกล่าว Whirlpool ผลิต เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน และตู้เย็นที่มีตราสัญลักษณ์ Kenmore นอกจาก เครื่องใช้ แบรนด์ Whirlpool แล้ว บริษัทยังผลิต เครื่องใช้ใน ครัวและซักรีด Amana, Jenn-Air, KitchenAid และ Maytag

รู้ยัง ใครเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Samsung? เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Samsung ผลิตโดยบริษัท Samsung และอีกมากโดยเฉพาะ Samsung Electronics คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทแม่ของ Samsung ได้ที่นี่ Samsung เป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่สร้างเกือบทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ และตั้งอยู่ในเกาหลีใต้

มีคนถามว่าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเซียร์ปลอดภัยไหม?

ร้านค้า Sears และ Kmart หลายแห่งกำลังปิดตัวลง แต่สำหรับตอนนี้ อย่างน้อย Sears มีแผนที่จะปฏิบัติตามการรับประกัน ข้อตกลงในการคุ้มครอง และการค้ำประกันตามปกติ หากคุณต้องการ ซื้อ อุปกรณ์ Kenmore ซึ่งไม่ได้ผลิตโดย Sears คุณก็ยังทำได้ Amazon ขายพวกเขา ดังนั้นคุณจึงสามารถ ซื้อ ได้ทางออนไลน์

Kenmore ผลิตโดย LG หรือไม่?

เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า: เครื่องซักผ้า Kenmore แบบฝาบนและเครื่องอบผ้าที่เข้าชุดกันเกือบทั้งหมด ผลิต โดย Whirlpool Corp. LG เครื่องฉีดน้ำแบบฝาหน้าและเครื่องอบผ้าแบบเรียงซ้อน ผลิตโดย LG ตู้เย็น: นี่เป็นที่ที่ยุ่งยาก ตู้เย็น Kenmore แบบ ช่องแช่แข็งส่วนใหญ่ ผลิต โดย Electrolux และคล้ายกับรุ่น Frigidaire

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ใครเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ Kenmore สำหรับเซียร์?

ใครเป็นผู้ ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Kenmore ? คำตอบคือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่หลายยี่ห้อ พูดง่ายๆ ว่า เซียร์ ไม่ได้ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้า Kenmore เป็นชื่อแบรนด์ที่ใช้กับ เครื่องใช้ใน ครัวเรือนที่ผลิตโดยผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ เช่น Whirlpool, LG และ Frigidaire

Kenmore เป็นเจ้าของโดย Whirlpool หรือไม่?

Kenmore (แบรนด์) Kenmore เป็นแบรนด์เครื่องใช้ในครัวเรือนที่ Sears ขาย แบรนด์นี้ เป็นเจ้าของ โดย Transform Holdco ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ESL Investments ในปี 2560 ผลิตภัณฑ์ของ Kenmore ผลิตโดยผู้ผลิตรวมถึง Whirlpool , LG, Electrolux, Panasonic, Cleva North America และ Daewoo Electronics

เครื่องใช้ของฉันมีอายุเท่าไร?

หากต้องการทราบอายุของ เครื่องใช้ไฟฟ้า ให้ใช้หมายเลขประจำเครื่อง (ไม่ใช่หมายเลขรุ่น) เพื่อค้นหาวันที่ผลิต หมายเลขซีเรียลของเราเริ่มต้นด้วยตัวอักษรสองตัวตามด้วยตัวเลขหกตัว ตัวอักษร 2 ตัวที่ตอนต้นของหมายเลขซีเรียลจะบอกเดือนและปีที่ผลิต รุ่นและหมายเลขซีเรียล ของฉัน อยู่ที่ไหน

Samsung ทำตู้เย็น Kenmore หรือไม่?

ตู้เย็น Kenmore ผลิตโดยผู้ผลิตหลายรายเช่น Whirlpool, GE, LG, Samsung , Frigidaire & Others ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตตู้เย็นเคนมอร์ที่คุณซื้อจะมีการจัดการที่ดีจะทำอย่างไรกับแนวโน้มตู้เย็นใหม่ของคุณจะต้องซ่อมแซม

เครื่องใช้ไฟฟ้า Kenmore ผลิตที่ไหน?

เครื่อง ซักผ้า
เครื่องใช้ แบรนด์ Kenmore : อย่างน้อยบางรุ่นผลิตในสหรัฐอเมริกา มีจำหน่ายที่ เซียร์ และ KMart ( เซียร์ เป็นผู้ค้าปลีก ไม่ใช่ผู้ผลิต ดังนั้น เครื่องซักผ้า และเครื่องอบ ผ้าของเคนมอร์ จึง ผลิต โดยบริษัทต่างๆ มากมาย รวมถึง Amana, Frigidaire, GE, Jenn-Air, LG และ Whirlpool

Kenmore และ GE เป็นบริษัทเดียวกันหรือไม่

คุณอาจไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ Kenmore ไม่ได้ผลิตเครื่องใช้ เครื่องใช้เหล่านี้ผลิตโดย บริษัท อื่นๆ เช่น Whirlpool และ GE ในการหาผู้ผลิต คุณต้องดูที่หมายเลขรุ่นเท่านั้น 110, 106, 562, 665, 198 = วังวน

ใครเป็นผู้ผลิตน้ำยาปรับผ้านุ่ม Kenmore?

มีตู้เย็น Kenmore , เครื่องล้างจาน, ไมโครเวฟ, เครื่องอบผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม - คุณเรียกมันว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้จำหน่ายโดย Sears เจ้าของแบรนด์ Kenmore ในขณะที่ Kenmore อายุมากกว่า 100 ปีและปรากฏตัวครั้งแรกบนจักรเย็บผ้าในปี 1913 แต่ Sears ถูกค้นพบเมื่อ 130 กว่าปีที่แล้ว (แหล่งข่าว)

ใครเป็นผู้ผลิตเครื่องล้างจาน Bosch

Bosch เป็นแบรนด์ที่ BSH Corporation เป็นเจ้าของ เครื่องล้างจานชั้นนำของ Bosch หลายรุ่นผลิตใน ประเทศเยอรมนี อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจำนวนมาก รวมทั้งเครื่องล้างจานบางรุ่นผลิตในนอร์ทแคโรไลนา บีเอสเอชยังเป็นเจ้าของแบรนด์ในเครือระดับพรีเมียมอย่าง Thermador และ Gaggenau ที่มีคุณสมบัติเครื่องล้างจานระดับไฮเอนด์ที่คล้ายคลึงกัน

เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Kenmore ถูกยกเลิกหรือไม่?

ทั้งสองบริษัทได้ยืนยันว่าร้านค้าของ Sears และ Kmart จะหยุดให้บริการ เครื่องใช้ แบรนด์ Whirlpool , Maytag, KitchenAid และ Jenn-Air ส่วนเดียวของการเป็นหุ้นส่วนที่มีอายุนับศตวรรษของพวกเขายังคงไม่บุบสลายก็คือ Whirlpool จะยังคงผลิต เครื่องใช้ สำหรับแบรนด์ Kenmore ที่เป็น ฉลากส่วนตัวของ Sears ต่อไป

Sears Home Warranty กำลังจะเลิกกิจการหรือไม่?

การรับประกัน เมื่อ บริษัท ล้มละลายแล้ว บริษัทจะไม่ปฏิบัติตาม การรับประกัน และนโยบายการคืนสินค้า ลูกค้าทั้งหมดของพวกเขาจะสูญเสียความคุ้มครองในกรณีที่ล้มละลาย คำถามที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าจำนวนมากคือผู้ที่จะครอบคลุม บ้าน ของฉันหลังจากที่ เซียร์ล้มละลาย

เซียร์ยังมีการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่หรือไม่?

เรา ซ่อม แบรนด์หลัก ยี่ห้อ และรุ่นส่วนใหญ่ Sears Home Services คือ บริการ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ชั้นนำของประเทศ เรา ซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ส่วนใหญ่ ยี่ห้อและรุ่น ไม่ว่าคุณจะซื้อจากที่ใด Sears Home Services เป็น บริการ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ ได้รับอนุญาตระดับประเทศเพียงแห่งเดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ Kenmore

จะเกิดอะไรขึ้นกับการรับประกันตลอดชีพเมื่อบริษัทเลิกกิจการ?

หากผู้ผลิต เลิกกิจการ ผู้บริโภคอาจสามารถพึ่งพาการ รับประกันของ ผู้ค้าปลีกได้ การรับประกันแบบขยายเวลาและแผนบริการจำนวนมากได้รับการจัดหาและจัดการโดยบุคคลที่สาม และโดยทั่วไปจะไม่ได้รับผลกระทบจากผู้ค้าปลีกหรือผู้ผลิตที่ปิดตัวลง

สัญญาบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าคุ้มค่าหรือไม่?

“หากคุณใช้เงิน 800 ดอลลาร์ 1,500 หรือ 3,000 ดอลลาร์สำหรับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ คุ้มค่าที่จะซื้อ ” ทริมนิโอกล่าว แม้ว่าคนอื่น ๆ จะไม่เชื่อว่า คุ้มค่า กับราคา ตัวอย่างเช่น การรับประกันอาจใช้เวลาเพียงหนึ่งปีหรือขยายได้ถึงห้าปีขึ้นไป และเสียค่าใช้จ่ายน้อยลงหากซื้อในระยะเวลานานขึ้น

คุณควรซื้อการรับประกันเพิ่มเติมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือไม่?

คำตอบของเราอาจทำให้ คุณ ประหลาดใจ : การรับประกันแบบขยายเวลา มักไม่ค่อยใช้เงินของคุณให้เกิดประโยชน์ เราไม่แนะนำให้ ซื้อ การ รับประกันแบบขยายเวลา สำหรับ อุปกรณ์ ใดๆ นี่คือเหตุผล: บริษัทที่ รับประกันรับประกัน อุปกรณ์ เฉพาะในช่วงเวลาที่มีแนวโน้มว่า จะ ล้มเหลวน้อยที่สุดเท่านั้น

ประกันเครื่อง Sears เท่าไหร่ครับ?

แผนการ รับประกันอุปกรณ์— $49.99/เดือน
ปกป้อง เครื่องใช้ และงบประมาณของคุณจาก การซ่อม ราคาแพงด้วย Sears Home Warranty Appliance Plan

Kenmore ยังคงเป็นแบรนด์ที่ดีหรือไม่?

แม้ว่าผู้คนจะซื้อสินค้าสำหรับ แบรนด์ น้อยลง แต่ Kenmore ก็ยังคง ปิดการขายอย่างต่อเนื่องโดยมีผู้คนมากกว่าครึ่งที่ซื้อสินค้านั้น อันที่จริง อัตราการปิด ของ Kenmore นั้น เหนือกว่าทั้ง Samsung และ LG แม้ว่าจะ ยัง ต่ำกว่า แบรนด์ อย่าง Whirlpool, General Electric หรือ Frigidaire อยู่เล็กน้อย

Kenmore Elite คืออะไร?

Kenmore เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่อยู่ภายใต้ Sears แต่ผลิตโดยผู้ผลิตหลายราย เช่น LG, Panasonic และ Whirlpool นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้า Kenmore ทั่วไปแล้ว คุณยังได้รับผลิตภัณฑ์ Kenmore Elite อีกด้วย โมเดลของ Kenmore elite ยังสวยงามกว่ารุ่นที่ไม่ใช่รุ่น elite