ใครเป็นผู้คิดค้นเฟอร์นิเจอร์ Mission?

ถามโดย: Yoselin Elosegui | ปรับปรุงล่าสุด: 8 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ตกแต่งภายใน บ้านและสวน
4.5/5 (63 ชม . 9 โหวต)
คำว่า " เฟอร์นิเจอร์สไตล์ภารกิจ " ได้รับการ ประกาศเกียรติคุณ ครั้งแรกโดยโจเซฟ แมคฮิว ช่างฝีมือด้านเฟอร์นิเจอร์แห่ง นิวอิงแลนด์ McHugh ได้สร้างคอลเล็กชัน เฟอร์นิเจอร์ที่ คล้ายคลึงกันอย่างมี สไตล์ โดยอาศัยแรงบันดาลใจจากเก้าอี้ที่เขาค้นพบในโบสถ์แห่งหนึ่งในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนียในปี 1890

เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้ ใครเป็นคนทำเฟอร์นิเจอร์ภารกิจ?

มีต้นกำเนิดมาจากเก้าอี้ที่ผลิตโดย AJ Forbes ในปี 1894 สำหรับโบสถ์สวีเดนบอร์เจียนในซานฟรานซิสโก คำว่า Mission Furniture ได้รับความนิยมครั้งแรกโดย Joseph P. McHugh จากนิวยอร์ก ผู้ผลิตและขายปลีก เฟอร์นิเจอร์ ที่คัดลอกเก้าอี้เหล่านี้และนำเสนอเครื่องตกแต่งที่เกี่ยวข้องกับสไตล์ภายในปี 1898

นอกจากนี้ ฉันจะระบุภารกิจด้านเฟอร์นิเจอร์ของฉันได้อย่างไร ลักษณะของ Mission Furniture Lines จะเรียบง่ายและตรงไปตรงมาโดยส่วนใหญ่มีเส้นโค้งน้อยมากและไม่มีการแกะสลักที่หรูหรา การแกะสลักใด ๆ มักจะมีรูปร่างของร่องเชิงเส้นที่ไม่เด่น องค์ประกอบส่วนใหญ่มักจะหนาและแบนหรือกำลังสอง รูปลักษณ์โดยรวมนั้นหนักและบางคนมองว่าค่อนข้างแมน

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว เฟอร์นิเจอร์ Stickley มีต้นกำเนิดมาจากที่ใด

พี่น้อง Stickley - Albert, Charles, Gustav, John George และ Leopold - ได้เริ่มทำ เก้าอี้ ในห้องทำงานขนาดเล็กใน Binghamton, New York ในช่วงปลายปี 1800 พี่น้องก่อตั้งบริษัทเก้าแห่งในช่วงชีวิตของพวกเขา มักจะทำงานร่วมกันหรือแข่งขันกันเองตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Mission Furniture สีอะไร?

โดยทั่วไปแล้ว บ้าน สไตล์มิชชัน นารีจะตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน เช่น สีเขียวมรกต สีน้ำตาลแดง และสีน้ำตาล เพราะ สี เหล่านั้นช่วยเสริม แต่งเฟอร์นิเจอร์ ไม้โอ๊คสีเข้มได้อย่างสวยงาม สีเขียวสดใส น้ำเงิน เหลือง และแดงดูน่าทึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับเฉดสีที่เงียบกว่าเหล่านั้น แต่ควรใช้เท่าที่จำเป็น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

เฟอร์นิเจอร์สไตล์มิชชั่นยังคงอยู่ในสไตล์หรือไม่?

การ ตกแต่ง สไตล์พันธกิจ แม้ว่าจะไม่ถือว่าเป็น สไตล์ สมัยใหม่ แต่ก็เป็นจานสีในปัจจุบัน สอดคล้องกับเทรนด์ในปัจจุบันที่มีต่อสีเอิร์ธโทน รูปแบบภารกิจ ดึงสีส่วนใหญ่จากธรรมชาติมาใช้ คิดในแง่ของสีฟ้า สีเขียว สีน้ำตาลและสีเหลืองสำหรับสีพื้นฐานในห้อง สไตล์ภารกิจ

ทำไมอามิชจึงแขวนเก้าอี้ไว้บนผนัง?

Shakers เริ่มต้นประเพณีของ เฟอร์นิเจอร์ ติด ผนัง โดยการวางหมุดไว้บน ผนัง ห้องเพื่อ แขวนเก้าอี้ และชิ้นส่วน เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ เมื่อไม่ได้ใช้งาน ผู้เขย่ามีชีวิตที่เรียบง่ายและเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าในการขจัดความยุ่งเหยิง

เฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊คมีสไตล์หรือไม่?

หากคุณมีครอบครัวที่กระฉับกระเฉงและ เฟอร์นิเจอร์ มีการสึกหรอมากในบ้านของคุณ เฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊ค ก็เป็นทางเลือกที่ดีส่วนหนึ่งเพราะไม่เสียหายง่าย ไม้โอ๊ค เป็นไม้ที่นิยมใช้กันมากที่สุดสำหรับ สไตล์ คันทรีในอเมริกาและอังกฤษ แต่ ไม้โอ๊ค ก็เป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับ เฟอร์นิเจอร์ เกือบทุกประเภทและทุก สไตล์

ความแตกต่างระหว่างสไตล์ Shaker และ Mission คืออะไร?

ความ แตกต่าง พื้นฐานประการแรก ระหว่าง เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Shaker- และ Mission คือไม้ งานไม้แบบเปิดเผยบนเฟอร์นิเจอร์ Mission ให้ความสนใจกับงานฝีมือ ในขณะที่การออกแบบที่เรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ Shaker เน้นที่การใช้งาน

เตียงภารกิจคืออะไร?

เตียง สไตล์ มิชชั่น เป็นชิ้นที่สวยงามและอเนกประสงค์ที่สามารถทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางที่สะดุดตาในห้องใดก็ได้ ดูไม้ธรรมชาติเตียงภารกิจให้เรียบง่าย แต่สง่างามดู เฟอร์นิเจอร์ Mission เป็นที่รู้จักจากแผ่นระแนงคู่ขนานที่ช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนักดูเบาขึ้นในห้องใดก็ได้

เตียงเขย่าคืออะไร?

เตียง Shaker เป็นโครง เตียง แบบดั้งเดิมที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย มักทำจากไม้เนื้ออ่อน เช่น เชอร์รี่ เมเปิ้ล หรือไม้สน โครง เตียง Classic Shaker มีหัวเตียงแบบแผงเดียวที่มีขาสี่เหลี่ยมหรือขากลม ซึ่งมักจะเทเปอร์

อะไรคือความแตกต่างระหว่างสไตล์ภารกิจและสไตล์ศิลปะและงานฝีมือ?

ศิลปะและงานฝีมือ หมายถึง รูปแบบ ที่ ภารกิจ ( ช่างฝีมือ ) วิวัฒนาการมาจาก รูปแบบการ ตกแต่งบ้านของ Arts and Crafts เริ่มขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1800 เพียงเล็กน้อยก่อนที่รูปแบบ ภารกิจ / ช่างฝีมือ จะเริ่มเกิดขึ้น เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ ศิลปะและงานฝีมือ นั้นเรียบง่ายแต่หรูหรา

เฟอร์นิเจอร์สไตล์มิชชั่นมีหน้าตาเป็นอย่างไร?

เฟอร์นิเจอร์สไตล์มิชชั่น มักถูกอธิบาย ว่า ทนทาน หนัก และเป็นก้อน มีลักษณะเป็นเส้นตรงในแนวตั้งและแนวนอน ขาและแกนหมุนเป็นสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยม และโครงสร้างที่ทนทาน

ยังทำเฟอร์นิเจอร์ Stickley อยู่หรือไม่?

แม้ว่าจะ ไม่ได้ ถือครองโดยตระกูล Stickley อีกต่อไปแล้ว แต่บริษัทที่สืบทอดต่อจาก L. & JG Stickley Company ยังคงเปิดดำเนินการในเมือง Manlius รัฐนิวยอร์ก โดยผลิตรูปแบบที่หลากหลาย รวมถึงงานออกแบบศิลปะและหัตถกรรมของ Gustav Stickley ดั้งเดิมมากมาย บริษัทดำเนินการพิพิธภัณฑ์ ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารโรงงาน L & JG ดั้งเดิม

เฟอร์นิเจอร์ Stickley มีคุณค่าหรือไม่?

ชิ้น Stickley มักจะชื่นชมใน มูลค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งของเก่าและการแนะนำรุ่นที่ จำกัด เนื่องจาก เฟอร์นิเจอร์ Stickley เป็นของสะสม คุณจะเห็นของปลอมในตลาดมือสอง เก็บสำเนาเครื่องหมายร้าน Stickley ที่ ถูกต้องตามกฎหมายไว้ในชุดเครื่องมือตลาดนัดของคุณเพื่อไม่ให้ถูกหลอกลวง

เฟอร์นิเจอร์ Stickley ผลิตขึ้นเมื่อใด

ตัวอย่างของ Stickley Furniture
Gustav Stickley ก่อตั้งบริษัท Gustav Stickley ในปี 1898, United Crafts ในปี 1901 และ Craftsman Workshops ในปี 1904

Stickley Furniture คุณภาพดีหรือไม่?

Stickley เป็นผู้ผลิต เฟอร์นิเจอร์สำหรับ บ้าน ระดับไฮ เอนด์เป็นอย่างมาก และในขณะที่พวกเขาไม่ได้มีความหลากหลายมากที่สุด พวกเขามีทางเลือกเพียงพอสำหรับบ้านส่วนใหญ่ ชิ้นงานแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบและผลิตมาอย่างดีด้วยความเอาใจใส่และ คุณภาพ ที่ดีเยี่ยม จึงเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้าน

ใครเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ Stickley?

Audi ซื้อหนึ่งในซัพพลายเออร์ ของบริษัท L. & JG Stickley Furniture บริษัท Stickley ก่อตั้งขึ้นในปี 1900 โดยพี่น้องสองคนของ Gustav Stickley ผู้บุกเบิกศิลปะและหัตถกรรมของอเมริกา แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ Mission ได้ถูกยกเลิกในปี 1919

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งมีอายุเท่าไหร่?

วิธีการกำหนดอายุของเฟอร์นิเจอร์โบราณ
  1. มองข้ามรูปแบบของชิ้นงาน เมื่อคุณพยายามกำหนดอายุของชิ้นงาน คุณไม่สามารถดูแค่รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ได้
  2. ตรวจสอบก้น ด้านใน และด้านหลัง ลองดูที่ไม้เช่นประตู (จุดในเฟอร์นิเจอร์ที่ชิ้นส่วนมารวมกัน)
  3. ตรวจสอบองค์ประกอบที่ตรงกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จะบอกได้อย่างไรว่าใครทำเฟอร์นิเจอร์?

มองหาเอกสารประจำตัวในช่องลิ้นชักหรือสปริง เฟอร์นิเจอร์ เอกสารเหล่านี้มักจะระบุวันที่ผลิต ที่ตั้งของโรงงานที่ ผลิต ชิ้นงาน และชื่อผู้ผลิต ถ่ายภาพลักษณะเฉพาะของ เฟอร์นิเจอร์ เช่น ตัวดึงลิ้นชักหรืองานเลื่อน

ฉันจะระบุเฟอร์นิเจอร์ของฉันได้อย่างไร

ดูด้านล่าง ด้านข้าง และด้านหลังของลิ้นชักอย่างระมัดระวัง ถ้าไม้มีรอยหยักหรือรอยบาด ก็น่าจะตัดด้วยเครื่องบิน ซี่ล้อหรือมีดหมอบ รอยเลื่อยตรงยังบ่งบอกถึงชิ้นส่วนเก่า หากไม้มีรอยวงกลมหรือส่วนโค้ง ให้ตัดด้วยเลื่อยวงเดือน ห้ามใช้จนถึงปี พ.ศ. 2403

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ศิลปะและงานฝีมือคืออะไร?

การเคลื่อนไหว ด้านศิลปะและงานฝีมือของเฟอร์นิเจอร์ เป็นการตอบสนองต่อสุนทรียภาพอันสวยงามต่ออุตสาหกรรม โดยยกย่องงานหัตถศิลป์แบบอเมริกันแท้ๆ ด้วยการออกแบบที่เหนือกาลเวลา วัสดุที่มีคุณภาพ และไม้เนื้อแข็งที่แข็งแรงตามธรรมชาติ ศิลปะและงาน ฝีมือที่ สร้างขึ้นอย่างดี หรือ เครื่องเรือนของช่างฝีมือ ถูกประดิษฐ์ขึ้นโดยใช้ไม้ก๊อกและไม้เดือย