เครื่องบินของ United รุ่นใดบ้างที่มี directv?

ถามโดย: Luali Tesorero | อัพเดทล่าสุด: 15th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4.5/5 (548 เข้าชม . 41 โหวต)
United Airlines เปิดตัว DIRECTV ฟรี (ในที่สุด) United Airlines ได้ให้บริการ DIRECTV บนฝูงบิน โบอิ้ง 737 มาเป็นเวลานาน การเข้าถึงได้ฟรีในชั้นหนึ่ง แม้ว่าในชั้นประหยัดที่คุณต้องจ่าย — ค่าใช้จ่ายคือ 5.99 ดอลลาร์สำหรับเที่ยวบินที่ใช้เวลาน้อยกว่าสองชั่วโมง และ 7.99 ดอลลาร์สำหรับเที่ยวบินสองชั่วโมงหรือนานกว่านั้น

นอกจากนี้ directv ฟรีบนเที่ยวบินของ United หรือไม่

United Airlines ให้ DirecTV ฟรี บนเครื่องบินโบอิ้ง 737 ทั้งหมด ผู้โดยสารของ United Airlines จะได้รับส่วนลดครั้งใหญ่สำหรับตัวเลือกความบันเทิงบนเที่ยวบินซึ่งมีผลทันที บริการนี้ ฟรี สำหรับผู้โดยสารในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง ของยูไนเต็ด DirecTV เกี่ยวกับการต่อสู้ของ United สามารถดูได้จากประตูสู่ประตู

อาจมีคนถามว่าเที่ยวบินของฉันมี TV united หรือไม่? ต่อจากนี้ไป คุณจะ มี ตัวเลือกมากมายสำหรับความบันเทิงใน เที่ยวบินของ United Airlines ผู้ให้บริการอยู่ในขณะนี้บริการฟรี DIRECTV ทีวีอยู่บนมากกว่า 200 ของโบอิ้ง 737 เครื่องบินของสายการบินประกาศเช้าวันพุธหน้าของซูเปอร์โบวอาทิตย์

ข้อควรทราบเพิ่มเติมคือ ฉันจะดู directv บนเที่ยวบิน United ของฉันได้อย่างไร

มากกว่า 100 DIRECTV ®ช่อง + หนังฮิตฟรีเพื่อดูว่าข้อเสนอเที่ยวบินของคุณ DIRECTV + ภาพยนตร์ Hit, ตรวจสอบสถานะเที่ยวบินของคุณภายใน 24 ชั่วโมงของการเดินทางเที่ยวบินของคุณและป้อนหมายเลขเที่ยวบินของคุณ มองหาโลโก้ DIRECTV ในแท็บสิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องบิน

เที่ยวบินของ United ทั้งหมดมีฉากกั้นที่นั่งหรือไม่?

United Airlines ให้ ความบันเทิง DirecTV ฟรีสำหรับผู้โดยสาร ทุก คน ฉันเฝ้าติดตามจังหวะการเต้นของหัวใจของการผจญภัย งบประมาณ และการเดินทางของผู้บริโภค ณ วันที่ 30 มกราคม แต่บริการอยู่ในขณะนี้ฟรีสำหรับผู้โดยสารทุกคน บริการที่อัปเดตนี้ใช้กับฝูงบิน 211 โบอิ้ง 737 ของสายการบิน ทั้งหมดที่ มีระบบความบันเทิง หลังเบาะ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

ภาพยนตร์ฟรีใน United หรือไม่?

United เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งในปี 2014 และตอนนี้ Airbus A319 และ A320 ทั้งหมดมีพร้อมแล้ว เช่นเดียวกับเครื่องบินหลายลำที่บินเส้นทางระหว่างประเทศ ข้อดีอย่างหนึ่งของเนื้อหาสตรีมมิ่ง ของ United คือ ฟรี United เรียกเก็บเงินสำหรับการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ แต่ไม่ใช่สำหรับ ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์

United WIFI ฟรีหรือไม่?

สห Wi-Fi ให้บริการพอร์ทัลว่าข้อมูลข้อเสนอเที่ยวบินรายงานสภาพอากาศปลายทางและอิสระที่จะเข้าถึง .com สหรัฐเช่นเดียวกับความสามารถในการซื้ออินเทอร์เน็ตกับไมล์หรือบัตรเครดิตรวมถึงบัตรที่เก็บไว้

United ให้ขนมฟรีหรือไม่?

ในเที่ยวบินภายในทวีปอเมริกาแคริบเบียนและละตินอเมริกาส่วนใหญ่ลูกค้าที่เดินทางในประเทศเศรษฐกิจสามารถเพลิดเพลินกับ: เครื่องดื่มฟรีน้ำผลไม้ชาและกาแฟสด Illy ของว่างฟรี รวมถึงตัวเลือกของคุกกี้ เพรทเซล หรือของ ว่าง ผสม

เครื่องบินของ United มีร้านจำหน่ายหรือไม่?

สายการบินยูไนเต็ด - วันที่สายการบินยูไนเต็ดคุณจะพบ 110V ปลั๊กไฟในที่นั่งพรีเมี่ยมบนเครื่องบิน 747-400 กล่าวกันว่า ปลั๊กไฟ จะมาถึง เครื่องบิน United Economy Class ส่วนใหญ่ เที่ยวบินระหว่าง ประเทศของ United Airlines มี ปลั๊กไฟ สำหรับ เครื่องบิน 737-800 และ 757-300 บาง ลำ

สายการบินใดบ้างที่มีทีวีถ่ายทอดสด

จากรายงานของสายการบินเมื่อเช้าวันนี้ ช่อง 12 ช่องที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่าย DISH จะให้บริการแก่ผู้โดยสารในเที่ยวบิน ได้แก่:
  • ไชโย
  • ซีบีเอส
  • ซีเอ็นบีซี.
  • ซีเอ็นเอ็น.
  • ช่องดิสนีย์.
  • อีเอสพีเอ็น
  • ฟ็อกซ์
  • เอ็นบีซี.

ฉันสามารถดาวน์โหลดแอป United บนแล็ปท็อปของฉันได้หรือไม่

แอพ United พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Apple ® , Android TM และ Windows ® Phone 8 แอพ ของเราคือชุดเครื่องมือการเดินทางของคุณ พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iPhone®, iPad® และ iPod touch® (เป็น แอพ สำหรับ iPhone) และสำหรับ Android และ Windows Phone 8 แอพ United ให้คุณเข้าถึงข้อมูลการเดินทางของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

คุณสามารถดูกีฬาสดบน United Airlines ได้หรือไม่?

United Airlines เสนอรายการ สด ทางทีวีให้ลูกค้าฟรี ทันเวลาสำหรับบิ๊กเกม ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ประกาศในวันนี้ว่าช่อง ถ่ายทอดสด ทางโทรทัศน์มากกว่า 100 ช่อง จะเปิด ให้บริการฟรีบนเครื่องบินโบอิ้ง 737 United จำนวน 211 ลำที่ติดตั้งทีวีที่เบาะนั่ง ทำให้การรับชมแบบประตูต่อประตูเป็นเรื่องง่าย

United Airlines ให้บริการอะไรบ้างในเที่ยวบิน?

เราได้ยกระดับประสบการณ์อาหาร บนเที่ยวบิน ใน United Economy® เพื่อ นำเสนอ อาหารที่อร่อยขึ้นและมีตัวเลือกมากขึ้น เมนูใหม่ที่น่ารับประทาน มี ให้บริการแล้วใน เที่ยวบิน ระหว่างประเทศระยะไกลส่วนใหญ่ บริการอาหารหลายคอร์สฟรีรวมถึงเบียร์ฟรี เฮาส์ไวน์ และน้ำดื่มบรรจุขวดส่วนบุคคล

ฉันสามารถชมภาพยนตร์บนแล็ปท็อปของฉันบนเที่ยวบินของ United ได้หรือไม่?

ขณะนี้ลูกค้าสามารถใช้แล็ปท็อปส่วนบุคคลอุปกรณ์แอปเปิ้ลอุปกรณ์ iOS หรือ Android เพื่อเข้าถึงไลบรารีของภาพยนตร์ฟรีและรายการโทรทัศน์ในนอกจากจะมีโอกาสที่จะซื้อ DIRECTV เพื่อดูการเขียนโปรแกรมการถ่ายทอดสด ยูไนเต็ดยังมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงตัวเลือกความบันเทิงสำหรับลูกค้าที่มีความพิการ

คุณสามารถรับชม directv บนเครื่องบินได้หรือไม่?

คุณ ยัง สามารถ ดาวน์โหลดการบันทึก DVR ส่วนใหญ่ไปยังอุปกรณ์ของคุณเพื่อ ดู แบบออฟไลน์ ซึ่งเหมาะสำหรับ เที่ยวบินบนเครื่องบิน ระยะไกล ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสตรีม วิดีโอผ่าน DIRECTV หรือ U -verse App โดยไม่ต้องใช้ข้อมูลมือถือของ คุณ ระหว่างเดินทางด้วย Data Free TV บนเครือข่ายไร้สายของ AT&T

เที่ยวบิน United ไปฮาวายมีภาพยนตร์หรือไม่?

ความบันเทิงบนเครื่องบินของ United นำเสนอ ภาพยนตร์ และรายการทีวีล่าสุดรวมถึงเพลง สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางพนักพิงหรือสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอป United หากมีเบาะนั่งด้านหลัง อาจมี DirectTV และ ภาพยนตร์ เพิ่มเติมในราคา $7.99 สำหรับ เที่ยวบิน ไป/กลับจาก ฮาวาย

ค่าเน็ตของ United Airlines เท่าไหร่?

United Airlines WiFi: ราคา
โดยทั่วไปคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 7 ถึง 14 ดอลลาร์สำหรับบัตรผ่านหนึ่งชั่วโมง และระหว่าง 19 ถึง 29 ดอลลาร์สำหรับบัตรเต็มวัน United เสนอแผนการสมัครสมาชิกสำหรับผู้ที่บินบ่อย โดยให้การเข้าถึงแบบไม่จำกัดใน ราคา ต่อไปนี้ : อเมริกาเหนือและอเมริกากลางเท่านั้น: $49/เดือน หรือ $539 ต่อปี

United เป็นสายการบินที่ดีหรือไม่?

เป็นการยากที่จะพูดถึงเศรษฐกิจ ของ United - นั่นคือสิ่งที่มันเป็น ด้วยอาหารที่กินได้ ความบันเทิงที่สมเหตุสมผล (แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ออนดีมานด์) และบริการบนเรือโอเค หากคุณไม่ต้องการเดิมพันที่นั่งในแถวทางออกฉุกเฉิน ข้อดี อย่างหนึ่งเมื่อเทียบกับสายการบินอื่นๆ คือตัวเลือกในการซื้อที่นั่งที่มีที่วางขากว้างเป็นพิเศษ - Economy Plus

ยูไนเต็ดมีทีวีพนักพิงหรือไม่?

United รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวระบบความบันเทิงแบบพนัก พิง รูปแบบใหม่ที่มีฟีเจอร์ครบครัน พร้อมด้วยเนื้อหาและฟีเจอร์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินบนเครื่องบิน

United Airlines มีหมอนและผ้าห่มให้หรือไม่?

ทุกเที่ยวบิน ทุกที่นั่งในชั้นธุรกิจระยะไกล ของยูไนเต็ด จะได้รับ หมอน และผ้านวม เกือบทุกเที่ยวบินจะได้รับ ผ้าห่ม ที่ที่นั่งเช่นกัน ในชั้นประหยัด ในขณะที่แต่ละที่นั่งมี หมอนและผ้าห่ม ให้บริการ มีเอียร์บัดตามคำขอและจัดสรรให้ 75% ของห้องโดยสาร

United มีพอร์ต USB หรือไม่?

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์: เที่ยวบินระหว่างประเทศทั้งหมด มี ปลั๊กไฟสำหรับทุกที่นั่งบนเครื่องบิน เที่ยวบินภายในประเทศไม่สอดคล้องกัน ดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อกำหนดของเครื่องบินแต่ละลำของคุณ เวอร์จินแอตแลนติก: เที่ยวบินของเวอร์จินแอตแลนติกทุกเที่ยวบินมี พอร์ต USB ให้กับผู้โดยสารในห้องโดยสารทั้งหมด

United Airlines มี WIFI หรือไม่?

United ได้ ติดตั้งเครื่องบินเกือบทั้งหมดที่มีความสามารถ Wi-Fi ภายในทวีปอเมริกา Wi-Fi จำกัดเฉพาะ เที่ยวบิน บนเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของ United และเครื่องบินโบอิ้ง 757-300 บางลำเท่านั้น นอกจากนั้น เครื่องบินสายหลัก ของ United ยังให้ บริการ Wi-Fi บนเที่ยวบินตลอดระยะเวลาของเที่ยวบินของคุณ แม้จะเดินทางไปต่างประเทศก็ตาม