เตาไหนดีที่สุด?

ถามโดย: Pacifica Noheda | ปรับปรุงล่าสุด: 7 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4/5 (764 เข้าชม . 31 โหวต)
เตาที่ดีที่สุดคืออะไร?
 • รวมที่ดีที่สุด: Miele เป็นอันดับที่ดีที่สุดสำหรับความพึงพอใจโดยรวมตามด้วย Smeg และอีเลคโทร
 • ผลการดำเนินงานการทำอาหารที่ดีที่สุดและความน่าเชื่อถือ: Miele เป็นอันดับที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานและความน่าเชื่อถือตาม Smeg และอีเลคโทร
 • การออกแบบที่ ดีที่สุด : Miele ได้รับคะแนน ดีที่สุด ในด้านการออกแบบ รองลงมาคือ Smeg และ Electrolux

พิจารณาสิ่งนี้ เตายี่ห้อใดดีที่สุด?

แบรนด์ Cooktop

 • บอช. แบรนด์ระดับไฮเอนด์นี้นำเสนอเครื่องใช้ในครัวที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมของเยอรมันอย่างครบครัน
 • จีอี แบรนด์ระดับกลางนี้จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลาย
 • เจน-แอร์.
 • คิทเช่นเอด.
 • มิเอเล่
 • เทอร์มาดอร์
 • ไวกิ้ง.
 • วังวน

ข้างบนนี้ เตากระจกรุ่นไหนดี? แม้ว่า เตา ทั้ง 10 ที่เราเลือกนั้นยอดเยี่ยม แต่ Electrolux E136EC45KS ก็โดดเด่นในฐานะตัวเลือกที่ ดีที่สุด สำหรับความสามารถในการทำอาหารโดยรวมและความเก่งกาจ มี เตากระจก เซรามิกที่หรูหราพร้อมองค์ประกอบความร้อนที่มีขนาด พอดี กับเครื่องครัวของคุณ ระดับพลังงานและค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่หลากหลาย

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ ฉันจะเลือกเตาปรุงอาหารได้อย่างไร

พิจารณาว่าคุณชอบความงามแบบใด พยายาม เลือกเตาปรุงอาหาร ที่เข้ากับโทนสีของห้องครัวของคุณ หากอุปกรณ์ในครัวเป็นสแตนเลสโดยพื้นฐานแล้ว เตา สแตนเลสก็จะเข้ากันได้ดี พื้นผิวเรียบทำงานได้ดีในบ้านสมัยใหม่ และเตาแก๊สหรือ เตา ขดจะเข้ากันได้ดีกับบ้านแบบดั้งเดิม

เตาแก๊สแบบไหนดีกว่ากัน?

สรุป - 6 เตาแก๊สที่ดีที่สุดของเรา

 • เกณฑ์มาตรฐาน Bosch NGMP656UC 36 นิ้ว 5 หัวเตาแก๊ส
 • Samsung NA36N7755TS เตาแก๊สขนาด 36 นิ้ว
 • Wolf CG365P/S 5 หัวเตาแก๊ส
 • BlueStar RBCT365BSSV2 เตาแก๊สขนาด 36 นิ้ว.
 • Thermador SGSXP365TS เตาแก๊ส Masterpiece ขนาด 36 นิ้ว
 • Miele KM3475G เตาแก๊สขนาด 36 นิ้ว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ฉันควรมองหาอะไรเมื่อซื้อเตาแก๊ส?

คุณสมบัติของเตาแก๊ส
 1. เลือกประเภทเชื้อเพลิงที่เหมาะกับคุณที่สุด อุ่นอาหารด้วยเปลวไฟ
 2. ตะแกรงไร้รอยต่อ
 3. ตะแกรงทำอาหาร
 4. เตา SIMMER
 5. เตาแก๊สปิดผนึก
 6. แผงควบคุมพร้อมลูกบิดสแตนเลส
 7. การจุดระเบิดด้วยไฟฟ้า
 8. เลือกเตาปรุงอาหารที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เตาเซรามิกแบบเดียวกับเตากระจกหรือไม่?

เตา เซรามิก ผสม แก้ว มีผลึกอยู่ระหว่างร้อยละ 50 ถึง 95 แม้ว่าอาจเรียกได้ว่าเป็นชื่อแบรนด์ต่างๆ กัน แต่เตาหัวแบนทั้งหมดทำมาจาก แก้ว ผสม เซรามิก แทนที่จะเป็น เซรามิก ทั้งหมดหรือ แก้ว ทั้งหมด บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละแห่งมีชื่อเครื่องหมายการค้าสำหรับแบรนด์ แก้ว เซรามิก

เตาดีกว่าช่วงหรือไม่?

ช่วง . หากการมีอุปกรณ์ที่เข้าชุดกันเป็นสิ่งสำคัญ คุณอาจจะ ดีกว่า ด้วย ช่วง — โดยทั่วไปแล้วการหา ช่วง เดียวที่ให้ประสิทธิภาพที่มั่นคงจากหัวเผาและเตาอบเหมือนกันจะง่าย กว่า การหา เตาปรุงอาหาร และเตาอบที่เข้าคู่กันซึ่งมีประสิทธิภาพดีทั้งคู่

ทำไมเตากระจกถึงแตก?

ก๊าซที่เข้าทางวาล์วสามารถสร้างชั้นระหว่าง แก้ว กับฐานเซรามิก ซึ่งค่อยๆ ทำให้ กระจก แตก โดยปกติการแตกหักเนื่องจากแก๊สรั่วเป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากสำหรับเตาประกอบอาหาร เนื่องจากวาล์วที่ใช้มีคุณภาพดี

ฉันจะเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้อย่างไร?

สิ่งที่ต้องพิจารณาคือความง่ายในการควบคุม เลย์เอาต์เครื่องเขียน และสไตล์
 1. การเหนี่ยวนำให้ความร้อนตกค้างน้อยที่สุด (ต้องการระบายอากาศน้อยลง)
 2. การเหนี่ยวนำเป็นวิธีการปรุงอาหารที่เร็วที่สุด (เร็วกว่าแก๊ส)
 3. เคี่ยวเหนี่ยวนำได้ดีกว่าไฟฟ้าหรือแก๊ส
 4. การเหนี่ยวนำเป็นวิธีการปรุงอาหารที่ปลอดภัยที่สุด
 5. การเหนี่ยวนำนั้นง่ายต่อการทำความสะอาด

Bosch เป็นแบรนด์ที่ดีหรือไม่?

บ๊อช ถือเป็นหนึ่ง ใน แบรนด์ หรูราคาประหยัดที่ ดีที่สุด พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ BSH Corporation พร้อมด้วย Thermador และ Gaggenau คุณยังสามารถจับคู่สไตล์ของ Bosch และเป็น แบรนด์ หรูในเครือ เช่น Thermador และ Gaggenau สำหรับแพ็คเกจหรูในราคาเพียงเศษเสี้ยว Bosch มีสไตล์ที่น่าดึงดูด

เตาแก๊สท็อปกระจก กับ สแตนเลส อันไหนดีกว่ากัน?

การกระจายความร้อนใน เตาแก๊สแบบท็อปกระจก นั้น ดีกว่า และกำหนดได้ ดีกว่า มากเมื่อเทียบกับ เตาแก๊ส สแตนเลส ในเตาก๊าซสแตนเลส, เครื่องเขียนไม่เป็นเช่นนั้นเต็มไปอวดอ้างและเพื่อให้มีโอกาสสำหรับการกระจายไม่สม่ำเสมอของเปลวไฟ การกระจายความร้อนทำให้ เตาแก๊สบนกระจก มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

เตามีขนาดมาตรฐานหรือไม่?

ขนาดมาตรฐาน สำหรับหัว เตาของ สหรัฐฯ คือ 24", 30", 36" และ 45" เตาตั้งพื้น แบบมืออาชีพมีจำหน่ายใน ขนาดต่างๆ เหล่านี้ : 30", 36", 42", 48" และ 60"

เตาไหนทำความสะอาดง่ายที่สุด?

การเหนี่ยวนำและ smoothtop เตาไฟฟ้าที่ง่ายในการทำความสะอาด เตา แม่เหล็กไฟฟ้า (รวมถึง เตา แม่เหล็กไฟฟ้าที่มีคะแนนสูงสุดของเรา) เป็นผู้ชนะในคลับที่ ทำความสะอาด ง่าย พวกเขาเป็นประกายได้ง่ายเนื่องจากใช้แม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อให้ความร้อนกับกระทะโดยตรง

ช่วงบนสุดเรียบคืออะไร?

ไฟฟ้าเรียบเงาและทันสมัย - ด้านบนมีลักษณะเป็นช่วงน้ำผิวมันวาว; ดังนั้น ช่วง เหล่านี้จึงเรียกว่า ช่วงบนสุดเรียบ เครื่องใช้ที่สวยงามเหล่านี้ทำให้ห้องครัวเก่าดูมีรูปลักษณ์ใหม่ ในขณะที่ยังคงฟังก์ชันการทำงานสำหรับอาหารประจำวัน

เตาบนกระจกเป็นรอยง่ายหรือไม่?

เตากระจก แม้จะสวยงาม แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องการ ขีดข่วน ใช้เฉพาะหม้อและกระทะที่มีพื้น เรียบ ขณะทำอาหารบน กระจก เท่านั้น ขัดพื้นกระทะของคุณเป็นระยะ การไหม้บนอาหารจะทำให้ เกิดรอยขีดข่วน และ/หรือทำให้ เตา เสียหายได้

คุณสามารถวางเตาอบไว้ใต้เตาปรุงอาหารได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถ วาง เตา บน เตาอบ ติดผนังได้ (ยกเว้นในบางกรณี) ไม่เหมาะกับการเหนี่ยวนำทุกแบบ โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อติดตั้ง เตา แม่เหล็กไฟฟ้าเหนือ เตาอบ ติดผนังจากผู้ผลิตหลายราย เครื่องใช้แก๊สเป็นปัญหามากที่สุดเพราะท่อก๊าซ สามารถ จำกัดทางเลือกของคุณ ตำแหน่งวาล์วแก๊สแตกต่างกันไปตามยี่ห้อ

เตาไฟฟ้าราคาเท่าไหร่คะ?

สำหรับเตาไฟฟ้ามาตรฐาน ค่าใช้จ่ายทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 550 ดอลลาร์ ในขณะที่การติดตั้งเตาแก๊สมี ตั้งแต่ 650 ถึง 1,000 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับท่อก๊าซที่มีอยู่

เตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าดีกว่ากัน?

มีเหตุผลหลายประการสำหรับเรื่องนี้ แต่เหตุผลหลัก คือเตาแก๊ส ให้ความร้อนทันที ซึ่งรวมถึงปฏิกิริยาทันทีต่อการลดและเพิ่มอุณหภูมิ ซึ่งให้การควบคุมที่ ดี กว่า เตาไฟฟ้า แบบเดิมมาก

คุณต้องการกระทะพิเศษสำหรับเตากระจกหรือไม่?

เครื่องครัวที่เหมาะสำหรับเตาด้านบนแก้วเป็นคนที่มีพื้นผิวเรียบและไม่หนักเกินไป เมื่อปรุงอาหาร บนเตากระจกด้านบน มันวาว ไม่ใช่แค่ อุปกรณ์ทำครัว ชนิดใดก็ตาม วัสดุที่ใช้งานได้ไม่ดีกับ เตาแบบท็อปกระจก ได้แก่ เหล็กหล่อ สโตนแวร์ และ เครื่องครัวที่ทำจาก แก้ว หรือเซรามิกอื่นๆ

เตาไฟฟ้ามีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

อายุขัยเฉลี่ย: ประมาณ 13-15 ปี
แม้ว่าช่วงก๊าซจะ มีอายุ เฉลี่ย 15 ปี เตาไฟฟ้า มีค่าเฉลี่ยประมาณ 13 ปี เพื่อรักษา เตา และเตาอบของคุณ อย่าลืมทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

เตาไฟฟ้าปลอดภัยหรือไม่?

แม้ว่าโดยทั่วไปจะ ปลอดภัย แต่ก็มีอันตรายจากเตา ไฟฟ้า เนื่องจากเตา ไฟฟ้า ไม่ต้องใช้แก๊ส และเตาก็มักจะเป็นพื้นผิวเรียบ การทิ้งสิ่งของไว้บนนั้นและลืมไปจึงทำให้เกิดอันตรายจากไฟไหม้ได้ เตา ไฟฟ้า แม้ว่าโดยทั่วไปจะ ปลอดภัย แต่ก็มีอันตรายอยู่บ้าง