Cricut ตัวไหนดีที่สุดที่จะซื้อ?

ถามโดย: Selva Sarrazin | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มกราคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ งานไม้
4/5 (219 เข้าชม . 19 โหวต)
7 เครื่อง Cricut ที่ดีที่สุดที่จะซื้อในปี 2020
 • #1 – โดยรวม ดีที่สุด : Cricut Maker
 • #2 – คุ้มค่า ที่สุด : Cricut Explore Air 2
 • #3 – เครื่อง Cricut ที่ดีที่สุด สำหรับผู้เริ่มต้น: Cricut Explore Air
 • #4 – เครื่องตัดอิเล็กทรอนิกส์ Cricut พื้นฐาน: Cricut Explore Air One
 • # 5 - Cricut เครื่องกดความร้อน: Cricut ง่ายกด 2
 • # 6 - Cricut Die Cut เครื่อง: Cricut Cuttlebug
 • #7 – Cricut Bright Pad.

พูดง่ายๆ คือ เครื่อง Cricut ที่ดีที่สุดที่จะซื้อในปี 2019 คืออะไร?

Cricut Explore Air 2 เป็นหนึ่งในเครื่องไดคัทชั้นนำของ Cricut เครื่องตัด Die Cricut นี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในฐานะเครื่องตัดแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น เป็นเครื่องจักรที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักการทำงานกับกระดาษ การ์ด หรือไวนิล

ยังรู้ว่า Cricut ใหม่ล่าสุดคืออะไร? จากนั้นคุณก็พร้อมที่จะตัดสินใจซื้อ Cricut เครื่องแรกของคุณอย่างดีที่สุด

 • สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ Cricut Machines ปัจจุบันทั้งหมดทำงานในลักษณะเดียวกัน
 • เครื่อง Cricut ทั้งหมดใช้แผ่นรองตัด
 • Cricut Maker เป็นเครื่องล่าสุดที่จะเปิดตัว

พิจารณาเรื่องนี้แล้วคุ้มไหมที่จะซื้อ Cricut?

วัสดุ Cricut อาจมีราคาแพงมากทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโครงการที่คุณต้องการตัด นี่คือเหตุผลที่คุณควร ซื้อ เครื่องที่จะให้คุณ ซื้อของ มาตัดได้ กระดาษเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการเรียนรู้เครื่องจักร เพราะถ้าคุณตัดอะไรผิดไปก็แค่กระดาษ ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ถ้าคุณทำพลาด

ชุดเครื่องชง Cricut ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ตารางเปรียบเทียบข้อเสนอบันเดิล Cricut Maker ที่ดีที่สุดในปี 2020

Bundle ภาพ
1. Cricut Maker Ultimate Bundle ตรวจสอบราคา
2. Cricut Maker Essentials Bundle ตรวจสอบราคา
3. ชุดโปรเจ็กต์ไวนิล Cricut Maker ตรวจสอบราคา
4. ชุดไวนิล Cricut Maker Deluxe และการถ่ายเทความร้อน ตรวจสอบราคา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

Cricut ตัวไหนที่จะซื้อสำหรับผู้เริ่มต้น

 • เลือกของเรา Cricut Explore Air 2 เครื่องตัดที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น เครื่องนี้มีซอฟต์แวร์ที่เรียนรู้ได้ง่ายที่สุด การตัดที่ราบรื่น ไลบรารีรูปภาพและโครงการขนาดใหญ่ และการสนับสนุนชุมชนที่แข็งแกร่ง
 • เลือกอัพเกรด คริกัตเมคเกอร์. เครื่องตัดผ้าที่รวดเร็วและเงียบ
 • เลือกงบประมาณ Silhouette Portrait 2 ดีพอสำหรับโครงการขนาดเล็ก

มี Cricut ใหม่ออกมาในปี 2020 หรือไม่?

เราภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว Cricut จอยใหม่ล่าสุดขนาดกะทัดรัดเครื่องตัดของเราสมาร์ทมีการเริ่มต้น 1 มีนาคม 2020! แม้ว่า จะใช้ เวลาหลายปีใน การ ผลิต แต่ ก็ คุ้มค่า กับการ รอ 100%

คุณต้องการคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ Cricut หรือไม่?

แม้ว่า คุณ จะไม่ จำเป็นต้อง ซื้อ คอมพิวเตอร์เครื่อง ใหม่ทั้งหมด เพื่อใช้ เครื่อง Cricut แต่เพื่อให้ใช้งานได้ ดีที่สุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์ ของคุณมีข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบเหล่านี้ ด้วยเครื่องชง Cricut Cricut หรือสำรวจแอร์ 2 เครื่องคุณสามารถใช้ทั้ง Windows และ Mac คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ Android หรือ iOS ได้เป็นอย่างดี

ความแตกต่างระหว่าง Cricut AIR 2 และ Cricut maker คืออะไร?

ความ แตกต่างที่ ใหญ่ที่สุด ระหว่าง Cricut Maker กับเครื่องจักร Cricut Explore คือแรงตัด Cricut Maker มีความแข็งแรงและแรงตัดมากกว่าเครื่องตระกูล Explore 10 เท่า แรงตัดของ Cricut Explore Air 2 คือ 400 กรัม และแรงตัด ของ Cricut Maker อยู่ที่ 4000 กรัม

ผู้สร้าง Cricut ทำอะไรที่ Explore air 2 ไม่ทำ

Cricut Explore Air 2 ตัดวัสดุได้กว่า 100 ชนิด สามารถ ตัดได้ทุกอย่างตั้งแต่กระดาษแข็ง ไวนิล และรีด ไปจนถึงวัสดุที่หนาอย่างหนัง เทคโนโลยี Cut Smart ช่วยให้คุณตัดวัสดุได้หลากหลายอย่างแม่นยำด้วยความแม่นยำที่เหลือเชื่อ Explore Air 2 ใช้ Bluetooth เพื่อการตัดแบบไร้สายที่ไม่ยุ่งยาก

เครื่อง Cricut ต่างกันอย่างไร?

ความ แตกต่าง หลัก ระหว่าง Cricut Maker และ Cricut Explore Air คือแรงตัดและเครื่องมือ Cricut Maker แข็งแกร่งกว่า Cricut Explore 10 เท่า ใบมีดตัดวัสดุที่หนาขึ้นได้หนาถึง 2.4 มม. ในขณะที่ใบมีดโรตารี่ใช้สำหรับตัดผ้า

คาร์ทริดจ์ Cricut ทั้งหมดใช้งานได้กับทุกเครื่องหรือไม่

เกือบทั้งหมดตลับ Cricut ทำงานทั้งหมดของเครื่อง Cricut ซึ่งรวมถึงบรรทัดใหม่ของ Cricut สำรวจเครื่อง คาร์ทริดจ์ สามารถเชื่อมโยงกับบัญชีเดียวเท่านั้น ดังนั้นหากซื้อ คาร์ทริดจ์ "ใช้แล้ว" เพื่อใช้กับ เครื่อง Explore โปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถใช้งานได้ เลย ใน เครื่อง Explore

คุณสามารถใช้ Cricut กับโทรศัพท์ของคุณได้หรือไม่?

Cricut ออกแบบพื้นที่สำหรับ Android คือตอนนี้ที่มีอยู่ใน Google App Store พร้อมที่จะถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณทั้งหมด ในขณะที่การออกแบบ Cricut พื้นที่มี จำกัด มาพร้อมกับคุณสมบัติดังต่อไปนี้: กว่า 60,000 รูปแบบอักษรและโครงการพร้อมที่จะทำให้สามารถใช้ได้ ซิงค์โปรเจ็กต์ในอุปกรณ์ทั้งหมด ของคุณ

Cricut สามารถตัดไม้ได้หรือไม่?

Cricut Maker ตัด ไม้ บัลซ่าได้ค่อนข้างดี และเป็นวัสดุของใบมีดที่เร็วที่สุดเท่าที่ฉันเคย ตัด มา ผู้ใช้บางคนยังประสบความสำเร็จในการ ตัด ไม้ บัลซ่าโดยใช้ Cricut Explore และ Deep Cut Blade หรือหากคุณสนใจที่จะทำงานไม้มากขึ้นด้วย Cricut ให้อัปเกรดเป็น Cricut Maker

Cricut ราคาเท่าไหร่?

เครื่องตัดไร้สาย Cricut Explore Air
รายการราคา: $299.99
ราคา: $279.99 & จัดส่งฟรี
คุณบันทึก: 20.00 ดอลลาร์สหรัฐฯ (7%)

Cricut คุ้มค่าสำหรับครูหรือไม่?

โดยสรุป Cricut มี ค่าสำหรับครู เพราะทำให้การเรียนรู้สนุกขึ้น ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเครียดน้อยลง ตอนนี้คุณได้เห็นเหตุผลที่ ครู ควรซื้อเครื่อง Cricut แล้ว ก็ถึงเวลาที่จะเห็นข้อโต้แย้ง

ฉันต้องใช้ซอฟต์แวร์ใดสำหรับ Cricut

Make The Cut หรือ MTC เป็นระบบ ซอฟต์แวร์ ที่สามารถใช้ในเครื่องตัด Cricut ของคุณ แต่นอกเหนือจาก Cricut แล้ว ยังสามารถใช้กับเครื่องตัดแบบอื่นๆ เช่น Silhouette, Craft ROBO, Gazelle, Wishblade และ Roland MTC จะ ช่วยให้คุณปลดปล่อยศักยภาพของ Cricut Machine ของคุณ

ฉันสามารถทำเงินด้วยเครื่อง Cricut ได้หรือไม่?

คำตอบสั้นๆ คือ ใช่ คุณ สามารถ ขายสินค้าที่คุณ สร้าง ด้วย Cricut ได้ ! ในโพสต์นี้ เราจะพูดถึงการออกใบอนุญาต เคล็ดลับในการลดต้นทุน เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ สถานที่ที่จะขายสินค้าของคุณ และในตอนท้าย ฉันจะแบ่งปันแนวคิดบางอย่างเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสร้างงานฝีมือด้วย Cricut เพื่อ ผลกำไร !

คุณสามารถแบ่งปันตลับหมึก Cricut ได้หรือไม่?

คุณสามารถ ให้ คน อื่นยืม ตลับหมึกได้ แต่นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการ แบ่งปัน ตลับหมึก ของคุณ หากคุณรวม ทุก อย่าง ไว้ในที่ เดียว หากคุณมี Cricut ยิปซีคุณสามารถเชื่อมโยงทั้งหมดของตลับหมึกของคุณกับอุปกรณ์ที่นำไปพร้อมกับคุณกับเหตุการณ์ฝีมือและแบ่งปันห้องสมุด Cricut ทั้งหมดของคุณกับเพื่อนของคุณ

iPad เข้ากันได้กับ Cricut หรือไม่

Cricut Design Space™ ทำงานบนระบบคลาวด์ ดังนั้นโครงการของคุณจึงสามารถเข้าถึงได้จากพีซีหรือ Mac® ที่ ใช้งานร่วมกันได้ หรือ iPad ® ใดๆ ด้วยแอป Cricut Design Space™

ผู้ผลิต Cricut ลดราคาหรือไม่?

Cricut .com มีเครื่องชง Cricut คือในตอนที่ขายวันศุกร์สีดำราคาเพียง $ 349.99! คุณสามารถรับเครื่อง Champagne Cricut Maker ในราคา $349.99 (จากเดิม $399.99) ได้แล้ววันนี้ที่ Cricut .com + รับค่าจัดส่งฟรี! คุณยังสามารถคว้า Cricut Maker + Essentials Bundle นี้ได้ในราคาเพียง $399.00!

เครื่อง Cricut เครื่องไหนดีที่สุดสำหรับการทำเสื้อ?

Cricut สำรวจเครื่องตัดอิเล็กทรอนิกส์
หากคุณเป็นหนึ่งของพวกเขาแล้ว Cricut สำรวจเครื่องตัดอิเล็กทรอนิกส์จะเป็นคนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ Cricut Explore สามารถตัดรูปร่างและแบบอักษรง่ายๆ ได้เพียง ¼ นิ้ว