สะพาน Bay Area ใดมีค่าผ่านทาง?

ถามโดย: Chia Gruenert | ปรับปรุงล่าสุด : 23 มิถุนายน 2563
Category: ท่องเที่ยวแบบ ประหยัด
4.7/5 (232 เข้าชม . 36 โหวต)
ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 ค่าผ่านทางจะเพิ่มขึ้น $1 สำหรับสะพานเก็บค่าผ่านทางของรัฐทั้งหมด
  • สะพาน แอนติออค.
  • สะพาน เบนิเซีย-มาร์ติเนซ
  • สะพาน คาร์คิเนซ.
  • สะพาน ดัมบาร์ตัน.
  • สะพาน ริชมอนด์-ซานราฟาเอล
  • สะพาน ซานฟรานซิสโก-โอ๊คแลนด์ เบย์
  • สะพาน ซานมาเทโอ-เฮย์เวิร์ด
  • สะพาน โกลเดนเกต.

อีกอย่างที่ต้องรู้คือ ค่าผ่านทางสะพาน Bay Area เท่าไหร่?

สะพานเก็บค่าผ่านทางบริเวณอ่าว

ค่าผ่านทางพื้นฐาน ค่าผ่านทางเวร (ต้องใช้ Fastrak)
สะพานเบย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ $ 5 และวันหยุดสุดสัปดาห์ $ 6 $3
เบนิเซีย – มาร์ติเนซ บริดจ์ $6 $3
สะพานคาร์คิเนซ $6 $3
สะพานดัมบาร์ตัน $6 $3

ต่อมาคำถามคือ บริเวณอ่าวมีสะพานกี่แห่ง? มี สะพาน เก็บค่าผ่านทาง 8 แห่ง ในบริเวณ อ่าวซานฟรานซิสโก

พูดง่ายๆ ก็คือ ค่าผ่านทางที่ Bay Bridge เป็นเงินสดเท่านั้นหรือ

คุณสามารถ: ในทุกสะพานโทรบริเวณอ่าวยกเว้นสะพาน Golden Gate โทลเวย์จ่ายเงินสด

ฉันสามารถจ่ายเงินสดบนสะพานซานมาเทโอได้หรือไม่

หน่วยงานเก็บค่าผ่านทางบริเวณอ่าว (BATA) รวบรวมค่าผ่านทางบน สะพาน เก็บค่าผ่านทางของรัฐทั้งเจ็ด แห่ง ในบริเวณอ่าว บน สะพาน เหล่านี้ ผู้ขับขี่ สามารถชำระ ค่าผ่านทางด้วย FasTrak (เปิดในหน้าต่างใหม่) หรือ เงินสด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ฉันจะชำระค่าผ่านทางสะพานซานฟรานซิสโกเบย์ได้อย่างไร

การชำระ ค่าผ่านทาง บน สะพานเก็บค่าผ่านทาง ของรัฐสามารถทำได้ทางอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้ FasTrak® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FasTrak® ไปที่ www.511.org หรือโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า FasTrak® ที่ 877- BAY - TOLL (877-229-8655) สำหรับคำถามทวีอื่นทั้งหมดไปที่หน้าข้อมูลโทรเว็บไซต์ MTC ของ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่มีเงินสดสำหรับค่าผ่านทางสะพานเบย์

$25 สำหรับการเลี่ยง ค่าผ่านทางถ้า คุณ ไม่มี เงินสด ให้ผ่าน ด่านเก็บค่าผ่านทาง คุณจะได้รับการแจ้งเตือนการละเมิด

SF Bay Bridge รับบัตรเครดิตหรือไม่?

คุณ สามารถ ชำระค่าผ่านทาง สะพาน ด้วย บัตรเครดิต ในบริเวณ อ่าวซานฟรานซิสโกได้ หรือไม่ ใช้งานได้กับ สะพาน เก็บค่าผ่านทางทั้งหมดในบริเวณ อ่าว และช่องทางด่วน

Bay Bridge รับบัตรเครดิตหรือไม่?

สะพาน Chesapeake Bay -Tunnel รับเงินสด บัตรเครดิต (MasterCard, Visa, Discover และ American Express), Google Pay, Apple Pay และ scrip นอกเหนือจาก E-ZPass

คุณต้องเสียค่าผ่านทางเพื่อออกจากซานฟรานซิสโกหรือไม่

ไม่ ต้องเสีย ค่าผ่านทาง เมื่อ คุณออกจาก เมือง มิฉะนั้น (สำหรับสะพานอื่นๆ) เงินสดยังคงเป็นตัวเลือก ไม่มี การชำระเงินด้วย บัตรเครดิต และ Fastrak แน่นอน

สะพาน 84 เสียค่าผ่านทางหรือไม่?

ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 84 ระหว่างเขตซานมาเทโอและอาลาเมดาใกล้กับนวร์กและอีสต์พาโลอัลโต หน่วยงาน เก็บค่าผ่านทาง บริเวณอ่าว (BATA) รวบรวม ค่าผ่านทาง บน สะพาน เก็บ ค่าผ่านทาง ของรัฐทั้งเจ็ด แห่ง ในบริเวณอ่าว บน สะพาน เหล่านี้ ผู้ขับขี่สามารถชำระ ค่าผ่านทาง ด้วย FasTrak (เปิดในหน้าต่างใหม่) หรือเงินสด

ช่องจราจรว่างบนสะพานเบย์หรือไม่?

สะพาน เก็บค่าผ่านทางในบริเวณ อ่าว ทุกแห่งได้กำหนด ช่องทางสำหรับ รถร่วมไว้เพื่อให้รถเหล่านี้สามารถเลี่ยงการจราจรติดขัดได้ จำนวนคนที่ต้องใช้เป็น เวร จะถูกโพสต์ตาม ช่องจราจร บนทางหลวง Vanpools สามารถเดินทาง ได้ฟรี บน สะพาน ทั้งสอง แห่ง และใน ช่อง ทางด่วน มันง่ายที่จะเข้าร่วมหรือสร้าง เวร หรือแวนพูล

คุณสามารถจ่ายเงินสดที่ Oakland Bridge ได้หรือไม่?

หากเป็นเช่นนั้น คุณ สามารถชำระ เป็นเงินสดได้ ที่ตู้เก็บค่าผ่านทาง ค่าใช้จ่ายเปลี่ยนแปลงตามเวลา/วัน คุณ จ่าย ค่าผ่านทางเพียง $6 ที่มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกบน สะพานเบย์ และชำระเป็น เงินสด ด้วย ไม่มีการเก็บค่าผ่านทางไปทางทิศตะวันออก

ฉันสามารถใช้ FastTrak ของคนอื่นได้หรือไม่

มันเป็นตกลงที่จะให้ยืมดาวเทียม FasTrak ของคุณให้คนอื่น แต่ปัญหาอาจเกิดขึ้นหากดาวเทียมไม่ได้อ่านอย่างถูกต้องสำหรับหลากหลายเหตุผล - โกงแบตเตอรี่ตายในดาวเทียมลืมแท็กโทรปัญหาอุปกรณ์ ฯลฯ

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณใช้ FastTrak โดยไม่มีบัตรผ่าน?

เมื่อคุณผ่าน ช่องเก็บค่าผ่านทางของสะพาน โดยไม่ เสียค่าผ่านทางหรือเดินทางในช่องทางด่วน I -580 โดยไม่มี แท็ก FasTrak ที่ ถูกต้อง รูปภาพของป้ายทะเบียนของคุณจะถูกบันทึกไว้ การแจ้งครั้งแรกจะขอให้ชำระเงินสำหรับค่าผ่านทางและค่าปรับเพิ่มเติม 25 ดอลลาร์

คุณจ่ายค่าผ่านทางรถเช่าอย่างไร?

ลูกค้าทั้งหมดที่ต้องทำคือระบุสถานที่และ ค่าผ่านทาง ระบุหมายเลขป้ายทะเบียนและหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อ ชำระ ค่าผ่านทาง ” หากคุณสามารถหาข้อมูลได้ก่อนที่ข้อมูลของคุณจะถูกส่งไปยังตัวแทน รถเช่า คุณอาจหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้

คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรบนสะพานเบย์ได้หรือไม่?

มันเป็นเงินสดเท่านั้นหรือ FasTrak ซึ่งคุณจะต้องชำระเงินล่วงหน้าด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

ฉันจะจ่ายค่าผ่านทางรถเช่าในแคลิฟอร์เนียได้อย่างไร

นอกจากนี้คุณยังสามารถชำระค่าผ่านทางที่เกิดขึ้นโดยเช่ารถ / เจ้าหนี้ที่ TheTollRoads.com ที่ถนนโทร app ฟรีหรือผ่าน บริษัท เช่า คุณสามารถ ชำระค่าผ่านทาง โดยไม่ต้องมีบัญชีภายในห้าวันก่อนและห้าวันหลังจากขับรถ The Toll Roads ที่ TheTollRoads.com และใช้แอปฟรีของเรา

คุณต้องจ่ายเงินเพื่อข้ามสะพานซานฟรานซิสโกหรือไม่?

การจดจำป้ายทะเบียนแบบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดโดย FasTrak ช่วยให้ ข้าม สะพาน Golden Gate ไปทางใต้สู่ ซานฟรานซิสโก ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่มีการหยุด จ่าย ค่าผ่านทาง คุณมี เวลา 48 ชั่วโมงในการ ชำระเงิน หลังจากผ่านด่านเก็บค่าผ่านทางแล้ว คุณ ยัง สามารถ ตั้งค่าการชำระเงินค่าผ่านทางสำหรับการข้ามแดนที่ คุณ วางแผนจะทำภายใน 30 วันข้างหน้าได้อีกด้วย

FastTrak คิดค่าจอดรถเท่าไหร่?

มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี FastTrak หรือไม่? ไม่มี ค่าธรรมเนียม ในการเปิดหรือดูแลรักษาบัญชี FastTrak เป็นแท็กโทรที่ให้เช่า, เงินฝากการรักษาความปลอดภัยสามารถขอคืนเงินไม่ใช้ เงินประกันคือ $20 ต่อป้ายค่าผ่านทาง

สะพานโทลเวย์รับบัตรเครดิตหรือไม่?

ข้ามว่า (โทร) สะพานเมื่อคุณมาถึงมัน
ค่าผ่านทางของ สหรัฐฯ บางส่วน สามารถ ชำระได้ที่บูธด้วย บัตรเครดิต แต่หลายๆ ที่ทำไม่ได้ แต่อย่าคิดว่าการที่คุณ ไม่สามารถ รูด บัตรเครดิต ที่ตู้ เก็บค่าผ่านทางได้ หมายความว่าเป็นเงินสดเท่านั้น ค่าผ่านทาง บางส่วนต้องชำระทางออนไลน์ (ด้วย บัตรเครดิต ) ก่อนที่คุณจะขับบนถนนหรือข้าม สะพาน

รถเช่าต้องเสียค่าผ่านทางในแคลิฟอร์เนียหรือไม่?

คุณ สามารถ ใช้ บัญชี FasTrak® ส่วนตัวของคุณเพื่อ ชำระค่าผ่านทาง ขณะขับรถ เช่า ใน แคลิฟอร์เนีย เพียงแค่เพิ่มแผ่นป้ายทะเบียนของรถเช่าเพื่อFasTrak®accountคุณก่อนที่จะขับรถ