backsplash ใดที่สะอาดที่สุด?

ถามโดย: Razika Jeryapin | อัพเดตล่าสุด: 8th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.7/5 (124 เข้าชม . 38 โหวต)
กระเบื้องพอร์ซเลน เซรามิก โลหะ และแก้วเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา ง่าย เนื่องจากทนทานต่อการย้อมสี ไม่เกิดรูพรุนตามธรรมชาติ และไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดพิเศษใดๆ ในการทำงาน

ดังนั้นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับ backsplash ในครัวคืออะไร?

กระเบื้องเซรามิกหรือ พอร์ซเลน เนื่องจากเป็นตัวเลือก backsplash ยอดนิยม กระเบื้อง ส่วนใหญ่จึงเข้าคู่กับการรักษาขอบและอุปกรณ์เสริมมากมาย กระเบื้องพอร์ซเลน และ เซรามิก เคลือบทั้งหมดสามารถต้านทานน้ำได้ดี

ทราบด้วยว่า backsplash ของคุณควรตรงกับเคาน์เตอร์ของคุณหรือไม่? เมื่อคุณประสานองค์ประกอบของการออกแบบของคุณและลักษณะสถาปัตยกรรมสีไม่ได้มีเพื่อให้ตรง แต่พวกเขาควรประสานงาน กระเบื้อง backsplash ของคุณ ไม่จำเป็นต้องสะท้อนสีของ เคาน์เตอร์ แต่ ควร ผสมผสาน กลมกลืน และสนับสนุนคุณลักษณะที่เหลือในห้อง

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่า backsplash อิฐทำความสะอาดง่ายหรือไม่?

ถ้ามีอะไรกระเด็นใส่ ก็สามารถซับน้ำได้ ทำความสะอาด ยาก - อิฐ backsplash อิฐ อาจ ทำความสะอาด ได้ยากเพราะพื้นผิวไม่เรียบ ปูนระหว่าง อิฐ สามารถดูดซับคราบสกปรกและ ทำความสะอาด ได้ยาก ดังนั้นจึงไม่ใช่วัสดุ backsplash ที่ง่ายที่สุด ในการบำรุงรักษา

กระเบื้อง Subway ล้าสมัยในปี 2019 หรือไม่?

สำหรับกรณีที่สถานีรถไฟใต้ดิน [กระเบื้อง] เหตุผลที่มันเป็นในรูปแบบในปีนี้ปีถัดไปและตลอดไป! กระเบื้อง รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหล่านี้มีรูปทรงคลาสสิกเหนือกาลเวลาพร้อมความเก่งกาจและความหลากหลายเพื่อให้เข้ากับ สไตล์ ใด ๆ พูดได้อย่างปลอดภัยตามมุมมองของ Toni ว่า กระเบื้องรถไฟใต้ดิน จะยังคงดำเนินต่อไปใน ปี 2019 และ ปีต่อ ๆ ไป

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

Backsplashes มีแนวโน้มอย่างไร

ไอเดีย Backsplash ครัวที่ทันสมัยที่สุดสำหรับปี 2019
 • ผนังดีบุก. เมื่อพูดถึงแนวคิด Backsplash ในครัวที่ไม่คาดคิดซึ่งมีราคาไม่แพงและติดตั้งง่าย บางครั้งการคิดนอกกรอบก็คุ้มค่า
 • ชิปแลป
 • เน้นผนังห้องครัว Backsplash.
 • กระเบื้องมิร์เรอร์
 • Backsplash แม่พิมพ์
 • ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สดใส
 • กระเบื้องเพนนี
 • กระเบื้องสีขาวเอียง

Backsplash ครัวควรไปได้ไกลแค่ไหน?

backsplash มาตรฐานใน ห้องครัว พื้นที่บนผนัง เหนือ เคาน์เตอร์แต่อยู่ใต้ตู้ โดยทั่วไปจะสูงระหว่าง 15 ถึง 18 นิ้วสำหรับผู้ที่มีส่วนสูงเฉลี่ย แต่บ่อยครั้งที่ backsplash เกิดขึ้นภายหลังและมักจะสั้นกว่ามากด้วยเหตุนี้

backsplashs ครัวมีสไตล์หรือไม่?

Backsplash จิ๋ว
backsplashes ที่ น้อยที่สุด ออกมา และด้วยเหตุผลในทางปฏิบัติที่ดี การรั่วไหลและกระเซ็นไม่จำเป็นต้องมีเป้าหมายที่ดี กระเบื้องเซรามิกหรือ backsplash แก้วที่ไปตลอดทางจากเคาน์เตอร์ไปยังตู้จะง่ายต่อการรักษาความสะอาดและดูดี

Backsplash แก้วยังคงอยู่ในสไตล์หรือไม่?

และไม่ต้องแบกรับแรงกดดัน แต่กระเบื้องที่คุณเลือกจะอยู่กับคุณไปอีกนาน ด้วยเหตุผลเหล่านี้และอื่น ๆ กระเบื้อง แก้ว จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ backsplashes ในห้องครัว ผนังห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ และผนังเน้นเสียง กระเบื้อง แก้ว จะไม่บิ่นหรือซีดจางเหมือนทาสี และจะดูทันสมัยเกือบตลอดไป

ตู้ไม้โอ๊คกลับมาในสไตล์ 2019 หรือไม่?

สำหรับ ปี 2019 คุณอาจจะได้เห็นการ กลับมา ของ ตู้ครัว ไม้ โอ๊คที่ ทำจากไม้ โอ๊ค เนื่องจากเหล้าองุ่นกลายเป็นของเก่า และเจ้าของบ้านก็ หวนคืน สู่ไม้จริงในอดีต โอ๊ค มีพื้นผิวและรูปลักษณ์ที่สง่างามอย่างละเอียดอ่อนด้วยสีที่เป็นกลางและการออกแบบที่หลากหลาย

backsplashes ขนาด 4 นิ้วล้าสมัยหรือไม่?

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Backsplash ขนาด 4 นิ้ว คือรูปแบบอาจดู ล้าสมัย การจับคู่สีที่ไม่ดีอาจทำให้คอนทราสต์มากเกินไปกับพื้นผิวโดยรอบ ความแตกต่างที่คมชัดหรือสว่างเกินไปอาจทำให้นึกถึงธีมที่เก่ากว่าและไม่ใช่แบบย้อนยุค ไม่สูงพอที่จะป้องกันการกระเด็นของผนังเมื่อมีผู้สูงวัยทำงานอยู่ใกล้ ๆ

ติด backsplashes ทำงานหรือไม่?

บางชุดกาววัสดุพันธะผสมซีเมนต์ค่อนข้างง่ายที่จะทำงานร่วมกับและมีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่งที่กระเบื้องพันธะกับพื้นผิวในแนวตั้ง แต่สำหรับ DIYers ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายยิ่งขึ้นในการติดตั้ง backsplash กระเบื้อง ผู้ผลิตหลายรายเสนอกระเบื้องแบบลอกแล้ว ติด

คุณต้องการ backsplash หลังเตาหรือไม่?

ปูกระเบื้อง Backsplash ด้านหลัง หรือรอบ เตา
ปกป้องพื้นด้วยผ้าขนหนูและเลื่อน เตา ไปข้างหน้าและออกไปด้านข้าง เตาแก๊ส เตาไฟฟ้าขนาดใหญ่ และเตาที่ติดตั้งในเคาน์เตอร์จะถอดออกจากพื้นที่ทำงานได้ยากกว่า

ใช้อะไรแทน backsplash ได้บ้าง?

ทางเลือกหกประการสำหรับ Backsplash กระเบื้องที่ใช้งานได้จริง
 • ปูนฉาบเวเนเชี่ยน. ฉันทำหกไปแล้วว่าฉันรักวัสดุนี้มากแค่ไหนหลังจากที่ฉันนำไปใช้กับผนังห้องนั่งเล่นของเรา
 • กระจก. แก้วเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับกระเบื้องมาตรฐาน
 • backsplash เทอร์โมพลาสติก
 • แผ่นหินหรือแผง
 • โลหะ (ทองแดงหรือสแตนเลส)
 • วอลล์เปเปอร์ไวนิล
 • สีกระดานดำ.
 • ไม้รีเคลม.

Backsplash ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งคืออะไร?

ติดตั้ง กระเบื้องโมเสกเซรามิกโดยใช้กาวติดกระเบื้องแทนปูนสำหรับ backsplash ที่ทำ เองได้ง่ายๆ โครงการนี้ ทำได้ง่าย พอที่จะทำได้ในหนึ่งสัปดาห์ และกระเบื้อง backsplash ราคาถูกสามารถมีราคาเพียง 5 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต ผสมกับกระเบื้องแก้วหรือหินเพื่อให้ดูหรูหราน้อยลง

อะไรจะเกิดขึ้นใน backsplash หรือเคาน์เตอร์แรก?

ขั้นแรกให้ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัว แล้ววางกระเบื้อง backsplash จำเป็นต้องติดตั้ง เคาน์เตอร์ ก่อนที่จะวาง backsplash บนผนังเหนือ เคาน์เตอร์

backsplash ควรอยู่ด้านหลังตู้เย็นที่ไหน?

กระเบื้องควรจะจบที่ใดก็ตามที่ปลายของบนปลายตู้และด้านหลังด้านบนของเตาที่กระเบื้องลงไปถึงระดับของเคาน์เตอร์ที่ไม่สาดกลับ

คุณจับคู่ backsplash กับเคาน์เตอร์อย่างไร?

ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือก เคาน์เตอร์ ควอตซ์สีเทาเข้ม ให้เลือกกระเบื้องสีเทาอ่อนสำหรับ backsplash ของคุณ หากคุณเลือก เคาน์เตอร์ ควอทซ์ที่มีเส้นสายจำนวนมาก ให้พิจารณาเลือกกระเบื้อง backsplash ที่เสริมแนวเส้นบน เคาน์เตอร์

คุณจะป้องกัน backsplash อิฐได้อย่างไร?

ขอแนะนำให้เคลือบ backsplash อิฐ แข็งด้วยกาวยูรีเทนใส สารเคลือบหลุมร่องฟันทั้งแบบซาตินหรือแบบด้านจะช่วย ป้องกัน อากาศและความชื้น และยัง เก็บ คราบจากผลิตภัณฑ์อาบน้ำ อาหาร น้ำมัน และควันจากการปรุงอาหารที่อ่าว

คุณทำความสะอาดเครื่องปูผิวทางด้วยอิฐในห้องครัวได้อย่างไร?

คุณสามารถใช้สารละลายบอแรกซ์หรือโซดา ซักผ้าที่ ไม่รุนแรง (ผง 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำอุ่น 1 แกลลอน) ก็ได้ คุณสามารถใช้สารละลายกับน้ำส้มสายชู 1 ส่วนต่อน้ำ 15 ส่วน ถู น้ำยาทำความสะอาด ลงบนพื้น อิฐ ด้วยสครับ

คุณจะขจัดไขมันออกจาก backsplash อิฐได้อย่างไร?

สิ่งที่จำเป็นในการ ทำความสะอาดคราบไขมันออก จากผนังด้านหลังเตาก็คือ น้ำยาล้างจานที่ขจัด คราบไขมัน ฟองน้ำ และแปรงแข็งเสริม ล้างฟองน้ำด้วยน้ำอุ่น บีบส่วนเกินออกแล้ววางสบู่เหลวก้อนหนึ่งลงไป ใช้ฟองน้ำสบู่บน backsplash ที่ มันเยิ้ม

คุณจะก่ออิฐ backsplash ได้อย่างไร?

สารบัญ
 1. บทนำ.
 2. ขั้นตอนที่ 1: วางอิฐ
 3. ขั้นตอนที่ 2: ใช้เดือยไม้
 4. ขั้นตอนที่ 3: วางอิฐบนผนัง
 5. ขั้นตอนที่ 4: ทำงานทีละชั้น
 6. ขั้นตอนที่ 5: ใช้เลื่อยกระเบื้องเพื่อตัดอิฐ
 7. ขั้นตอนที่ 6: ใช้ยาแนว