สีอะครีลิคแบบไหนดีกว่ากัน?

ถามโดย: Yevdokiya Dickhaus | ปรับปรุงล่าสุด: 21 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ การ วาดภาพ
4.7/5 (493 เข้าชม . 24 โหวต)
รีวิวสีอะครีลิคที่ดีที่สุด
 • ภาพรวมแบรนด์สีอะครีลิคที่ดีที่สุด - Liquitex
 • ชุดสีอะครีลิคยอดเยี่ยม – Winsor & Newton Galeria
 • สีอะครีลิคที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น – Grumbacher
 • สีอะครีลิคราคาถูก (แต่ดี) – อุปกรณ์ศิลปะในปราสาท
 • สุดยอดอะครีลิคสำหรับงานหนักสำหรับ Impasto - Liquitex Heavy Body

ยังถามอีกว่าสีอะครีลิคดีไหม?

สี อะครีลิค เช่น Liquitex BASICS หลอด สีอะครีลิค ได้รับการอนุมัติสำหรับใช้ในการศึกษา ซึ่งหมายความว่าปลอดภัยและเหมาะสำหรับเด็ก สี อะครีลิค ชนิดนี้ยังสามารถให้สีที่สดใสและมี ความ สม่ำเสมอ ที่ดี แต่มีราคาถูกกว่าและเหมาะกับการใช้งานทั่วไปมากกว่า

ในทำนองเดียวกันสีอะครีลิคที่ดีที่สุดสำหรับไม้คืออะไร? 4 สีอะคริลิค & พู่กันที่ดีที่สุดแห่งปี 2018! [สำหรับไม้] & [สำหรับภาพวาด]

 • №1 – สีอะคริลิค Liquitex BASICS ข้อดี. ทุกสีเข้มข้นและหนา
 • №2 – ชุดสีอะครีลิค Apple Barrel ข้อดี. สีเหล่านี้เป็นสีเอนกประสงค์ คุณจึงสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิว (ไม้ ปูนปลาสเตอร์ ดีบุก ผ้า และอื่นๆ)
 • №3 – ชุดสีอะครีลิค. ข้อดี. แพคเกจดูสวยงาม

ในลักษณะนี้ สีอะครีลิคประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

พันธุ์

 • อะครีลิคตัวหนามักพบในสี Artist และ Student Grade
 • อะคริลิกที่มีความหนืดปานกลาง – อะครีลิคของเหลว, อะครีลิคเนื้อนิ่ม, หรืออะครีลิคไหลสูง – มีความหนืดต่ำกว่า แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีสีคล้ำเหมือนกับอะครีลิคตัวหนัก

สีอะครีลิคกันน้ำได้หรือไม่?

สีอะครีลิค ไม่ กันน้ำ จริงๆ สามารถกันน้ำได้ในระดับมากเนื่องจากเป็นโพลีเมอร์ แต่มีรูพรุนจึงดูดซับน้ำทีละน้อย เมื่อดูดซับน้ำแล้วจะเติมน้ำให้นิ่มลงจนแห้งอีกครั้ง

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

สีอะครีลิคล้างออกหรือไม่?

ขนสัตว์อาจดูดซับ สีอะครีลิค เจือจาง และ ล้างออก ได้ง่าย สีอะครีลิค ส่วนใหญ่จะ ออก มาในการ ซัก แช่ผ้าไว้ล่วงหน้าหากเป็นคราบฝังแน่น.

สีอะครีลิคทำมาจากอะไร?

สีอะครีลิค คืออะไร ? สีอะครีลิคสูตร น้ำ ประกอบด้วย อนุภาคเล็กๆ ของพลาสติก อะคริลิก เรซินที่ลอยอยู่ในน้ำ ( อะคริลิก พอ ลิ เมอร์ อิมัลชัน) และเม็ดสี เมื่อน้ำระเหย อนุภาคเรซินจะหลอมรวมกันเป็น สีที่ ทนทาน

สีอะครีลิคมีอันตรายอย่างไร?

สีอะครีลิค มักไม่ เป็นพิษ และปลอดภัยต่อการใช้งานมาก เป็น พิษ เฉพาะเมื่อใช้กับแอร์บรัชและเมื่อขัด เนื่องจากสารเคมีในอากาศ สำหรับงาน จิตรกรรม และงานโครงการในแต่ละวัน อะคริลิก ไม่ เป็นพิษ

สีอะครีลิคราคาเท่าไหร่คะ?

ผมสีบทคัดย่อขนาดใหญ่ดังนั้นฉันไปผ่านมากของสีขาวและผมคิดว่าคนนี้ทำงานได้ดีสำหรับทุกภาพวาดของฉัน มันหนักพอและให้การปกปิดที่ดี ฉันชอบสีมาก เม็ดสีแน่น! ฉันใช้สำหรับเท อะครีลิค ผลิตภัณฑ์และบทวิจารณ์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี
รายการราคา: $37.88
คุณบันทึก: $1.81 (5%)

สีอะครีลิคถาวรหรือไม่?

อะคริลิค เป็นแบบน้ำ แห้งเร็ว ไม่พึ่งพาตัวทำละลายที่เป็นพิษใดๆ และสามารถนำไปใช้กับพื้นผิวได้หลากหลาย เมื่อแห้ง อะคริลิก จะติดไฟและ ถาวร และพื้นผิวจะแข็งแรงและยืดหยุ่น คุณสามารถปรับเปลี่ยนความสม่ำเสมอของ สีอะครีลิคได้ ด้วยเจล น้ำพริก และสื่อต่างๆ

สีอะครีลิคไวไฟหรือไม่?

สีอะครีลิค เป็น สูตร น้ำ จึงไม่ ไวไฟ
ซึ่งแตกต่างจาก สี น้ำมัน ซึ่งใช้น้ำมันธรรมชาติเป็นตัวกลางในการยึดเกาะของเม็ดสี สี อะครีลิค ประกอบด้วยเรซินสังเคราะห์ ด้วยเหตุนี้จึงแห้งเร็วและละลายได้ในน้ำ อย่างไรก็ตาม สี อะครีลิค ไม่ละลายน้ำเมื่อแห้งแล้ว ไม่เหมือนกับสีน้ำ

คุณผสมสีอะครีลิคอย่างไร?

ในการ ผสมสีอะครีลิค ให้เริ่มด้วยการ วาดภาพ สีแรกเป็นจังหวะกว้างๆ ที่ด้านบนของผืนผ้าใบ ขั้นต่อไป จุ่มแปรงลงในสีที่สองโดยไม่ต้องล้าง จากนั้นจึง วาด เป็นจังหวะยาวๆ ตามขอบของสีแรกเพื่อให้สี กลมกลืนกัน

สื่ออะไรดีที่สุดสำหรับสีอะครีลิค?

เจลทราย เจลประคำ หินภูเขาไฟ และแก้วเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น พวกเขาสามารถผสมกับ สี และกระจายไปทั่วผืนผ้าใบ ของสื่อพื้นผิว เจลการสร้างแบบจำลอง (หรือการวางแบบจำลอง) เป็นที่นิยมใช้มากที่สุด เป็นเจลสีขาวหนักๆ เหมาะสำหรับสร้างพื้นผิว 3 มิติ

สีอะครีลิคใช้ได้นานแค่ไหน?

นานแค่ไหนคริลิคสีล่าสุดเมื่อเปิด? สีอะครีลิค มีอายุการเก็บรักษาประมาณ 10 ปีขึ้นไปเมื่อจัดเก็บอย่างถูกต้อง ถ้ายังไม่เปิดหลังจาก 10 ปี ก็น่าจะยังใช้ได้อยู่ กระป๋อง สีที่ เปิดและไม่ได้เปิดมีอายุการใช้งานนานหลายปีเมื่อจัดเก็บอย่างถูกต้อง

สีอะครีลิคดีสำหรับอะไร?

สีอะครีลิค เหมาะ สำหรับ งานหัตถกรรม คอลลาจ และสื่อผสม
เนื่องจากมีความเก่งกาจ ความทนทาน คุณภาพการยึดติด และความเป็นพิษต่ำ อะคริลิค จึง เหมาะสำหรับ งานหัตถกรรม งานปะติด และงานสื่อผสม

สีน้ำมันหรือสีอะครีลิคไหนดีกว่ากัน?

สีน้ำมัน มีเวลาแห้งช้ากว่า สีอะครีลิค มาก คุณจะมีความยืดหยุ่น มากขึ้น กับ สีน้ำมัน เนื่องจากเวลาในการทำให้แห้งนานขึ้น สีน้ำมัน อาจใช้เวลาถึงหนึ่งปีกว่าจะแห้งสนิท ด้วย สีอะครีลิค คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เพราะ สี จะแห้งอย่างรวดเร็วเมื่อทา

อะไรคือความแตกต่างระหว่างสีงานฝีมือและสีอะครีลิค?

สีงานฝีมือ ส่วนใหญ่เป็น สี อะครีลิค อะครีลิค เป็นสารยึดเกาะพื้นฐาน ในสี ใน สี น้ำมันเป็นน้ำมันที่ทำให้แห้ง สี อะครีลิคเป็นสีอะครีลิค สวยมาก สีงานฝีมือ ถูกผสมเป็นสีที่ซับซ้อนมากขึ้นแล้ว โดยออกแบบมาเพื่อให้ผู้คนซื้อสีสองสีสำหรับโครงการในแบบที่เราซื้อ สีทา ผนัง

สีอะครีลิคที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นคืออะไร?

การวาดภาพสีอะครีลิคสำหรับผู้เริ่มต้นสามารถทำได้อย่างท่วมท้น ลองดูชุดสีอะครีลิคที่ดีที่สุด 10 ชุด
 • อะคริลิค Winsor & Newton Artist's
 • Liquitex BASICS อะคริลิค
 • บลิค สตูดิโอ อะครีลิค.
 • ชุดเพ้นท์สีอะครีลิคเนื้อหนักสีทอง.
 • อะครีลิคของเหลวสีทอง
 • อะคริลิคของศิลปิน Utrecht
 • Sennelier บทคัดย่อ Acrylics

สีอะครีลิคและสีหนังอะครีลิคต่างกันอย่างไร?

สีหนังคือสีอะคริลิชั่นที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับการทำงานในหนังและหนัง faux แม้ว่าคุณจะสามารถใช้ สีอะครีลิค มาตรฐานจากร้านขายงานฝีมือได้ แต่ สีสำหรับเครื่องหนัง ก็มีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่ทำมาเพื่อให้ยึดเกาะกับวัสดุประเภทนี้ได้โดยไม่เกิดการบิ่น ลอก หรือแตกร้าวเมื่อเวลาผ่านไป

ฉันต้องเริ่มต้นด้วยสีอะครีลิคใด

สี อื่นๆ ที่มีประโยชน์
Payne's grey: น้ำเงิน-เทาเข้มที่ใช้งานได้หลากหลายและโปร่งใส ทำจากส่วนผสมของสีน้ำเงินและสีดำ โดยมักมีสีแดง สีเหลืองหรือสีเหลืองทอง: สีน้ำตาลทองอันรุ่งโรจน์ บัฟไททาเนียมหรือไททาเนียมดิบ: ครีมลึกที่มีประโยชน์สำหรับผสมกับสีน้ำตาลไหม้เพื่อสร้างโทนสีผิว

คุณต้องการไพรเมอร์สำหรับสีอะครีลิคหรือไม่?

จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นและปล่อยให้แห้ง ผ้าใบ – เช็ดผืนผ้าใบที่รองพื้นให้สะอาด ถ้าไม่ได้ลงสีรองพื้น ให้ทา gesso primer หรือ สีอะครีลิค 2 รอบ คุณ จะ ต้อง ใช้ สี พลาสติกชนิดพิเศษ - สีอะครีลิค ในขวดหรือหลอดจะไม่ยึดติดกับพลาสติกได้ง่ายมาก

คุณปิดผนึกสีอะครีลิคบนไม้อย่างไร?

ขั้นตอน
 1. ใช้ผ้าเปียกทำความสะอาดไม้ การทิ้งสิ่งสกปรกหรืออนุภาคอื่นๆ ไว้บนเนื้อไม้จะทำให้ไม่ซึมซับสี สีรองพื้น และสารเคลือบหลุมร่องฟันอย่างเหมาะสม
 2. เคลือบสารเคลือบหลุมร่องฟัน 2 ชั้นบนไม้ดิบ
 3. ทาไพรเมอร์เพื่อช่วยให้สีเกาะติดกับเนื้อไม้
 4. ปล่อยให้ไม้แห้งและบ่ม