ตัวเลือก Keep ใน InDesign อยู่ที่ไหน

ถามโดย: Ingrida Chikov | อัพเดทล่าสุด: 21st กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ การเผยแพร่บนเดสก์ท็อป
4/5 (685 เข้าชม . 26 โหวต)
ในกล่องโต้ตอบ Keep Options (ผ่าน Paragraph Style Options เมนูแผงควบคุม หรือกด Command+ Option +K/Ctrl+Alt+K) คุณมีสี่ ตัวเลือก หลัก ได้แก่ Keep with Previous, Keep with Next, Keep Lines Together และ เริ่มย่อหน้า

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ คุณจะเก็บข้อความไว้ด้วยกันใน InDesign ได้อย่างไร

แทรกช่องว่างไม่แตก (ประเภท > แทรกช่องว่าง > [ช่องว่างไม่แตก]) ระหว่างคำที่คุณต้องการ เก็บไว้ด้วยกัน เลือก เก็บตัว เลือก จากเมนูแผงย่อหน้า เพื่อระบุจำนวนบรรทัดในย่อหน้าต่อไปที่ ยังคงอยู่ กับย่อหน้าปัจจุบัน

ต่อมา คำถามคือ คุณจะหยุดการใส่ยัติภังค์ใน InDesign ได้อย่างไร คลิกเครื่องมือข้อความในแผงเครื่องมือ และใช้เคอร์เซอร์ของเมาส์เพื่อเลือกย่อหน้าที่คุณไม่ต้องการให้ InDesign ใส่ยัติภังค์ กล่องกาเครื่องหมาย ยัติภังค์ ถูกทำเครื่องหมายโดยค่าเริ่มต้น ยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมาย ยัติภังค์ ในแผงควบคุมเพื่อปิดใช้งานการ ใส่ยัติภังค์ สำหรับย่อหน้าที่เลือก

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ แผงย่อหน้าใน InDesign อยู่ที่ไหน

ในการแสดง แผงย่อหน้า ให้เลือก Window > Paragraph ; หรือเมื่อเลือกเครื่องมือประเภทแล้ว ให้คลิกปุ่ม แผง ใน แผง เครื่องมือ

ตัวแบ่งบรรทัดบังคับใน InDesign คืออะไร

การ บังคับขึ้นบรรทัด ใหม่ หรือเรียกอีกอย่างว่า soft return ช่วยให้คุณสามารถปรับรูปลักษณ์ของย่อหน้าหรือป้องกันไม่ให้ชื่อใส่ยัติภังค์ข้ามขอบเขต บรรทัด ได้อย่างรวดเร็ว ป้อนการส่งคืนแบบนุ่มนวลโดยกด "Shift-Enter" และตัว แบ่งบรรทัด ตามที่เห็นสมควรจากเมนูย่อย "แทรกอักขระตัว แบ่ง " ของเมนู Type

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

คุณจะกำจัดคำแยกใน InDesign ได้อย่างไร

Adobe InDesign: การปิดการใส่ยัติภังค์
 1. วางเคอร์เซอร์ของคุณในย่อหน้าหัวเรื่อง
 2. เลือก ชนิด > ลักษณะย่อหน้า เพื่อเปิดแผงลักษณะย่อหน้า
 3. คลิกขวา (Mac: คลิก Control) สไตล์ส่วนหัว (ในตัวอย่างของฉันคือ Heading1) ในแผง Paragraph Styles แล้วเลือก "Edit Heading1"
 4. คลิกเพื่อเลือกหมวดหมู่การใส่ยัติภังค์ในรายการทางด้านซ้าย:

คุณจะแทนที่ลักษณะย่อหน้าใน InDesign ได้อย่างไร

ใช้รูปแบบย่อหน้า
 1. คลิกในย่อหน้า หรือเลือกย่อหน้าทั้งหมดหรือบางส่วนที่คุณต้องการนำสไตล์ไปใช้
 2. เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: คลิกชื่อลักษณะย่อหน้าในแผงลักษณะย่อหน้า
 3. หากมีการจัดรูปแบบที่ไม่ต้องการค้างอยู่ในข้อความ ให้เลือกล้างการแทนที่จากแผงลักษณะย่อหน้า

การจัดช่องไฟใน InDesign คืออะไร?

ปรับปรุงความสามารถในการอ่านโดยการปรับระยะห่างระหว่างตัวอักษร การติดตามหมายถึงการคลายหรือกระชับบล็อกข้อความที่เลือก ในขณะที่การ จัดช่องไฟ เป็นกระบวนการของการเพิ่มหรือลบช่องว่างระหว่างอักขระบางคู่ ใน InDesign คุณสามารถใช้แผงอักขระเพื่อติดตามและจัดช่องข้อความของคุณได้อย่างง่ายดาย

คุณจะแก้ไขการเป็นผู้นำใน InDesign ได้อย่างไร?

เปลี่ยนผู้นำ
 1. เลือกข้อความที่คุณต้องการเปลี่ยน
 2. ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: ในแผงอักขระหรือแผงควบคุม ให้เลือกส่วนนำที่คุณต้องการจากเมนูชั้นนำ เลือกค่าชั้นนำที่มีอยู่แล้วพิมพ์ค่าใหม่ ขณะสร้างลักษณะย่อหน้า ให้เปลี่ยนส่วนนำหน้าโดยใช้แผงรูปแบบอักขระพื้นฐาน

เมื่อฉันกด Enter ใน InDesign ข้อความของฉันหายไป?

Re: ข้อความหายไป ในกล่อง ข้อความ หลังจากกด Enter
คุณต้องแก้ไขทางลัดสองทาง ทั้งภายใต้ผลิตภัณฑ์ Type Menu: Insert Break Character: Paragraph Return (และปุ่ม Num Enter ) และ Insert Break Character: Column Break (เปลี่ยนเป็นอย่างอื่น)

InDesign ไม่มีการหยุดพักที่ไหน?

" ไม่มีเบรค "
การกด "Ctrl-T" จะเปิดแผงอักขระ จากเมนู flyout ที่มุมขวาบนของแผง คุณควรเลือก " No Break " เว้นแต่คุณจะเปลี่ยนการตั้งค่าที่ข้อความที่คุณได้ใช้มันอยู่ด้วยกันถึงแม้ว่ามันอาจจะดูดีกว่าถ้าคุณได้รับอนุญาตให้หยุดพัก

คุณจะปรับข้อความให้ไม่มีช่องว่างขนาดใหญ่ใน InDesign ได้อย่างไร

นี่คือวิธีการทำใน InDesign : เมื่อเคอร์เซอร์อยู่ใน ข้อความที่ คุณต้องการเปลี่ยน ให้เลือก Justification จากเมนูแผงของ Paragraph หรือ Control panel หรือกด Command+Shift+Option+J (Mac) หรือ Ctrl+Shift+Alt+J (Windows)

ยัติภังค์ใน InDesign คืออะไร?

คุณลักษณะการ ใส่ยัติภังค์ อัตโนมัติใน Adobe InDesign มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้เอกสารของคุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น แต่บางครั้งอาจมีผลตรงกันข้าม คำที่ ใส่ยัติภังค์ ท้ายหน้าอาจทำให้ความหมายของประโยคสับสนหรือเข้าใจยากในแวบแรก

ฉันจะเปิดแผงอักขระใน InDesign ได้อย่างไร

ในการเข้าถึง แผงอักขระ ให้กด Command-T (Mac) หรือ Control-T (Windows) คุณยังสามารถเลือก Window > Type & Tables > Character หลังจากที่ แผง ปรากฏขึ้น ให้คลิกที่เมนูเมนูลอยที่มุมขวาบนแล้วเลือกแสดงตัวเลือก นี้จะทำให้คุณเข้าถึงทุกรายการใน แผงควบคุม

เมนูแผงใน InDesign คืออะไร?

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดและมีประโยชน์, แผงใน InDesign เป็นแผงหน้า ซึ่งจะเปิดขึ้นโดยค่าเริ่มต้น หรือคุณสามารถค้นหาได้ใน เมนู หน้าต่าง (หน้าต่าง > หน้า) คุณจะเห็นว่าจริงๆ แล้ว พาเนล เป็นกลุ่มของ พาเนล สาม พาเนล : เพจ เลเยอร์ และลิงค์

คุณจะเขียนลักษณะย่อหน้าได้อย่างไร?

เมื่อคุณตั้งค่าการจัดรูปแบบข้อความและย่อหน้าแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อสร้างสไตล์ใหม่:
 1. เลือกข้อความที่คุณจัดรูปแบบ
 2. คลิกแท็บหน้าแรก
 3. ในกลุ่มสไตล์ ให้แสดงแกลเลอรีสไตล์ด่วนแบบเต็ม
 4. เลือกคำสั่งสร้างสไตล์
 5. ในกล่อง ชื่อ ให้พิมพ์ชื่อสั้นๆ และสื่อความหมายสำหรับสไตล์ของคุณ

แผงย่อหน้าคืออะไร

ย่อหน้าและลักษณะวรรคแผง
แผงย่อหน้า ช่วยให้คุณควบคุมการจัดแนวข้อความและการจัด ย่อหน้า ได้ ตัวควบคุมการเยื้องทำให้คุณสามารถเยื้องทั้ง ย่อหน้า ซ้ายและขวา หรือเพียงแค่เยื้องบรรทัดแรกของข้อความและให้คุณวางข้อความได้หลายบรรทัด

คุณจะลบช่องว่างหลังย่อหน้าได้อย่างไร

ในการจัดรูปแบบระยะห่างย่อหน้า:
 1. เลือกย่อหน้าหรือย่อหน้าที่คุณต้องการจัดรูปแบบ
 2. บนแท็บ หน้าแรก ให้คลิกคำสั่ง ระยะห่างบรรทัดและย่อหน้า คลิก เพิ่มช่องว่างก่อนย่อหน้า หรือ ลบช่องว่างหลังย่อหน้า จากเมนูแบบเลื่อนลง
 3. ระยะห่างของย่อหน้าจะเปลี่ยนในเอกสาร

ฉันจะใส่หมายเลขหน้าใน InDesign ได้อย่างไร

วางตำแหน่งจุดแทรกในตำแหน่งที่คุณต้องการให้ หมายเลขหน้า ปรากฏ จากนั้นเลือก ชนิด > แทรกอักขระพิเศษ > เครื่องหมาย > หมายเลขหน้า ปัจจุบัน นำ หน้า ต้นแบบไปใช้กับ หน้า เอกสารที่คุณต้องการให้ แสดงหมายเลขหน้า ในการใช้มาสเตอร์ เพจ ให้ดูที่ ใช้มาสเตอร์ เพจ

อักขระที่ซ่อนอยู่ใน InDesign หมายถึงอะไร

ตัวละครที่ซ่อนอยู่ คืออะไร? InDesign ใช้ตัวอักษรพิเศษที่มองไม่เห็นตาของคุณและในรุ่นที่พิมพ์ของเอกสารของคุณ อักขระ เหล่านี้เรียกว่า อักขระ ควบคุม พวกเขาจะใช้ตัวอย่างเช่นการห่อเส้นแบ่งวรรคคำพื้นที่ในลักษณะที่เฉพาะเจาะจง ฯลฯ

ผลตอบแทนแบบแข็งและแบบอ่อนต่างกันอย่างไร?

อีกวิธีหนึ่งในการสิ้นสุดบรรทัดคือการกด Shift+Enter; ซึ่งส่งผล ให้มีการป้อนกลับแบบนุ่มนวล ซึ่งบางครั้งเรียกว่าตัวแบ่งบรรทัดหรืออักขระขึ้นบรรทัดใหม่ ถูกป้อนลง ใน เอกสาร การส่งคืนแบบฮาร์ด ใช้เพื่อแสดงถึงจุดสิ้นสุดของย่อหน้า ในขณะที่การ ส่งคืนแบบอ่อนนั้น หมายถึงการสิ้นสุดของบรรทัด

ฉันจะซ่อนสัญลักษณ์ย่อหน้าใน InDesign ได้อย่างไร

เปิดตัว InDesign และเปิดโครงการของคุณ คลิก "พิมพ์" ในเมนูด้านบนและเลือก "แสดงอักขระที่ ซ่อนอยู่ " อักขระที่มองไม่เห็นทั้งหมดควรปรากฏบนหน้าจอแล้ว หากไม่เป็นเช่นนั้น แสดงว่าคุณอยู่ในโหมดแสดงตัวอย่าง ซึ่งคุณต้องปิด คลิก "ดู" "โหมดหน้าจอ" และ "ปกติ" เพื่อออกจากโหมดดูตัวอย่าง