ที่ตั้งของ Frost Bank อยู่ที่ไหน?

ถามโดย: Johanny Sondern | อัพเดตล่าสุด: 8th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: บัตรเครดิต การเงินส่วนบุคคล
4.3/5 (219 เข้าชม . 21 โหวต)
Frost Bank มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Frost Bank Tower ( ซานอันโตนิโอ ) สาขา Frost Bank ใน ซานอันโตนิโอ ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเมือง Frost Bank Tower เป็นหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดในออสติน รัฐเท็กซัส

นอกจากนี้ สำนักงานใหญ่ของ Frost Bank อยู่ที่ไหน

ซานอันโตนิโอ, เทกซัส, สหรัฐอเมริกา

Frost Bank มีกี่แห่ง? 126 สาขา

นอกจากนี้ Frost Bank อยู่ในเท็กซัสเท่านั้นหรือไม่

เป็นบริษัท ด้านการธนาคารใน เท็กซัสที่ ใหญ่ที่สุดที่ดำเนินงาน เฉพาะ ในรัฐและมีพนักงาน 4,200 คน Frost Bank มีด่านหน้าในออสติน, คอร์ปัสคริสตี, ดัลลาส, ฟอร์ตเวิร์ธ, ฮูสตัน และบริเวณลุ่มน้ำเพอร์เมียน และภูมิภาคริโอแกรนด์วัลเลย์

ฟรอสต์เปิดกี่โมงคะ?

ฟรอสต์ธนาคารเปิดให้บริการส่วนใหญ่ของสถานที่ฟรอสต์ธนาคารจะค่อนข้างคล้ายกันและในกรณีส่วนใหญ่มันเป็น 09:00-17:00 (09: 00-17: 00) วันจันทร์ถึงศุกร์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 24 ข้อ

Frost Bank FDIC เป็นประกันหรือไม่?

เงินฝากของคุณได้ รับการประกัน FDIC
บัญชีเงินฝากของคุณได้รับการคุ้มครองเป็น $250,000 แรกในแต่ละบัญชี หาก Frost Bank เลิกกิจการ FDIC จะคืนเงินให้คุณ

Frost Bank เป็นธนาคารในประเทศหรือไม่?

Frost Bank เป็น ธนาคารที่ เช่าเหมาลำในรัฐเท็กซัสซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในซานอันโตนิโอ มีสาขา 134 แห่งและเครื่องถอนเงินอัตโนมัติ 1,300 เครื่องในเท็กซัส เป็นบริษัทย่อยหลักของ Cullen/ Frost Bankers, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งของ ธนาคาร อยู่ในรายชื่อ ธนาคารที่ ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Frost Bank มีมูลค่าเท่าไหร่?

Cullen/ Frost เป็นหนึ่งใน ธนาคารที่ ใหญ่ที่สุด 60 แห่งของสหรัฐ เป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินด้วยสินทรัพย์มูลค่า 34 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2019 และทรัพย์สินทรัสต์ นายหน้า และที่ปรึกษา 35.3 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2019

ใครเป็นเจ้าของ Frostbank?

คัลเลน/ฟรอสต์ แบงเกอร์ส อิงค์

Frost Bank เป็นเครดิตยูเนี่ยนหรือไม่?

Frost Bank ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Cullen/ Frost Bankers Inc. เข้าร่วมกลุ่มสถาบันการเงินระดับประเทศในสัปดาห์นี้ในเครือข่ายที่ช่วยให้ลูกค้าทั่วทั้ง ธนาคาร และ สหภาพเครดิต สามารถส่งเงินให้บุคคลโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น ไม่ต้องใช้หมายเลขบัญชีหรือหมายเลขเส้นทาง

คุณต้องทำงานที่ Frost Bank อายุเท่าไหร่?

พนักงานที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไปที่ลงทะเบียนเรียนในแผนนี้หลังจากหนึ่งปีของการให้บริการกับฟรอสต์ พนักงาน จะได้รับ สิทธิในบัญชีของตนหลังจากทำงานครบสามปี พนักงาน ได้ รับเงินในวันหยุด ธนาคาร

Frost Bank มีตู้เอทีเอ็มกี่ตู้?

ตู้ ATM ฟรอสต์ 1,200+ เครื่อง

Frost Bank ก่อตั้งขึ้นเมื่อใด

2411, ซานอันโตนิโอ, เทกซัส, สหรัฐอเมริกา

Frost Bank เป็นธนาคารที่ดีหรือไม่?

อัตราดอกเบี้ยในบัญชี Frost Bank สามารถแข่งขันได้ และสูงกว่า ธนาคารใน ประเทศส่วนใหญ่ ใบรับรองของเงินฝากที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีอัตราที่ดีเกี่ยวกับเงินฝากที่ต่ำเป็น $ 1,000 ในทำนองเดียวกัน Frost Bank มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงการโอนเงินการคุ้มครองเงินเบิกเกินบัญชีฟรี

ฉันจะเปิดบัญชีธนาคารฟรอสต์ได้อย่างไร

ในการเปิดบัญชีออมทรัพย์ โทร (866) 376-7889 หรือไปที่ศูนย์การเงิน Frost ในพื้นที่ของคุณและนำ:
 1. บัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายที่ทางราชการออกให้ เช่น ใบขับขี่ บัตรประจำตัวของรัฐ หรือบัตรประจำตัวทหารสหรัฐฯ
 2. หมายเลขประกันสังคมของคุณ
 3. เงินฝากเปิดขั้นต่ำ $50

ธนาคารใดบ้างที่มีสำนักงานใหญ่ในเท็กซัส

 • 2 ธนาคารแห่งอเมริกา
 • 3 ธนาคารออมสินของรัฐบาลกลางสหรัฐอเมริกา
 • 4 ธนาคาร Wells Fargo
 • 5 ธนาคารคอเมริกา
 • 6 ธนาคารเข็มทิศ
 • 7 ธนาคารฟรอสต์
 • 8 ธ.ค.ส.
 • 9 ธนาคารเท็กซัสแคปปิตอล, สมาคมแห่งชาติ.

Frost Bank มี Zelle หรือไม่?

ซานอันโตนิโอ, 14 กันยายน 2017 – Frost Bank ยินดีที่จะประกาศว่า ได้ ขยายความร่วมมือกับ Zelle ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อเปิดตัวส่งเงินกับ Zelle ผ่านแอป Frost ตั้งแต่เวลานั้นลูกค้าฟรอสต์ได้ทำหรือได้รับการชำระเงินเป็นจำนวนเงินรวมเกือบ $ 41 ล้านบาทโดยใช้การส่งเงิน

เป็นไปได้ไหมที่จะฝากเงินผ่านธนาคารอื่น?

โดยทั่วไป ไม่ คุณไม่สามารถ คุณสามารถฝากเงินสดในบัญชีธนาคารของคุณเพียงผ่าน CDM ของธนาคาร แต่แน่นอน คุณสามารถ ฝากเงินสด ที่ CDM ในสาขาหนึ่งของ ธนาคาร หากคุณมีบัญชีอยู่ในสาขา อื่น ของ ธนาคาร เดียวกัน

Frost Bank มีการคุ้มครองเงินเบิกเกินบัญชีหรือไม่?

1. เรา มี แนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับ เงินเบิกเกินบัญชี มาตรฐานที่มาพร้อมกับบัญชีของคุณ เรายัง เสนอ แผน คุ้มครองเงินเบิกเกินบัญชี เช่น ลิงก์ไปยังบัญชีออมทรัพย์หรือวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งอาจถูกกว่าแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับ เงินเบิกเกินบัญชี มาตรฐานของเรา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ให้ถามนายธนาคาร Frost เกี่ยวกับแผนของเรา

Bank of Texas ใช้ ChexSystems หรือไม่

ธนาคารแห่งเท็กซัสมีบัญชีอยู่แล้วเรียกว่า“โอกาสการตรวจสอบ” ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นแม้ว่าคุณจะมีการบันทึก Chexsystems

Frost Bank ทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินหรือไม่?

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ
เสนอราคาที่แข่งขันได้ Frost มอบวิธีที่สะดวกในการแปลง สกุลเงินต่างประเทศ เป็นดอลลาร์สหรัฐหรือในทางกลับกัน ความร่วมมือที่จัดตั้งขึ้นของเรากับ ธนาคาร ในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลกช่วยให้เราสามารถเร่งการทำธุรกรรม สกุลเงิน และลดต้นทุนให้กับคุณได้