คุณใส่การถือกลับไว้ที่ไหน?

ถามโดย: Amrani Tejedo | ปรับปรุงล่าสุด: 18 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ตกแต่งภายใน บ้านและสวน
4.4/5 (2,019 เข้าชม . 11 โหวต)
วัดตำแหน่งของการ กั้น ม่านจากด้านล่างของพื้นด้านที่คุณทำเครื่องหมาย ทำซ้ำที่ด้านตรงข้ามและทำเครื่องหมาย ที่ กั้น ม่านส่วนใหญ่ติดตั้งไว้สูงจากพื้น 40 ถึง 48 นิ้ว แต่เป็นทางเลือกส่วนบุคคลในการ ติดตั้ง

แล้วควรวางม่านกั้นไว้ที่ไหน?

โดยทั่วไป ม่านบังตาจะ ดูดีที่สุดเมื่อ วางไว้ หนึ่งในสามของทางจากด้านบนหรือด้านล่างของ ผ้าม่าน Tiebacks เป็นทั้งองค์ประกอบการใช้งานและการตกแต่งของการรักษาหน้าต่าง แถบผ้าหรือตะขอโลหะเหล่านี้ยึดผ้าม่านหรือ ผ้าม่านไว้ ด้านหลังหน้าต่าง

ประการที่สอง ม่านบังตาควรยาวแค่ไหน? ความยาวมาตรฐานสำหรับ ผ้าม่าน ร้านกาแฟ (ที่ใช้กันทั่วไปในห้องครัว) คือ 24 หรือ 36 นิ้ว กำหนดความสูงของ เน็คไท ของคุณ แขวน เนคไท แต่ละอันขึ้นหนึ่งในสามของทาง ขึ้น จากด้านล่างของ ม่าน ตัวอย่างเช่น ถ้า ผ้าม่าน ของคุณยาว 84 นิ้ว คุณจะต้อง ผูกปมให้ สูงจากด้านล่างประมาณ 28 นิ้ว

คล้าย ๆ กัน มีคนถามว่า จะแขวนม่านกั้นอย่างไร ?

  1. วัดจุดประมาณ 2/3 ของทางระหว่างราวม่านกับพื้น
  2. ทำขั้นตอนนี้ซ้ำที่อีกด้านหนึ่งของหน้าต่าง
  3. แขวนผ้าม่านจากราวม่าน
  4. ปรับการถอยขึ้นหรือลงเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน
  5. ค้นหาหมุดที่ด้านใดด้านหนึ่งของหน้าต่าง
  6. ติดราวแขวนผ้าเข้ากับผนัง

ผู้ถือผ้าม่านเรียกว่าอะไร?

รูปแบบฮาร์ดแวร์ มัก เรียกว่า ราวแขวนผ้าหรือตะขอเกี่ยว ผ้าม่าน มักเป็นชิ้นโลหะรูปตัวยู ซึ่งบางครั้งก็มีการตกแต่งอย่างดี แม้ว่าอาจใช้วัสดุอื่นๆ เช่น เขากวาง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 15 ข้อ

คุณสามารถผูกผ้าม่าน grommet กลับได้หรือไม่?

หลังจากที่คุณได้พวกเขาแขวนอยู่ใกล้ผ้าม่านเพื่อตรวจสอบความยาวและความกว้างก่อนที่จะดึงพวกเขากลับมาเปิดให้บริการ ในกรณีส่วนใหญ่ คุณ จะต้องใช้ ผ้าม่าน แบบ ผูกกลับ วัดเพื่อให้แน่ใจว่า คุณ ติดตั้งที่ความสูงเท่ากันในแต่ละด้านของกรอบหน้าต่าง

คุณผูกพู่บนผ้าม่านอย่างไร?

รวบ ม่านแบบ หลวม ๆ แล้วพันปลายสายคาดของ ผ้ามัดหมี่ ไว้ด้านหนึ่งและปลาย พู่ อีกด้าน สอด ห่วง ผูก ด้านหลัง พู่ จัดเรียงให้เหลือเพียงด้านบนของ พู่ ปรับ ผ้าม่าน และ พู่ และทำเช่นเดียวกันกับ ผ้าม่าน อีก ผืน

ติดผ้าผูกหลังเข้ากับผ้าอย่างไร?

ในการ ติดตั้ง ประเภทนี้ ให้ดึงผ้าม่านที่ปิดสนิท นำด้านหนึ่งมารวมกันตรงกลางแล้วดึงไปด้านข้างของหน้าต่าง ร้อยสายผูกรอบส่วนตรงกลางของ ผ้าม่าน อย่างน้อยสองครั้ง

ม่านบังตาทำงานอย่างไร?

tiebacks แถบตกแต่งผ้าหรือสายไฟที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยม่านเปิดออกเป็นเส้นพาดสง่างาม ไม่ว่าประเภทของ Tieback คุณใช้อุปกรณ์เสริมผ้าม่านให้ห้องพักที่สะอาดดูขัดตราบเท่าที่ทุกหลังผูกในห้องพักอยู่ในระดับเดียวกัน

คุณแขวนผ้าม่านผ้าพันคอโปร่งได้อย่างไร?

พัน ผ้าพันคอ ไว้ตรงกลางราวเพื่อการตกแต่งที่พิเศษยิ่งขึ้น ร้อยผ้าไว้ด้านล่างและด้านหลัง ราวม่าน ตรงกลาง จากนั้นกลับขึ้นไปด้านบนเพื่อสร้าง ผ้าม่าน เป็นลอนคลื่นตรงกลาง เกี่ยว ผ้าพันคอ ที่ปลายแต่ละด้านของ ราวม่าน แล้วปล่อยให้ด้านข้าง ห้อย ลงอย่างสม่ำเสมอ

แขวนผ้าม่าน 84 นิ้ว สูงเท่าไหร่ ?

เมื่อ คุณ ซื้อในร้านค้าหรือทางออนไลน์ จะมี ความยาวมาตรฐานสองขนาด: 84 นิ้ว และ 95 หรือ 96 นิ้ว ความยาวของม่านกำหนด ความสูง ของราว ถ้า คุณ ซื้อ ผ้าม่าน ยาว 84 นิ้ว จะต้องยึดราว แขวนให้ ห่างจากพื้นประมาณ 84 นิ้ว ถ้า ผ้าม่านแขวน จากราว แขวนผ้า โดยไม่มีห่วง