สั่งเช็คได้ที่ไหนคะ?

ถามโดย: Marcial Boas | ปรับปรุงล่าสุด: 7 มกราคม 2020
หมวดหมู่: การเงินส่วนบุคคล ธนาคารเพื่อผู้บริโภค
4.2/5 (323 เข้าชม . 26 โหวต)
ตอนนี้เรามีข้อมูลสำคัญหมดแล้ว ต่อไปนี้คือสถานที่ที่ดีที่สุดในการสั่งซื้อเช็คออนไลน์
 1. โดยรวมดีที่สุด: เช็ค อินในจดหมาย
 2. ราคาที่ดีที่สุด: เช็ค Walmart
 3. ตัวเลือกที่กว้างที่สุด: การแลกเปลี่ยนแบรดฟอร์ด
 4. ดีที่สุดจากเครื่องพิมพ์ทั่วไป: Vistaprint
 5. ดีที่สุดสำหรับชื่อเสียงด้านคุณภาพ: Costco Checks

สั่งเช็คจากที่ไหนก็ได้เหมือนกัน?

คุณสามารถสั่ง เช็ค ส่วนบุคคลได้ จากทุกที่ที่คุณ ต้องการ ธนาคารบางแห่งเรียกเก็บเงิน 20 เหรียญขึ้นไปต่อกล่อง เว้นแต่ คุณ จะเป็นเจ้าของบัญชีพรีเมียม คุณ อาจประหยัดได้มากกว่า 50% โดย การซื้อ จากเครื่องพิมพ์โดยตรงต่อผู้บริโภคหรือเครือข่ายระดับประเทศ

ประการที่สอง ฉันจะรับเช็คฟรีได้ที่ไหน ธนาคารออนไลน์ส่วนใหญ่ (ธนาคารที่ไม่มีสถานที่ตั้งจริง) จะให้ เช็ค กับบัญชีเงินฝากของตนฟรี พวกเขาสามารถทำเช่นนี้ได้เนื่องจากมีต้นทุนและค่าใช้จ่ายน้อยกว่า หากคุณต้องการ เช็คฟรี จริงๆ เพียงเปิดบัญชีกับธนาคารออนไลน์

ประการที่สอง วิธีที่ถูกที่สุดในการสั่งซื้อเช็คคืออะไร?

สถานที่ที่ถูกที่สุดในการสั่งซื้อเช็คซ้ำออนไลน์ห้าอันดับแรก:

 • Costco: 0.038 ดอลลาร์ต่อเช็ค
 • Sam's Club: 0.039 USD ต่อเช็ค
 • การแลกเปลี่ยนแบรดฟอร์ด: 0.042 USD ต่อเช็ค
 • Walmart: 0.056 ดอลลาร์ต่อเช็ค
 • เช็คมูลค่าสูงสุด: 0.059 ดอลลาร์ต่อเช็ค

การสั่งซื้อเช็คออนไลน์ปลอดภัยหรือไม่?

ใช่ สั่งเช็คออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย ตราบใดที่คุณใช้มาตรการป้องกันเล็กน้อย ความจริงก็คือ แม้แต่ธนาคารของคุณก็ สั่ง เช็ค ! ดังนั้นการสั่งซื้อ เช็คออนไลน์ จากไซต์ที่เชื่อถือได้จึงเหมือนกับการซื้อ เช็คแบบ ขายส่งแทนการขายปลีก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

เช็คราคาเท่าไหร่?

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเช็คไม่ได้อยู่ที่ธนาคาร
บริษัท จำนวนช่องเช็คอิน ราคา 2 กล่อง
เช็คสัญญา 100 $19.90
Chase Bank (ให้บริการโดย Deluxe) 300 $75.50
เช็คไม่จำกัด 100 $35.98
ตรวจสอบใน Mail 100 $35.98

สั่งซื้อเช็คที่ไหนดี?

ตอนนี้เรามีข้อมูลสำคัญหมดแล้ว ต่อไปนี้คือสถานที่ที่ดีที่สุดในการสั่งซื้อเช็คออนไลน์
 • โดยรวมดีที่สุด: เช็คอินในจดหมาย
 • ราคาที่ดีที่สุด: เช็ค Walmart
 • ตัวเลือกที่กว้างที่สุด: การแลกเปลี่ยนแบรดฟอร์ด
 • ดีที่สุดจากเครื่องพิมพ์ทั่วไป: Vistaprint
 • ดีที่สุดสำหรับชื่อเสียงด้านคุณภาพ: การตรวจสอบ Costco

ฉันสามารถพิมพ์เช็คของตัวเองบนกระดาษธรรมดาได้หรือไม่?

ใช่ การพิมพ์เช็ค จากเครื่องพิมพ์ ของคุณเอง นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ต้อง พิมพ์ บน กระดาษ พิเศษ

คุณสามารถพิมพ์เช็คของคุณเองที่บ้านได้หรือไม่?

เครื่องพิมพ์ (หรือบริษัทการ พิมพ์ )
คุณสามารถพิมพ์เช็คของคุณเอง กับ เครื่องพิมพ์ เกือบทุกชนิด : อิงค์เจ็ท เลเซอร์เจ็ท แม้กระทั่งเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ต เครื่องพิมพ์เช็คบางรุ่นมีคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มความปลอดภัยให้ กับเช็คของคุณ เช่น ลายน้ำและแม้กระทั่งหมึกพิมพ์ตามอุณหภูมิ—แต่ คุณสามารถ ใช้ เครื่องพิมพ์ สำนักงานใน บ้านแบบ พื้นฐานได้เช่นกัน

คุณควรสั่งเช็คผ่านธนาคารของคุณหรือไม่?

โดยทั่วไป คุณ จะพบแบบฟอร์มการ สั่งซื้อ สำหรับ เช็ค เพิ่มเติมในสมุดเช็ค ของคุณ อย่างไรก็ตาม ตามที่กอนซาเลซกล่าว การ สั่งซื้อเช็คผ่านธนาคาร มักจะเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุด ค่าใช้จ่ายอาจสูงถึงเกือบ 30 เซ็นต์ต่อ เช็ค ขึ้นอยู่กับ ธนาคาร และความซับซ้อนของ คำสั่งซื้อ

การสั่งซื้อเช็คจาก Walmart ปลอดภัยหรือไม่

Walmart ตรวจสอบข้อเสนอการเลือกของหลายพันของการตรวจสอบบุคคลตรวจสอบการออกแบบและการตรวจสอบธุรกิจที่จะเลือกจาก รู้สึก ปลอดภัย เมื่อคุณ สั่งซื้อเช็ค ออนไลน์ด้วย การ ชำระเงินที่ปลอดภัย ของ Walmart คำสั่งซื้อส่วนใหญ่จะจัดส่งในประมาณสามวันทำการ

เช็คส่วนบุคคลหมดอายุหรือไม่?

โดยทั่วไป เช็คส่วนบุคคล จะมีอายุหกเดือนหลังจากวันที่เขียนบน เช็ค 1? แต่ธนาคารอาจไม่สังเกตเห็นวันที่ หรืออาจเลือกที่จะดำเนินการกับ เช็ค ที่ล้าสมัยสำหรับลูกค้า เช็ค กระทรวงการคลังของสหรัฐอเมริกา เช่น การขอคืนภาษีเงินได้ของรัฐบาลกลาง นั้นมีอายุหนึ่งปีหลังจากออก

การสั่งซื้อเช็คจาก Costco ปลอดภัยหรือไม่?

แต่ใช่ มัน ปลอดภัย ใช่ทำมาหลายปีแล้ว ใช่ ฉัน สั่ง เช็คจาก Costco /Harland ร้องเรียนเท่านั้นฉันว่าสำหรับการตรวจสอบ 21 การตรวจสอบการอนุมัติทำสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์เขียนเช็คมีรูปแบบหุ้น จำกัด มากและสี

ทำไมเช็คธนาคารถึงมีราคาแพง?

A: โดยพื้นฐานแล้วมันมีราคาแพงจะซื้อการตรวจสอบจากธนาคารเพราะมันแพงเกินไปสำหรับธนาคารที่จะให้พวกเขาอยู่กับคุณ ธนาคาร ไม่ได้ผลิต เช็ค จากอากาศ - พวกเขาต้องจ่ายเพื่อพิมพ์และจัดส่ง ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจำเป็นต้องทำเครื่องหมายราคาสำหรับลูกค้า เพื่อ ไม่ให้เสียเงิน

Wells Fargo เช็คเท่าไหร่?

เช็ค
บริการ คำอธิบาย ค่าธรรมเนียม
แคชเชียร์เช็ค แคชเชียร์เช็คเป็นเช็คที่ออกและออกโดยธนาคาร ซึ่งหมายความว่าเรายืนอยู่ข้างหลังเช็ค สั่งซื้อแคชเชียร์เช็คทางออนไลน์หรือมาด้วยตนเองที่สถานที่ธนาคาร Wells Fargo ทุกแห่ง ตัวละ 10 เหรียญ
ตรวจสอบการพิมพ์ แตกต่างกันไปตามปริมาณ สไตล์ และการออกแบบ

เช็คฟรีที่ Wells Fargo หรือไม่?

สำหรับ เช็คที่ เก่ากว่า ให้ค้นหาตามหมายเลขเช็คและวันที่ลงรายการบัญชี คุณจะสามารถดูเช็คด้านหน้าและด้านหลัง พิมพ์หรือบันทึกได้ ภาพเช็คของ Wells Fargo Online ให้บริการ ฟรี และไม่มีการจำกัดจำนวน เช็ค ที่คุณสามารถดูออนไลน์ได้

หนังสือมีเช็คกี่ใบ?

เช็ค ส่วนบุคคลแต่ละกล่องมี 125 เช็ค ส่วนบุคคลสำหรับบัญชี เช็ค ของคุณ เช็ค เดี่ยวถูกผูกไว้ใน สมุด 25 เล่ม ที่ใส่ลงในสมุดเช็คได้อย่างง่ายดาย เช็ค ส่วนตัวแต่ละแผ่นรวมตั๋วฝาก 4 ใบผูกไว้ที่ด้านหลังรวมเป็นตั๋วฝาก 20 ใบ

ฉันจะสั่งเช็คครั้งแรกได้อย่างไร

การสั่งซื้อ เช็คเป็นครั้งแรกนั้น เป็นกระบวนการที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถ สั่งซื้อเช็ค จากธนาคารของคุณผ่านแอพธนาคารบนมือถือ เว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรือด้วยตนเอง หรือคุณสามารถ สั่งซื้อ เช็ค ส่วนบุคคลจากบริษัทบุคคลที่สามทางออนไลน์ได้

การตรวจสอบความปลอดภัยสูงคุ้มค่าหรือไม่

ทำไมการ ตรวจสอบความปลอดภัยระดับสูง จึง คุ้มค่า น่าเสียดายที่อาชญากรรู้ข้อเท็จจริงนี้โดยทำการ ตรวจสอบ เป้าหมายสำหรับการฉ้อโกง แม้ว่าการฉ้อโกงทาง เช็ค จะน้อยกว่าบัตรเครดิตมาก แต่ความเสียหายโดยเฉลี่ยก็ สูงกว่า มาก ธุรกิจขนาดเล็กที่รายงานการฉ้อโกงประสบความสูญเสียเฉลี่ย 150,000 ดอลลาร์

ธนาคารของคุณพิมพ์เช็คให้คุณได้ไหม?

เช็ค เคาน์เตอร์คือ เช็ค ที่ คุณ ได้รับจากสาขาของ ธนาคาร โดยปกติแล้วจะมาจากพนักงานเก็บเงินหรือนายธนาคารส่วนบุคคล สามารถ พิมพ์ และใช้งานได้ทันที จึงใช้งานได้ทันทีหลังจากที่ คุณ เปิดบัญชีใหม่ ธนาคารจะพิมพ์ข้อมูล บัญชี ของคุณ บนเคาน์เตอร์ เช็ค ดังนั้นมันจึงทำงานเหมือนกับ เช็ค ทั่วไป

คุณควรเริ่มต้นด้วยหมายเลขเช็คใด

คุณ สามารถ เริ่ม หมายเลขเช็ค ด้วย หมายเลข ใดก็ได้ที่ คุณ ต้องการ เมื่อสั่งซื้อ เช็ค มักจะมีบรรทัดในแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่ถาม คุณ ว่า ควร ขึ้นต้นด้วยหมายเลข ใด หาก คุณ ได้รับ เช็ค จากธนาคารของคุณ เช็ค อาจจะ เริ่มต้น ที่ 1,000 หรือ เลข อะไรก็ตามที่อยู่ถัดจาก เช็ค ล่าสุดที่ คุณ ซื้อ

Bank of America เช็คฟรีหรือไม่?

เช็ค สั่งซื้อสำหรับบัญชี เช็ค ธนาคารแห่งอเมริกา ของคุณ - มูลค่าราคาจาก $6.99 พร้อมค่าจัดส่ง ฟรี !