ฉันจะดู ESPN ได้ที่ไหน

ถามโดย: Yasine Fulop | ปรับปรุงล่าสุด: 8 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: โทรทัศน์ กีฬา ทีวี
4.9/5 (2,020 เข้าชม . 35 โหวต)
คุณสามารถ รับชม ESPN สดได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลด้วยบริการสตรีมมิ่งอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: Hulu With Live TV, Sling TV, AT&T TVNow, PlayStation Vue หรือ YouTube TV คุณยังสามารถสตรีมเนื้อหา ESPN ได้ตามต้องการด้วย ESPN+

ฉันจะดู ESPN ได้ฟรีที่ใด

ดู ESPN ออนไลน์ฟรี

 • Hulu with Live TV เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ในราคา $44.99 ต่อเดือน
 • และคุณสามารถเปิดใช้งานได้ 38 แอพ
 • AT&T TV Now (เดิมคือ DirecTV Now) ให้คุณสตรีมสด ESPN ด้วยแพ็คเกจช่อง Plus

นอกจากนี้ บริการสตรีมมิ่งใดที่มี ESPN ESPN Plus พร้อมใช้งานผ่านแอป ESPN บนอุปกรณ์ต่อไปนี้:

 • ไฟทีวีและแท็บเล็ตไฟ
 • Chromecast.
 • โรคุ
 • ซัมซุงสมาร์ททีวี.
 • โอคูลัส โก.
 • เพลย์สเตชั่น 4.
 • เอกซ์บอกซ์วัน.
 • โทรศัพท์และแท็บเล็ต Android

พูดง่ายๆ ก็คือ ฉันสามารถดู ESPN บน Amazon Prime ได้หรือไม่

WatchESPN นำเสนอรายการสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันจากเครือข่าย ESPN ที่คุณชื่นชอบบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Xbox 360 Xbox One Apple TV Google Chromecast Amazon Fire TV และ Roku

ฉันสามารถดู ESPN โดยไม่มีผู้ให้บริการทีวีได้หรือไม่

ผู้ให้บริการ สตรีมมิ่งทั้งหมดมีแอพสำหรับอุปกรณ์หลัก ทำให้ง่ายต่อการ ดู ESPN โดยไม่ต้องใช้ สายเคเบิลอย่างง่ายดาย YouTube TV ใช้ งานได้บน Roku, AppleTV และ Chromecast หากคุณมี Nvidian Shield คุณ สามารถรับชม ESPN โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลผ่าน Hulu Live, Sling TV , PlayStationVue และ YouTube TV

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ESPN บน YouTube TV หรือไม่

เครือข่ายใดบ้างที่ใช้ได้กับ YouTube TV YouTube TV ให้คุณสตรีมสดและกีฬาในท้องถิ่น ข่าว รายการจากกว่า 70 ช่องรวมถึง ABC, CBS, FOX, NBC, ESPN , HGTV, TNT และอื่นๆ เครือข่ายเสริมแบบพรีเมียมยังมีให้สำหรับค่าบริการรายเดือนเพิ่มเติม เช่น Fox Soccer Plus, SHOWTIME, STARZ และอื่นๆ

แอป ESPN ฟรีหรือไม่

มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด แอป "WatchESPN" หรือไม่ WatchESPN ฟรี อย่างไรก็ตาม คุณต้องเป็นสมาชิกของ AT&T U-Verse, BendBroadband, Bright House Networks, Charter, Comcast XFINITY, Cox, Midcontinent Communications, Optimum, TimeWarner Cable หรือ Verizon FIOS ด้วยแพ็คเกจวิดีโอ/ช่องทีวี ESPN ที่เหมาะสม

ฉันสามารถซื้อการสมัครรับข้อมูลเพื่อดู ESPN ได้หรือไม่

อีกครั้ง ไม่มีทางที่จะ รับชม ESPN ได้ ฟรีอย่างถูกกฎหมาย ดังนั้นคุณจะต้อง ชำระค่า บริการ คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่งใหม่ ของ ESPN นั่นคือ ESPN+ บริการสตรีมมิ่ง $4.99 ต่อเดือน นี้ไม่มี ช่อง ESPN ปกติ

Hulu มี ESPN หรือไม่

Hulu With Live TV ให้คุณ ESPN , ESPN2, ESPNews, ESPNU และ ESPN Goal Line - ทั้งหมดนี้เป็นการสมัครสมาชิกระดับฐาน คุณยังได้รับข่าวกีฬาจาก TheOlympic Channel, NBC Golf, NBCSN และ CBS Sports Network และอื่นๆ อีกมากมาย

ESPN บน Roku ราคาเท่าไหร่?

ESPN+ ถ่ายทอดสดผ่านช่อง ESPN ใหม่บนอุปกรณ์ Roku ให้คุณรับชมกีฬาสดแบบเดียวกันได้ (แต่น่าเสียดายที่ไม่มี eSports) และรายการออนดีมานด์แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังใช้ผู้เล่นเฉพาะหรือทีวีที่เปิดใช้งาน Roku ราคา ยังคงเท่าเดิม: $5 ต่อเดือน หรือ $50 ต่อปี

ESPN Plus คือช่องใด

สมัครสมาชิกเพื่อ ESPN + นั้นมีให้ซื้อผ่านแอป ESPN และ ESPN .com คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหา ESPN+ ได้หลังจากสมัครรับข้อมูลแล้วเท่านั้น เข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี ESPN ปัจจุบันของคุณหรือสร้างบัญชีใหม่ผ่านแอป ESPN จากเว็บ (ที่นี่)

กีฬาถ่ายทอดสดบน Hulu หรือไม่?

กีฬา ทั้งหมดของคุณ — ถ่ายทอดสดบนHulu
สตรีมเกม สด จากวิทยาลัยและลีกชั้นนำ เช่น NCAA, NBA, NHL, NFL, English PremierLeague และอื่นๆ ด้วยช่อง กีฬา ชั้นนำระดับประเทศและช่อง กีฬา ในท้องถิ่นในหลายเมือง ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าการชม กีฬาที่ คุณชื่นชอบ

ESPN บนพลูโตทีวีหรือไม่?

คุณยังสามารถดาวน์โหลดแอป พลูโตทีวี สำหรับสมาร์ททีวีบางรุ่นจาก Vizio, Samsung, Sony และอื่นๆ จากนั้นมีอุปกรณ์สตรีมทั้งหมดที่รองรับ รวมถึง Roku, Apple TV , Amazon Fire TV , Android TV และ Google Chromecast ทดสอบเวอร์ชันเบราว์เซอร์ เดสก์ท็อป PlayStation Roku และ iOS ของแอป พลูโตทีวี

ESPN อยู่ใน Amazon Fire Stick หรือไม่

WatchESPN เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับชม ESPN บนอุปกรณ์ Amazon Fire ของคุณ! พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Amazon Fire ทั้งหมด ใน Amazon App Store และให้คุณสตรีมช่องรายการสดทางทีวีได้หลายสิบช่อง อีเอสพีเอ็น . อีเอสพีเอ็น 2.

ESPN บน Hulu ถ่ายทอดสดหรือไม่

เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฟุตบอลวิทยาลัย
สตรีม เกม สด บนเครือข่าย ESPN , ABC, BTN, FOX, FS1, CBS และ SEC ESPN รับสิทธิ์เข้าถึงไลบรารี สตรีมมิ่ง Hulu ทั้งหมด (มูลค่า $ 5.99 / เดือน) รวมอยู่ใน Hulu + Live TVplan

ESPN บน Firestick ราคาเท่าไหร่?

ESPN มีให้ที่แพ็คเกจ Access พื้นฐานในราคา $39 ต่อเดือน อัปเกรดเป็น $45 Core tier และคุณสามารถรับชมทั้ง ESPN2 และ ESPNews พร้อมกับกีฬาและช่องเคเบิลอื่นๆ มากมาย หากต้องการดู ESPN บน Fire TV ด้วย Vue เพียงดาวน์โหลดแอปลงในอุปกรณ์ของคุณ จากนั้นลงชื่อสมัครใช้แพ็กเกจใดก็ได้

Amazon Prime รวมกีฬาหรือไม่

สมาชิก Amazon Prime และ Prime Video สามารถซื้อการสมัครรับข้อมูลจากช่องบุคคลที่สาม (เช่น NBA League Pass) และช่อง กีฬา สดอื่นๆ ได้โดยตรงผ่าน Prime Video

ESPN มีบริการสตรีมมิ่งหรือไม่?

บริการสตรีมมิ่งสมัครสมาชิก แบบสแตนด์อโลน ของ ESPN หรือ ESPN+ จะเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายน ในราคา $4.99 ต่อเดือน บริการนี้ ไม่มีช่องเคเบิลหลักของ ESPN เอง แต่บริษัทหวังว่าการผสมผสานอย่างครอบคลุมของกีฬาระดับมืออาชีพและวิทยาลัย สามารถ ชดเชยและดึงดูดลูกค้าได้

คุณสามารถสตรีมกีฬาสดด้วย Amazon Prime ได้หรือไม่

อเมซอน ไพรม์
Amazon กำลัง สตรีมสด 11 เกมในคืนวันพฤหัสบดีในฤดูกาลนี้ (เกมเดียวกับที่ออกอากาศทาง Fox และ ออกอากาศพร้อมกันใน NFL Network บน US TV ) เกมดังกล่าวมีให้สำหรับสมาชิกโปรแกรมสมาชิก Prime ของ Amazon ที่ ราคา 119 ดอลลาร์ต่อปี รวมถึงเล่นฟรีบน Twitch ซึ่ง เป็น แพลตฟอร์ม สตรีมมิงของ Amazon สำหรับนักเล่นเกม วิดีโอ

คุณสามารถดูกีฬาสดบน Firestick ได้หรือไม่?

Hulu พร้อม ถ่ายทอดสด ทางทีวี
มีข่าว ESPN และ ESPN, CBS Sports Network, NBC Sports และอีกมากมาย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ สตรีม เกมจาก NCAA, NBA, NHL และ NFL ทั้งหมดผ่านอินเทอร์เฟซ Hulu และควบคู่ไปกับรายการโปรดของคุณ

ฉันสามารถดูกีฬาสดด้วย Amazon Prime ได้หรือไม่

เอ็ม. ทีวี บน Amazon Prime เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม สำหรับ แฟน กีฬา ในการ รับชม เบสบอล สด จากทุกที่ คุณได้รับเกมสด นอกตลาด หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับเกมที่ถ่ายทอดสดจากทีมในพื้นที่หรือในประเทศ Prime Channel นี้ไม่มี ตัวเลือกทีมเดี่ยวซึ่งมีให้เฉพาะในMLB คอม

คุณสามารถดูกีฬาสดด้วย Amazon Prime ได้หรือไม่?

ด้วยการสมัครสมาชิกผ่านสายเคเบิล คุณสามารถ ดาวน์โหลดแอป WatchESPN และ FOX Sports GO ลงในเครื่องเล่นมีเดีย สตรีมมิง ของคุณเพื่อเข้าถึงเกม กีฬา สำคัญๆ มากมาย ทั้งแบบ สดและ แบบออนดีมานด์" ดู น้อยลงนี่คือคำตอบของ Amazon ตัวเลือกอื่นๆ ได้แก่ แอปอย่าง NBA, MLB . ทีวี , เทนนิส แชนเนล และ อื่นๆ