เมื่อคุณเข้าใกล้ทางข้ามรถไฟโดยไม่มีสัญญาณเตือนหรือทางข้ามที่กระพริบ คุณควรทำอย่างไร?

ถามโดย: Xueyong Lladro | ปรับปรุงล่าสุด: 24 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: การ เดินทางโดย รถไฟ
3.9/5 (422 เข้าชม . 34 โหวต)
ง. เร่งความเร็วเพื่อเอาชนะรถไฟที่กำลังมา เตรียมพร้อมเสมอที่จะยอมจำนนต่อรถไฟที่กำลังมาถึงก่อนที่จะ ข้ามรางรถไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีไฟหรือ ประตู ควบคุมทาง ข้าม อย่าเริ่มข้ามรางรถไฟจนกว่าจะมีที่ว่างสำหรับรถทั้งคันของคุณในอีกด้านหนึ่งของรางรถไฟ

ดังนั้น เมื่อคุณเข้าใกล้ทางข้ามรถไฟโดยไม่มีสัญญาณเตือนภัยสำหรับการข้ามประตู คุณควรทำอย่างไร?

ง. เร่งความเร็วเพื่อเอาชนะรถไฟที่กำลังมา เตรียมพร้อมเสมอที่จะยอมจำนนต่อรถไฟที่กำลังมาถึงก่อนที่จะ ข้ามรางรถไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีไฟหรือ ประตู ควบคุมทาง ข้าม อย่าเริ่มข้ามรางรถไฟจนกว่าจะมีที่ว่างสำหรับรถทั้งคันของคุณในอีกด้านหนึ่งของรางรถไฟ

นอกจากนี้ เมื่อสัญญาณไฟกระพริบที่ทางข้ามรถไฟ คุณควรหยุดอย่างน้อยที่สุด? นอกจากนี้จะมีป้ายบอกทางรถไฟข้ามข้ามบางคนได้กระพริบไฟสัญญาณและ / หรือประตูหรืออุปสรรคในการให้ผู้ขับขี่รถยนต์ข้ามทางรถไฟเมื่อรถไฟที่กำลังจะมา กฎเดียวกันนี้ใช้กับ ทางแยก เหล่านี้ – หยุดอย่างน้อย ห้าเมตรจาก ทางรถไฟที่ ใกล้ที่สุด

ในทำนองเดียวกันเมื่อเข้าใกล้ป้ายทางข้ามรถไฟคุณควร?

เมื่อใดก็ตามที่เป็นคนขับรถวิธีการข้ามทางรถไฟและมีสัญญาณบ่งชี้รถไฟใกล้คนขับรถต้องหยุดภายใน 50 ฟุต แต่ไม่น้อยกว่า 15 ฟุตจากรถไฟที่ใกล้ที่สุดของทางรถไฟและจะต้องไม่ดำเนินการต่อไปจนกว่าเขาหรือเธอ สามารถทำได้อย่างปลอดภัย

สัญญาณทางข้ามรถไฟทำงานอย่างไร?

สัญญาณ พื้นฐานประกอบด้วยไฟสีแดงกะพริบ ครอสบั๊ก และกระดิ่ง ติดอยู่กับเสา ที่ จุดข้าม มากที่สุด สัญญาณ จะเปิดใช้งานประมาณ 30 วินาทีก่อนที่ รถไฟ จะมาถึง ประตูจะสูงขึ้นและ สัญญาณ จะปิดลงเมื่อ รถไฟ สิ้นสุดรอบเกาะ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ตั๋วข้ามทางรถไฟราคาเท่าไหร่?

ตั๋วทางแยกประเภทรถไฟหรือรางรถไฟจะมีค่าใช้จ่าย $490 และ ค่าปรับที่ สูงขึ้น บวก $1,000+ ในการขึ้นค่าประกันและค่าปรับ

คุณควรตอบสนองต่อไฟแดงกระพริบที่ทางข้ามทางรถไฟอย่างไร?

ถูกรถไฟชนเข้า คุณควรตอบสนองต่อไฟแดงกระพริบที่ทางข้ามทางรถไฟ อย่างไร ? หยุดและรอให้รถไฟวิ่งผ่าน จากนั้นจึงดำเนินการต่อไปเมื่อเห็นได้ชัดว่าปลอดภัย ถ้าดวงอาทิตย์อยู่ตรงขอบฟ้าข้างหลัง คุณ คนขับรถคนอื่น ๆ ที่มองมาทางคุณจะลำบากใจที่จะมองเห็น คุณ

เครื่องหมาย T หมายถึงอะไร

ที สี่แยก ป้าย จราจร
ถนนที่คุณกำลังเดินทางอยู่สิ้นสุดตรงไปข้างหน้า ช้าลงและเตรียมหยุดก่อนเลี้ยว ส่วนใหญ่ -intersections T จะมีสัญญาณผลผลิตหรือป้ายเพื่อเตือนให้คุณให้ด้านขวาของวิธีการจราจรข้าม

เมื่อเข้าใกล้ทางข้ามรถไฟโดยไม่มีประตูกลหรือไฟ คุณควรทำอย่างไร

คุณควร ทำอย่างไร เมื่อเข้าใกล้ทางข้ามรถไฟโดยไม่มีประตูกลหรือไฟ ? คุณต้อง ยอมจำนน ช้าลง เตรียมพร้อมที่จะหยุด ตรวจดูว่ารางถูกเคลียร์หรือไม่ และไปต่อ

เมื่อเข้าใกล้ป้ายหยุดที่ไม่มีทางเท้าหรือทางม้าลายให้หยุด คุณควรทำอย่างไร?

เมื่อเข้าใกล้ป้ายหยุดที่ไม่มีเส้นหยุด ทางเท้า หรือทางม้าลาย คุณควร : หยุด กลับจากสี่แยก 3 เมตร แล้วค่อยๆ ขยับนิ้วขึ้น

ทำไมรถเมล์ถึงจอดที่ทางข้ามทางรถไฟ?

รถเมล์จอดที่รางรถไฟ เพราะเป็นยานพาหนะที่มีความจุสูง ถ้า รถบัส เต็มและติดอยู่บน ราง ด้วยเหตุผลบางประการ ทุกคนอาจไม่มีเวลาพอที่จะออกจาก รถบัสได้ ทันเวลาก่อนที่ รถไฟจะ ชนกับ รถบัส

ไฟสีเหลืองกะพริบหมายความว่าอย่างไร

โดยทั่วไป สัญญาณ ไฟ จราจร สีเหลืองกะพริบ (จุด) ที่ทางแยก หมายถึง "ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง" การจราจรหันหน้าไปทางสีเหลืองอ่อนมีการจราจรทางด้านขวาของทาง แต่กำลังจะมาถึงมักจะยังมีไฟกระพริบสีเหลืองและการจราจรข้ามจะมีไฟสีแดงกระพริบ ซึ่ง ก็ เหมือนกับลูกศร สีเหลืองกะพริบ

เมื่อคุณเห็นไฟทางม้าลายกระพริบ คุณควรทำอย่างไร?

เมื่อคุณเข้าใกล้ทางข้ามรถไฟและคุณจะเห็นไฟสีแดงกระพริบนี้หมายถึงว่าทั้งรถไฟบนรางรถไฟหรือรถไฟกำลังใกล้เข้ามา ไม่ว่าในกรณีใด คุณควร หยุด ไม่เพียงแต่จะผิดกฎหมายที่จะข้ามรางรถไฟในขณะที่ไฟสีแดง กะพริบ เท่านั้น แต่ยังอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิตอีกด้วย

ป้ายไหนบอกให้คุณระวังรถไฟ?

ป้ายไหน บอกให้ระวังรถไฟ ? สีเหลือง เพชร และเส้นหยักชี้ไปข้างหน้า

จะทำอย่างไรเมื่อคุณถูก tailgated?

เบรกช้าๆ ก่อนหยุด หลีกเลี่ยงประตูท้ายเมื่อทำได้โดยเปลี่ยนเลน หาก คุณ ไม่สามารถเปลี่ยนเลนได้ ให้ลดความเร็วลงพอที่จะกระตุ้นให้ประตูท้ายวิ่งไปรอบๆ ตัว คุณ หากไม่ได้ผล ให้ออกจากถนนเมื่อปลอดภัยแล้วปล่อยให้ประตูท้ายผ่าน

ยานพาหนะใดบ้างที่ต้องหยุดที่ทางข้ามทางรถไฟทั้งหมด?

ผู้ขับขี่ ยานพาหนะที่ บรรทุกสารพิษ วัตถุระเบิด หรือสารไวไฟ และผู้ขับขี่รถประจำทางหรือรถโรงเรียนที่บรรทุกผู้โดยสาร ต้องหยุดที่ ทาง ข้าม รถไฟที่ไม่มีการควบคุม แม้ว่า รถไฟ จะไม่เข้าใกล้ก็ตาม คนขับ ต้อง มองทั้งสองข้างและฟัง รถไฟที่ กำลัง แล่น เข้ามา

When approaching a railroad crossing should you never drive on the left hand side of the road when you are within <UNK> feet of the crossing?

เพื่อ หลีกเลี่ยง อุบัติเหตุ ผู้ขับขี่ที่ป้องกัน ควร : ตื่นตัวและมองหาจุดที่มีปัญหา เมื่อ ใกล้ ถึง ทางแยก สะพาน หรือ ทางข้ามทางรถไฟ คุณไม่ควรขับรถทางด้านซ้าย ของถนน ภายในระยะ 100 ฟุต

เครื่องหมายผลตอบแทนหมายความว่าอย่างไร

ผลผลิตหมายถึง ให้ผู้ใช้ถนนรายอื่นไปก่อน ป้ายแสดงอัตราผลตอบแทน กำหนดสิทธิ์ของการจราจรในสี่แยกบางจุด หากคุณเห็น ป้ายบอกทาง ข้างหน้า โปรดเตรียมให้ผู้ขับขี่คนอื่นๆ ที่ข้ามถนนของคุณใช้ทางขวาของทาง และอย่าลืมเกี่ยวกับจักรยานและคนเดินเท้า!

ป้ายทางข้ามทางรถไฟสีขาวหมายความว่าอย่างไร

ทางข้ามทางรถไฟ หลายแห่งจะมี ป้าย สีน้ำเงินและ สีขาว เพื่อระบุว่าต้อง ทำอย่างไร หากมีเหตุฉุกเฉินบนรางรถไฟหรือใกล้รางรถไฟ หรือหากรถของคุณจอดบนรางรถไฟ ป้าย สี่เหลี่ยม สีขาว แสดงว่าคุณต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ที่สำคัญ สัญญาณ เตือนบางอย่างมีพื้นหลังสีเขียวอมเหลืองเรืองแสง

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าทางข้ามรถไฟมีกี่ราง?

คุณจะรู้เสมอว่า มีกี่แทร็ก ที่ทาง ข้าม โดยสังเกตป้ายที่อยู่ใต้ครอสบั๊ก ตรงด้านล่างของ crossbuck เป็นสัญญาณที่ระบุจำนวน แทร็กที่ มีอยู่ หากมีหลาย แทร็ก ที่ทาง แยก อยู่ห่างจากทรัพย์สิน ทางรถไฟ และอยู่อย่างปลอดภัย

ไฟบนรางรถไฟหมายถึงอะไร?

แม้ว่า ไฟ รถไฟจะซับซ้อนกว่าและแตกต่างกันไปตามส่วนต่างๆ ของโลก แต่สีต่างๆ เป็นที่เข้าใจกันโดยทั่วไปว่า หมายถึง สิ่งเดียวกัน: สีแดง หมายถึง การหยุด สีเหลืองเป็นการเตือน และสีเขียวสำหรับการไป แต่ละส่วนของเส้นทาง เรียกว่า "บล็อก" มีสัญญาณ รถไฟ คุ้มกัน ดังนั้นวิศวกรจึงรู้ว่าเมื่อใดจึงจะปลอดภัยที่จะดำเนินการต่อ