เมื่อใดที่เราคาดว่าจะมีฝนตกใน โกลกาตา?

ถามโดย: Iovana Wurp | อัพเดทล่าสุด: 15th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: ข่าวและการเมือง สภาพอากาศ
4.6/5 (61 เข้าชม . 11 โหวต)
มรสุมในกัลกัตตาจะมาถึงภายใน วันที่ 10 มิถุนายน และสิ้นสุดในเดือนสิงหาคม เมืองในช่วงนี้จะมีฝนตกชุก เดือนตุลาคมและพฤศจิกายนเป็นเดือนที่ดีในแง่ของสภาพอากาศในโกลกาตา ฤดูหนาวในเมืองกัลกัตตาจะเริ่มขึ้นในราวเดือนธันวาคม โดยมีจุดสูงสุดในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์

รู้ไหมว่าทำไมตอนนี้ฝนตกในโกลกาตา

เฟสบุ๊ค. ศูนย์อุตุนิยมวิทยาประจำภูมิภาคใน Alipore คาดการณ์ว่าจะมี ฝนตก ตลอด 48 ชั่วโมงทั่วทั้งรัฐ ซึ่งเกิดจากพายุดีเปรสชันเหนือแม่น้ำคงคา แม้ว่า ฝน จะบรรเทาลงหลังจากขับเหงื่อตลอดวันในอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส แต่ก็ทำให้ถนนที่มีน้ำท่วมขังและมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับฟ้าผ่ามากขึ้น

นอกจากนี้ ในช่วง Durga Puja 2019 ฝนจะตกหรือไม่? Titli ซึ่งทำให้เกิดแผ่นดินถล่ม ใน รัฐอานธรประเทศ ย้ายไปบังกลาเทศ ดูดความชื้น ใน อากาศ ยาหม่องเดียวจากสำนักงานเม็ทในตอนนี้: มีโอกาสเกิด ฝนตกหนัก เพียงเล็กน้อยที่ อาจ นำไปสู่น้ำท่วมขัง ในช่วงบูชา 2019 ใน ภาษา Met ฝนตกหนัก แปลว่า 60 มม. หรือสูงกว่า ใน 24 ชั่วโมง

ตามลําดับ คืนนี้มีโอกาสฝนตกไหม

สภาพอากาศ : วันนี้ อาจมีฝนตก มี โอกาสเกิดฝน ร้อยละ 40 ส่วนใหญ่ก่อน 13.00 น. มีเมฆมาก โดยมีอุณหภูมิสูงสุดใกล้ 40

วันนี้เดินทางไปกัลกัตตาปลอดภัยไหม?

ใช่ แน่นอน โกลกาตา มีความปลอดภัยสูงกว่าเมืองอื่นๆ ของอินเดียสำหรับผู้หญิง ใน โกลกาตา หรือสาวเบงกอลรู้สึกเป็นอิสระ แต่ถ้าคุณเห็นมันในเมืองอื่น ๆ ผู้หญิงจะกลัวการล่วงละเมิดเล็กน้อย โดยทั่วไปกัลกัตตาเป็นเมืองที่ ปลอดภัย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

เมื่อคืนฝนจะตกไหม?

อากาศแจ่มใส เป็น ส่วนใหญ่ ใน ตอนกลางวัน โดยทั่วไป อากาศ จะ เย็นกว่า ในตอนกลางคืน และอากาศเย็นเก็บความชื้นน้อยกว่าอากาศอุ่นซึ่งส่งผลให้มี ฝนตก

จะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไหร่ฝนจะหยุดตก?

ลมตะวันออกบ่งบอกว่าสภาพอากาศเลวร้ายกำลังมุ่งหน้าไป ต่อไป ให้มองหาสัญญาณของความชื้นสูง เช่น ผมชี้ฟู ใบม้วนงอ และไม้บวม ซึ่งอาจบ่งบอกว่ามีพายุอยู่ใกล้ๆ จากนั้น ตรวจสอบ รูปร่าง สี และตำแหน่งของเมฆบนท้องฟ้า เมฆมืดและต่ำมักจะหมายถึง ฝน กำลังจะมา!

อุณหภูมิของวันนี้คืออะไร?

ปัจจุบันอยู่ที่ซิดนีย์
อุณหภูมิ 25.0 องศาเซลเซียส
จุดน้ำค้าง 18.7°C
รู้สึกเหมือน 24.1°C
ความชื้นสัมพัทธ์ 68%
ลม NNE 20 กม./ชม

วันเสาร์ฝนจะตกกี่โมงคะ?

ดวงอาทิตย์มีเมฆปกคลุมในช่วงเช้าของวันเสาร์ แต่นักพยากรณ์กล่าวว่าเมฆจะเริ่มเคลื่อนเข้ามาหลังเวลา 9.00 น. และเราจะได้รับฝนเล็กน้อยในช่วง เที่ยง คาดว่าฝนจะลดลงภายใน เวลา 13.00 น. แต่ฝนคงที่อาจจะตกตั้งแต่ช่วง 16.00 น. ตามรายงานของ weather.com

ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีฝนตกหรือไม่?

พื้นที่สามในสี่ทางตะวันตกของนอร์ทแคโรไลนาส่วนใหญ่แห้งแล้งอย่างผิดปกติ มันเป็นความคมชัดทั้งเจ็ดเดือนแรกของปี 2019 เมื่อรวม 40.61 นิ้วของฝนที่ถูกบันทึกไว้ที่โรงบำบัดน้ำเหนือโบโร

โอกาสที่หิมะตกในวันนี้เป็นอย่างไร?

วันนี้
อุณหภูมิ ลม ความเสี่ยงจากหิมะ
13°c 25-54 ไมล์ต่อชั่วโมง 0%
13°c 21-52 ไมล์ต่อชั่วโมง 0%
13°c 24-50 ไมล์ต่อชั่วโมง 0%
13°c 21-52 ไมล์ต่อชั่วโมง 0%

โอกาสที่ฝนจะตกในวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร

หากนักพยากรณ์มั่นใจเพียง 50% ว่าฝนจะเกิดขึ้น และคาดว่าหากเกิดขึ้นจริงจะทำให้ปริมาณน้ำฝนที่วัดได้กว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ PoP (โอกาสเกิดฝน) อยู่ที่ 40%

ปีนี้ฝนตกไปเท่าไหร่?

ปริมาณน้ำฝนรวมเป็นมิลลิเมตรสำหรับ ATHENRY
ปี ม.ค มี.ค
2020 79.2
2019 84.1 161.4
2018 173.2 81.4
2017 47.4 142.6

โอกาสฝนตกดีกี่เปอร์เซ็นต์?

4 หรือ 40%)แต่โดยส่วนใหญ่ นักพยากรณ์จะแสดงระดับความเชื่อมั่นและการครอบคลุมพื้นที่รวมกัน หากนักพยากรณ์มั่นใจเพียง 50% ว่าฝนจะเกิดขึ้น และคาดว่าหากเกิดขึ้นจริงจะทำให้ปริมาณน้ำฝนที่วัดได้กว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ PoP (โอกาสเกิดฝน) อยู่ที่ 40%

มีแนวโน้มว่าสภาพอากาศจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร?

ดังนั้นหากมีความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการเกิดระบบ สภาพอากาศ (โดยทั่วไปจะสังเกตได้ในกรณีของฝนหรือพายุฝนฟ้าคะนอง) การพยากรณ์ อากาศ สามารถ เปลี่ยนแปลงได้อย่าง แท้จริงในทุก 6 ชั่วโมง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่าความเชื่อมั่นต่ำในการคาดการณ์โดยเฉพาะ

มีโอกาส 40% ที่ฝนจะตกมากไหม?

กฎง่ายๆ
ตามรายงานของ National Weather Service หากคุณเห็นว่ามี โอกาสเกิดฝนตก 40 เปอร์เซ็นต์ "มี โอกาส 40 เปอร์เซ็นต์ ที่ ฝน จะเกิดขึ้น ณ จุดใดก็ตามในพื้นที่"

สภาพอากาศในเดือนตุลาคมจะเป็นอย่างไร?

เมืองใหญ่ในอเมริกาส่วนใหญ่มี อากาศ อบอุ่นสบายในช่วง เดือนตุลาคม อุณหภูมิที่สูงในตอนกลางวันโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 60 ถึง 80 องศาฟาเรนไฮต์ (16 ถึง 27 องศาเซลเซียส) และตอนกลางคืนมักจะสูงกว่าจุดเยือกแข็งโดยเฉลี่ย

โกลกาตาเป็นเมืองที่ยากจนหรือไม่?

กัลกัตตา อาจมีมาตรฐานการครองชีพในเมืองที่ต่ำที่สุดในโลก ชาว กัลกัตตา มากกว่าร้อยละ 70 อาศัยอยู่ที่หรือต่ำกว่าเส้นความยากจน

ฉันจะพบผู้หญิงในโกลกาตาได้อย่างไร

Park Street เป็นข้อยกเว้น และอาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการ พบปะ กับ สาว ๆ ที่ ร้อนแรงที่สุดในกัลกัตตาในระหว่างวัน พบกับสาวกัลกัตตาในระหว่างวัน
  1. ห้างสรรพสินค้าอะโครโพลิส
  2. ไดมอนด์ พลาซ่า.
  3. ซอลต์เลกซิตี้เซ็นเตอร์
  4. ฟอรั่ม
  5. เควสมอลล์

ทำไมโกลกาตาถึงถูกมาก?

เหตุผลแรกและสำคัญที่สุดคือ การคมนาคมขนส่ง ราคาถูก และเชื่อมต่ออย่างดี โกลกาตา สามารถเข้าถึงได้อย่างล้ำลึกด้วยระบบขนส่งสาธารณะและมี ราคาถูก แฟลตให้เช่ามีให้ อย่าง ง่ายดายด้วยเงินประกันขั้นต่ำ ค่าเช่าสองเดือนจนถึงค่าเช่าสูงสุดสามเดือน การลงทุนเริ่มต้นในการเช่าแฟลต ราคาถูก ที่นี่

โกลกาตามีชายหาดไหม

ชายหาด Shankarpur เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของ ชายหาด ใน โกลกาตา ตั้งอยู่ใกล้กับ ชายหาด Digha และนี่คือเหตุผลว่าทำไม Shankarpur มักถูกมองว่าเป็นฝาแฝดของ Digha ชายหาด Talsari ตั้งอยู่ในรัฐ Odisha ไม่ใช่รัฐเบงกอลตะวันตก แต่เหมาะสำหรับการขับรถในช่วงสุดสัปดาห์จาก กัลกัตตา

โกลกาตาเป็นเมืองที่ดีหรือไม่?

โกลกาตา หรือที่รู้จักในชื่อ เมือง แห่งจอย เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการตั้งรกรากในอินเดีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัววัยหนุ่มสาว เนื่องจาก กัลกัตตา มีราคาถูกกว่าเดลีหรือบังกาลอร์ ความหลากหลายของอาหารยังเป็นที่ดึงดูดของนักชิมอีกด้วย หากคุณมีงาน ที่ดี การ ตั้งรกรากใน โกลกาตา ก็เหมือนการอยู่ในสรวงสวรรค์