ออบเจ็กต์ประเภทใดอำนวยความสะดวกในความสัมพันธ์แบบหลายต่อหลายคนใน Salesforce

ถามโดย: Vidalia Neymeyr | ปรับปรุงล่าสุด: 27 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ฐานข้อมูล เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
4/5 (333 เข้าชม . 21 โหวต)
อบเจ็กต์ จังก์ชันใช้เพื่อสร้าง ความสัมพันธ์ ระหว่าง อ็อบเจ็กต์ หลายต่อหลาย รายการ

นอกจากนี้ ความสัมพันธ์แบบหลายต่อหลายอย่างใน Salesforce คืออะไร

คุณสามารถใช้ ความสัมพันธ์ แบบรายละเอียดหลักเพื่อสร้างแบบจำลอง ความสัมพันธ์ แบบ กลุ่มต่อกลุ่ม ระหว่างสองวัตถุใดก็ได้ ความสัมพันธ์แบบกลุ่มต่อกลุ่ม อนุญาตให้แต่ละระเบียนของวัตถุหนึ่งเชื่อมโยงกับ หลาย ระเบียนจากวัตถุอื่นและในทางกลับกัน การสร้าง ความสัมพันธ์แบบกลุ่มต่อกลุ่ม ประกอบด้วย: การสร้างวัตถุทางแยก

ต่อจากนั้น คำถามคือ วัตถุจุดเชื่อมต่อคืออะไร และจะสร้างขึ้นใน Salesforce ได้อย่างไร ออบเจ็กต์จังก์ชัน คืออ อบเจ็กต์ Salesforce แบบกำหนดเองที่ สามารถ เชื่อมโยงและเชื่อมโยงสอง อ็อบเจ็กต์ ออบเจ็กต์จังก์ชันทำ สิ่งนี้โดยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรายละเอียดหลัก

เกี่ยวกับสิ่งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างจุดเชื่อมต่อใน Salesforce คืออะไร

ใน Salesforce ออบเจ็กต์ จังก์ชัน คืออ็อบเจ็กต์แบบกำหนดเองที่มี ความสัมพันธ์ สองรายละเอียดหลักกับเรกคอร์ดสองประเภทที่แตกต่างกัน มันถูกใช้เพื่อแสดงถึง ความสัมพันธ์แบบกลุ่มต่อกลุ่ม ซึ่งวัตถุ ทางแยก หลายรายการสามารถเชื่อมโยงอินสแตนซ์หนึ่งของเรกคอร์ดกับรายการย่อยจำนวนมาก และเด็กแต่ละคนสามารถเชื่อมโยงกับผู้ปกครองจำนวนมากเท่าๆ กัน

Salesforce มีความสัมพันธ์การค้นหาจำนวนเท่าใด

แต่ละอ็อบเจ็กต์ได้รับอนุญาตให้มีหนึ่งหรือสองคน หรือมากถึง 8 รายละเอียด คุณสามารถมีฟิลด์ความสัมพันธ์ทั้งหมดได้ 40 ฟิลด์ โดยมีความสัมพันธ์ของรายละเอียดหลักสูงสุด 2 รายการ ดังนั้น คุณสามารถมีฟิลด์ความสัมพันธ์การค้นหาทั้งหมด 40 รายการ , ฟิลด์ความสัมพันธ์การค้นหา 38 รายการ และฟิลด์ความสัมพันธ์การค้นหา MD 39 2 รายการ และฟิลด์ความสัมพันธ์ 1 รายการบนวัตถุ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ความสัมพันธ์การค้นหาใน Salesforce คืออะไร?

Salesforce - ค้นหาความสัมพันธ์ โฆษณา ความสัมพันธ์ การค้นหาเกี่ยวข้องกับการค้นหาค่าของเขตข้อมูลตามค่าในเขตข้อมูลอื่นในวัตถุอื่น ส่วนใหญ่จะใช้ในกรณีของข้อมูลที่ใช้ร่วมกันโดยทั่วไประหว่างสองวัตถุ

กฎการแบ่งปันใน Salesforce คืออะไร

กฎการแบ่งปัน ใช้ กฎการแชร์ เพื่อขยาย การ เข้าถึง การแชร์ ไปยังผู้ใช้ในกลุ่มสาธารณะ บทบาท หรืออาณาเขต กฎการแบ่งปัน ทำให้ผู้ใช้บางคนเข้าถึงได้มากขึ้นโดยสร้างข้อยกเว้นอัตโนมัติให้กับ การ ตั้งค่าการ แบ่งปัน ทั่วทั้งองค์กรของคุณ

สรุปภาพรวมใน Salesforce คืออะไร

ม้วน - สนามสรุปคำนวณค่าจากบันทึกที่เกี่ยวข้องเช่นผู้ที่อยู่ในรายการที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถสร้างม้วน - สนามสรุปเพื่อแสดงค่าในเรคคอร์ดหลักซึ่งเป็นไปตามค่าของเขตข้อมูลในการบันทึกรายละเอียด

เขตข้อมูลถังคืออะไร?

ฟิลด์บัคเก็ต ในรายงาน Salesforce เป็นฟังก์ชันที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งใช้ในการจัดหมวดหมู่ค่าสำหรับ ฟิลด์ ในรายงานอย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมี ฟิลด์ สูตรที่กำหนดเองที่ระดับออบเจ็กต์ รายงาน Salesforce ใช้เพื่อสร้างข้อมูลและแสดงข้อมูลในรูปแบบของแถวและคอลัมน์ที่มีเกณฑ์กฎ

เราสามารถสร้างวัตถุทางแยกโดยใช้การค้นหาได้หรือไม่?

2 คำตอบ ใช่คุณ สามารถ ข้อเสียคือไม่เหมือนกับเมื่อคุณใช้ความสัมพันธ์ที่มีรายละเอียดหลัก วัตถุจุดเชื่อมต่อจะ ไม่ถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อ วัตถุ หนึ่ง หรือทั้งสอง วัตถุที่ เกี่ยวข้องถูกลบ คุณ สามารถ เพิ่มตรรกะของคุณเองเพื่อจัดการ กับ สิ่งนั้นได้

การค้นหาภายนอกใน Salesforce คืออะไร

เพิ่มช่อง ค้นหาภายนอก
ความสัมพันธ์การ ค้นหาภายนอก เป็นฟิลด์ประเภทใหม่อีกประเภทหนึ่งที่นำมาใช้กับ Salesforce Connect ประเภทนี้เชื่อมโยงวัตถุกับวัตถุ ภายนอก คุณเชื่อมโยงรายละเอียดคำสั่งซื้อกับคำสั่งซื้อตามฟิลด์รหัสคำสั่งซื้อในทั้งสองออบเจ็กต์ ส่งผลให้มีรายการที่เกี่ยวข้องใหม่บนหน้าคำสั่งซื้อ

คุณจะระบุวัตถุจุดเชื่อมต่อใน Salesforce ได้อย่างไร

เนื่องจาก วัตถุจังก์ชัน สามารถมีความสัมพันธ์รายละเอียดหลักสองรายการ คุณจึงสามารถ ค้นหา วัตถุทางแยก ได้อย่างง่ายดาย ไปสร้าง> วัตถุและตรวจสอบวัตถุซึ่งมี 2 วัตถุต้นแบบ

ตัวอย่างของความสัมพันธ์แบบกลุ่มต่อกลุ่มคืออะไร

ตัวอย่าง ทั่วไป ของความสัมพันธ์แบบกลุ่มต่อกลุ่ม คือแบบ หนึ่ง ระหว่างนักเรียนและชั้นเรียน นักเรียนสามารถลงทะเบียนเรียนได้ หลาย ชั้นเรียน และชั้นเรียนหนึ่งสามารถรวมนักเรียนได้ หลาย คน ตัวอย่าง ต่อไปนี้ประกอบด้วยตาราง Student ซึ่งมีระเบียนสำหรับนักเรียนแต่ละคน และตาราง Classes ซึ่งมีระเบียนสำหรับแต่ละชั้นเรียน

ความสัมพันธ์ในตนเองใน Salesforce คืออะไร

ตนเอง - ความสัมพันธ์: เมื่อวัตถุมีการค้นหาด้วยตัวเองก็เป็นตัวเอง - ความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ของตนเอง สร้างไดอะแกรมต้นไม้ของวัตถุ ตัวอย่างเช่น บัญชีมีการค้นหาตัวเอง เรียกว่า บัญชีหลัก

เราสามารถลบวัตถุจุดเชื่อมต่อใน Salesforce ได้หรือไม่

เรก คอร์ด อ็อบเจ็กต์จังก์ชัน จะ ถูกลบ เมื่อเรคคอร์ดหลักที่เกี่ยวข้อง ถูกลบ และวางในถังรีไซเคิล หากทั้งสองเรคคอร์ดหลักที่เกี่ยวข้องจะถูกลบออกบันทึกแยกวัตถุถูกลบอย่างถาวรและสามารถ t' ถูกเรียกคืน

คุณจะสร้างวัตถุทางแยกได้อย่างไร?

ในการสร้างวัตถุทางแยก:
  1. คลิกชื่อของคุณ | ตั้งค่า | สร้าง | วัตถุ.
  2. คลิก ออบเจ็กต์กำหนดเองใหม่
  3. ในตัวช่วยสร้างอ็อบเจ็กต์แบบกำหนดเอง ให้พิจารณาเคล็ดลับเหล่านี้โดยเฉพาะสำหรับอ็อบเจ็กต์ทางแยก: ตั้งชื่ออ็อบเจ็กต์ด้วยป้ายกำกับที่ระบุวัตถุประสงค์ เช่น BugCaseAssociation

การเน้นตามเงื่อนไขสำหรับรายงานคืออะไร

เงื่อนไขการเน้นในรายงานใน Salesforce จะใช้ในการค่าฟิลด์ไฮไลท์ในการสรุปหรือเมทริกซ์รายงานตามช่วงและสีที่คุณระบุ ในการเปิดใช้งานการ เน้นตามเงื่อนไข รายงาน ของคุณต้องมีฟิลด์สรุปอย่างน้อยหนึ่งฟิลด์หรือสูตรสรุปแบบกำหนดเอง

ความสัมพันธ์ของรายละเอียดหลักใน Salesforce คืออะไร

ความสัมพันธ์แบบ มาสเตอร์ - รายละเอียด เหมือนกับ ความสัมพันธ์แบบพ่อ แม่- ลูก โดยที่ ต้นแบบ เป็นตัวแทนของพาเรนต์และ รายละเอียด แสดงถึง ลูก ที่อ็อบเจกต์ หลัก ควบคุมพฤติกรรมบางอย่างของออบเจกต์ รายละเอียด เช่นเดียวกับเมื่อใดก็ตามที่เรคคอร์ด มาสเตอร์ ถูกลบ ออบเจ็กต์ รายละเอียด ที่เกี่ยวข้องจะถูกลบไปด้วย

การใช้อ็อบเจ็กต์ junction ใน Salesforce คืออะไร?

ออบเจ็กต์จังก์ชัน ใช้ สำหรับสร้างความสัมพันธ์แบบกลุ่มต่อกลุ่มใน Salesforce โดยค่าเริ่มต้น Salesforce รองรับความสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อกลุ่ม เหล่านี้คือความสัมพันธ์ของ Master-Detail, Lookup และ External Lookup พวกมันถูกกำหนดจากหลายต่อหนึ่งซึ่งหมายถึงจากลูกถึงผู้ปกครอง

ประเภทระเบียนใน Salesforce คืออะไร

ประเภทบันทึก ชนิดเรกคอร์ด ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงกระบวนการทางธุรกิจที่แตกต่างกันและชุดย่อยของมูลค่ารายการเบิกสินค้ากับผู้ใช้ที่แตกต่างกันตามโปรไฟล์ผู้ใช้ของพวกเขา ใช้เพื่อขับเคลื่อนรูปแบบหน้าที่ผู้ใช้เห็นเมื่อดู บันทึก โดยพิจารณาจากโปรไฟล์ผู้ใช้

ฉันจะสร้างวัตถุที่เกี่ยวข้องใน Salesforce ได้อย่างไร

ขั้นแรก ให้สร้างความสัมพันธ์การค้นหาที่แสดงรายการผู้ใช้ที่เลือกรายการโปรดสำหรับคุณสมบัติ
  1. จากการตั้งค่า ไปที่ Object Manager | ที่ชื่นชอบ.
  2. บนแถบด้านข้าง คลิกเขตข้อมูลและความสัมพันธ์
  3. คลิกใหม่
  4. เลือก ค้นหาความสัมพันธ์ แล้วคลิก ถัดไป
  5. สำหรับ เกี่ยวข้องกับ เลือก ติดต่อ
  6. คลิกถัดไป

Salesforce Com ID 15 หลักและ 18 หลักต่างกันอย่างไร

รหัส อักขระ 15 ตัวเป็นเวอร์ชันที่ คำนึงถึงขนาด ตัวพิมพ์ซึ่งอ้างอิง ใน อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Salesforce คุณสามารถใช้ ID นี้ในขณะที่ดำเนินการข้อมูลผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้ รหัส อักขระ 18 ตัวเป็นเวอร์ชันที่ไม่คำนึงถึงขนาดตัวพิมพ์ซึ่งอ้างอิงผ่าน API