เนื้อ corned ต้องปรุงสุกที่อุณหภูมิเท่าไหร่?

ถามโดย: Melita Steph | ปรับปรุงล่าสุด: 10 มกราคม 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม บาร์บีคิวและปิ้งย่าง
4.3/5 (224 เข้าชม . 12 โหวต)
เวลาทำอาหารขึ้นอยู่กับเนื้อ corned ที่ไม่แช่แข็งในขณะที่ทำอาหาร "ส้อมนุ่ม" เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความสุก แต่ใช้เทอร์โมมิเตอร์สำหรับอาหารเพื่อให้แน่ใจ ปรุงเนื้อ corned ดิบทั้งหมดให้มีอุณหภูมิภายในขั้นต่ำ 145 °F ตามที่วัดด้วยเทอร์โมมิเตอร์สำหรับอาหารก่อนที่จะนำเนื้อออกจากแหล่งความร้อน

จากมุมมองนี้ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเนื้อ corned สุกแล้ว?

สามารถ ปรุง บนเตาหรือในเตาอบ ไมโครเวฟ หรือหม้อหุงช้า (ดูข้อมูลด้านล่าง) "ส้อมนุ่ม" เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความสุก แต่ใช้เทอร์โมมิเตอร์สำหรับเนื้อเพื่อให้แน่ใจ ปรุง จนอุณหภูมิภายในถึงอย่างน้อย 160 องศา F. เนื้อ Corned อาจยังคงเป็นสีชมพูหลังการ ปรุงอาหาร

ประการที่สอง การปรุงเนื้อ corned ให้นานขึ้นทำให้นุ่มขึ้นหรือไม่? เมื่อ ปรุง ด้วยไฟเดือดนานเกินไป เนื้อ corned จะกลายเป็น เนื้อ เหนียวและเคี้ยวหนึบ มากกว่าเนื้อนุ่มและ นุ่ม ทำ เช่นนี้แทน: ไม่ว่าจะ ปรุงด้วย วิธีใด เนื้อ corned ก็ ปรุงสุกโดยใช้ ไฟอ่อนได้ดีที่สุด

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ คุณสามารถปรุงเนื้อ corned มากเกินไปได้หรือไม่?

เป็น ไปได้ อย่างแน่นอนที่ จะ ปรุงเนื้อ ใดๆ ในหม้อหม้อ ส่งผลให้ เนื้อวัว ที่มีขอบนิ่มเกินไป สูตรนี้ต้องปรุงอาหารด้วยความเร็วต่ำ 9-10 ชั่วโมง

ใช้เวลานานแค่ไหนในการต้มเนื้อข้าวโพด?

วางเนื้อ corned ในหม้อขนาดใหญ่หรือเตาอบแบบดัตช์แล้วปิดด้วยน้ำ ใส่ซองเครื่องเทศที่มากับเนื้อ corned ปิดฝาหม้อและนำไปต้มแล้วลดไฟเคี่ยว เคี่ยว ประมาณ 50 นาที ต่อปอนด์หรือจนสุก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

คุณจะทำให้เนื้อ corned นุ่มขึ้นได้อย่างไร?

เทน้ำให้พอท่วม เนื้อ แล้วต้มน้ำบนเตาตั้งพื้น ลดไฟให้เคี่ยวและปิดฝาหม้อ เนื้อ corned สามปอนด์อาจใช้เวลาสามชั่วโมงหรือ มากกว่านั้น เพื่อให้ นุ่ม อย่างสมบูรณ์ ตรวจสอบเนื้อสัตว์เป็นครั้งคราวเพิ่มน้ำมากขึ้นในกรณีที่จำเป็น

คุณสามารถกินเนื้อ corned ที่ปรุงไม่สุกได้หรือไม่?

เนื้ออกไก่ที่ ยังไม่ปรุงสุกอาจถูกแช่แข็งเป็นเวลา 1 เดือนเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดหาก คุณ ระบายออกและห่อใหม่ เราแนะนำให้ระบายน้ำเกลือออกเพราะเกลือจะทำให้เกิดกลิ่นหืนและการเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัมผัส รสชาติและเนื้อสัมผัส จะ ลดลงเมื่อแช่แข็งเป็นเวลานาน แต่ผลิตภัณฑ์ยังคง ปลอดภัย

คุณสามารถได้รับอาหารเป็นพิษจากเนื้อ corned?

เนื้อ corned เมื่อจัดทำหรือจัดเก็บไม่ถูกต้องอาจจะกลายเป็นศูนย์กลางในการให้ perfringens Clostridium ซึ่งเป็นสาเหตุ“หนึ่งในชนิดที่พบบ่อยที่สุดของการเจ็บป่วย -borne อาหารในสหรัฐอเมริกา” ตามที่ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC)

ส่วนไหนของวัวคือเนื้อ corned?

เนื้ออกมาจาก ส่วน หน้า ของวัว เนื้อวัว เรียกว่า “ corned ” ซึ่งหมายถึงวิธีการบ่มเนื้อ เนื้อ corned เคยทำให้แห้งโดยใช้ "ข้าวโพด" ของเกลือ วันนี้เนื้อนี้หมักด้วยน้ำเกลือ

เนื้อ corned ที่นุ่มที่สุดคืออะไร?

มี ไขมัน มากกว่า หนากว่า และบางชิ้นก็บอกว่าตัดได้อร่อยกว่า เนื้อหน้าอก เป็นชิ้นเนื้อที่เหนียว บางคนชอบประเด็นนี้มากกว่าเพราะว่าสุกแล้วจะนุ่มและชุ่มฉ่ำมากขึ้น การตัดแบบแบนหรือแบบกลมจะบางกว่ามากอย่างที่คุณเห็น

อะไรจะเข้ากันได้ดีกับเนื้อ corned?

มันฝรั่งสีแดง มันฝรั่งยูคอน แครอท กะหล่ำดาว กะหล่ำปลีเขียว (หน่อไม้ฝรั่งเมื่ออยู่ในฤดูกาล) และขนมปังแสนอร่อย ฉันเสิร์ฟแป้งเปรี้ยวสไตล์ซานฟรานซิสโก ปรุง "เครื่องเคียง" ในของเหลวที่คุณปรุง เนื้อ corned ไว้ ตัดผักเป็นชิ้นเสิร์ฟ ตัดกะหล่ำปลีเป็นไตรมาสหรือแปดก่อนปรุงอาหาร

คุณจะแก้ไข corned beef ที่สุกเกินไปได้อย่างไร?

เทน้ำหนึ่งแกลลอนลงในหม้อ ปิดกระทะและตั้งเตาไฟปานกลางหรือประมาณ 325 องศาฟาเรนไฮต์ เนื้อ corned ต้องอุ่นที่อุณหภูมิสูงกว่า 250 องศาฟาเรนไฮต์เพื่อให้เนื้อที่เหนียวและเหนียวแยกออกจากกัน การเคี่ยวในลักษณะนี้สามารถฟื้นรสชาติและเนื้อสัมผัสได้

เนื้อ corned กระป๋องสุกแล้ว?

เนื้อจะรู้สึกยางเล็กน้อย แต่จะรู้สึกเหมือนเนื้อหลังจากแช่ (ดูเคล็ดลับการ ทำอาหาร ) หรือการ ปรุงอาหาร เนื้อข้าวโพด กระป๋อง ปรุงสุกแล้ว พร้อมรับประทาน เนื้อสัมผัสแตกต่างจาก เนื้อ Corned Beef ที่ คุณจะซื้อในร้าน อาหาร สำเร็จรูปหรือ ปรุง เอง: มันร่วนมาก

ซื้อ corned beef ยี่ห้อไหนดี?

10 แบรนด์เนื้อข้าวโพดกระป๋องที่ดีที่สุด
  • เนื้อ Corned ของ Libby
  • เชฟเมท Corned Beef Hash.
  • ฮอร์เมล คอร์นบีฟ.
  • เนื้อโคขุนและเนื้อปาล์ม.
  • เอ็กซิเตอร์เนื้อข้าวโพดกระป๋อง
  • แฮชเนื้อ Corned ของ Hormel Mary
  • เนื้อปาล์ม.
  • เกราะคอร์นบีฟ.

คุณจะทำ corned beef จากศูนย์ได้อย่างไร?

ใส่เนื้อซี่โครงหมูลงในหม้อที่ใหญ่พอที่จะใส่เนื้อ ใส่หอมหัวใหญ่ แครอท และขึ้นฉ่ายฝรั่ง แล้วปิดด้วยน้ำประมาณ 1 นิ้ว ตั้งไฟแรงให้เดือด ลดความร้อนลงเหลือต่ำ ปิดฝาและเคี่ยวเบา ๆ ประมาณ 2 1/2 ถึง 3 ชั่วโมงหรือจนส้อมเนื้อนุ่ม

เนื้อ corned ควรลอย?

หมายเหตุ: เนื้อซี่โครงจะ ลอย ดังนั้นฉันจึงวางจานหรือชามที่ทนความร้อนได้สูงไว้ด้านบนเพื่อให้จมอยู่ใต้น้ำ STOVETOP: เปิดความร้อนให้สูงและต้มให้เดือด เปลี่ยนความร้อนเป็นเคี่ยวต่ำ ปิดฝาและปรุงอาหารเป็นเวลา 6 ชั่วโมงขึ้นไป CROCKPOT: ตั้งบนปกสูง ปรุงอาหารเป็นเวลา 8-10 ชั่วโมง

ทำไมเนื้อ corned ของฉันถึงแห้ง?

ปรุงอาหารด้วยอุณหภูมิสูง
ความร้อนสูงไม่ใช่เพื่อนที่หน้าอก เมื่อปรุงด้วยไฟเดือดนานเกินไป เนื้อ corned จะกลายเป็น เนื้อ เหนียวและเคี้ยวหนึบ มากกว่าเนื้อนุ่มและนุ่ม ทำเช่นนี้แทน: ไม่ว่าจะปรุงด้วยวิธีใด เนื้อ corned ก็ปรุงสุกโดยใช้ไฟอ่อนได้ดีที่สุด

อะไรอยู่ในซองเครื่องเทศเนื้อ corned?

แพ็คเก็ตเครื่องปรุงรสเนื้อ corned มีส่วนผสมของ เครื่องเทศสำหรับ ดองทั้งหมด เช่น ออลสไปซ์ ผักชี เมล็ดมัสตาร์ด พริกไทย อบเชย กานพลู ขิง เมล็ดผักชีฝรั่ง และอื่นๆ

ทำไมถึงเรียกว่า corned beef?

corned เนื้อเป็นเนื้อหน้าอกเกลือหายจากเนื้อวัว คำนี้มาจากการรักษาเนื้อด้วยเกลือสินเธาว์เม็ดใหญ่หรือที่ เรียกว่า "ข้าวโพด" ของเกลือ เนื้อข้าวโพด เป็นที่นิยมในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อมีการปันส่วนเนื้อสด

คุณทำ Desalt corned beef ได้อย่างไร?

วิธีดั้งเดิมในการทำให้ เนื้อ corned ของคุณเค็มน้อยลงคือการแช่ในน้ำเย็นก่อนปรุงอาหาร สูตรเก่าบางครั้งเรียกร้องให้แช่ค้างคืนหรือแช่มากกว่าหนึ่งอย่าง แต่ เนื้อ นั้นเค็มกว่าในสมัยนั้น ตอนนี้ สองสามชั่วโมง – ประมาณ 30 นาทีต่อปอนด์ – มักจะใช้กลอุบายนี้ได้

ทำไมเนื้อหน้าอกที่ปรุงสุกช้าของฉันถึงแข็ง?

เนื้อหน้าอก มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันจำนวนมาก ซึ่งทำให้ แข็ง ได้ ชนิดของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในหน้าอกเรียกว่าคอลลาเจน ปรุง เนื้ออย่างรวดเร็วและคุณจะได้เนื้อที่ เหนียว และแห้ง ปรุงอาหารเนื้อหน้าอกช้าด้วยของเหลวบางส่วนและผลัดคอลลาเจนเข้าสู่เจลาติน