Upright Freezer มีขนาดใดบ้าง?

ถามโดย: Jaafar Homann | อัพเดทล่าสุด: 17th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.5/5 (450 วิว . 17 โหวต)
ตู้แช่แข็ง ไม่ว่าจะ ตู้วาง หรือ ตั้งตรง มี สาม ขนาด พื้นฐาน: ขนาดเล็กหรือกะทัดรัด (5 ถึง 9 ลูกบาศก์ฟุต) ขนาดกลาง (12 ถึง 18 ลูกบาศก์ฟุต) และขนาดใหญ่ (มากกว่า 18 ลูกบาศก์ฟุต) ตู้แช่แข็งตั้งตรง มีขนาดเล็กลงสำหรับพื้นที่จัดเก็บที่เทียบเท่ากัน

ดังนั้นควรซื้อตู้แช่แข็งตั้งตรงรุ่นใดดีที่สุด

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา

 • โดยรวมที่ดีที่สุด: Kenmore Elite 27002 20.5 cu.
 • งบประมาณที่ดีที่สุด: Whirlpool WZF34X16DW 15.7-cu ft Upright Freezer ที่ Lowe's
 • Splurge ที่ดีที่สุด: Electrolux 18.58-cu ft Frost-free Upright Freezer ที่ Lowe's
 • ความจุขนาดใหญ่ที่ดีที่สุด: GE FUF21SMR 21.3 ลบ.ม.
 • รถเปิดประทุนที่ดีที่สุด: Frigidaire FGVU21F8QF 20.5 cu.

นอกจากนี้ ขนาดเฉลี่ยของช่องแช่แข็งคืออะไร? ตู้เย็น/ตู้แช่แข็งแบบติดตั้งบนสุดส่วนใหญ่มีความกว้างประมาณ 23 ถึง 36 นิ้ว ความสูง 65 ถึง 69 นิ้ว และความลึก 24 ถึง 33 นิ้ว นอกจากนี้ จะมีปริมาตรภายในระหว่าง 10 ถึง 25 ลูกบาศก์ฟุต โดยระหว่าง 7.5 ถึง 18 ลูกบาศก์ฟุต (ส่วนใหญ่) ในตู้เย็นเพียงอย่างเดียว

ผู้คนยังถามอีกว่า ตู้แช่แข็งตั้งตรงที่เล็กที่สุดมีอะไรบ้าง?

ตู้แช่แข็งตั้งตรงขนาดเล็ก

 • Whynter CUF-210SS Energy Star ตู้แช่แข็งตั้งตรง 2.1 คิวบิกฟุต
 • เมจิกเชฟ MCUF3S2 3.0 cu.
 • Danby DUFM085A2WDD1 ตู้แช่แข็งตั้งตรง 8.5 คิว. สีขาว.
 • Midea WHS-109FW1 ตู้แช่แข็งตั้งตรง 3.0 คิวบิก สีขาว
 • Kenmore Elite 27002 20.5 คิว
 • ซันเพนทาวน์ UF-304SS 3.0 คิวฟุต
 • Magic Chef MCBR440S2 ตู้เย็น 4.4 คิว

ช่องแช่แข็งตั้งตรงควรมีอายุการใช้งานนานเท่าใด

ตู้แช่ . เจ้าของบ้านหลายคนชอบความสะดวกสบายของ ตู้แช่แข็งแบบ แยกส่วน ทั้งแบบ ตั้งตรง หรือแบบตู้ ตู้แช่แข็ง ในปัจจุบันมีอายุการใช้งานได้ถึง 20 ปี แต่โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 11 ปี ตามข้อมูลของ NAHB

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ตู้แช่แข็งตั้งตรงหรือตู้แช่แข็งดีกว่ากัน?

ตู้แช่แข็ง มีพื้นที่ใช้งานมากกว่า ตู้แช่แข็งตั้งตรง ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ อากาศไหลเวียนได้ไม่มากใน ช่องแช่แข็ง ช่วยป้องกันไม่ให้ ช่องแช่แข็ง ไหม้ได้ ดี กว่าเสาตั้งตรง หากเกิดไฟดับ ตู้แช่แข็ง จะทำให้อาหารแช่แข็งได้นานกว่าตู้ ตั้งตรง

ตู้แช่แข็งอยู่ได้นานแค่ไหน?

อายุขัยเฉลี่ย
ตู้เย็นที่มี ช่องแช่แข็ง มีอายุการใช้งานเฉลี่ย 14 ถึง 17 ปี ตามข้อมูลของ National Association of Realtors แต่ ช่องแช่แข็ง สามารถอยู่ได้ นาน ถึง 16 ปีโดยเฉลี่ย

ทำไมตู้แช่แข็งตั้งตรงถึงมีราคาแพงกว่า?

ราคา ความจุ และพลังงาน: ตู้แช่แข็งตั้งตรง มี ราคาแพง กว่ารุ่นหน้าอก แต่มีความจุในการใช้งานน้อยกว่า ต่างกันประมาณ 10 ถึง 15% น้อยกว่า ราคาจะได้รับอิทธิพลจากกำลังการผลิตและระบบจัดเก็บข้อมูลเช่นเดียวกับความสะดวกสบายให้บริการเช่นรถยนต์หรือละลายน้ำแข็งคู่มือ

ควรวางช่องแช่แข็งไว้ที่ไหน?

ตำแหน่งอื่นๆ ที่เป็นไปได้สำหรับการวาง ช่องแช่แข็ง ได้แก่ ห้องครัว ห้องเอนกประสงค์ ห้องใต้ดิน โรงรถ และห้องซักรีด เมื่อพื้นที่มีจำกัด คุณอาจต้องการพิจารณาหา ตู้แช่แข็ง ในห้องพักแขกหรือโรงเก็บของกลางแจ้ง

ตู้แช่ฟรอสต์ฟรีดีกว่าหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิภายใน ช่องแช่แข็ง มีขนาดเล็กมากเพียงไม่กี่องศา หากคุณเปิด ช่องแช่แข็ง บ่อยๆ รุ่นที่ ไม่มีความเย็น จะเป็นตัวเลือกที่ ดีกว่า หากคุณต้องการแช่แข็งอาหารแบบลึกเพื่อการจัดเก็บในระยะยาว ช่องแช่แข็ง แบบลึกที่ละลายน้ำแข็งแบบแมนนวลอาจทำงานได้ดีกับความต้องการของคุณ

เป็นไปได้ไหมที่จะวางช่องแช่แข็งในโรงรถ?

หากคุณอาศัยอยู่ในที่ที่มีอากาศหนาว จัด การใส่ ตู้แช่แข็ง ใน โรงรถ อาจไม่ใช่ความคิดที่ดี ตู้แช่แข็ง หรือ " ตู้แช่แข็ง ลึก" ไม่ได้สะดวกเสมอไปที่จะเก็บไว้ภายในบ้าน แต่เป็นเรื่องปกติที่จะเก็บไว้ใน โรงรถ

ตู้แช่แข็งประหยัดพลังงานที่สุดคืออะไร?

ตู้แช่แข็ง ระบบ DC ที่ มีประสิทธิภาพมากที่สุด คือ SunDanzer ตู้แช่แข็ง ความจุแปดลูกบาศก์ฟุตนี้มีการ ใช้พลังงาน ต่ำเป็นพิเศษ โดยใช้เวลาประมาณ 140 kWhr / ปี ประกอบด้วยคอมเพรสเซอร์ Danforst ที่ มีประสิทธิภาพ สูง

ตู้แช่แข็งตั้งตรงขนาดเล็กที่ดีที่สุดคืออะไร?

สินค้าขายดีในตู้แช่แข็งตั้งตรง
 • #1.
 • Whynter CUF-210SS Energy Star ตู้แช่แข็งตั้งตรง 2.1 คิวบิกฟุต
 • Euhomy Mini Freezer Countertop, Energy Star 1.1 คิวบิกฟุตเดียวประตูตู้แช่แข็งตั้งตรง…
 • ตู้แช่แข็ง Euhomy Upright, Energy Star 2.1 คิวบิก, ตู้แช่แข็งขนาดเล็กประตูเดียวพร้อม...
 • คูลคูลเชิงพาณิชย์ CCUK12W 1.2 Cu.

ตู้แช่แข็งตั้งตรงราคาเท่าไหร่?

ตู้แช่แข็งตั้งตรงมีราคา ประมาณ 14 เหรียญต่อเดือนในการทำงาน ทั้งสองตัวเลือกมาในรูปแบบประหยัดพลังงาน ซึ่งสามารถช่วยให้คุณประหยัด ต้นทุน ได้มากขึ้น ตู้แช่แข็ง ใช้ซีลปิดแบบสุญญากาศที่ด้านบนเพื่อให้อาหารสดและแช่แข็ง

ตู้แช่แข็งลึกขนาดเล็กราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่าย ของ ช่องแช่แข็งลึก
ทุกที่ตั้งแต่ 150 ถึง 500 เหรียญขึ้นอยู่กับขนาดที่คุณต้องการ คุณสามารถหา ตู้แช่แข็งแบบลึกที่มีขนาดเล็กกว่า (3.8 ลูกบาศก์ฟุต) ได้ในราคาประมาณ 200 ดอลลาร์ แต่ ตู้แช่แข็ง ขนาดใหญ่ (7.2 ลูกบาศก์ฟุต) นั้นใกล้จะถึง 500 ดอลลาร์

ตู้แช่แข็ง 6.5 คิว ใหญ่แค่ไหน?

Thomson TFRF690 เป็น ตู้แช่แข็ง ตั้งตรงแบบตั้งตรงที่มีความจุ 6.5 ลูกบาศก์ฟุต พร้อมปุ่มควบคุมอุณหภูมิแบบกลไก ชั้นวางลวด 5 ชั้น ขา ปรับระดับ และอื่นๆ คุณสามารถใช้ในห้องครัว โรงรถ หรือห้องใต้ดิน ทุกที่ที่คุณต้องการในบ้าน

ความแตกต่างระหว่างช่องแช่แข็งและช่องแช่แข็งลึกคืออะไร?

การกำหนดค่าและความจุ
ต่างจาก ช่องแช่แข็ง ที่อยู่ด้านบนสุดของ ตู้เย็น และมีความจุสูงถึง 150 ลิตร ตู้แช่แข็งแบบลึก เปิดในแนวนอน และโดยทั่วไปจะมีความจุตั้งแต่ 100 ลิตรถึง 510 ลิตร ตู้แช่แข็ง แบบลึก ไม่มีชั้นวางหรือลิ้นชักต่างจาก ตู้แช่แข็ง ตั้งตรง

ตู้แช่แข็งตรงฟรอสต์ฟรีที่ดีที่สุดคืออะไร?

GE FUF17DLRWW เป็น ตู้แช่แข็งแบบตั้งตรงที่ดีที่สุด เนื่องจากมีคุณลักษณะที่จำเป็น ที่ สมดุล ที่สุด พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่มีความจุมากมายสำหรับคนส่วนใหญ่ เครื่องที่ ปราศจากความ เย็น มีทุกสิ่งที่คุณต้องการและไม่ต้องการสิ่งใด ด้วยขนาดภายใน 17.3 ลูกบาศก์ฟุต

ตู้แช่แข็งขนาด 5 ลูกบาศก์ฟุตใหญ่แค่ไหน?

ขนาด : ยาว 28.7" x กว้าง 20.6" x สูง 37.2" ตู้แช่แข็ง ขนาด 5.0 ลูกบาศก์ฟุต มีการรับประกัน 1 ปี

ฉันต้องการตู้แช่แข็งขนาดเท่าไรสำหรับวัวครึ่งตัว?

หลักการทั่วไปคือพื้นที่ ช่องแช่แข็ง หนึ่งลูกบาศก์ฟุตสำหรับเนื้อสัตว์บรรจุหีบห่อทุกๆ 35-40 ปอนด์ เนื้อหนึ่งในสี่จะพอดีกับ ตู้แช่แข็ง ขนาด 5-7 ลูกบาศก์ฟุตได้อย่างง่ายดาย เนื้อ ครึ่งตัว ต้องการประมาณ 8 ลูกบาศก์ฟุต

คุณสามารถเก็บช่องแช่แข็งไว้ข้างนอกได้หรือไม่?

ตู้แช่แข็งที่ ออกแบบมาสำหรับกลางแจ้ง
ตู้แช่แข็งที่ ออกแบบมาเพื่อรับมือกับความผันผวนของอุณหภูมิหรือสภาวะสุดขั้วนั้นปลอดภัยสำหรับการใช้งาน ภายนอก หรือแม้แต่ในโรงรถที่ไม่มีเครื่องทำความร้อน เช่นเดียวกับ ตู้แช่แข็ง ในร่มทั่วไป รุ่น กลางแจ้ง ต้องการพื้นที่ระบายอากาศอย่างน้อยเล็กน้อย ตรวจสอบรายละเอียดเฉพาะในคู่มือหรือเว็บไซต์ของผู้ผลิต

ช่องแช่แข็งตั้งตรงจะเก็บเนื้อได้เท่าไหร่?

ตู้แช่แข็งของฉันจะเก็บเนื้อได้กี่ปอนด์? กฎทั่วไปคือพื้นที่แช่แข็งหนึ่งลูกบาศก์ฟุตสำหรับเนื้อสัตว์ที่ตัดและห่อแต่ละ 35-40 ปอนด์ อนุญาตให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อบรรจุเนื้อสัตว์ในรูปทรงแปลก ๆ