ZTE Maven 3 ใช้ซิมการ์ดขนาดใด

ถามโดย: Kare Holtappel | ปรับปรุงล่าสุด : 28 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: สมาร์ทโฟน เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
4.5/5 (348 เข้าชม . 14 โหวต)
ประเภทของ ซิมการ์ด ข้อมูลเกี่ยวกับประเภทและ ขนาด (ฟอร์มแฟกเตอร์) ของ ซิมการ์ดที่ ใช้ในเครื่อง Nano- SIM (4FF - ฟอร์มแฟกเตอร์ที่สี่ ตั้งแต่ปี 2012, 12.30 x 8.80 x 0.67 มม.)
จำนวน ซิมการ์ด ข้อมูลเกี่ยวกับจำนวน ซิมการ์ด ที่อุปกรณ์รองรับ 1

ในทำนองเดียวกัน ZTE Maven 3 มีขนาดใหญ่แค่ไหน?

ZTE Maven 3 มีหน้าจอ IPS ขนาด 5 นิ้ว, โปรเซสเซอร์ 1.1GHz พร้อม RAM 1 GB และที่เก็บข้อมูล 8GB (ขยายได้ผ่าน microSD) ด้านหลังมีกล้องออโต้โฟกัส 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล โทรศัพท์ใช้ Android 7.0

นอกจากนี้ ZTE Maven 3 มีการโทรแบบ WIFI หรือไม่ คุณได้รับ AT&T Prepaid ZTE Maven 3 4G LTE สมาร์ทโฟนโทรศัพท์มือถือ สีดำ พร้อมการ โทร ไม่จำกัด การส่งข้อความ ข้อมูล หน้าจอสัมผัสขนาด 5 นิ้ว หน่วยความจำภายใน 8GB ระบบปฏิบัติการ Android Nougat 7.1

ขนาดสินค้า 6 x 1 x 8 นิ้ว
หมายเลขรุ่น Z835
แบตเตอรี่ ต้องใช้แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ 1 ก้อน (รวมอยู่ด้วย)

ประการที่สอง ซิมการ์ดประเภทใดใน ZTE

นาโน

ZTE Maven 3 เป็นโทรศัพท์ที่ดีหรือไม่?

5.0 จาก 5 ดาว ฉันรัก โทรศัพท์เครื่อง นี้ ! ฉันรัก ZTE Maven 3 ของฉัน อายุการใช้งานแบตเตอรี่เป็นเลิศ และคุณสามารถปิดการใช้งาน bloatware ได้มากหากเป็นปัญหาสำหรับคุณ พื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้สูงสุด 32 GB นั้นน่ารักและทุกอย่างเกี่ยวกับ โทรศัพท์ก็ใช้ งานได้อย่างสวยงามสำหรับฉัน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 16 ข้อ

ZTE Maven 3 ราคาเท่าไหร่?

รายการนี้ ZTE Maven 3 Z835 | (8GB, 1GB RAM) | จอแสดงผล Full HD 5.0" | กล้องหลัง 5MP | แบตเตอรี่ 2070 mAh | 4G LTE | ปลดล็อก GSM | สมาร์ทโฟน Android 7.1 Nougat (สีดำ)
ใส่ในรถเข็น
คะแนนลูกค้า 3 จาก 5 ดาว (330)
ราคา $5599
การส่งสินค้า จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อเกิน $ 25

ฉันมีโทรศัพท์ ZTE รุ่นใด

วิธีที่ง่ายที่สุดในการตรวจสอบชื่อรุ่นและหมายเลขรุ่น ของโทรศัพท์ คือการใช้ โทรศัพท์ เอง ไปที่เมนูการตั้งค่าหรือตัวเลือก เลื่อนไปที่ด้านล่างของรายการ และเลือก 'เกี่ยวกับ โทรศัพท์ ', 'เกี่ยวกับอุปกรณ์' หรือใกล้เคียง ควร ระบุชื่ออุปกรณ์และหมายเลขรุ่น

ZTE Maven 3 คืออะไร?

ZTE Maven TM 3 เป็นสมาร์ทโฟน LTE ขนาด 5 นิ้วที่เพรียวบางและน้ำหนักเบาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android พร้อมจอแสดงผลที่สดใส กล้องด้านหน้าและด้านหลัง และวิทยุ FM ในราคาที่เหมาะสม

ฉันสามารถแปลงไมโครซิมเป็นนาโนซิมได้หรือไม่?

คุณ สามารถ ตัดมันได้จากร้านมือถือและ แปลง เป็น Nano Sim จาก Micro Sim และทุกวันนี้ในตลาดมีหลายสิ่งให้คุณสะดวก คุณ สามารถ ซื้อ Sim Card Adapter ซึ่งคุณจะได้รับตัวเลือกใน การเปลี่ยน Sim เป็น Micro , Nano และ Normal Sim

ซิมการ์ดราคาเท่าไหร่?

ซื้อสิ่งนี้เพื่อทดลองใช้ความคุ้มครอง T-Mobile ฉันเริ่มต้นบัญชีขั้นต่ำเพียง $3 ต่อเดือนโดยใช้ ซิมการ์ด นี้ แผนนี้รวมการพูดคุย 30 นาทีหรือ 30 ข้อความสำหรับราคานั้น ผลิตภัณฑ์และบทวิจารณ์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี
รายการราคา: $9.99
ราคา: $7.93
คุณบันทึก: $2.06 (21%)

ไมโครซิมและนาโนซิมต่างกันอย่างไร?

Nano SIM มีทั้งขนาดเล็กกว่าและบางกว่ามาตรฐาน Micro SIM (3FF) รุ่นก่อนประมาณ 15% รวมถึง การ์ด Mini SIM (2FF) ที่แพร่หลายมานานหลายปี และผู้คนมักเรียกง่ายๆ ว่า ซิม การ์ด

โทรศัพท์รุ่นใดใช้ซิมการ์ดขนาดเล็ก

ซิมการ์ด มีสามขนาด: มาตรฐาน ไมโคร . นาโน. ซัมซุง.
ประเภทโทรศัพท์ / Samsung ประเภทซิมการ์ด
Samsung Galaxy Express Prime ไมโครซิม
Samsung Galaxy Express Prime 2 ไมโครซิม
Samsung Galaxy Express Prime 3 นาโนซิม
Samsung Galaxy J2 ไมโครซิม

ซิมการ์ดมีกี่ขนาด?

ทุกวันนี้ ซิมการ์ดมีสามขนาด:
  • ซิมมาตรฐาน (15 x 25 มม.)
  • ไมโครซิม (12 x 15 มม.)
  • นาโนซิม (8.8 x 12.3 มม.)

ซิมการ์ดพอดีกับโทรศัพท์ทุกรุ่นหรือไม่

โทรศัพท์ทุกคนต้องซิมการ์ด แต่พวกเขาไม่ได้การ์ดจำเป็นต้องซิมที่มีขนาดเดียวกัน อันที่จริงมีการใช้งานที่แตกต่างกันสามขนาด ได้แก่ Standard, Micro และ Nano นอกจากนี้ คุณจะพบคำแนะนำบางประการสำหรับสิ่งที่ควร ทำ หากคุณได้ ซิมการ์ด ที่มีขนาดไม่ถูกต้องสำหรับ โทรศัพท์ ของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณนำซิมการ์ดออกแล้วใส่ในโทรศัพท์เครื่องอื่น

คุณสามารถใช้ซิมการ์ดออกมาใส่ลงในโทรศัพท์เครื่องอื่นและถ้ามีคนโทรไปยังหมายเลขของโทรศัพท์มือถือใหม่จะดัง หากซิมการ์ด และ หมายเลข ซีเรียลของ โทรศัพท์ ไม่ตรงกัน โทรศัพท์ ก็จะใช้งานไม่ได้ ซิมการ์ดใช้ ไม่ได้ใน โทรศัพท์เครื่อง อื่น และ โทรศัพท์ จะใช้กับ ซิมการ์ด อื่นๆ ไม่ได้

โทรศัพท์รุ่นใดใช้ซิมการ์ดมาตรฐาน

สมาร์ทโฟนเช่น Apple 3G, HTC desire, HTC Desire 310, HTC Desire C , HTC One V, Samsung Galaxy Ace และ Ace2, Sony Xperia E, Sony Xperia J และ Blackberry บางรุ่น เช่น BlackBerry Curve และสมาร์ทโฟน Huawei บางรุ่นมีอุปกรณ์ มาตรฐาน ช่องใส่ ซิม