ฉันควรมองหาอะไรในรถกอล์ฟมือสอง?

ถามโดย: Arageme Ruppin | ปรับปรุงล่าสุด: 22 มกราคม 2020
หมวดหมู่: กีฬา กอล์ฟ
4.6/5 (426 เข้าชม . 17 โหวต)
เคล็ดลับสองสามข้อในการเลือกรถกอล์ฟมือสองที่เหมาะกับคุณ:
 • เลือก รถกอล์ฟ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด
 • ตรวจสอบ และดูว่า รถกอล์ฟต้อง ได้รับใบอนุญาตในพื้นที่ของคุณหรือไม่
 • การวิจัยทั้งหมดน่ากลัวอุปกรณ์เสริมรถกอล์ฟที่คุณต้องการ
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า รถกอล์ฟ มีความสะดวกสบายในการขับขี่

พูดง่ายๆ คือ ราคาที่ดีสำหรับรถกอล์ฟมือสองคืออะไร?

ราคาเฉลี่ยของรถกอล์ฟมือสอง รถกอล์ฟมือสองส่วนใหญ่ขายในราคา $2,000 ถึง $5,000 นั่นเป็นส่วนลดจำนวนมากโดยให้ป้ายราคา $ 4,000 ถึง $ 10,000 สำหรับรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ รถกอล์ฟมาตรฐานที่มีอายุสามถึงห้าปีมักจะขายในราคา 3,000 ถึง 5,000 ดอลลาร์

ในทำนองเดียวกันรถกอล์ฟไฟฟ้ายี่ห้อใดดีที่สุด? นี่คือแบรนด์รถกอล์ฟที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกให้เลือก

 • คลับคาร์. หากคุณกำลังมองหารถคลาสสิก อย่ามองข้าม Club Car
 • อีซ-โก. หากความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ แบรนด์ EZ-Go ก็เหมาะสำหรับคุณ
 • ยามาฮ่า. เป็นไปได้ว่าคุณคุ้นเคยกับแบรนด์ยามาฮ่าเป็นอย่างดี
 • โพลาริส
 • กาเรีย

ดังนั้นฉันควรซื้อรถกอล์ฟมือสองหรือไม่?

ราคาที่ต่ำกว่า: การ ซื้อรถกอล์ฟมือสอง นั้นถูกกว่าเกือบทุกครั้ง นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับคนจำนวนมากที่ซื้อ รถกอล์ฟ คุณ สามารถ ประหยัดเงินได้มากเมื่อ ซื้อมือ สอง โดยราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 ดอลลาร์ รถกอล์ฟมือสอง ดีกว่าในกระเป๋าของคุณ

รถกอล์ฟมีคุณค่าหรือไม่?

จนกว่าจะ มี ความอิ่มตัวของผลิตภัณฑ์เช่นในอุตสาหกรรมพายเรือ รถกอล์ฟ จะคง คุณค่าไว้ เสมอ พวกเขามีอยู่ทุกหนทุกแห่งคือเหตุผลที่พวกเขา รักษาคุณค่าของพวกเขาไว้ - ทุกคนต้องการมัน ทุกครั้งที่คุณมีตลาดใหม่ มันจะกลายเป็นตลาดผู้ขาย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

รถกอล์ฟใช้งานได้กี่ชั่วโมง?

เครื่องยนต์ รถกอล์ฟ เหล่านี้ซึ่งต้องบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม น่า จะมีอายุการใช้งานเกิน 3000 ชั่วโมง ซึ่งอาจเป็นไปได้มากกว่า 4000+ หากไม่มีการบำรุงรักษาที่เหมาะสม 2,000 ชั่วโมงอาจ มากเกินไป

มี Kelly Blue Book สำหรับรถกอล์ฟหรือไม่?

ไม่มีเคลลี่สมุดสีฟ้าสำหรับรถกอล์ฟ เพื่อให้คุณมีตัวคุณเองและคุณจะต้องทำการบ้านบางที่จะคิดออกค่าของรถมือสองที่คุณกำลังมองหาที่

รถกอล์ฟ EZ GO ดีอย่างไร?

EZ - GO — เชื่อถือได้และราคาไม่แพง
รถกอล์ฟ เหล่านี้เป็นหนึ่งใน รถกอล์ฟที่ วางใจได้มากที่สุดในตลาดปัจจุบัน และมีเหตุผลที่เราเลือกรับใบอนุญาตตัวแทนจำหน่าย EZ - Go ! สร้างขึ้นโดยใช้โครงเหล็กร่วมกับวัสดุคุณภาพสูงอื่นๆ เพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมทางวิบากที่สมบุกสมบันและการจัดการองค์ประกอบต่างๆ

การเปลี่ยนแบตเตอรี่ในรถกอล์ฟราคาเท่าไหร่?

ฉันทามติทั่วไปสำหรับการ เปลี่ยนแบตเตอรี่ มีตั้งแต่ 800 ดอลลาร์ในระดับต่ำสุดไปจนถึง 1,500 ดอลลาร์ในระดับไฮเอนด์ บางแพ็คมี ราคา สูง ถึง $2,000 เมื่อคุณเริ่มจัดการกับระบบ 72 โวลต์และ แบตเตอรี่ที่ ปิดสนิท แต่สำหรับชุด แบตเตอรี่ ตะกั่วกรดทั่วไป ราคา 900 ถึง $1500 นั้นเป็นเรื่องปกติ

Club Car เป็นรถกอล์ฟที่ดีหรือไม่?

Club Cars นั้น ยอดเยี่ยมมาก สำหรับยานพาหนะล่าสัตว์และต้องการการอัพเกรดเพียงเล็กน้อยเพื่อเข้าป่า รถกอล์ฟ Club Car ขึ้น ชื่อเรื่องการบังคับเลี้ยวและความน่าเชื่อถือคุณภาพสูง มอเตอร์สต็อกมีคุณภาพสูงและทำงานได้อย่างแข็งแกร่ง Club Cars นำเสนอระบบกันสะเทือนที่นุ่มนวล

อะไรจะดีไปกว่ารถกอล์ฟแบบใช้แก๊สหรือไฟฟ้า?

เกวียนไฟฟ้า ไม่มีการเร่งความเร็วของ เกวียนแก๊ส เกวียนแก๊ส มีพลังมากกว่า เกวียนไฟฟ้า เกวียนแก๊ส จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เกวียนไฟฟ้าที่มี ความทนทาน รถเข็นแก๊ส มีราคาถูกกว่าเพราะคุณไม่จำเป็นต้องซื้อแบตเตอรี่ชุดใหม่ทุกๆ 5 ปีโดยประมาณ

คิดค่ารถกอล์ฟเท่าไหร่?

บริษัทไฟฟ้าบอกฉันว่า ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยในการชาร์จ แบตเตอรี่อยู่ที่ 27 เซ็นต์ต่อวัน โดยชาร์จวันละครั้ง ฉันอาศัยอยู่ในชุมชนที่มีเส้นทาง รถกอล์ฟ มากกว่า 100 ไมล์ ฉันใช้ รถกอล์ฟ สำหรับการเดินทางไปและกลับจากที่ทำงานทุกวันและไปทำธุระในท้องถิ่น

ฉันควรมองหาอะไรเมื่อซื้อรถกอล์ฟไฟฟ้า

เมื่อคุณ ซื้อ รถ กอล์ฟไฟฟ้า มือสอง คุณต้องแน่ใจว่าแบตเตอรี่ / ชุดแบตเตอรี่อยู่ในสภาพดี เคล็ดลับบางประการสำหรับสิ่งที่ควรมองหา:
 • ตรวจสอบสภาพของแบตเตอรี่
 • ถามว่ามีการรับประกันของผู้ผลิตที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่หรือไม่
 • ตรวจสอบยี่ห้อของแบตเตอรี่

รถกอล์ฟ EZ GO กับ Yamaha อันไหนดีกว่ากัน?

Yamaha และ EZ - GO ต่างก็มี รถกอล์ฟ ที่ใช้น้ำมันเบนซินหรือไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม รถลาก Yamaha ใช้พลังงานน้อยกว่า เมื่อพูดถึง รถกอล์ฟที่ ใช้แก๊ส รถ ยามาฮ่า มีระยะทางเฉลี่ยต่อแกลลอนมากกว่ารถ EZ - GO ถึง 38 เปอร์เซ็นต์ "The Drive" ของ Yamaha มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 28 ไมล์ต่อแกลลอน

ฉันจะซ่อมแซมแบตเตอรี่รถกอล์ฟได้อย่างไร?

 1. ขั้นตอนที่ 1: พลิกแบตเตอรี่ที่ขอบ: ปล่อยให้กรดแบตเตอรี่ประมาณครึ่งหนึ่งหมดในแต่ละเซลล์และใส่ลงในภาชนะพลาสติก
 2. ขั้นตอนที่ 2: ผสมเกลือ Epsom 8 ออนซ์ลงในน้ำกลั่นอุ่น 2 ลิตร คนให้เข้ากัน
 3. ขั้นตอนที่ 3: ใส่แบตเตอรี่หรือแบตเตอรี่ลงในเครื่องชาร์จ
 4. บทความ How To ที่เกี่ยวข้อง –

Club car ดีกว่า EZ GO หรือไม่?

หากคุณอาศัยอยู่ในบริเวณชายฝั่งทะเลหรือมีอากาศชื้น Club Car จะเสนอข้อได้เปรียบ โครงทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพระดับเครื่องบิน ซึ่งจะไม่เป็นสนิมหรือสึกกร่อน EZ - GO นำเสนอโครงเหล็กที่ทนทานมาก ซึ่งน่าจะทนทาน กว่า โครงอะลูมิเนียม แต่จะเกิดสนิมขึ้นได้

รถกอล์ฟรุ่นไหนดีกว่า club car กับ Yamaha?

Yamaha มีโครงเหล็กและ Club Car มีอลูมิเนียม ดังนั้น คลับคาร์ จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก โดยเฉพาะบนชายหาด นอกจากนี้ เฟรมอะลูมิเนียมยังดูดซับถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อได้ ดีกว่า มาก ส่วนตัวผมแนะนำ Club Car ครับ

รถกอล์ฟ 48 โวลต์จะวิ่งได้นานแค่ไหน?

คุณสงสัยหรือไม่ว่า การ ชาร์จ รถกอล์ฟ 48 โวลต์ ใช้เวลา นาน เท่าไหร่? แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะพูดอย่างเจาะจง แต่ช่วงโดยประมาณที่ อาจ ใช้คือ 3-7 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับว่าที่ชาร์จของคุณหนักแค่ไหนและแบตเตอรี่ของคุณเหลือน้อย แค่ไหน และ อายุเท่าไหร่ แต่มาพูดถึงปัจจัยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกัน

รถกอล์ฟสามารถขึ้นเขาสูงชันได้หรือไม่?

ใช่ คุณ สามารถ นั่งรถ กอล์ฟขึ้นเขา ได้ เมื่อพูดถึง เกวียน ใหม่ ทั้งรุ่นไฟฟ้าและแก๊สสามารถเดินทาง ขึ้นเขาได้ อย่างเท่าเทียมกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับ รถลาก รุ่นเก่า คุณจะต้องเลือกรุ่นแก๊สแทน

รถกอล์ฟตกแต่งใหม่คืออะไร?

การขาย รถกอล์ฟ ปรับสภาพ (หรือ ตกแต่งใหม่ ) เป็นสิ่งที่นิยมทำในหมู่ผู้ค้า รถกอล์ฟ และด้วยเหตุผลที่ดี พวกเขาสามารถดึง รถกอล์ฟ ออกจนเหลือแต่กระดูกเปล่า (แชสซี เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนที่มีราคาแพงกว่าของ รถกอล์ฟ ) และสร้างใหม่ด้วยตัวถังใหม่ ล้อ ยาง และที่นั่งใหม่

มอเตอร์รถกอล์ฟไฟฟ้ามีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

เช่นเดียวกับโซลินอยด์ (ที่กล่าวไว้ข้างต้น) มอเตอร์รถกอล์ฟ ของคุณทำงานหนัก เมื่อนำมาอย่างถูกต้องดูแลก๊าซทั่วไปหรือกอล์ฟไฟฟ้ารถเข็นมอเตอร์สามารถมีอายุหลายหลายปี (20 ถึง 30)

ฉันจะเร่งความเร็วรถกอล์ฟของฉันได้อย่างไร?

6 วิธีสร้างรถกอล์ฟให้เร็วขึ้น
 1. เพิ่มแรงบิดให้กับรถกอล์ฟของคุณ
 2. อัพเกรดมอเตอร์รถกอล์ฟของคุณ
 3. ปรับปรุงตัวควบคุมความเร็วสูงของรถเข็น
 4. เพิ่มยางรถกอล์ฟที่ดีกว่า
 5. ใช้แบตเตอรี่รถกอล์ฟกำลังสูง
 6. ดูน้ำหนักในรถกอล์ฟของคุณ