World Traveller Plus ของ British Airways คืออะไร?

ถามโดย: Yero Bekh | ปรับปรุงล่าสุด : 27 เมษายน 2563
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4.5/5 (67 เข้าชม . 16 โหวต)
World Traveller Plus เป็นผลิตภัณฑ์ British Airways Premium Economy ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่าง World Traveller (ชั้นประหยัด) และ Club World (ชั้นธุรกิจ) เพื่อที่จะแยกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ มันมีองค์ประกอบจากทั้งสองคลาสดังที่คุณเห็นในรีวิวเที่ยวบินนี้

รู้ไว้ด้วยว่า World Traveller plus มีความหมายอย่างไรกับ British Airways?

ประสบการณ์ระดับพรีเมียม เพลิดเพลินกับ ประสบการณ์ บนเที่ยวบินที่ดียิ่งขึ้นด้วย World Traveller Plus ห้องโดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมของเรา จองเที่ยวบินใน World Traveller Plus ดู World Traveller Plus ได้อย่างรวดเร็ว ที่นั่งกว้างขึ้นและพื้นที่วางขากว้างขึ้น ห้องโดยสารแยกขนาดเล็กกว่าพร้อมบริการที่เอาใจใส่

นอกเหนือจากข้างต้น อะไรคือความแตกต่างระหว่าง BA Economy และ world Traveller plus? ดังนั้น ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม World Traveller Plus จะเป็นการอัปเกรดที่สำคัญสำหรับเครื่องบินลำนี้ ข้อ แตกต่าง อย่างหนึ่ง ระหว่าง BA และสายการบินอื่นๆ คือไม่มีที่นั่งประเภท "คอมฟอร์ท แบบประหยัด " ที่มีพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ เบาะนั่งแถวทางออกแบบบาร์ใน World Traveller นี่เป็นทางเลือกเดียวที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

รู้ด้วยว่า BA World Traveller คุ้มค่าหรือไม่

ใช่ แต่มันขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่าย หากคุณจองเที่ยวบินเช่นเดียวกับที่ออกบิน คุณสามารถอัพเกรดจากชั้นประหยัดได้ตั้งแต่ 100 ถึง 200 ปอนด์ต่อคนต่อเที่ยว และมันก็ คุ้มค่า แน่นอน แต่ฉันคิดว่ามัน คุ้มค่า ไปกว่านี้แล้ว

World Traveller Plus เป็นชั้นธุรกิจหรือไม่?

บริติชแอร์เวย์กำลังเปลี่ยนแปลงสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่มีให้กับผู้โดยสาร World Traveller Plus ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2019 บริการชั้นประหยัดพรีเมียมจะมีชุดสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล เครื่องบินลำนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ ชั้นธุรกิจ ใหม่ของ BA

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

ที่นั่งที่ดีที่สุดใน BA World Traveller plus คืออะไร?

มี ที่นั่ง ที่ดี หรือแตกต่างกันไม่มาก นักใน ห้องโดยสาร World Traveller Plus สำหรับ เครื่องบิน บริติชแอร์เวย์ ทุกลำ ดังที่กล่าวไว้ คำแนะนำของฉันคือ ที่นั่ง ริมหน้าต่างแถวหน้า และถ้ามีทางเลือกของเครื่องบิน ฉันจะเลือก A380 ตามด้วย 787 Dreamliner และ A350 เหนือ 777 และ 747

การอัพเกรดเป็น Premium Economy บน BA คุ้มหรือไม่

คุณไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับราคาและบนเครื่องบิน BA ใดๆ ข้อเสนอ Premium Economy มีพื้นที่มากขึ้นและอาหารที่ดีขึ้น ตลอดจนเครื่องดื่มที่มากขึ้นเรื่อยๆ หากธุรกิจของคุณกำลังชำระเงิน ให้จอง Premium หรือ Business หรือ First Class!

เครื่องดื่มฟรีสำหรับ BA Premium Economy หรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจบินกี่โมงก็ตาม คุณสามารถตั้งตารออาหารมื้ออร่อยสองมื้อได้ - อาหารจานหลักสามคอร์สเสิร์ฟบนถ้วยชามจีนสั่งทำพิเศษ และของว่างร้อนจานที่สองหรืออาหารเบาๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับคุณ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ โปรดเลือก เครื่องดื่ม จากบาร์ที่ให้บริการฟรี

World Traveller plus ได้รับการขึ้นเครื่องก่อนหรือไม่?

ลูกค้าระดับพรีเมียมและสมาชิก Executive Club Gold, Silver และ Bronze จะ สามารถขึ้นเครื่องก่อนได้หากพวกเขาเลือก แต่ยังคง สามารถ ใช้ช่องทางการ ขึ้นเครื่องพิเศษได้ หากต้องการ ลูกค้า World Traveller Plus มีสิทธิ์ขึ้นเครื่อง และ ขึ้นเครื่อง ก่อนลูกค้า World Traveller

BA World Traveller plus ได้รับการเช็คอินก่อนหรือไม่?

Economy Vs Premium Economy : ขึ้นเครื่อง
Virgin ให้บริการ ขึ้นเครื่องก่อนใคร ทั่ว โลก สำหรับผู้โดยสารชั้น ประหยัด พรีเมียม โดยการเปรียบเทียบ BA ให้ บริการเฉพาะการ ขึ้นเครื่องก่อน ออกจากสนามบินฮีทโธรว์

คุณได้รับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสารกับ BA World Traveller plus หรือไม่?

British Airways World Traveller Plus ไม่ ได้ให้บริการผู้โดยสารที่มี สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง หรือแม้แต่ตัวเลือกในการซื้อ ห้องรับรอง

ชั้นประหยัดพรีเมียมของ British Airways สามารถเข้าใช้ห้องรับรองได้หรือไม่?

เมื่อบินในชั้น ประหยัดพรีเมียม คุณจะไม่ สามารถเข้าใช้ ห้องรับรองของ British Airways เว้นแต่คุณจะเป็นสมาชิก BA Executive Club ระดับสูง หากคุณต้องการ เข้าใช้ห้องรับรอง ที่ London Gatwick หรือ การเข้าใช้ห้องรับรอง ที่ London Heathrow คุณสามารถซื้อหรือใช้ Priority Pass เพื่อ เข้าใช้ ห้องรับรอง อื่น

เครื่องดื่มฟรีบนเที่ยวบินระหว่างประเทศของ British Airways หรือไม่?

มีบริการ เครื่องดื่มใน ชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ตามความต้องการและรวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ในราคาประหยัด คุณจะได้รับ เครื่องดื่ม ฟรี (หรือรวมอยู่ด้วย) เมื่อเดินทางระยะไกล และพวกเขาพยายามจำกัดไวน์ขวดเล็ก 2 หรือ 3 ขวด เบียร์กระป๋องหรือจิ๋ว แต่คุณสามารถเดินไปด้านหลังและขอเพิ่มเติมได้

ฉันจะอัพเกรดเป็น World Traveller plus ได้อย่างไร?

คุณสามารถ อัปเกรด ได้ตลอดเวลาหากคุณเข้าสู่ระบบการจองบน ba.com ไปที่ จัดการการจองของฉัน คลิกที่เที่ยวบินที่คุณต้องการ อัพเกรด > อัพเกรด > อัพเกรด เที่ยวบินนี้ด้วยเงิน การ อัพเกรด มาตรฐานอาจมีราคาแพง เนื่องจากมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงและส่วนต่างค่าโดยสาร

ความแตกต่างระหว่าง club world และธุรกิจใน BA คืออะไร?

ผู้โดยสารชั้น ธุรกิจ หรือ Club World สามารถเข้าใช้ Galleries Club Lounges สองแห่งใน Heathrow Terminal 5 หรือ Galleries Club Lounge ใน Terminal 3 ในชั้น ธุรกิจ คุณจะได้รับช่องทางด่วนผ่านการรักษาความปลอดภัย แต่ยังต้องนำทางผ่านแหล่งช้อปปิ้งของ Heathrow เพื่อไปยัง ทางเข้าห้องรับรอง

World Traveller plus หมายถึงอะไร?

World Traveller Plus เป็นผลิตภัณฑ์ British Airways Premium Economy ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่าง World Traveller (ชั้นประหยัด) และ Club World (ชั้นธุรกิจ) เพื่อที่จะแยกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ มันมีองค์ประกอบจากทั้งสองคลาสดังที่คุณเห็นในรีวิวเที่ยวบินนี้

นักท่องโลกคืออะไร?

World Traveller คือห้องโดยสารชั้นประหยัดของเราในเที่ยวบินนอกทวีปยุโรป เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและสิทธิประโยชน์ทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากบริติชแอร์เวย์สในราคาที่เหมาะสม จองเที่ยวบินใน World Traveller ประสบการณ์ นักเดินทางทั่วโลก ของคุณ ค่าโดยสารที่หลากหลายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

บริติชแอร์เวย์มี 777 กี่เครื่อง?

ปัจจุบัน British Airways มีเครื่องบินลำตัวกว้าง 135 ลำในฝูงบิน ซึ่งรวมถึงเครื่องบิน A380 จำนวน 12 ลำ 787 จำนวน 30 ลำ 58 777 และ 35 747 ลำ นอกจากนี้ สายการบินยังมีเครื่องบินรุ่น 777 -300ER, 787 12 ลำ และ A350 จำนวน 18 ลำตามลำดับ

อัพเกรดที่สนามบินถูกกว่าไหม?

ความจริงก็คือไม่เสมอไป ขึ้นอยู่กับสายการบิน ประเภทของตั๋ว และความพร้อมให้บริการ ผู้ให้บริการบางอย่างให้เลือกในการอัพเกรดชั้นตั๋วสายการบินใด ๆ และคนอื่น ๆ ให้มีเพียงตั๋วค่าโดยสารที่สูงขึ้นที่จะปรับ หากคุณซื้อตั๋ว ราคาถูก คุณอาจไม่สามารถ อัพเกรด ได้

ฉันจะรับการอัพเกรดบน British Airways ได้อย่างไร?

มีสามวิธีในการอัปเกรด British Airways…
  1. จ่ายเงินสดหรือรับข้อเสนอพิเศษเงินสด
  2. ใช้คะแนน Avios เพื่ออัพเกรดเงินสดหรือการจอง Avios
  3. ใช้เสน่ห์และสวมชุดที่ยอดเยี่ยม

น้ำหนักสัมภาระที่อนุญาตใน BA World Traveller plus คืออะไร?

สัมภาระเช็คอินของบริติชแอร์เวย์
ประเภทตั๋ว น้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต
World Traveller Y Class (ประหยัดค่าโดยสารเต็มจำนวน) 2 ถุง ถุงละ 23 กก.
World Traveller Plus (ชั้นประหยัดพรีเมียม) 2 ถุง ถุงละ 23 กก.
คลับยุโรป (ธุรกิจ) 2 ถุง ถุงละ 32 กก.
เฟิร์ส คลับ เวิลด์ บิซ เบด (ชั้นธุรกิจ) 3 ถุงๆละ 32กก.

ฉันจะอัพเกรดเป็นชั้นธุรกิจบน British Airways ได้อย่างไร?

วิธีอัปเกรดเที่ยวบินใหม่ / การจอง
  1. ไปที่ส่วนการจองและอัปเกรดของบริติชแอร์เวย์
  2. อัปเกรดเที่ยวบินขาออกหรือขาเข้าของคุณโดยสลับช่องทำเครื่องหมายที่เหมาะสม
  3. พิมพ์รหัสสนามบินปลายทางและต้นทางของคุณ
  4. ใส่วันที่ออกเดินทางและวันเดินทางกลับของคุณ
  5. เลือกชั้นเรียนที่คุณต้องการอัปเกรด