เวลารอที่ Topgolf คืออะไร?

ถามโดย: Blandine Gollasch | ปรับปรุงล่าสุด: 31 พฤษภาคม 2563
หมวดหมู่: กีฬา กอล์ฟ
3.9/5 (1,307 เข้าชม . 28 โหวต)
การ รอ อาจใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง

ในนี้คุณสามารถเดินเข้าไปใน Topgolf ได้หรือไม่?

มุ่งหน้าไปยัง TopGolf .com / จองที่จะทำให้หนึ่งถึง 7 วันล่วงหน้าและอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึง แต่ เรา ก็ยังรับ walk- in นะคะ เรา จะมีความรักมากมายสำหรับการ เดินเข้า มา หากต้องการให้ลูกบอลกลิ้ง ตรงไปที่ topgolf .com/events

นอกจากนี้ Topgolf มีค่าใช้จ่ายเท่าไรต่อชั่วโมง? ตั้งแต่ 9.00 น. ถึงเที่ยงวัน มี ค่าใช้จ่าย 27 ดอลลาร์ ต่อชั่วโมงต่อ อ่าว ตั้งแต่เที่ยงวันถึง 17.00 น. มี ค่าใช้จ่าย 37 ดอลลาร์ และปิดตั้งแต่ 17.00 น. ค่าเช่าคือ 47 ดอลลาร์ต่อ ชั่วโมง ในวันอังคารเท่านั้นตั้งแต่ 9.00 น. ถึงเที่ยงวัน มี ค่าใช้จ่าย 13.50 เหรียญ ต่อชั่วโมงต่อ อ่าว ตั้งแต่เที่ยงวันถึง 17.00 น. 18.50 น. และตั้งแต่ 17.00 น. ปิด 23.50 น.

นอกจากนี้ ฉันต้องจอง Topgolf หรือไม่?

จอง Single Bay ที่ Topgolf จอง อ่าวออนไลน์ของคุณเองและเล่นเมื่อคุณ ต้องการ กับใครก็ได้ที่คุณ ต้องการ สามารถจอง ออนไลน์ได้ล่วงหน้า 7 วันและอย่างน้อย 1 ชั่วโมง* ก่อนเดินทางมาถึง Topgolf

คุณสามารถไป Topgolf เพื่อกินได้ไหม?

ใช่ คุณสามารถกิน ที่นี่ และไม่เล่นกอล์ฟ และ คุณ ไม่จำเป็นต้องจอง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

Topgolf มีการแต่งกายหรือไม่?

ในทางเทคนิคเราไม่ได้มีการแต่งกายอย่างเป็นทางการ / กอล์ฟ แฟชั่นเป็นวิธีการแสดงออกถึงความเป็นตัวคุณที่สนุก และเราคงไม่ดีที่จะขัดขวางสิ่งนั้น โปรดจำไว้ว่า เรายังคงเป็นสถานประกอบการสาธารณะ

Topgolf ยากไหม?

เกมกอล์ฟเป็น เรื่องยากที่ จะเล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ แต่ด้วยเป้าหมายเชิงโต้ตอบที่น่าทึ่งของเราสำหรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเกมของคุณ ไม่มีทางใดที่จะดีไปกว่านี้แล้วในการเริ่มเล่น! สำหรับนักกอล์ฟที่ถนัดมือซ้าย ข้อมูลจะเหมือนกัน เพียงทำตรงกันข้ามในแต่ละขั้นตอน

Topgolf ได้ลูกบอลกี่ลูก?

เลือกจำนวนเกมที่คุณต้องการเล่น แล้ว โยน 20 ลูก ต่อเกมลงในตะกร้าของคุณ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แค่ลูกบอล ตอนนี้ลูกบอลแต่ละลูกถูกกำหนดให้กับชื่อของคุณแล้ว ดังนั้นอย่าลืมแยกให้ลูกบอลแต่ละลูกอยู่ในกลุ่มของคุณ

คุณให้ทิปที่ Topgolf ได้อย่างไร?

คุณไม่ให้ ทิปที่ด้านบนกอล์ฟ รวมอยู่ด้วย อ้าง: คุณให้ ทิป แค่อาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น

คุณสามารถชำระด้วยเงินสดที่ Topgolf ได้หรือไม่?

คุณสามารถชำระเงินสดได้ โดยไปที่แผนกต้อนรับและขอให้พวกเขาโหลดจำนวนเงินนั้นลงในบัตรสมาชิกของคุณ

ค่าธรรมเนียมการจองที่ Topgolf เท่าไหร่?

ตัวอย่างเช่น ค่าใช้จ่าย ทั้งหมด = ค่าธรรมเนียมการจอง $25 + ค่า เช่า $45 = $70 สำหรับผู้เล่น 6 คนในหนึ่งชั่วโมง

ฉันควรสวมอะไรให้ Topgolf?

Top Golf เป็นแบบสบายๆ ไม่ต้องใส่ ชุด กอล์ฟแบบเป็นทางการ กางเกงยีนส์และเสื้อกันหนาวก็ใช้ได้ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเล่นกอล์ฟ มีพื้นที่ในร่มพร้อมบาร์และสิ่งอื่น ๆ

ฉันสามารถจอง 2 อ่าวที่ Topgolf ได้หรือไม่?

ท็อปกอล์ฟ ซานโฮเซ
ได้ สามารถ วาง ช่อง VIP สอง ช่อง หรือ ช่อง GA สอง ช่อง รวมกันได้ หากซื้อภายใต้การจองเดียวกัน

ฉันควรจองอ่าวที่ Topgolf หรือไม่?

ที่ Topgolf สิ่งที่คุณ ทำ คือ จองอ่าว เป็นความคิดที่ดีโดยเฉพาะในวันหยุดสุดสัปดาห์ (แต่คุณก็ต้องจ่ายเช่นกัน – สูงถึง $50)

ฉันสามารถนำเค้กวันเกิดไปให้ Topgolf ได้หรือไม่?

ฉันสามารถนำ เค้กวันเกิด มา เองได้หรือไม่ ? เราอนุญาตให้ปิดผนึกเค้กร้านค้าที่ซื้อและคัพเค้ก

คุณสามารถใส่ส้นสูงให้กับ Topgolf ได้หรือไม่?

มันเป็นวันที่ TopGolf ไม่ใช่ทัวร์ แค่ สวม รองเท้าอะไรก็ได้ที่ คุณ ต้องการ รองเท้ากอล์ฟไม่จำเป็น

คุณสามารถไป Topgolf ท่ามกลางสายฝนได้หรือไม่?

โอ้ และตั้งแต่ #WinterIsComing คุณ ควรรู้ว่าอ่าวกอล์ฟมีการควบคุมสภาพอากาศและเป้าหมายจะสว่างขึ้นในเวลากลางคืนเพื่อให้ คุณสามารถ เล่น ฝน หรือส่องแสงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

คุณต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าเล่นกอล์ฟชั้นนำหรือไม่?

มีสองค่าธรรมเนียมในการเล่นที่มี TopGolf ขั้นแรก ในการเล่นที่ Topgolf คุณต้อง เป็น สมาชิกของ Topgolf หากคุณไม่เคยรับหนึ่งและเป็นสมาชิกค่าสมาชิก TopGolf เป็นเพียง $ 5 คุณจ่าย ครั้งเดียวก็เท่านั้น

คุณทำอะไรที่ Topgolf?

ไม่มีปัญหา! Topgolf เป็นเกมที่ทุกคนสามารถเล่นได้ (และชนะ) ทำคะแนนโดยการตีลูกกอล์ฟไมโครชิปที่เป้าหมายที่เหมือนปาเป้ายักษ์บนสนาม ยิ่ง คุณ นำลูกบอลของคุณเข้าใกล้จุดศูนย์กลางหรือ 'เป้า' และยิ่งไกล เท่าไหร่ ก็ ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้นเท่านั้น

ปาร์ตี้วันเกิดกอล์ฟชั้นนำราคาเท่าไหร่?

งานของบริษัท
แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 44 ดอลลาร์ต่อแขก (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

Topgolf หนาวในฤดูหนาวหรือไม่?

นอกจากนี้ยังมีรัฐ " เย็น " เช่น โคโลราโด อิลลินอยส์ และยูทาห์ พร้อมด้วยรัฐอื่นๆ อีกมากมาย แขกหลายคนประหลาดใจที่ทราบว่าเนื่องจากอ่าวของเรามีการควบคุมสภาพอากาศ Topgolf เปิดให้บริการ 363 วันต่อปี สถานที่รับ ลมหนาว แต่ละ แห่ง มีทีม หิมะ โดยสมัครใจ