ทับหลังขนาดเท่าไหร่คะ?

ถามโดย: Miladys Krulewitz | ปรับปรุงล่าสุด: 10 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.1/5 (1,000 วิว . 16 โหวต)
ตามมาตรฐาน ทับหลัง เหล็กของเรามี ความยาว เพิ่มขึ้น 150 มม. ค่าสองค่านี้แสดงถึง ความยาว ของ ทับหลัง ที่ค่าในคอลัมน์นั้นสัมพันธ์กัน ถ้าเป็น 600 | 1200 หมายความว่ารายละเอียดช่วงโหลดสามารถนำไปใช้กับ ทับหลัง ใดๆ ที่มีขนาดระหว่าง 600 มม. ถึง 1200 มม. ความสูงที่ กำหนด – ความสูง ของ ทับหลังเป็น มม.

นอกจากนี้ขนาดของทับหลังขึ้นอยู่กับอะไร?

ทับหลัง เป็นคานที่เปิดช่องหน้าต่างและประตูภายนอก ขนาด ของ ทับหลังขึ้นอยู่ กับ: ความกว้างของช่องเปิด การรวมกันของโหลดที่ได้รับการสนับสนุน

ต่อมาคำถามคือ ทับหลังควรหนาแค่ไหน? เหล็กสำหรับ ทับหลัง อย่างน้อย ควร เป็นไปตาม ASTM A 36 ทับหลังที่มี มุมเหล็ก ควร มี ความหนา อย่างน้อย 1/4 นิ้ว (6 มม.) และมีขาแนวนอนอย่างน้อย 3 1/2 นิ้ว

ยังถามอีกว่า ทับหลังหน้าต่างใหญ่แค่ไหน?

โดยทั่วไปแล้วแต่ละ หน้าต่าง ควรมี ทับหลัง วางอย่างน้อย 150 มม. ในแต่ละด้านของ หน้าต่าง เพื่อยึดอิฐ

ทับหลังและ RSJ ต่างกันอย่างไร?

ทับหลัง จะง่ายกว่ามากเนื่องจากได้รับการออกแบบเพื่อรองรับผนังโพรง การใช้ RSJ จะ งี่เง่า เหมือนอยู่ใต้ก้อนอิฐ และคุณต้องซ่อนไว้ด้านนอก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

ฉันต้องการทับหลัง Catnic ขนาดใด

ความยาว ของ ทับหลังที่ ต้องการคำนวณโดยการกำหนดความกว้างทั้งหมดของช่องเปิดของโครงสร้าง และเพิ่มค่าเผื่อแบริ่งที่ปลายแต่ละด้าน 150 มม. (200 มม. สำหรับ ทับหลัง CXL) ตัวอย่างเช่น ช่องเปิดที่มีโครงสร้าง 1800 มม. จะต้องใช้ ทับหลัง ขนาด 2100 มม. (2200 มม. สำหรับ CXL)

คุณจะใช้ทับหลังเมื่อใด

ทับหลัง ทับหลัง เป็นโครงรองรับแนวนอนที่ใช้เพื่อขยายช่องเปิดในผนังหรือระหว่างส่วนรองรับแนวตั้งสองอัน มักใช้กับหน้าต่างและประตู ซึ่งทั้งสองอย่างนี้แสดงถึงจุดอ่อนในโครงสร้างของอาคาร โดยทั่วไปแล้ว ทับหลัง จะใช้สำหรับวัตถุประสงค์ในการรับน้ำหนัก แต่ก็สามารถตกแต่งได้เช่นกัน

ทับหลังคอนกรีตมีขนาดใดบ้าง?

ทับหลังคอนกรีต มีให้เลือกหลายช่วงความยาว ได้แก่ 600 มม. 900 มม. 1200 มม. 1350 มม. 1500 มม. และ 1800 มม. ทับหลังแบบ สั่งทำพิเศษได้

ความกว้างสูงสุดของทับหลังคอนกรีตคือเท่าไร?

สำหรับ ช่วงระยะที่ มากกว่า 1200 มม. ทับหลัง ควรยึดไว้อย่างเพียงพอในระหว่างการก่อสร้างที่ศูนย์กลาง สูงสุด 1200 มม.

ทับหลังควรทับซ้อนกันมากแค่ไหน?

ตำแหน่ง ทับหลัง ภายในผนังโพรง
อิฐไม่ ควร ยื่น เกิน 25 มม.

ทับหลัง Catnic ที่ยาวที่สุดคืออะไร?

ความยาวมาตรฐานมีให้เลือกเพิ่มทีละ 150 มม. ที่ความยาวสูงสุด 3000 มม. และ 300 มม. ที่ความยาวตั้งแต่ 3000 มม. - 4800 มม. (รวม 4575 แต่ไม่รวม 4500 มม.)

คุณพอดีกับทับหลังบนหน้าต่างอย่างไร?

ในการ ติดตั้ง ทับหลัง ใหม่ ให้กำหนดขนาดของช่องเปิดของโครงสร้างและเพิ่มอย่างน้อย 150 มม. ที่ปลายแต่ละด้าน เหนือบริเวณ ทับหลัง ให้ ติดตั้ง พุกและใช้อุปกรณ์ประกอบฉากค้ำยันกำแพงในขณะที่คุณถอดอิฐสำหรับ ทับหลัง ใช้ค้อนและสิ่วเอาปูนรอบอิฐที่จะเอาออก

ฉันจะเจาะทับหลังได้อย่างไร

เจาะ เหล็ก ทับหลัง ทับหลัง เหล็กนั้นยากต่อการยึด เนื่องจากเมื่อคุณ เจาะทะลุ ปูนปลาสเตอร์และถึง ทับหลัง เหล็กแล้ว คุณต้องเปลี่ยน ดอกสว่านเป็นดอกสว่าน เหล็กความเร็วสูง แล้วใช้สกรูยึดตัวเองเพื่อยึดสิ่งของที่คุณต้องการแขวน .

ทับหลังหน้าต่างคืออะไร?

ทับหลัง หรือ ทับหลัง เป็นบล็อกแนวนอนที่มีโครงสร้างที่ครอบคลุมพื้นที่หรือช่องเปิดระหว่างส่วนรองรับแนวตั้งสองอัน อาจเป็นองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมเพื่อการตกแต่งหรือรายการโครงสร้างที่ประดับตกแต่งรวมกัน มักพบตามพอร์ทัล ประตู หน้าต่าง และเตาผิง

ฉันต้องการทับหลังหรือไม่?

ฉันต้องการทับหลัง หรือไม่ ทับหลัง จำเป็นสำหรับช่องเปิดทั้งหมดบนโครงไม้ที่มีความกว้างมากกว่า 600 มม. และสำหรับช่องเปิดทั้งหมดบนโครงเหล็กที่มีขนาดใหญ่กว่า 900 มม.

มีทับหลังเหนือหน้าต่างของฉันหรือไม่?

เหนือ หน้าต่าง และประตูส่วนใหญ่ คุณจะมี ทับหลัง บางรูปแบบ ปกติเหล่านี้เป็นทับหลังอิฐทับหลังทับหลังเหล็กหรือคอนกรีต สัญญาณแรกของปัญหา ทับหลัง มักเป็นรอยร้าวในอิฐที่ อยู่เหนือ หน้าต่าง และประตู

คุณต้องการทับหลังเหนือประตูภายในหรือไม่?

วงกบประตู ด้านบนไม่ ควรรับ น้ำหนักบรรทุก ผนัง ภายในของ บ้านอิฐสองชั้นมักเป็นผนังเดี่ยว และอาจรับหรือไม่มีน้ำหนักของหลังคาบ้างก็ได้ คุณ มักจะมีแถบ ทับหลัง เหนือ ช่องเปิด

คุณจะตัดการเปิดผนังรับน้ำหนักได้อย่างไร?

ตัด ช่องเปิด โดยใช้เลื่อยลูกสูบ ถอดแผ่น ผนัง และหมุดในบริเวณ ช่องเปิด ใหม่ หากจำเป็น ให้เติมช่องว่างเพิ่มเติมด้วยกระดุม ติดตั้งหมุดแม่แรงตัวแรกที่ด้านใดด้านหนึ่งของ ช่องเปิด โดยมีหมุดเล็กๆ ติดอยู่เพื่อยึดแผ่นด้านล่างของ ช่องเปิด ใหม่

ทับหลัง Catnic คืออะไร?

ทับหลัง . Catnic เป็นผู้บุกเบิกเหล็ก ทับหลังมา เป็นเวลาห้าชั่วอายุคน ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นด้วยระบบป้องกันการกัดกร่อนแบบดูเพล็กซ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ แป้นปูนแบบบูรณาการ และหลักสูตรการป้องกันความชื้นในตัวพร้อมฉนวนแบบต่อเนื่องทำให้เป็น ทับหลังที่มี เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุดในตลาด

คุณจะทำคานทับหลังได้อย่างไร?

ขั้นตอนของการออกแบบทับหลัง RCC (ช่วงเดียวหรือต่อเนื่องโดยมีช่องเปิดไม่กี่ช่อง) จะเหมือนกับการออกแบบคานธรรมดา
  1. ความกว้างทับหลังเท่ากับความหนาของผนัง
  2. พิจารณาความลึกที่เหมาะสมของทับหลัง
  3. เลือกช่วงที่มีประสิทธิภาพของทับหลัง ( พิจารณาแบริ่งปลายที่เหมาะสมและความลึกที่มีประสิทธิภาพ)

คุณจะสร้างบีมบีบีเอสได้อย่างไร?

  1. ขั้นตอนที่ 1 – ค้นหาความยาวตัดของแถบด้านบน ความยาวตัดของท่อนบน = ระยะใสของคาน + ความยาวการพัฒนา (แองคอริจ) Ld ทั้ง 2 ด้าน – ฝาปิดใสที่ปลาย 2 ด้าน
  2. ขั้นตอนที่ 2 – ค้นหาความยาวตัดของแถบด้านล่าง
  3. ขั้นตอนที่ 3 – ค้นหาจำนวนโกลน
  4. ขั้นตอนที่ 4 – ค้นหาความยาวตัดของโกลนแต่ละอัน

คุณคำนวณขนาดคานเหล็กอย่างไร?

วัดระยะเป็นนิ้วที่คุณต้องการ คานเหล็ก เพื่อเติม เขียน รูป นี้ลงบนกระดาษเป็นช่วงที่ชัดเจนสำหรับ ลำแสง วัดความยาวในนิ้วของตงชั้นที่คาน I- ต้องสนับสนุน หารจำนวนนั้นด้วยสอง