ข้อความของบทกวี My Country คืออะไร?

ถามโดย: Gift Vakulovsky | ปรับปรุงล่าสุด: 20 เมษายน 2020
หมวดหมู่: หนังสือและวรรณกรรม หนังสือท่องเที่ยว
4.3/5 (2,263 เข้าชม . 19 โหวต)
MY COUNTRY : การวิเคราะห์ ' My Country ' ของ Dorothea Mackellar เป็น บทกวีที่ แสดงถึงความหลงใหลและความรักอย่างลึกซึ้งของ Mackellar ต่อ ประเทศ ของเธอ ใน ออสเตรเลีย ความตั้งใจ ของบทกวี ทั้งหมดดูเหมือนจะทำให้เกิดความรู้สึกสรรเสริญ ประเทศ และแสดงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งและความหลงใหลในดินแดนของเธอกับ Mackellar

ในแง่นี้ข้อความของประเทศของฉันคืออะไร?

บทกวีมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เกิดความรู้สึกชื่นชมสำหรับ ประเทศ ของตนและความเป็นจริงที่ลึกซึ้งของพวกเขากับแผ่นดิน Mackellar บรรลุการตอบสนองนี้จากผู้ชมโดยใช้เทคนิคทางภาษาต่างๆ เช่น: การตีข่าว การแสดงตัวตน การสะกดคำ การเทียบเคียง จินตภาพ และความขัดแย้ง

นอกจากนี้ มีการใช้เทคนิคอะไรในบทกวี My Country? บทนำ. - อุปกรณ์บทกวีที่ใช้ บ่อยที่สุดใน บทกวี นี้คือ Alliteration and Rhyme - ประเทศของฉัน มี อุปกรณ์บทกวี มากมาย เช่น จินตภาพ คำอุปมา การพาดพิง สัมผัส จังหวะ และตัวตน

ในลักษณะนี้ ความหมายของบทกวี My Country คืออะไร?

บทกวี นี้เชื่อกันว่าได้รับแรงบันดาลใจโดยตรงจากการได้เห็นความแห้งแล้งเมื่อเธออยู่ที่ Torryburn; " ประเทศของฉัน " ใช้ จินตภาพ บรรยายแผ่นดินหลังการแตกของภัยแล้งอันยาวนาน เทือกเขาที่ขรุขระอาจหมายถึงเทือกเขา Mount Royal และเทือกเขา Barrington

ประเทศที่มีใจโอปอล์หมายถึงอะไร?

โอปอล์ เป็นอัญมณี มันอุดมสมบูรณ์และมีสีรุ้ง แต่ก็ยังเป็นหิน ดังนั้นคำอธิบาย " โอปอล์ - ใจ " จึงเหมาะสม ครอบคลุมทั้งความสุดโต่งของความดีและความท้าทายโดยธรรมชาติที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตและรักแผ่นดินนี้ ประสบการณ์นี้กำหนดความสัมพันธ์ระหว่างชาวออสเตรเลียกับดินแดนเตเฮียร์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 15 ข้อ

หัวข้อของประเทศของฉันคืออะไร?

เรียงความ My Country ของ Dorothea Mackellar MY COUNTRY : การวิเคราะห์ ' My Country ' ของ Dorothea Mackellar เป็นบทกวีที่แสดงถึงความหลงใหลและความรักอย่างลึกซึ้งของ Mackellar ต่อ ประเทศ ของเธอ ใน ออสเตรเลีย การใช้บุคคลที่หนึ่งตลอดทั้งบทกวีแสดงให้เห็นว่า แก่น ของบทกวีนี้เกิดจากประสบการณ์ส่วนตัว

ประเทศของฉันชื่ออะไร

คำพูดที่ถูกต้องคือ " ชื่อประเทศของฉัน " เพราะ ชื่อ นี้เป็นตัวแสดงความเป็นเจ้าของใน ประเทศ ของคุณ คุณยังสามารถพูดว่า “ ชื่อ ประเทศของฉัน ” ได้เพราะมีคำนามสองคำ ( ประเทศ และ ชื่อ ) ซึ่งคำนามหนึ่งอยู่ในความครอบครองของคำนามอื่น (หมายเหตุ: นี่เรียกว่า “กรณีสัมพันธการก” ในไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ)

ประเทศของฉันเป็นบทกวีประเภทใด

รูปแบบ : ประเทศของฉัน เป็นบท กวีที่ คล้องจอง มีความยาวสิบสี่บท บทเริ่มต้นสองบทบรรยายถึงภูมิทัศน์ของอังกฤษ แต่นี่ไม่ใช่ ประเทศ ที่โดโรเธีย แมคเคลลาร์รุ่นเยาว์ใฝ่ฝัน ประเภทนี้เป็นส่วนหนึ่งของกวีนิพนธ์พุ่มไม้และไม่ได้บอกเล่าเรื่องราว

ประเทศของฉันถูกสร้างขึ้นเมื่อใด

บทกวีเหล่านี้มาจากกลอนที่สองของ My Country ซึ่ง เขียนโดย Dorothea Mackellar (1885-1963) เด็กสาวชาวออสเตรเลียที่คิดถึงบ้านในปี 1904 บทกวีนี้ตีพิมพ์ครั้งแรกใน London Spectator เมื่อวันที่ 5 กันยายน 1908 ในหัวข้อ Core of My Heart

ประเทศของฉันเขียนปีอะไร

พ.ศ. 2451

ทำไม Dorothea Mackellar ถึงไปอังกฤษ?

Dorothea Mackellar ต้องการให้ข้อนี้แสดงความรักที่ลึกซึ้งและจริงใจต่อประเทศของเธอ มันถูกเขียนซ้ำหลายครั้งก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์เป็นที่น่าพอใจ เธอไม่พอใจแนวโน้มที่คนรู้จักในวัยหนุ่มของเธอจะทำให้เสียชื่อเสียงในออสเตรเลีย และเรียก อังกฤษ ว่า 'บ้าน'

ใครเป็นคนเขียน Sunburnt Country?

Dorothea Mackellar

เมื่อถูกแดดเผาประเทศเขียน?

ในวันนี้ในปี 1908 บทกวีอันเป็นที่รักของ Dorothea Mackellar “My Country ” ได้รับการ ตีพิมพ์ เป็นครั้งแรก (The Spectator in London พิมพ์บทกวีนี้โดยใช้ชื่อเดิมว่า “Core of My Heart”) Mackellar วัย 23 ปี (และคิดถึงบ้านอย่างเห็นได้ชัด) เขียน บทกวีนี้ถึงออสเตรเลียขณะเดินทางไปอังกฤษ

Dorothea Mackellar ตายเมื่อไหร่?

14 มกราคม 2511

Dorothea Mackellar ตายอย่างไร?

ล้ม

Dorothea Mackellar มีชื่อเสียงในด้านอะไร?

Dorothea Mackellar
Dorothea Mackellar OBE
อาชีพ กวี
สัญชาติ ออสเตรเลีย
ประเภท นวนิยายกวีนิพนธ์ของบุช
ผลงานเด่น ประเทศของฉัน