ทัชดาวน์ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL คืออะไร?

ถามโดย: Amiel Gadeken | ปรับปรุงล่าสุด: 1 เมษายน 2020
หมวดหมู่: กีฬา เดิน
4.8/5 (162 เข้าชม . 27 โหวต)
Derrick Henry เร่งและติดอาวุธอย่างแข็งทื่อเพื่อวิ่งทำทัชดาวน์ 99 หลาและเทนเนสซีไททันส์ส่ง Jacksonville Jaguars 30-9 ในคืนวันพฤหัสบดีเพื่ออยู่ในการไล่ล่ารอบรองชนะเลิศ Henry ผูก 99 หลา ของ Tony Dorsett ในเดือนมกราคม 1983 สำหรับ Dallas กับ Minnesota สำหรับการวิ่ง TD ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL

ในที่นี้ ทัชดาวน์ที่ยาวที่สุดที่ทำโดยกองหลังคืออะไร?

Terrelle Pryor สร้างสถิติ NFL สำหรับการ ทำทัชดาวน์ที่ยาวที่สุด โดย QB Oakland Raiders กองหลัง Terrelle Pryor ทำทัชดาวน์ 93 หลากับ Pittsburgh Steelers เป็น ทัชดาวน์ที่ยาวที่สุด โดย QB ในประวัติศาสตร์ NFL

ยังรู้ด้วยว่าอันดับที่ 1 ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL คืออะไร? อันดับ 1 และ 40 ของไวกิ้งส์ ถือเป็น ครั้งแรกที่ยาวที่สุด นับตั้งแต่ปี 1997

ประการที่สอง มีการวิ่ง 99 หลากี่รายการในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอล?

มีการทำทัชดาวน์ได้ 13 99 หลา ใน ประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอล โดยครั้งล่าสุดคือเอลี แมนนิ่งกับวิกเตอร์ ครูซ และทอม เบรดี้กับเวส เวลเกอร์ระหว่างฤดูกาล 2011 แต่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ส่งผลให้ได้รับชัยชนะ

กองหลังที่อายุมากที่สุดที่เล่นใน NFL อายุเท่าไหร่?

George Blanda เกษียณจากการ เล่น ฟุตบอลอาชีพเมื่อ อายุ 48 ซึ่งทำให้ Blanda เป็น กองหลัง NFL ที่เก่าแก่ที่สุด เท่าที่เคยมีมา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 19 ข้อ

การจับที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL คืออะไร?

วันนี้ในปี 1983 Jim Plunkett ขว้างทัชดาวน์ 99 หลากับ Washington Redskins ที่ ยาวที่สุด ใน ประวัติศาสตร์ NFL

ใครขว้างบอลได้ไกลที่สุด?

แพทริก มาโฮมส์ ขว้าง ฟุตบอล ระยะเกิน 90 หลาระหว่างการวอร์มอัพ

Tony Dorsett มีกี่หลา?

Tony Dorsett
ระยะวิ่ง: 12,739
หลาต่อการพกพา: 4.3
การทำทัชดาวน์แบบเร่งรีบ: 77
แผนกต้อนรับ: 398
รับหลา: 3,554

กองหลัง NFL สามารถโยน 100 หลาได้หรือไม่?

ดังนั้นการย้ายจาก 70 หลา เป็น 100 หลา จึงต้องใช้พลังงานเป็นสองเท่าในการถ่ายโอนไปยังลูกบอล เนื่องจากผู้เล่น NFL อยู่ในระดับสูง ฉันจึงแปลกใจเล็กน้อย แต่คำตอบคือ "ใช่" ด้านล่างนี้คือวิดีโอของผู้เล่นวิทยาลัยที่กำลัง ขว้าง ฟุตบอล 100 หลา

ทัชดาวน์กี่หลา?

การคูณอย่างง่ายบอกเราว่าค่าเฉลี่ยผ่าน ทัชดาวน์ มีค่า 1.29 แต้ม ทัชดาวน์ ส่วนใหญ่มีค่าเพียง 0.85 แต้ม แต่มี ทัชดาวน์ มากพอที่มีมูลค่ามากกว่า 3 แต้ม เพื่อทำให้ค่าเฉลี่ยนั้นสูงถึง 1.29 ตอนนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณฟังใคร หลาหนึ่งหลามีค่าประมาณ 10-15 หลา .

ใครมีการวิ่งแย่งชิงกันใน NFL ยาวนานที่สุด?

กองหลัง Danny White ถ่ายภาพและส่งบอลให้ Tony Dorsett ผู้ซึ่งพบหลุมพรางและได้ออกจากการแข่งขันเป็นเวลานานที่สุดในประวัติศาสตร์ลีกฟุตบอลแห่งชาติ การเล่นครอบคลุมระยะ 99 หลา และจะยังคงเป็นสถิติของเอ็นเอฟแอลตลอดไป

ใครทำทัชดาวน์ 99 หลา?

เดอร์ ริก เฮนรี่ วิ่งกลับไป 99 หลาเพื่อทำทัชดาวน์ควอเตอร์ที่สอง ซึ่งยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ไททันส์ กับจากัวร์เมื่อวันพฤหัสบดีที่สนามกีฬานิสสัน ในไตรมาสที่สอง เฮนรี่บุกทะลุตรงกลาง เดินไปทางไซด์ไลน์ด้านซ้ายและป้องกันกองหลังสองคนเพื่อแย่งชิงไปตลอดทาง

ทัชดาวน์จากการแย่งชิงคืออะไร?

หลาจากการ ทะเลาะกัน ผลรวมของระยะวิ่งและระยะรับเรียกว่าหลาจากการ แย่งชิงกัน คำจำกัดความของความระมัดระวังนี้แตกต่างจากความผิดทั้งหมดซึ่งให้เครดิตสำหรับการส่งความระมัดระวังให้กับบุคคลที่ขว้างฟุตบอลมากกว่ารับฟุตบอล

การแปลงลงที่ 4 คืออะไร?

1. การแปลงที่สี่ลงในฟุตบอลคือเมื่อทีมที่น่ารังเกียจอยู่บนสี่ลงและพวกเขาได้รับจำนวนเงินที่จำเป็นหลาเพื่อที่จะได้ลงเป็นครั้งแรก หากพวกเขาขึ้นมาสั้น ๆ เกี่ยวกับสี่ลงแล้วกำไรป้องกันความครอบครองของลูกที่จุดสุดท้ายของลูก