ทางออก HESI คืออะไร?

ถามโดย: Hongfen Reks | ปรับปรุงล่าสุด: 3 มกราคม 2020
หมวดหมู่: การ ทดสอบมาตรฐาน การศึกษา
4.4/5 (304 เข้าชม . 39 โหวต)
HESI ออก สอบ การสอบ HESI Exit เป็นการสอบประเมินที่ใช้โดยโปรแกรมการพยาบาลต่างๆ เพื่อพิจารณาว่านักเรียนพร้อมที่จะสอบและผ่านการสอบ NCLEX-RN หรือ NCLEX-PN หรือไม่ จุดประสงค์ของ Exit HESI คือการทำนายความสำเร็จของนักเรียนในการผ่าน NCLEX

คะแนนที่ดีในการออก HESI คืออะไร?

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการสอบ HESI Exit มีการคาดการณ์ความสำเร็จในการสอบ NCLEX 96-99 % นั่นหมายความว่านักเรียนส่วนใหญ่ที่มี คะแนน 900 ขึ้นไปมีแนวโน้มที่จะผ่านการสอบ NCLEX

ในทำนองเดียวกันทางออก HESI นั้นยากกว่า Nclex หรือไม่ ข่าวลือทั่วไปอย่างหนึ่งที่ฉันได้ยินแพร่กระจายไปทั่วคือการสอบ HESI Exit นั้นยาก กว่า การสอบ NCLEX ใช่ HESI อาจ ยากกว่า NCLEX เล็กน้อยสำหรับนักเรียนส่วนใหญ่…แต่ก็อาจดูเหมือนง่ายสำหรับนักเรียนคนอื่นๆ เช่นกัน

ผู้คนยังถามว่า HESI ทางออกคือกี่คำถาม?

150 คำถาม

HESI คล้ายกับ Nclex หรือไม่

HESI มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสอบที่ครอบคลุมซึ่ง คล้ายกับ ขอบเขตของการสอบ NCLEX คุณจะต้องดึงข้อมูลที่เรียนรู้จากหลายพื้นที่ของโรงเรียนพยาบาล จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องศึกษาและทำความเข้าใจหลักสูตรการพยาบาลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อสอบผ่าน

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

ฉันจะเตรียมตัวสำหรับ HESI ได้อย่างไร

วิธีที่ดีที่สุดในการศึกษาสำหรับ HESI ของคุณคือการมุ่งเน้นที่:
 1. ทำความเข้าใจกับสิ่งที่อยู่ในการทดสอบ สำหรับความช่วยเหลือ โปรดดูภาพรวมการสอบเข้า HESI ของเรา
 2. มีความยืดหยุ่นในการศึกษาของคุณ
 3. เน้นเนื้อหาที่คุณไม่รู้ การทดสอบการปฏิบัติ HESI A2 จะช่วยให้คุณระบุพื้นที่เหล่านี้ได้
 4. เรียนเมื่อคุณตื่นตัวมากที่สุด

HESI คำนวณอย่างไร?

การสอบ HESI ให้ คะแนน อย่างไร การประเมินการรับเข้าเรียน ( HESI A2) ให้ คะแนน ในระบบเปอร์เซ็นต์ โดย คะแนน HESI สูงสุดที่เป็นไปได้คือ 100% ผลการสอบ HESI ของนักเรียนประกอบด้วย คะแนน ร้อยละสำหรับการทดสอบย่อยแต่ละรายการที่ทำ รวมทั้ง คะแนน สะสม ซึ่งเป็นคะแนน เฉลี่ย ของการทดสอบย่อยทั้งหมด

ฉันควรเรียน Nclex นานแค่ไหน?

ที่จะผ่าน NCLEX นักเรียนควรวางแผนที่จะใช้อย่างน้อย 1-2 เดือนการศึกษา - มีประสิทธิภาพและตรงเป้าหมายการศึกษา หากผู้ทำการทดสอบไม่ผ่านการทดสอบไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เป็นไปได้ที่จะสอบ NCLEX อีกครั้งหลังจากระยะเวลารอ 45 วัน

การสอบออก HESI เป็นอย่างไร?

HESI ออกสอบ สอบ HESI ทางออกคือการสอบประเมินผลการใช้งานโดยโปรแกรมการพยาบาลต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบว่านักเรียนมีความพร้อมที่จะใช้เวลาและผ่านทั้ง NCLEX-RN หรือการสอบ NCLEX-PN จุดประสงค์ของ Exit HESI คือการทำนายความสำเร็จของนักเรียนในการผ่าน NCLEX

คะแนน HESI ที่ผ่านคืออะไร?

การสอบ HESI มี คะแนน ตั้งแต่ 750 ถึง 900 โดยที่ 900 เป็น คะแนนที่ ดีที่สุด แม้ว่าคุณจะไม่ " ผ่าน " หรือ "ไม่ผ่าน" ในการสอบ HESI จริงๆ แต่ทุกโรงเรียนก็มี คะแนน ของตัวเอง และการทดสอบย่อยใดที่จำเป็นสำหรับการเข้าโปรแกรม

Nclex ยากจริงหรือ?

การเตรียมพร้อมที่จะใช้ NCLEX ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ทุกคนกังวล เป็นการ สอบที่ ยาก และเป็นก้าวสำคัญในอาชีพการงานของคุณในฐานะพยาบาลวิชาชีพ จำไว้ว่าคนส่วนใหญ่ผ่าน NCLEX ในการลองครั้งแรก อย่างไรก็ตาม การเตรียมตัวและความมั่นใจเป็นกุญแจสำคัญในการผ่านเข้ารอบ

คุณควรเรียนเพื่อสอบ HESI นานแค่ไหน?

เวลาที่กำหนดเพื่อทำการทดสอบให้เสร็จ
โดยปกติ บุคคลจะได้รับ สี่ชั่วโมง ในการทำ HESI A2 หากพวกเขากำลังทดสอบที่ไซต์ทดสอบ Prometric สถาบันระดับมัธยมศึกษาบางแห่งยังอนุญาตให้นักเรียนทำข้อสอบได้ สี่ชั่วโมง ในขณะที่บางแห่งขยายเวลาเป็นห้าชั่วโมงขึ้นไป

การสอบ HESI สำหรับการพยาบาลคืออะไร?

ข้อสอบ HESI Health Education Systems Incorporated ( HESI ) เป็นบริษัทในสหรัฐอเมริกาที่ให้บริการ ข้อสอบ และอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ เพื่อช่วยเตรียม พยาบาล นักเรียนสำหรับ การสอบ ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ โรงเรียนมักใช้ HESI เพื่อช่วยทำนายโอกาสที่นักเรียนจะประสบความสำเร็จใน การทดสอบ เช่น NCLEX-RN

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่ผ่าน Nclex

หาก คุณ สอบ ไม่ ผ่าน คุณจะได้รับรายงานผลการปฏิบัติงานของผู้สมัคร NCLEX (CPR) การทำ CPR เป็นเอกสารเฉพาะรายที่แสดงให้เห็นว่าผู้สมัครดำเนินการอย่างไรในพื้นที่เนื้อหาของแผนการทดสอบแต่ละส่วน ผู้เข้าสอบที่สอบไม่ผ่าน สามารถ ใช้ CPR เป็นแนวทางในการเตรียมตัวสอบใหม่ได้

ข้อสอบ HESI ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

การ สอบ เข้า HESI ประกอบด้วยการสอบ ในหัวข้อวิชาการต่างๆ เช่น ความเข้าใจในการอ่าน คำศัพท์และความรู้ทั่วไป ไวยากรณ์ คณิตศาสตร์ ชีววิทยา เคมี กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา และฟิสิกส์ นอกจากนี้ยังมีหัวข้อเพื่อช่วยระบุบุคลิกภาพของผู้สมัครและรูปแบบการเรียนรู้อีกด้วย

900 ใน HESI คืออะไร?

คะแนนที่สูงกว่า 900 หมายความว่าคุณมีโอกาสสูงที่จะผ่าน NCLEX ในขณะที่คุณแสดงให้เห็นว่ามีความเชี่ยวชาญในเนื้อหา คะแนนระหว่าง 850-899 หมายความว่าคุณมีโอกาสดีที่จะผ่านและแสดงความรู้ที่ดีเกี่ยวกับเนื้อหา

ฉันจะเริ่มเรียนเพื่อ Nclex ได้อย่างไร

เคล็ดลับการศึกษาและกลยุทธ์ในการผ่าน NCLEX
 1. พัฒนานิสัยการเรียนที่สะท้อนรูปแบบการเรียนรู้ของคุณ
 2. เริ่มเตรียมการแต่เนิ่นๆ
 3. ตรวจสอบการสอบของคุณ
 4. ทบทวน อย่าเรียน
 5. เน้นคำถามฝึกหัดแต่เนิ่นๆ
 6. อ่านเหตุผล
 7. ทำรายการ.
 8. ทำความเข้าใจองค์ประกอบของคำถามแบบเลือกตอบ

บทวิจารณ์ที่ดีที่สุดสำหรับ Nclex RN คืออะไร?

หลักสูตรทบทวน NCLEX 5 อันดับแรก (มีค่าใช้จ่าย)
 • ยูเวิลด์. UWorld เป็นหนึ่งในหลักสูตรเตรียมการที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากทั้งผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้ที่เป็นนักศึกษา
 • แคปแลน. Kaplan เป็นชื่อที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักในการเตรียมการทดสอบ และเป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยคุณศึกษา NCLEX
 • เฮิร์สต์
 • เอทีไอ.
 • Nursing.com (เดิมชื่อ NRSNG)

คะแนนเฉลี่ยสำหรับ HESI คืออะไร?

ดังนั้นฉันจะพิจารณาว่า 70-79% ต้องการการแก้ไข 80-85% เป็นคะแนนที่ดี (แต่สามารถใช้การปรับปรุงได้บ้าง) 85-90% ยอดเยี่ยมในด้านวัสดุ (เฉลี่ย) ยอดเยี่ยม 90-100% ที่วัสดุ (ด้านบน เฉลี่ย).

ข้อสอบออก HESI มีกี่แบบ?

จำนวนคำถามแตกต่างกันไป แม้ว่าการสอบ HESI Exit เวอร์ชัน RN จะมีคำถาม 150 ข้อเสมอ การสอบ LPN Exit มี สองเวอร์ชัน หนึ่งมีคำถาม 75 ในขณะที่อีก 150 คำถาม

Nclex ยากกว่า UWorld หรือไม่?

ใช่ UWorld นั้นยาก กว่า NCLEX ฉันพูดอย่างนั้นเพราะ 5 ครั้งสุดท้ายที่ฉันใช้ NCLEX ฉันจึงมีคำถามเกี่ยวกับ SATA มากมาย ซึ่งคราวนี้ฉันตอบยากน้อยลง ทั้งหมดเป็นเพราะฉันทำ UWorld