อะไรคือความแตกต่างระหว่างเตาอบ Le Creuset Dutch และเตาอบแบบฝรั่งเศส?

ถามโดย: Irmtraud Gorne | อัพเดทล่าสุด : 6th เมษายน 2020
หมวดหมู่: อาหารและการปรุงอาหารเครื่องดื่ม
4.9/5 (335 เข้าชม . 26 โหวต)
ความ แตกต่างระหว่าง เตาอบ ทั้งสองแบบคือ เตาอบแบบฝรั่งเศส เป็น เตาอบ แบบ ดัตช์ รุ่นใหม่/รุ่นปรับปรุง และเคลือบเคลือบอยู่เสมอ เตาอบแบบฝรั่งเศส เรียกอีกอย่างว่า เตาอบ เหล็กหล่อเคลือบสีสันและวางตลาดในชื่อ Le Creuset เตาอบแบบฝรั่งเศส เป็นอุปกรณ์ทำอาหารขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายกาต้มน้ำ

ยิ่งไปกว่านั้น อะไรคือความแตกต่างระหว่างเตาอบแบบดัตช์และเตาอบแบบฝรั่งเศส?

เตาอบแบบดัทช์ เป็นหม้อหนักที่มีฝาปิดแน่น สร้างขึ้น ใน แบบดั้งเดิม ด้วย เหล็กหล่อ เตาอบฝรั่งเศส เป็น เตาอบ ดัตช์ รุ่นใหม่ที่ผลิต ใน ฝรั่งเศสจากเหล็กหล่อเคลือบ จานหม้อปรุงอาหารเป็นจานตื้นที่ออกแบบมาสำหรับการปรุงอาหารช้าหรืออบ ในเตาอบ

เตาอบ Le Creuset Dutch คุ้มหรือไม่ เครื่องครัว Le Creuset มีราคาแพง แต่ชิ้นส่วนเหล็กหล่อและสโตนแวร์สามารถอยู่ได้นานหลายปี หากไม่ใช่หลายสิบปี นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึง คุ้มค่า ต่อการลงทุน Le Creuset ขึ้น ชื่อเรื่อง เตาอบแบบดัตช์ ที่สวยงาม ประดิษฐ์มาอย่างดี และใช้งานได้หลากหลาย เครื่องครัวมีราคาแพงแต่ก็ใช่ว่าไม่มีเหตุผล

ยิ่งไปกว่านั้น Le Creuset French Oven คืออะไร?

แม้ว่าโดยทั่วไปจะเรียกว่า เตาอบแบบ ดัตช์ในสหรัฐอเมริกา รุ่น ของ Le Creuset ใน ทางเทคนิคก็คือ เตาอบแบบฝรั่งเศส หรือที่เรียกว่า cocotte ชิ้นงาน Le Creuset ยุคแรกๆ เคลือบด้วยสีส้มแดงเข้ม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีของเหล็กหลอมเหลวและรู้จักกันในชื่อ “ภูเขาไฟ” ในฝรั่งเศส (และต่อมาเรียกว่า “เปลวไฟ” ในสหรัฐอเมริกา)

Staub ดีเท่ากับ Le Creuset หรือไม่?

ถูกกว่า Le Creuset และ Staub มาก และมักจะถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ ส่วนใหญ่ด้วย ภายในเป็นสีเคลือบอ่อนเช่น Le Creuset ด้ามจับกว้างกว่า Staub เล็กน้อย (แต่ไม่กว้างเท่า Le Creuset )

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณใช้กระทะฝรั่งเศสทำอะไร?

โดยทั่วไปจะใช้สำหรับการปรุงอาหารแบบชื้น เช่น การเคี่ยวหรือทำซุปและสตูว์ แต่ยังสามารถใช้สำหรับวิธีการปรุงอาหารอื่นๆ เช่น การอบขนมปังและการทอด

ใครเป็นคนทำเตาอบดัตช์ที่ดีที่สุด?

นี่คือเตาอบดัตช์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้:
  • เตาอบดัตช์ที่ดีที่สุดโดยรวม: Le Creuset Signature Enameled Cast Iron 5-1 / 2-Quart Dutch Oven
  • เตาอบดัตช์ที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งแคมป์: Lodge Seasoned Cast Iron Deep Camp Dutch Oven
  • เตาอบดัตช์ที่ดีที่สุดสำหรับสตูว์: Cuisinart Chef's Classic Enameled Cast Iron Casserole

ทำไมเตาอบดัตช์ถึงมีขา?

จุดประสงค์ของ ขา เล็กๆ สามขา นั้นคือเพื่อสร้างช่องว่างระหว่างก้น เตา กับถ่านร้อนที่วางอยู่ ช่องว่างระหว่างก้น เตา กับถ่านนั้น เป็นการช่วยสร้างพื้นที่ให้อากาศไหลเวียนไปถึงถ่าน

คุณสามารถใช้จานหม้อปรุงอาหารเป็นเตาอบแบบดัตช์ได้หรือไม่?

อย่างเป็นทางการ จานหม้อปรุงอาหาร จะตื้นกว่าและ สามารถ ทำจากวัสดุที่มีแต่ไม่จำกัดเฉพาะเหล็กหล่อ หาก จานหม้อปรุงอาหาร ทำจากเหล็กหล่อและ สามารถ ปรับเปลี่ยน สูตร ได้ ใช่แล้ว คุณสามารถใช้ จานหม้อปรุงอาหารเป็นเตาอบแบบดัตช์ ได้

เครื่องครัวเหล็กหล่อเคลือบอีนาเมล ยี่ห้อไหนดี?

Le Creuset กระทะเหล็กหล่อเคลือบ
Le Creuset เป็นหนึ่งในผู้ผลิตกระทะเหล็กหล่อเคลือบฟันที่ดีที่สุดในโลก

กระทะฝรั่งเศสคืออะไร?

บางคนเรียก กระทะฝรั่งเศส ว่าเป็น กระทะ ผัดและ กระทะ ทอด นี่เป็นเพราะขอบบานที่คล้ายกับ กระทะ และความลึกที่คล้ายกับ กระทะผัด ด้านข้างเป็นทางลาดชันเล็กน้อยกว่ากระทะซึ่งทำให้กระทะบิตลึกและอนุญาตให้มีอาหารมากขึ้นในการปรุงอาหารในครั้งเดียวโดยไม่ต้องเผาหรือกะมัน

Staub ไม่เหนียวเหนอะหนะ?

ผลิตภัณฑ์ Do Staub มีไม่ใช่ - คุณสมบัติติด? พื้นผิวของเคลือบฟันเคลือบสีดำไม่ได้ปกคลุมด้วยไม่ใช่เฉพาะ - เคลือบติด การใช้น้ำมันจะป้องกันไม่ให้อาหาร ติดตัว และจำเป็นต้องใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยในการเตรียมอาหาร

ฉันควรซื้อเตาอบดัตช์ขนาดใด

ขนาดเตาอบดัตช์ที่ ดีที่สุด
เตาอบแบบดัตช์ อาจมีขนาดเล็ก (คิดว่า: เพียงหนึ่งควอร์ต) และใหญ่มาก (คิดว่า: 13.5 ควอร์ต) หากคุณกำลังมองหาคำแนะนำของ Goldilocks เราขอแนะนำให้ซื้อขนาดอย่างน้อย 5.5 หรือ 6 ควอร์ต

เตาอบดัตช์คืออะไร?

DUTCH OVEN คือ "การทำให้คนอื่นผายลมบนเตียง"

ทำไมเตาอบดัตช์ถึงมีราคาแพง?

ทำไมเตาอบดัตช์ถึงมีราคาแพง ? เตาอบที่ มีป้ายราคาสูงจะถูกหล่อจากเหล็กคุณภาพสูง เนื่องจากเหล็กหล่อเป็นโลหะที่เปราะ ฐานและผนังที่มีความหนา เช่นเดียวกับฝาปิดที่มีน้ำหนักมาก จึงจำเป็นต้องให้ความแข็งแรงทางกลของ เตาอบ เหล็กคุณภาพจำนวนมากพร้อมทั้งฝีมือดีทำให้ราคาสูงขึ้น

Le Creuset ผลิตในประเทศจีนหรือไม่?

เหล็กหล่อทั้งหมด ผลิต ในฝรั่งเศส แผ่นไม้อัด ผลิต ในยุโรปและโคคอตสโตนแวร์ในประเทศไทย ในขณะที่วัตถุดิบสำหรับรับประทาน/ดื่มที่ ทำ จากหินส่วนใหญ่ ผลิตในประเทศจีน นี่คือเหตุผลที่มีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่มีคำว่า ' ผลิต ในฝรั่งเศส' อยู่ แต่ทั้งหมดนั้นมี 'ฝรั่งเศส' อยู่ด้วย เนื่องจาก Le Creuset เป็นแบรนด์ฝรั่งเศส

ทำไม Le Creuset ถึงได้รับความนิยม?

คุณรู้ว่ามันดีเมื่อเจ้าของชอบเครื่องครัวของพวกเขา
ความถูกต้องมักเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ Le Creuset เป็นที่ นิยม ผู้คนเห็นเครื่องครัว Le Creuset และรู้ว่าเป็นแบรนด์คุณภาพที่พวกเขาใช้และไว้วางใจได้

ฉันจำเป็นต้องปรุงรสเตาอบ Le Creuset Dutch หรือไม่?

Le Creuset กล่าวว่าไม่จำเป็นต้อง ปรุงรส (ต่างจากกระทะเหล็กหล่ออื่นๆ เช่น Lodge) แต่การ ปรุงรส กระทะ จะ สร้างคราบที่ดีกว่า ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณสมบัติที่ ไม่ ทำให้เกิดการติดตามธรรมชาติ ฉันมักจะใช้น้ำร้อนและกระดาษชำระเพื่อทำความสะอาดด้วย เครื่องปรุงรสตาม ระยะ

คุณสามารถย่างใน Le Creuset ได้ไหม

เป็นพื้นผิวการปรุงอาหารที่ถูกสุขอนามัยซึ่งจะไม่ดูดซับกลิ่นหรือรสชาติ ด้ามจับ ลูกบิด และขอบล้อทำมาเพื่อให้จับและเทน้ำได้ง่ายและไม่ลื่น โตนแวร์ Le Creuset แบบดั้งเดิมจะเข้าไมโครเวฟ เตาอบ ไก่เนื้อ ตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง แต่ไม่ใช่เตาตั้งพื้น เข้าไมโครเวฟ ช่องแช่แข็ง และเครื่องล้างจานได้

ฉันสามารถใส่ Le Creuset ของฉันในเตาอบได้หรือไม่?

Le Creuset ฝาแก้วทนความร้อน
ฝาปิดเป็น เตาอบ - ปลอดภัยถึง 425 องศาฟาเรนไฮต์

ฉันจะซื้อ Le Creuset ราคาถูกได้ที่ไหน

สถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหา Le Creuset ลดราคา (และอุปกรณ์ทำครัวแบรนด์เนมอื่นๆ): TJ Maxx, HomeGoods และ Marshalls

เตาอบ Le Creuset Dutch ขนาดใดดีที่สุด?

ขนาดเตาอบดัตช์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณคืออะไร? เตาอบ Le Creuset 3.5 quart Dutch ออกแบบมาให้กินได้ 3-4 คน ดังนั้นสำหรับคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก นี่คือ ขนาด ที่คุณต้องการ เตาอบ Le Creuset Dutch ขนาด 5.5 ควอร์ต เหมาะสำหรับคุณให้อาหาร 5-6 คนมากที่สุด