โยเกิร์ตสำหรับเด็กและโยเกิร์ตสำหรับเด็กแตกต่างกันอย่างไร?

ถามโดย: Jonelle Tchehovich | ปรับปรุงล่าสุด: 23 มกราคม 2020
หมวดหมู่: อาหารและเครื่องดื่ม แพ้อาหาร
4.5/5 (558 เข้าชม . 22 โหวต)
โยเกิร์ตเป็นเพียงผู้ใหญ่ปกติไขมันต่ำหรือโยเกิร์ตไขมันฟรีวางตลาดไปยังประชากรผู้ใหญ่; โยเกิร์ตสำหรับทารก เป็นผลิตภัณฑ์จากนมทั้งตัว ปกติแล้วออร์แกนิกและวางตลาด สำหรับทารก อย่างไรก็ตาม โยเกิร์ต สำหรับผู้ใหญ่ที่มีไขมันเต็มส่วนซึ่งทำจากนมทั้งตัวสามารถเสนอให้ ทารก ได้

ในทำนองเดียวกัน โยเกิร์ตกับเบบี้โยเกิร์ตต่างกันอย่างไร?

โยเกิร์ตสำหรับเด็ก ทำด้วยนมครีมเต็มรูปแบบ โยเกิร์ตธรรมดา ทำด้วยนมไขมันต่ำ 2% นมออร์แกนิกใช้ในการผลิต โยเกิร์ตสำหรับเด็กเป็น ส่วนใหญ่

นอกจากนี้ คุณสามารถให้ทารกโยเกิร์ต? กุมารแพทย์อนุมัติให้แนะนำ โยเกิร์ตโดย เริ่มตั้งแต่หกเดือน หากมีประวัติครอบครัวที่แพ้นมวัว ให้ปรึกษากับกุมารแพทย์ของคุณเพื่อแนะนำ โยเกิร์ต หลังจากที่ ลูกน้อย ของคุณทานอาหารมื้อแรกอย่างอื่น (เช่น ซีเรียลและผัก) และทนต่อยาเหล่านี้ได้ดี

รู้ยัง โยเกิร์ตชนิดใดที่ทารกสามารถมีได้?

กุมารแพทย์บางคนแนะนำโยเกิร์ตเป็นอาหารมื้อแรกที่ดี (ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป) การเลือกโยเกิร์ตน ทั้งลูกมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับทารกของคุณ เนื่องจากทารกต้องการไขมันในอาหารเพื่อการเจริญเติบโตที่เหมาะสม คุณสามารถซื้อโยเกิร์ ตนม ทั้งตัวสำหรับลูกน้อยของคุณจากบริษัทต่างๆ เช่น Stonyfield Farm, Cascade Fresh และ Brown Cow

ทารกสามารถกินโยเกิร์ตได้ทุกวันหรือไม่?

ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าการกิน โยเกิร์ตสำหรับทารก เป็นประจำ สามารถ เพิ่มการป้องกันกลากและอาการแพ้อื่นๆ ได้ American Academy of Pediatrics แนะนำให้พ่อแม่รอจนถึงอายุ 1 ขวบเพื่อเติมนมวัวในอาหาร ของทารก แต่ตั้งข้อสังเกตว่า “ผลิตภัณฑ์จากนมอื่นๆ เช่น ชีสและ โยเกิร์ต นั้นปลอดภัยก่อนอายุ 1 ขวบ”

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

โยเกิร์ตชนิดใดดีที่สุดสำหรับทารก?

โยเกิร์ตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาหารมื้อแรกๆ ของทารก เพราะมีสารอาหารเช่น แคลเซียม โปรตีน และวิตามิน ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือโยเกิร์ตธรรมดาที่ไม่หวาน ไม่หวาน พาสเจอร์ไรส์ (แบบธรรมดาหรือแบบกรีก) ที่ทำจาก นม ทั้งตัวและมี "วัฒนธรรมที่มีชีวิต"

ทำไมทารกถึงมีโยเกิร์ตได้ แต่ไม่สามารถดื่มนมได้?

นอกจากนี้ วัฒนธรรมการใช้ชีวิตใน โยเกิร์ตยัง ทำให้แลคโตสและโปรตีนใน นม ย่อยง่ายขึ้น เนื่องจาก โยเกิร์ต ทำโดยการหมัก โปรตีนของ โยเกิร์ต จึง สามารถ ย่อยได้ง่ายด้วยพุงเล็กๆ นี่คือเหตุผลหนึ่งที่เลี้ยงลูกด้วยนมโยเกิร์ตเพื่อเด็กภายใต้หนึ่งจะแนะนำขณะที่นมวัวเสนอขายไม่ได้

ฉันสามารถผสมกับโยเกิร์ตสำหรับลูกน้อยของฉันได้อย่างไร

เพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้น เราได้นำเสนอโยเกิร์ตที่ดีที่สุด 10 ชนิดสำหรับทารกที่คุณสามารถเสิร์ฟให้กับทารกที่อายุมากกว่า 6 เดือนได้
 1. มันเทศและแอปเปิ้ลโยเกิร์ต: Iamge: Shutterstock
 2. เชอร์รี่โยเกิร์ต:
 3. กล้วยและแอปเปิ้ลโยเกิร์ต:
 4. โยเกิร์ตพันช์:
 5. ลูกแพร์และโยเกิร์ต:
 6. สตรอเบอร์รี่และโยเกิร์ตมะม่วง:
 7. เบอร์รี่ดีไลท์:
 8. โยเกิร์ตมะม่วง:

โยเกิร์ต Minigo ดีสำหรับทารกหรือไม่?

โยเกิร์ต ธรรมดาแบบเดียวกับที่ ดีสำหรับทารก ก็ยัง ดี สำหรับเด็กวัยหัดเดิน นอกจากนี้ โยเกิร์ตที่เหมาะสำหรับทารก เช่น Liberté baby - ขั้นตอนที่ 2 และชีสสดสำหรับเด็กวัยหัดเดิน (เช่น Minigo และ Danino) มักจะมีทุกสิ่งที่เด็กวัยหัดเดินต้องการ ดังนั้น โยเกิร์ต ไม่ควรแทนที่นม แต่เสริมอาหาร

ทารกสามารถมีโยเกิร์ตได้มากแค่ไหน?

เริ่มต้น ลูก ของคุณด้วยประมาณสองถึงสี่ออนซ์ต่อวัน มี โยเกิร์ต บางตัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ เด็กทารก มันวิเศษมาก (บางครั้งฉันก็กินเพื่อตัวเอง!) โยเกิร์ต บางตัวไม่มีไขมันหรือมีไขมันต่ำ - เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ แต่แบบที่มีไขมันเต็มส่วนนั้นดีที่สุดสำหรับ ทารก

ฉันสามารถให้น้ำทารกของฉันได้หรือไม่?

โดยทั่วไป ลูกน้อย ของคุณไม่ควรดื่ม น้ำ จนกว่าเขาจะอายุประมาณ 6 เดือน ก่อนหน้านั้น เขาจะได้รับความชุ่มชื้นทั้งหมดตามที่ต้องการจากน้ำนมแม่หรือสูตรต่างๆ แม้ในสภาพอากาศร้อน เมื่อ ลูกน้อย ของคุณอายุ 6 เดือน ให้ จิบ น้ำ เมื่อเขากระหายน้ำได้

ทารกสามารถมีชีสได้เมื่อใด

A: ทารกส่วนใหญ่สามารถเริ่มต้นการทดลองที่มีจำนวนเล็กของอาหารประเภทนมเช่นโยเกิร์ตและชีสที่ประมาณ 6 เดือนถ้าพวกเขาได้รับการทำดีในเต้านมหรือสูตรนมตามวัวและมีประวัติของโรคภูมิแพ้ไม่มีนมในครอบครัว

ทำไมทารกถึงกินโยเกิร์ตไขมันต่ำไม่ได้?

บ่อยครั้งที่ผู้ปกครองไม่นึกถึง โยเกิร์ต ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ คณะกรรมการด้านโภชนาการของ AAP กล่าวว่าไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นมที่ไม่มี ไขมัน และ ไขมันต่ำ ในช่วง 2 ปีแรกของชีวิต มีแคลเซียมมากกว่านม ประโยชน์ของแคลเซียมเพียงอย่างเดียวมีเหตุผลเพียงพอที่จะเลือก โยเกิร์ต

โยเกิร์ตรสดีสำหรับทารกหรือไม่?

โยเกิร์ต ธรรมดา
แต่การเลือก โยเกิร์ต แบบไม่ ปรุงแต่ง นั้นสมเหตุสมผลมาก ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ ลูก ของคุณมีน้ำตาลหนึ่งช้อนเต็มเท่านั้น (ภาชนะ โยเกิร์ตรส ปกติขนาด 6 ออนซ์อาจมีน้ำตาลเพิ่มได้ถึง 4 ช้อนชา!) แต่ยังช่วยให้เธอพัฒนาเพดานปากสำหรับมัน

เด็ก 8 เดือนสามารถดื่มน้ำได้มากแค่ไหน?

การจำกัด น้ำ ให้อยู่ที่ประมาณ 2 ถึง 4 ออนซ์ต่อวันเป็นคำแนะนำทั่วไป เนื่องจากทารกเปลี่ยนจากอาหารที่เป็นของเหลวทั้งหมดไปเป็นอาหารที่เกี่ยวข้องกับของแข็ง แม้ว่าทารกบางคนอาจได้รับประโยชน์จากปริมาณที่ใกล้ถึง 6 ถึง 8 ออนซ์ต่อวัน (เช่น ในกรณีนี้ ท้องผูกหรืออากาศร้อนจัด)

ฉันควรให้ถ้วยหัดดื่มแก่ทารกเมื่อใด

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ไม่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณสามารถแนะนำ ถ้วย ฟางหรือ ถ้วยหัดดื่มได้ ตั้งแต่ อายุ 6 เดือนขึ้นไป (หรืออาจจะเร็วกว่านั้นหากคุณและ ลูกน้อย จะแยกจากกันเพื่อ ป้อนนม และ ทารก ไม่สนใจขวดนม) อย่างไรก็ตาม ผู้ปกครองส่วนใหญ่แนะนำหลอดฟางหรือ ถ้วยหัดดื่ม เมื่ออายุ ประมาณ 12 เดือน

ฉันจะเริ่มแนะนำโยเกิร์ตให้ลูกน้อยของฉันได้เมื่อใด

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป อาหารที่ทำจากนมสามารถใช้ได้ในปริมาณเล็กน้อยโดยเป็นส่วนหนึ่งของอาหารแข็ง ของทารก เช่น โยเกิร์ต ชีส หรือนมผสมกับอาหารแข็งอื่นๆ

ฉันสามารถให้โยเกิร์ต Chobani ลูกของฉันได้ไหม

กุมารแพทย์มักแนะนำให้เด็กวัยเตาะแตะเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำเมื่ออายุประมาณ 24 เดือน (2 ปี) กรีกโยเกิร์ต ไขมันเต็มนั้นหายากและคุณอาจต้องอ่านฉลากจำนวนมาก Chobani เป็นแบรนด์อร่อยแบรนด์หนึ่งที่ทำทั้งนม กรีกโยเกิร์ต ไขมันเต็มไขมันที่มีไขมันนม 5%

ฉันควรให้เนื้อลูกของฉันเมื่อใด

หน่วยงานกุมารเวชศาสตร์หลายแห่ง โดยเฉพาะในแคนาดา สหภาพยุโรป และสหราชอาณาจักร แนะนำให้ เนื้อสัตว์ เป็นอาหารแข็งชนิดแรก ของทารก เนื้อสัตว์ อาจเป็นอาหารมื้อแรกที่ดี แต่อาจไม่ใช่อาหารมื้อแรก คุณอาจลอง เนื้อ ในช่วงอายุ 6-8 เดือน การแนะนำ เนื้อสัตว์ ก่อนหน้านี้จะช่วยให้ ทารก ได้รับธาตุเหล็ก สังกะสี และโปรตีนมากขึ้น

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าลูกของฉันแพ้โยเกิร์ต?

ปฏิกิริยาการ แพ้ คือการตอบสนองของร่างกายคุณต่อโปรตีนจากอาหารชนิดหนึ่งที่มองว่าเป็นภัย การ แพ้โยเกิร์ต เป็นการ แพ้ นมจริงๆ การ แพ้นมวัว พบได้บ่อยในเด็กเล็ก ซึ่งรวมถึง:
 1. ลมพิษ
 2. บวม.
 3. อาการคัน
 4. อาการปวดท้อง.
 5. อาเจียน

ทารกกินไข่ได้เมื่อไหร่?

คุณ สามารถ ให้ ไข่ ทั้ง ฟอง แก่ ทารกได้ (ไข่แดงและไข่ขาว) ประมาณ 6 เดือน ให้น้ำซุปข้นหรือบด ไข่ ลวกหรือ ไข่คน 1 ฟอง แล้วเสิร์ฟให้ ลูกน้อย ของคุณ หากต้องการความสม่ำเสมอของของเหลวมากขึ้น ให้เติมน้ำนมแม่หรือน้ำ ประมาณ 8 เดือน ไข่ คนเป็นอาหารทานเล่นที่วิเศษ