อะไรคือความแตกต่างระหว่างชั้นใต้ดินเต็มรูปแบบและชั้นใต้ดินที่เสร็จสิ้นแล้ว?

ถามโดย: Fe Zurmuehlen | ปรับปรุงล่าสุด : 24 เมษายน 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.9/5 (2,330 เข้าชม . 36 โหวต)
เต็มรูปแบบ: เพื่อไม่ให้สับสนกับ” สำเร็จรูป” ชั้นใต้ดินเต็มหมายถึงพื้นที่ที่เป็นขนาดใหญ่พอที่จะยืนอยู่ใน ชั้นใต้ดิน ประเภทนี้สามารถใช้เป็นพื้นที่ใช้สอยหรือเก็บของได้ และโดยทั่วไปจะเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน

ดังนั้นชั้นใต้ดินเต็มหมายความว่าอย่างไร

ในบริบทนี้ คำว่า " เต็ม " หมายความ ว่า ห้องใต้ดิน จะเติมพื้นที่ทั้งหมดใต้บ้าน ไม่ใช่แค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ บางคนจึงถือว่า ห้องใต้ดินเต็มรูปแบบ เป็นรอยเท้าของบ้าน 100 เปอร์เซ็นต์

ประการที่สอง ฉันจำเป็นต้องมีใบอนุญาตก่อสร้างสำหรับตกแต่งห้องใต้ดินหรือไม่? แม้ว่าใบอนุญาตก่อสร้างอาคารไม่จำเป็นสำหรับการบูรณะบางโครงการยังคงต้องให้เป็นไปตามการแบ่งเขตเทศบัญญัติข้อกำหนด ด้านล่างมีบางโครงการที่ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาต: เสร็จสิ้นชั้นใต้ดินที่ไม่จำเป็นต้องมีโครงสร้าง / แก้ไขวัสดุที่ไม่มีห้องพิเศษที่สร้างขึ้นและไม่ต้องติดตั้งประปาใหม่

ยิ่งกว่านั้นชั้นใต้ดินถือว่าเสร็จสิ้นอย่างไร?

ชั้นใต้ดิน จะ เสร็จสิ้น เมื่อระดับทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์และคล้ายกับพื้นที่ใช้สอยชั้นบน โดยทั่วไปจะรวมถึงระบบไฟฟ้า ระบบทำความร้อน พื้น สำเร็จรูป ทางเข้า/บันไดที่เข้าถึงได้ เพดานระดับ และผนัง สำเร็จรูป ด้านล่างนี้คือคำถามที่สามารถช่วยระบุสถานะของ ห้องใต้ดิน ได้

ความแตกต่างระหว่างชั้นใต้ดินที่เสร็จแล้วและที่ยังไม่เสร็จคืออะไร?

ความ แตกต่าง หลัก ระหว่าง ชั้นใต้ดินที่เสร็จแล้ว บางส่วนกับ ชั้นใต้ดิน ที่ เสร็จแล้วและที่ยังไม่เสร็จ ก็คือไม่มีการปรับเปลี่ยนทั้งหมด คุณอาจพบเฟอร์นิเจอร์ เครื่องออกกำลังกาย หรือเครื่องใช้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ใน ห้องใต้ดินที่สร้างเสร็จแล้ว บางส่วน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ระดับล่างหมายถึงชั้นใต้ดินหรือไม่?

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์อธิบายด้านล่างเกรด
พื้นที่ระดับล่างมักจะเรียกว่า ชั้นใต้ดิน แต่ คำจำกัดความ นั้นเฉพาะเจาะจงมากกว่านั้น นั่นคือ ตัว พื้น เองอยู่ต่ำกว่า ระดับ พื้นดิน

การทำห้องใต้ดินขนาด 1,000 ตารางฟุตให้เสร็จมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

เท่าไหร่ที่จะเสร็จสิ้นชั้นใต้ดิน: DIY กับ Pro
ขนาด ต้นทุน DIY ค่าใช้จ่ายระดับมืออาชีพ
ขนาดเล็ก (<700 ตารางฟุต) $5,500 $15,000
เฉลี่ย (700-1,000 ตารางฟุต) $8,000 18,500 เหรียญสหรัฐ
ขนาดใหญ่ (1,000+ ตารางฟุต) $15,000 $35,000

รองพื้น 3 แบบ มีอะไรบ้าง?

ต่อไปนี้เป็นประเภทของฐานรากที่ใช้ในการก่อสร้าง:
 • รองพื้นตื้น. ฐานรากส่วนบุคคลหรือฐานรากแยก ฐานรากแบบผสมผสาน รองพื้นแบบสตริป รากฐานแพหรือเสื่อ.
 • มูลนิธิลึก. รากฐานเสาเข็ม เพลาเจาะหรือกระสุน

บ้านที่มีห้องใต้ดินเรียกว่าอะไร?

บังกะโลมักจะเป็น บ้าน ชั้นเดียวขนาดเล็กที่ สามารถ ขยายได้โดยการเพิ่มห้องนอนลงใน ห้องใต้ดิน หรือในห้องใต้หลังคา จึงเป็นชื่อ บ้าน ชั้นเดียวที่มีพื้นที่ให้เติบโตมากกว่า

รองพื้นชนิดไหนถูกที่สุด?

ราคา: โดยทั่วไป ฐานรากแบบ พื้นเป็นตัวเลือกที่ ถูกที่สุด ของคุณเมื่อพูดถึง ฐานราก ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีหากงบประมาณเป็นเรื่องสำคัญ การบำรุงรักษาต่ำ: ทุก ประเภท ฐานราก แผ่นพื้นต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุด ซึ่งเพิ่มมูลค่าราคาให้กับแผ่นพื้น

การสร้างรากฐานบ้านมีขั้นตอนอย่างไร?

มูลนิธิเข้าไปได้อย่างไร?
 1. เลือกไซต์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบสภาพของดิน
 2. สำรวจพื้นที่ของคุณ
 3. เริ่มขุด.
 4. ติดตั้งฐานราก
 5. ปิดผนึกฐานรากเพื่อป้องกันความชื้น
 6. เมื่อคอนกรีตแข็งตัวแล้ว ให้ใช้บล็อกคอนกรีตสร้างผนังก้านถ้าคุณกำลังสร้างห้องใต้ดิน

ห้องใต้ดินประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

ชั้นใต้ดินมี 3 ประเภทหลัก:
 • ผนังก่ออิฐชั้นใต้ดิน ผนังห้องใต้ดินสร้างด้วยอิฐบล็อค
 • ชั้นใต้ดินของแผงสำเร็จรูป
 • เทพื้นผนังคอนกรีต.
 • เลือกทางเข้าห้องใต้ดินอย่างระมัดระวัง
 • การออกแบบบันได
 • รวมหน้าต่าง
 • แสงที่แตกต่างกัน
 • อย่าดูถูกตอนจบ

รากฐานของบ้านที่ดีที่สุดคืออะไร?

ชั้นใต้ดิน พื้นที่รวบรวมข้อมูล และแผ่นพื้นเป็นระบบ ฐานราก หลักสามระบบที่ใช้ใน บ้าน ในพื้นที่เปียกและชายฝั่ง บางครั้งการตั้ง บ้าน บนเสาก็เป็นเรื่องปกติเช่นกัน แผ่นพื้นน่าจะเป็น รากฐานที่ ง่ายที่สุดในการสร้าง

การทำชั้นใต้ดินโดยไม่ได้รับอนุญาติผิดกฎหมายหรือไม่?

ตราบใดที่คุณมีทางเข้าออก มีสถานที่จำนวนมากที่ไม่ต้องมี ใบอนุญาต สำหรับการ ตกแต่งชั้นใต้ดิน เว้นแต่ว่าไฟฟ้าจะเป็นส่วนหนึ่งของ ห้องใต้ดิน การเพิ่มห้องนอนต้องใช้หน้าต่างทางออกหากคุณไม่มีและอาจต้องมีการตรวจสอบ บางสถานที่ใช้พื้นที่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นส่วนหนึ่งของการคำนวณภาษี

ห้องนอนในชั้นใต้ดินนับหรือไม่?

ฮัดอธิบายเพิ่มเติมเฉพาะในห้องนอนชั้นใต้ดินที่: ตามกฎพื้นที่ชั้นใต้ดินไม่นับเป็นพื้นที่ที่อาศัยอยู่ หาก ห้องนอนไม่มี แสงและการระบายอากาศที่เหมาะสม จะไม่สามารถรวมห้องนั้นไว้ในพื้นที่ใช้สอยโดยรวมได้ ผู้ประเมินราคาจะต้องพิจารณาถึงการใช้งานหรือฟังก์ชั่นที่ตั้งใจไว้ของห้อง

ชั้นใต้ดินสร้างเสร็จเพิ่มมูลค่าบ้านได้เท่าไหร่?

ในสหรัฐอเมริกา โดยเฉลี่ย การ ตกแต่ง ห้องใต้ดิน ให้ผลตอบแทน 70 ถึง 75% ของการลงทุนของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้จ่าย 1,000 ดอลลาร์ในการปรับปรุง มูลค่า ของทรัพย์สิน จะเพิ่มขึ้น ประมาณ 700 ดอลลาร์ หากคุณใช้จ่าย 10,000 ดอลลาร์ในการปรับปรุง มัน จะเพิ่ม มูลค่า ของทรัพย์สินประมาณ 7,000 ดอลลาร์

ชั้นใต้ดินต้องพิจารณาพื้นที่ใช้สอยอย่างไร?

ชั้นใต้ดิน สามารถ ถือเป็น ตารางฟุตได้หรือไม่? คำตอบมาตรฐาน: ไม่ ควร รวม ห้องใต้ดิน ในพื้นที่เป็นตารางฟุตตามหลักเกณฑ์ของ Fannie Mae และ ANSI กล่าวโดยย่อ หาก พื้นที่ อยู่ต่ำกว่าระดับพื้นดิน จะไม่นับเป็น พื้นที่อยู่อาศัย นี่ ไม่ ได้หมายความว่า ชั้นใต้ดิน ไม่สามารถสร้างมูลค่าได้

มันคุ้มค่าที่จะจบชั้นใต้ดินหรือไม่?

หากคุณวางแผนที่จะอยู่ในบ้านเป็นเวลาหลายปีหรือนานกว่านั้น การ ทำ ห้องใต้ดิน ให้ เสร็จ อาจเหมาะสมกว่า คุณควรเพลิดเพลินกับบ้านของคุณในขณะที่คุณอาศัยอยู่ที่นั่น หาก ชั้นใต้ดินที่สร้างเสร็จแล้ว จะปรับปรุงประสบการณ์การใช้ชีวิตของคุณในระยะยาว ก็อาจ คุ้มค่า กับเงินที่จ่ายไปและความพยายาม

ชั้นใต้ดินการหยุดงานประท้วงเพิ่มมูลค่าหรือไม่?

ประโยชน์บางประการของ ห้องใต้ดินสำหรับการหยุดงานประท้วง คือการเพิ่ม มูลค่า พื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้นและแสงธรรมชาติที่เพิ่มขึ้น

อพาร์ทเมนต์ชั้นใต้ดินที่ผิดกฎหมายคืออะไร?

เมื่อ อพาร์ตเมนต์ ผิดกฎหมาย ไม่ควรใช้พื้นที่ในการอยู่อาศัย เจ้าของบ้านหรือเจ้าของไม่สามารถเก็บค่าเช่าได้ อพาร์ตเมนต์ชั้นใต้ดิน : ไม่ใช่ทุก ห้องใต้ดิน ที่ ผิดกฎหมาย แต่ อพาร์ตเมนต์ที่ผิดกฎหมาย ส่วนใหญ่มักอยู่ใน ห้องใต้ดิน ของอาคาร

คุณสามารถนับพื้นที่เป็นตารางฟุตในห้องใต้ดินได้หรือไม่?

ด้านล่างมีช่องว่างคะแนน (ชั้นใต้ดินเดนส์ ฯลฯ ) มักจะไม่นับรวมในตารางฟุตของบ้าน แม้แต่ ชั้นใต้ดินที่ เสร็จแล้ว ก็ ไม่สามารถ นับ รวมกับ Gross Living Area (GLA) ของบ้านได้ แต่ สามารถ แยกหมายเหตุได้ในพื้นที่รวมของรายชื่อ พื้นที่บันไดและตู้เสื้อผ้ารวมอยู่ในความยาวเป็น ตารางฟุต

ชั้นใต้ดินสำเร็จรูปเพิ่มภาษีเท่าไหร่?

การตกแต่ง ชั้นใต้ดิน ของคุณจะ เพิ่ม มูลค่าให้กับบ้านของคุณถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของ ค่าใช้จ่าย ในการปรับปรุงใหม่ ตามรายงานของ Remodeling Magazine แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ภาษี ทรัพย์สินของคุณจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนนั้น