วันนี้เป็นวันที่ภาษาฝรั่งเศสคืออะไร?

ถามโดย: Eider Gorig | ปรับปรุงล่าสุด : 3 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว วันเกิด
4.2/5 (1,927 เข้าชม . 33 โหวต)
หากต้องการตอบด้วย " วันนี้ คือวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน"เขียน Aujourd'hui, c'est le lundi 15 พฤศจิกายน หากต้องการตอบว่า " วันนี้ เป็นวันอาทิตย์" Aujourd'hui, c'est dimanche กล่าว หรือเรียกง่ายๆ ว่า C'est dimanche

ตามลําดับรูปแบบวันที่ในฝรั่งเศสคืออะไร?

ใน ฝรั่งเศส รูปแบบตัวเลขทั้งหมดสำหรับวันที่จะอยู่ในลำดับ "วัน เดือน ปี" โดยใช้เส้นขีดเป็นตัวคั่น ตัวอย่าง: 31/12/1992 หรือ 31/12/92

ในทำนองเดียวกันคุณพูดปีและวันที่ในภาษาฝรั่งเศสว่าอย่างไร?

 1. 1615 (ยึด quinze เซ็นต์) 1615 (สิบหก *ร้อย* สิบห้า)
 2. พ.ศ. 2319 (ค.ศ. 1776) พ.ศ. 2319 (ค.ศ. 1776)
 3. 984 (หนึ่งร้อยแปดสิบสี่) 984 (เก้าร้อยแปดสิบสี่)
 4. 1900 (dix-neuf cents) 1900 (สิบเก้าร้อย)

นอกจากนี้ เดือนในภาษาฝรั่งเศสคืออะไร

เดือนในภาษาฝรั่งเศส

 • janvier - มกราคม
 • février - กุมภาพันธ์
 • ดาวอังคาร - มีนาคม
 • avril - เมษายน
 • ไม - พ.ค.
 • มิถุนายน - มิถุนายน
 • juillet - กรกฎาคม
 • ก่อน - สิงหาคม

รูปแบบวันที่ วว MMM YYYY คืออะไร?

จับคู่และจัดเรียงสตริง วันที่ ใน รูปแบบ : dd / mmm / yyyy ตัวอย่างเช่น:02-FEB-1978 17 พฤษภาคม 2556.

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

ฝรั่งเศสใช้ AM และ PM หรือไม่

ในประเทศฝรั่งเศสคุณมักจะได้ยิน thetwenty สี่ชั่วโมงนาฬิกาที่ใช้เป็นเช่น: Il คือ Vingt Heures ความจริง ก็คือ เมื่อไม่มีความเสี่ยงของความสับสนระหว่าง AM และ PM คน ฝรั่งเศส ใช้ นาฬิกาทั้งแบบ 12 ชั่วโมงและ 24 ชั่วโมงสลับกัน: Il est trois heures et demie del'après-midi

รูปแบบวันที่สากลมาตรฐานคืออะไร?

ยอมรับรูปแบบสากล yyyy-mm-dd หรือ yyyymmddis ด้วย ไม่มี มาตรฐาน อย่างเป็นทางการสำหรับ รูปแบบวันที่ที่เป็น ตัวเลข แม้ว่า รูปแบบ ดั้งเดิมจะใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด

คุณเขียนวันเดือนปีเกิดของคุณเป็น mm dd yyyy อย่างไร?

และจริงๆ แล้ว ใช้ YYYY - MM - DDformat เสมอ เช่นเดียวกับในการ์ตูน xkcd ด้านบน (หรือใส่ปี เดือนและวันในคอลัมน์แยกกัน ถ้าคุณต้องการ) เขียนวันที่เช่น YYYY-MM-DD
 1. เลือกคอลัมน์
 2. ในแถบเมนู เลือกรูปแบบ → เซลล์
 3. เลือก "ข้อความ" ทางด้านซ้าย

วันนี้วันที่ฝรั่งเศสคืออะไร?

ระบุ วันที่ของวันนี้ ในประโยค
หากมีคนถามคำถามข้างต้นกับคุณ โปรดเตรียมคำตอบ: หากต้องการตอบด้วย " วันนี้ คือวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน" เขียน Aujourd'hui, c'est le lundi 15 novembre หากต้องการตอบว่า " วันนี้ เป็นวันอาทิตย์" Aujourd'hui, c'estdimanche กล่าว

รูปแบบ MM DD คืออะไร?

รูปแบบ วันที่คือ DD / MM /CCYY โดยที่ DD หมายถึงวันสองหลัก MM หมายถึงเดือนที่มีเลขสองหลัก CC หมายถึงศตวรรษสองหลัก และ YY หมายถึงปีสองหลัก ตัวคั่นวันที่อาจเป็นอักขระตัวใดตัวหนึ่งต่อไปนี้: '/', '-' หรือ '.'

PM French คืออะไร?

ภาษาฝรั่งเศส ไม่มีคำว่า " am " และ " pm " คุณสามารถใช้ du matin for am , del'après-midi ตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงประมาณ 18.00 น. และใช้ dusoir ตั้งแต่ 18.00 น. ถึงเที่ยงคืน

การออกเดทหมายความว่าอย่างไร?

“ การ ออกเดท ” หมายความว่าคุณกำลังจะ ออกเดท คุณกำลังออกไปพบปะผู้คนและใช้เวลากับพวกเขา “ การ ออกเดทกับ ใครซักคน” หมายความว่าคุณคบหากับใครซักคนโดยเฉพาะโดยมีจุดประสงค์และเป็นประจำ คุณใช้เวลากับบุคคล (หรือบุคคล) ด้วยความหวังว่าจะได้พบกับความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่น

อังกฤษเขียนวันที่อย่างไร

ในภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเดือนเสมอแจ๋ว day.In อังกฤษเดือนดังต่อไปนี้วันที่ สิ่งนี้ถือไม่ว่าใครจะเขียน วันที่ โดยใช้ตัวเลขเท่านั้นหรือตัวเลขและคำ โปรดทราบว่าในภาษาอังกฤษแบบอเมริกันมี ISA จุลภาคก่อนปี แต่ไม่ได้อยู่ในอังกฤษ

คุณจะเขียนวันที่ในจดหมายอย่างเป็นทางการได้อย่างไร?

ขั้นตอน
 1. ใส่วันที่ล้างด้วยระยะขอบด้านซ้าย สำหรับตัวอักษรที่เป็นทางการ ให้ใช้รูปแบบตัวอักษรบล็อก
 2. วางวันที่ของคุณ 1 ถึง 2 บรรทัดหลังที่อยู่ของผู้ส่ง หลังจากที่เขียนที่อยู่ของผู้ส่งแล้ว ให้ข้าม 1 ถึง 2 บรรทัดเพื่อเว้นวรรคก่อนเขียนวันที่
 3. เขียนวันที่แบบเต็มโดยไม่มีตัวย่อ

วันที่ในภาษาสเปนพูดว่าอย่างไร?

หากต้องการ พูดวันที่ในภาษาสเปน ให้ขึ้นต้นด้วย “el” ตามด้วยตัวเลขที่ตรงกับวันนั้น จากนั้นให้ พูดว่า “de” ตามด้วยชื่อเดือน ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการ พูดว่า "Februarysecond" คุณจะต้อง พูดว่า "el dos defebrero" คุณยังใส่ปีโดย พูดว่า "de" และปีหลังเดือนได้ด้วย

คุณใส่ก่อนวันที่?

การเขียน วันที่ ในภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน
ในภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน เดือนมา ก่อน วัน ซึ่งหมายความว่า คุณ ไม่สามารถ ใช้ และไม่ค่อย ใช้ เลขลำดับ (เพิ่ม st, nd, rd, th) ควรใช้ เครื่องหมายจุลภาคเพื่อแยกวันและปี และอีกครั้งชื่อของวัน ควร มาที่จุดเริ่มต้น

วันที่และวันเขียนอย่างไร?

เมื่อเขียนวันที่ เครื่องหมายจุลภาคใช้เพื่อคั่นวันจากเดือนและวันที่จากปี
 1. 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2319 เป็นวันสำคัญในประวัติศาสตร์อเมริกา
 2. ฉันเกิดวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2511
 3. โครงการจะเริ่มในวันที่ 1 มิถุนายน 2561

คุณระบุวันที่ในประโยคอย่างไร

วันที่ เมื่อ วันที่ ประกอบด้วยวันของเดือนตามด้วยปี วันของเดือนควรตามด้วยเครื่องหมายจุลภาค เมื่อระบุวันในสัปดาห์ก่อนเดือน วันในสัปดาห์ควรตามด้วยเครื่องหมายจุลภาค

คุณชื่ออะไรในภาษาฝรั่งเศส

หากต้องการถาม ชื่อ เขา คนแปลกหน้า หรือคนที่อายุมากกว่าคุณ ให้ถามว่า "Comment vous appelez-vous?" เมื่อ askingsomeone อายุของคุณเองก็ "แสดงความคิดเห็น t'appelles เฉิงตู?" ให้พูดว่า "Je m'appelle" + Your Name .

juin เดือนอะไร ภาษาอังกฤษ?

เรียนรู้วิธีการพูดเดือนในภาษาฝรั่งเศส
ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส
เมษายน avril
พฤษภาคม ไม
มิถุนายน จูอิน
กรกฎาคม juillet

เดือนที่เจ็ดคืออะไร?

กรกฎาคมเป็น เดือนที่เจ็ด ของปี (ระหว่างเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม) ในปฏิทินจูเลียนและเกรกอเรียนและวันที่สี่ของเจ็ด เดือน จะมีระยะเวลา 31 วัน มันถูกตั้งชื่อโดยวุฒิสภาโรมันเพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลโรมันจูเลียสซีซาร์ซึ่งเป็น เดือน เกิดของเขา

ชื่อภาษาฝรั่งเศสคืออะไร?

ภาษาฝรั่งเศส