วิธีที่ถูกที่สุดในการตกแต่งพื้นห้องใต้ดินคืออะไร?

ถามโดย: Erzsebet Wyder | ปรับปรุงล่าสุด: 1 เมษายน 2020
หมวดหมู่: คุณภาพสิ่งแวดล้อมในร่มสำหรับ บ้านและสวน
4.3/5 (3,594 เข้าชม . 35 โหวต)
ไอเดียปูพื้นชั้นใต้ดินราคาถูก
 1. สีอีพ็อกซี่และคอนกรีต. โดยทั่วไปสีเป็นตัวเลือก ชั้นใต้ดินที่ถูกที่สุด ของคุณ
 2. คราบคอนกรีตและซีล. คราบคอนกรีตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ ไม่แพง
 3. เสื่อน้ำมันหรือไวนิล
 4. พื้น กระเบื้องเซรามิค .
 5. เสื่อยางและโฟม
 6. พรม ปูพื้น แบบดั้งเดิม
 7. ลามิเนตหรือไม้เนื้อแข็งวิศวกรรม

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ อะไรคือพื้นที่ดีที่สุดสำหรับพื้นซีเมนต์ชั้นใต้ดิน?

เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นมักไม่แนะนำให้ติดตั้งไม้เนื้อแข็งแบบธรรมดาหรือไม้กระดานที่มีระดับต่ำกว่าเกรด หกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการปูพื้นห้องใต้ดินบนคอนกรีตคือ:

 • ไม้.
 • ลามิเนต.
 • พรม.
 • กระเบื้องไวนิล.
 • กระเบื้องเซรามิค.
 • กระเบื้องยาง.

รู้ยัง พื้นไม้กระดานไวนิลดีสำหรับห้องใต้ดินหรือไม่? พื้นไม้กระดานไวนิล มี ความทนทาน มากกว่าไม้ก๊อกหรือไม้ไผ่ ทำให้เป็นทางเลือก ที่ดี หากพื้น ห้องใต้ดิน ของคุณมีการสัญจรไปมามาก แผ่นไวนิล สุดหรูบาง แผ่น มีชั้นบนสุดหนาพิเศษซึ่งมี ความทนทาน และทนต่อการขูดขีดและเศษเล็กเศษน้อย

อีกอย่างที่ต้องรู้คือ ตัวเลือกที่ถูกที่สุดสำหรับปูพื้นคืออะไร?

ตัวเลือกพื้นห้องครัวราคาประหยัดที่ดีที่สุด

 • ลามิเนต. พื้นไม้ลามิเนตใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องอื่นๆ ของบ้าน แต่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับพื้นห้องครัว
 • ไวนิล. พื้นไวนิลเป็นหนึ่งในตัวเลือกพื้นห้องครัวที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากที่สุด
 • ไม้ก๊อก ไม้ก๊อกเป็นความลับที่เก็บไว้อย่างดีในโลกของพื้นห้องครัว
 • กระเบื้องเซรามิค.
 • เสื่อน้ำมัน.
 • คอนกรีตสี.

ตกลงที่จะปูพื้นลามิเนตในห้องใต้ดินหรือไม่?

พื้นไม้ลามิเนท มาในรูปแบบการติดตั้งที่ง่ายต่อการติดตั้ง โดยยึดติดกัน ทำให้การติดตั้งเป็นเรื่องง่าย พื้นไม้ลามิเนตแบบ ธรรมดายังคงเป็นทางเลือกสำหรับ ชั้นใต้ดิน แต่จะต้องติดตั้ง พื้นล่าง เพื่อป้องกันความเสียหายจากความชื้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

พรมดีสำหรับห้องใต้ดินหรือไม่?

พรม เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับพื้น ชั้นใต้ดินที่ เสร็จแล้ว ด้วยเหตุผลหลายประการ พรมมีความ อุ่น นุ่ม และรองรับแรงกระแทก เหมาะสำหรับปูพื้นซีเมนต์เย็น

คุณสามารถติดตั้งพื้นไม้กระดานไวนิลบนพื้นไม่เรียบได้หรือไม่?

ไวนิล และเสื่อน้ำมัน
มีทั้งแบบแผ่นและ แบบกระเบื้อง ไวนิล ปูพื้น ติดตั้ง ง่ายและทำงานได้ดีบนพื้นผิวที่ ไม่เรียบ แม้ว่าจะไม่ยืดหยุ่นเท่า พรม แต่ ไวนิล ยังคงปรับ ให้เข้า กับรูปทรงของ พื้น ด้านล่าง ได้ อย่างง่ายดาย

คุณสามารถวางเสื่อน้ำมันบนพื้นซีเมนต์ได้หรือไม่?

คอนกรีต : แผ่นไวนิล สามารถ ติดตั้งทับ คอนกรีตได้หาก พื้นผิวของ คอนกรีต สะอาด เรียบ และแห้ง ซ่อมแซมหลุมหรือรอยแตก คุณสามารถ ลดจุดสูงด้วยเครื่องบด เสื่อน้ำมันหรือไวนิลพื้น: แผ่นไวนิลสามารถวางมากกว่าเก่าหรือเสื่อน้ำมันพื้นไวนิลถ้าชั้นที่มีอยู่ในสภาพที่ดี

ฉันต้องการรองพื้นในห้องใต้ดินของฉันหรือไม่?

ในขณะที่ subfloor ไม่จำเป็นต้องมีความแข็งแรง addstructural เมื่อคุณจะได้รับการวางพื้นเสร็จบนพื้นคอนกรีต Ofa (ในขณะที่สร้างใหม่ชั้นใต้ดิน) subflooring กว่าข้อเสนอที่เป็นรูปธรรมสองข้อดีอื่น ๆ : การควบคุมความชื้น ติดตั้งแผ่นกั้นไอของแผ่นพลาสติกก่อนปู รองพื้น

เชื้อราสามารถเติบโตได้ภายใต้พื้นไม้กระดานไวนิลหรือไม่?

อาจทำให้คุณประหลาดใจเมื่อรู้ว่าคุณ สามารถ หา เชื้อราใต้พื้นไวนิล ได้ ไม่ใช่แค่บน ไวนิล แต่ อยู่ข้างใต้ ด้วย คุณ สามารถ คุณ ยังสามารถ พบ เชื้อราใต้แผ่น พื้นได้ในบางครั้ง เชื้อรา มักเติบโตในที่ซ่อนเร้น

พื้นไวนิลเป็นพิษหรือไม่?

ผลการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้พบว่า พื้นไวนิล ส่วนใหญ่ ทำจากพลาสติกที่ผ่านการแปรรูปแล้ว มี สาร พาทาเลตที่ เป็นพิษ ตะกั่ว แคดเมียม สารหน่วงการติดไฟโบรมีน และ สาร เคมีที่ เป็นพิษ อื่นๆ สารเคมีเหล่านี้สามารถทำให้เกิดมลพิษทางอากาศภายในอาคารได้โดยการลอยออกจาก พื้น สู่อากาศและภายในบ้านที่มีฝุ่น

อะไรคือรองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับเงิน?

ประเภทของพื้นที่ต้องพิจารณา
 1. ไม้เนื้อแข็ง ไม้เนื้อแข็งเป็นหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกามานานหลายทศวรรษ
 2. ไม้เอ็นจิเนียร์. พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ดูเหมือนไม้เนื้อแข็ง แต่ทำขึ้นในลักษณะที่แตกต่างออกไป
 3. ไม้ไผ่.
 4. กระเบื้องเซรามิค.
 5. ลามิเนต.
 6. ไวนิล.
 7. เสื่อน้ำมัน.
 8. ไม้ก๊อก

ปูพรมห้อง 12x12 ราคาเท่าไหร่คะ?

ค่าใช้จ่ายทั่วไป: ราคาตั้งแต่ $ 2 เท้า ASQUARE สำหรับปูพรมราคาไม่แพงมากที่สุดรวมทั้ง someself กาวกระเบื้องพรมมากที่สุดเท่าที่ $ 100 หลา ASQUARE สำหรับระดับ high-end หรือโครงการที่กำหนดเอง โดยปกติแล้ว พรมและแผ่นรองที่เหมาะสมสามารถติดตั้งได้ในราคา 19-38 ดอลลาร์ต่อตารางหลา หรือ 300-600 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับ ห้อง ขนาด 12x12 ฟุต

พื้นไม้ปลอมเรียกว่าอะไร?

พื้นลามิเนต (เรียกว่าลอยกระเบื้องไม้ในประเทศสหรัฐอเมริกา) เป็นสินค้าที่พื้นหลายชั้นสังเคราะห์หลอมรวมกันกับการเคลือบ พื้นไม้ลามิเนต จำลอง ไม้ (หรือบางครั้งเป็นหิน)ด้วยชั้น applique ถ่ายภาพภายใต้ชั้นป้องกันที่ชัดเจน

พื้นไม้ลามิเนตมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

อายุการใช้งานเฉลี่ยสำหรับลามิเนตพื้น isbetween 15 และ 25 ปี แต่มันจะแตกต่างจากที่สั้น 10 yearsto เป็นเวลานานถึง 30 ปี ความแตกต่างของอายุขัยขึ้นอยู่กับคุณภาพของ พื้น ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งอย่างเหมาะสมและปริมาณการรับส่งข้อมูล

ราคาถูกกว่าพรมหรือพื้นลามิเนตหรือไม่?

ค่าใช้จ่ายของ พรม โดยทั่วไปจะ ถูก กว่าต้นทุนของ พื้นลามิเนต มาก แต่ พื้นลามิเนต มีข้อดีคือมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น และมีโอกาสน้อยที่จะประสบกับความเสียหายจากสภาพอากาศ

พื้นไวนิลหรือลามิเนตดีกว่ากัน?

พื้นไม้ลามิเนต เช่นเดียวกับไม้กระดาน ไวนิล มีความทนทานอย่างยิ่งและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบ้านที่มีเด็กและสัตว์เลี้ยง พื้นไม้ลามิเนท มีความเหนือกว่าในแง่ของการซีดจาง แม้ว่า ลามิเนต จะซีดจางเมื่อโดนแสงแดดเป็นเวลานาน แต่ก็มีความทนทานมากกว่า พื้นไวนิล

พื้นไม้ที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคืออะไร?

กระเบื้องเซรามิกหรือพอร์ซเลน
กระเบื้องเป็นตัวเลือกที่ ดีที่สุดสำหรับ ห้องน้ำมาช้านานแล้ว แต่ผู้ซื้อบ้านยังชื่นชอบในพื้นที่รับประทานอาหารทุกวัน ห้องครัว โถงทางเดิน ทางเข้า ห้องโคลน และห้องซักรีด ตัวเลือกสีและรูปแบบโดยรวม กระเบื้องเป็นวัสดุ ปูพื้น อเนกประสงค์ที่มีอยู่มากที่สุด

พื้นที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งตัวเองคืออะไร?

ตรวจสอบ 7 ตัวเลือกพื้น DIY ง่าย ๆ เหล่านี้:
 • พื้นกระเบื้องไวนิลแบบลอกแล้วติด กระเบื้องไวนิลแบบมีกาวในตัวสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 • พรมปูพื้นกระเบื้อง.
 • พื้นแผ่นไวนิลลอยน้ำ
 • พื้นไม้ลามิเนต.
 • พื้นไม้เอ็นจิเนียร์.
 • พื้นไม้ทาสี.
 • พื้นคอนกรีตย้อมสี.

พื้นไม้ลามิเนตเป็นพิษหรือไม่?

พื้นไม้ลามิเนต เป็น พิษ เนื่องจากกาวติดไม้และชั้นบนสุดมีสารเคมีและปล่อยสารเคมีออกมา ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา บริษัทอเมริกันขนาดใหญ่แห่งนี้เคยขาย พื้นลามิเนต ซึ่งเกินระดับที่ปลอดภัยของฟอร์มาลดีไฮด์ที่ปล่อยออกมา

ชั้นใต้ดินควรมีฉนวนหรือไม่?

หาก ชั้นใต้ดิน ถูกใช้เพื่อจัดเก็บหรือใช้เป็นที่พักอาศัย จะต้องทำให้แห้งเพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อราและไรฝุ่น ชั้นใต้ดินควร หุ้มฉนวน ในปริมณฑล - ไม่ ควร หุ้มฉนวน ระหว่าง พื้น

ฉันจะป้องกันพื้นคอนกรีตของฉันได้อย่างไร

มีสองวิธีในการจัดการ ฉนวนพื้นคอนกรีต คุณสามารถติดหมอนไม้กับ พื้น เติมช่องว่างด้วย ฉนวน โฟมแข็ง แล้วใช้พื้นของคุณเสร็จสิ้น หรือตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง คุณสามารถปู แผ่นพื้น ด้วย ฉนวน โฟมแข็ง เพิ่มไม้อัดสองชั้นแล้วเพิ่มพื้นผิว สำเร็จรูป