กวดวิชา Android ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ถามโดย: Benno Arguinzano | ปรับปรุงล่าสุด: 15 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ ภาษาเขียนโปรแกรม คอมพิวเตอร์
4.2/5 (371 เข้าชม . 27 โหวต)
7 บทแนะนำและหลักสูตรการพัฒนาแอพ Android ที่ดีที่สุด
 • 1) หลักสูตรนักพัฒนา Android N ฉบับสมบูรณ์ [Udemy]
 • 2) Kotlin สำหรับ Android : เริ่มต้นถึงขั้นสูง [Udemy]
 • 3) เป็นนักพัฒนา Android [Udacity]
 • 4) มาสเตอร์คลาสการพัฒนาแอพ Android โดยใช้ Kotlin [Udemy]

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว การเรียนรู้การพัฒนา Android ในปี 2019 คุ้มหรือไม่

หากคุณกำลัง เรียนรู้การพัฒนา Android แสดง ว่าคุณกำลัง เรียนรู้ Java แม้ว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับ Android (ซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้) คุณก็จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ Java ที่มีคุณค่าในตัวเองอย่างเหลือเชื่อ การเป็น นักพัฒนา Android ในปี 2019 อาจเป็นการเคลื่อนไหวที่ร่ำรวย

ฉันจะเรียนรู้ Android ได้ที่ไหน หากคุณไม่ต้องการใช้จ่ายเงิน ในบทความนี้ เราจะมาแจ้งให้คุณทราบฟรี 5 เว็บไซต์เพื่อเรียนรู้การพัฒนาแอปโทรศัพท์ Android

 • นักพัฒนา Android อย่างเป็นทางการ
 • นิว บอสตัน.
 • บทช่วยสอน Android ของ Core Servlets
 • บทช่วยสอน Android โดย Vogella
 • บทช่วยสอน Android โดย Java Code Geeks

เมื่อพิจารณาตามนี้ หลักสูตรการพัฒนา Android ใดดีที่สุด

12 หลักสูตรการพัฒนา Android ที่ดีที่สุด

 • หลักสูตรนักพัฒนา Android O ฉบับสมบูรณ์: สร้าง 23 แอป
 • หลักสูตรนักพัฒนา Android N ฉบับสมบูรณ์ – สร้าง 17 แอพ
 • Kotlin สำหรับ Android: ระดับเริ่มต้นถึงขั้นสูง
 • หลักสูตรนักพัฒนา Android ฉบับสมบูรณ์ – สร้าง 14 แอพ
 • วิธีสร้างแอพ Android สุดเจ๋ง
 • สุดยอด Android N Development Bundle
 • Firebase Firestore สำหรับ Android

ฉันจะเรียนรู้การพัฒนา Android ฟรีได้ที่ไหน

Udacity มีหลักสูตร Android ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น (นี่คือหลักสูตร การพัฒนา Android สำหรับผู้เริ่มต้น) ชำระเงินหลักสูตร ฟรี บางหลักสูตรบน Udemy ที่นี่มี 2 หลักสูตรที่ยอดเยี่ยม: เรียนรู้ การพัฒนา แอปพลิเคชัน Android | ยูเดมี่.

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

อนาคตของนักพัฒนา Android คืออะไร?

นักพัฒนา Android มี อนาคตที่ สดใสและเจริญรุ่งเรืองมากในตลาดซอฟต์แวร์ที่กำลังพัฒนา ปัจจุบัน บริษัทขนาดใหญ่ในอินเดียร้อยละ 50 มีรายได้จากการ พัฒนา แอปและเพื่อดูแลแอปของตน พวกเขาต้องการ นักพัฒนา แอป Android ราย ใหม่เป็นประจำ

การเรียนรู้ Android ง่ายไหม

น่าเสียดายที่ การเรียนรู้ การ พัฒนา สำหรับ Android เป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นที่ยากกว่า การสร้าง แอพ Android นั้น ไม่ได้ต้องการแค่ความเข้าใจใน Java (ในภาษาที่ยาก) แต่ยังรวมถึงโครงสร้างโปรเจ็กต์ วิธีการทำงานของ Android SDK , XML และอื่นๆ

ฉันควรรู้อะไรก่อนเรียนรู้การพัฒนา Android

ต่อไปนี้คือรายการสั้นๆ ของเครื่องมือที่ต้องรู้ในการเป็นนักพัฒนา Android
 1. จาวา. การสร้างพื้นฐานที่สุดในการพัฒนา Android คือภาษาการเขียนโปรแกรม Java
 2. เอสคิวแอล
 3. ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ Android (SDK) และ Android Studio
 4. XML.
 5. ความเพียร
 6. การทำงานร่วมกัน.
 7. กระหายความรู้.

นักพัฒนา Android ทำเงินได้เท่าไหร่?

โดยเฉลี่ยแล้ว นักพัฒนา แอป Android มี รายได้ประมาณ 144,000 ดอลลาร์ต่อปี ซึ่งสูงกว่า นักพัฒนา iOS ทั่วไปเล็กน้อย เหตุผลก็คือว่า Android ครองตลาดในปัจจุบัน และการเป็น นักพัฒนา Android เป็นอาชีพที่เป็นที่ต้องการ

ฉันสามารถเรียนรู้ Android โดยที่ไม่รู้จัก Java ได้หรือไม่

Kotlin เป็นภาษาโปรแกรมที่ทันสมัยซึ่งมีประโยชน์มากกว่า Java มากมาย เช่น ไวยากรณ์ที่กระชับกว่า ค่า null-safety (ซึ่งหมายถึงการแครชน้อยลง) และคุณสมบัติอื่นๆ มากมายที่ทำให้การเขียนโค้ดง่ายขึ้น ณ จุดนี้ คุณ สามารถ สร้างแอป Android ดั้งเดิมตามหลักทฤษฎี โดยไม่ต้องเรียนรู้ Java เลย

ทักษะที่จำเป็นสำหรับนักพัฒนา Android คืออะไร?

ต่อไปนี้คือทักษะสำคัญ 10 ประการที่คุณต้องมีเพื่อให้ประสบความสำเร็จในฐานะนักพัฒนา Android
 • รากฐานของ Android การสร้างพื้นฐานที่สุดในการพัฒนา Android คือภาษาการเขียนโปรแกรม
 • การโต้ตอบของ Android
 • แอนดรอยด์ UI
 • การนำการนำทางไปใช้
 • การทดสอบแอนดรอยด์
 • การทำงานกับข้อมูล
 • การแจ้งเตือน
 • Firebase บน Android

นักพัฒนา Android เป็นที่ต้องการหรือไม่?

ความต้องการสูง
จากการสำรวจพบว่าส่วนแบ่งการตลาด ของ Android อยู่ที่ 69% ในปี 2560 เพิ่มขึ้นเป็น 75.8% ในปี 2561 เนื่องจาก ความต้องการ แอป Android ที่ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ การจ้างงานของ นักพัฒนา Android จึงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สตูดิโอ Android คุ้มค่าแก่การเรียนรู้หรือไม่?

Android Studio ยัง คุ้มค่าที่จะเรียนรู้ หรือไม่? หากคุณต้องการสร้างแอปพลิเคชันของคุณเองใช่ หากคุณต้องการที่จะสำรวจบริการของ Google เช่นแผนที่ Firebase และอื่น ๆ หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้ Kotlin ทั้งโดยการติดตามมันโดยการแปลงรหัสของคุณ Java

ฉันควรเรียนรู้การสร้างแอปด้วยรหัสใด

ส่วนใหญ่ของ Android เขียนด้วย Java และ API ของมันได้รับการออกแบบให้เรียกจาก Java เป็นหลัก เป็นไปได้ที่จะ พัฒนา แอป C และ C ++ โดยใช้ Android Native Development Kit (NDK) อย่างไรก็ตาม Google ไม่ได้สนับสนุนสิ่งนี้ ตามที่ Google กล่าวว่า "NDK จะ ไม่เป็นประโยชน์ต่อ แอป ส่วนใหญ่

udemy เป็นไซต์ที่ปลอดภัยหรือไม่?

ใช่ หลักสูตร Udemy นั้น ปลอดภัย สำหรับการซื้อ แม้ว่าฉันจะเพิ่งซื้อหลักสูตรการจัดการการตลาดบน Udemy เมื่อเดือนที่แล้วและเพิ่งเรียนจบไปไม่นานมานี้ มีหลักสูตรมากมายที่น่าติดตามซึ่งดีจริงๆ

คนๆ เดียวพัฒนาแอพได้?

แอพที่ เรียบง่ายที่สุดมักจะเริ่มต้นที่ประมาณ $25,000 เพื่อ สร้าง อีกเหตุผลหนึ่งในการสร้าง แอป ด้วยตัวเองมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเนื่องจากการแก้ไขข้อผิดพลาด เป็นไปไม่ได้ ที่คนๆ เดียว จะมีประสบการณ์ในระดับเดียวกับบริษัทขนาดใหญ่ คุณจะไม่สามารถนำเงินไปวิจัยและทดสอบได้มากเท่า

Java จำเป็นสำหรับการพัฒนา Android หรือไม่

Java เป็นวิธีมาตรฐานในการเขียนแอป Android แต่ไม่ จำเป็น อย่าง ยิ่ง ตัวอย่างเช่น ยังมี Xamarin Android ที่ให้คุณเขียน แอพ Android ใน C# - แม้ว่ามันจะยังคงเปิดใช้งาน Dalvik VM เบื้องหลังเนื่องจากการควบคุม Android "ดั้งเดิม" อยู่ใน Java การใช้ Java น่าจะเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุด

ใช้เวลานานแค่ไหนในการเรียนรู้การพัฒนาแอพมือถือ?

แต่เดิมมีคำตอบ: มันใช้เวลานานเท่าใดสำหรับการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบที่จะเรียนรู้วิธีการพัฒนาแอพพลิเค Android? ที่ไหนก็ได้ตั้งแต่ 3 เดือนถึง 1 ปี จริงๆมันขึ้นอยู่กับวิธีการเฉพาะที่คุณอยู่กับปพลิเคชันการพัฒนาและความสนใจของคุณที่มีต่อการเขียนโปรแกรม

แอพมือถือพัฒนาอย่างไร?

การพัฒนาแอพมือถือ เป็นการกระทำหรือกระบวนการที่ แอพมือถือได้รับการพัฒนา สำหรับอุปกรณ์ มือถือ เช่น ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนบุคคล ผู้ช่วยดิจิทัลขององค์กร หรือ โทรศัพท์มือ ถือ UI ของ อุปกรณ์เคลื่อนที่จะ พิจารณาข้อจำกัด บริบท หน้าจอ การป้อนข้อมูล และความคล่องตัวเป็นโครงร่างสำหรับการออกแบบ

หลักสูตร Android คืออะไร?

หลักสูตร นี้เป็นส่วนหนึ่งของ โปรแกรม ใบรับรอง Android ระดับมืออาชีพที่เน้นการใช้ภาษาการเขียนโปรแกรม Java เพื่อพัฒนา แอ ปพลิเคชัน Android โปรแกรมเริ่มต้นด้วยแนวคิดพื้นฐาน แล้วฝึกอบรมโปรแกรมเมอร์ในแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดด้วยคำแนะนำโดยตรงจาก Google Developer Experts

kotlin ดีกว่า Java หรือไม่?

Kotlin เป็นภาษาพิมพ์แบบคงที่ที่พัฒนาโดย JetBrains คล้ายกับ Java Kotlin ได้กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการพัฒนา แอ ปพลิเคชัน Android เห็นได้ชัดจากข้อเท็จจริงที่ว่า Android Studio มาพร้อมกับการสนับสนุนในตัวสำหรับ Kotlin เช่นเดียวกับ Java

ฉันจะเรียนรู้วิธีสร้างแอพได้อย่างไร

 1. ต่อไปนี้คือ 10 หลักสูตรการพัฒนาแอป Android และ iOS ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น และคุณสามารถเป็นนักพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้โดยการเรียนรู้บทช่วยสอนโดยละเอียด
 2. 1.Android สตูดิโอ
 3. Android Studio เป็น IDE อย่างเป็นทางการสำหรับ Android และมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างแอป Android
 4. มอคพลัส.