อุปกรณ์ SS คืออะไร?

ถามโดย: Gados Salon | ปรับปรุงล่าสุด : 13 เมษายน 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.6/5 (389 เข้าชม . 14 โหวต)
เครื่องใช้เอสเอสที่มีเครื่องใช้สแตนเลสโดยทั่วไป โดยส่วนใหญ่พบว่าบริษัท เครื่องครัว มีขวดและขวด SS (สแตนเลส) ขวดและขวดเหล่านี้มีประโยชน์มากเมื่อเราต้องการพกน้ำร้อนหรือน้ำเย็นสำหรับสำนักงานหรือขณะเดินทาง

ผู้คนยังถามอีกว่า เหล็กสแตนเลสสำหรับเครื่องใช้ในครัวหรือไม่?

เจ้าของบ้านใช้ เครื่องใช้ และ อุปกรณ์สแตนเลส มานานกว่าสองทศวรรษแล้ว เทรนด์การออกแบบที่ยืนยงยาวนานจนแทบไม่เคยได้ยิน! แต่ก็มีคนพูดถึงอยู่บ้างในช่วงหลังว่า สแตนเลส กำลังจะ หมด ไป สแตนเลส จะไม่ไปทุกที่ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

ต่อมาคำถามคือ Whirlpool ต่างจาก Monochromatic Stainless Steel กับ Stainless Steel อย่างไร? อุปกรณ์ที่มีจำหน่ายใน สเตนเลสสตีลแบบสีเดียว สร้างขึ้นจาก โลหะชนิด เดียวกับเครื่องใช้ SS ยกเว้นส่วนขอบ ที่จับ และชิ้นส่วนอื่นๆ ชิ้นส่วนเหล่านี้ใช้โทนสีเทาหรือสีเงินเพื่อผสมกับ โลหะสแตนเลส จึงสร้างธีมโดยรวมแบบโมโนโครม

ยังถามอีกว่าเครื่องใช้สแตนเลสคืออะไร?

เครื่องใช้สแตนเลส เป็นแม่เหล็กลายนิ้วมือและ สแตนเลส มีคราบน้อยเท่านั้นไม่เป็นคราบไม่เคย มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพูดถึงสำหรับ เครื่องใช้ที่ ทาสีแล้ว อย่างไรก็ตาม สีดำหรือสีเข้มก็แสดงสิ่งสกปรกและคราบสกปรกได้เช่นกัน

น้ำยาทำความสะอาดที่ดีที่สุดสำหรับสแตนเลสคืออะไร?

นี่คือน้ำยาทำความสะอาดสแตนเลสที่ดีที่สุด:

 • โดยรวมดีที่สุด: น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลสสตีลและน้ำยาขัดเงา TriNova
 • ผ้าเช็ดทำความสะอาดที่ดีที่สุด: ผ้าเช็ดทำความสะอาดสเตนเลส Weiman
 • น้ำยาทำความสะอาดละอองที่ดีที่สุด: CLR Stainless Steel Cleaner
 • น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด: Therapy Stainless Steel Cleaner & Polish

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

อะไรที่ไม่ควรใช้กับสแตนเลส?

สิ่งที่ไม่ควรทำในการทำความสะอาด สแตนเลส
ห้าม ใช้ ขน เหล็ก หรือแปรง เหล็ก พวกเขาจะขีดข่วนพื้นผิว สแตนเลส ของคุณและทำให้ไวต่อการเกิดสนิมและการย้อมสีมากขึ้น น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนจะทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวและ ควร หลีกเลี่ยงเสมอ น้ำยาฟอกขาวจะทำให้เกิดคราบและทำให้ สแตนเลส เสียหาย

เครื่องใช้ในครัวสีขาวกำลังกลับมามีสไตล์หรือไม่?

เครื่องใช้สีขาว รักษาความสะอาดได้ง่ายกว่าเครื่องสแตนเลสมาก ซึ่งถ้าคุณดูจะเลอะเทอะ นอกจากนี้ ลุค สีขาว ยังมีแนวโน้มอยู่เสมอเพราะสามารถผสมผสานเข้ากับ สไตล์ ใดก็ได้ แต่ สีขาว จะมีพลังอยู่เสมอ

เครื่องใช้สีอะไรที่นิยมมากที่สุด?

สแตนเลส เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ มานานหลายปีแล้ว นับตั้งแต่เปลี่ยน สีขาว เป็นสีที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องใช้ไฟฟ้า ดูทันสมัยและเข้ากับสีและสไตล์ของตู้ได้เกือบทุกแบบ

ฮาร์ดแวร์ของตู้ควรตรงกับเครื่องใช้สแตนเลสหรือไม่?

ในบรรดาสี ฮาร์ดแวร์ของตู้ครัว นั้น Stainless Steel มีสีที่คมชัดที่สุดสีหนึ่ง เหล็กกล้าไร้สนิมเข้ากันได้ ดีกับการออกแบบร่วมสมัยและทันสมัย อย่าลืมหลีกเลี่ยงการ จับคู่ -y ในครัวที่มี เครื่องใช้สแตนเลส มากเกินไป มีจำนวนมากเพื่อให้เสร็จสิ้น!

อะไรจะมาแทนที่เครื่องใช้สแตนเลส?

ทางเลือกสีที่ดีที่สุดสำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม
 • สแตนเลสสีดำเสร็จสิ้น ครัวเครื่องใช้สแตนเลสสีดำ Bosch
 • จีอี คาเฟ่ ไวท์ ฟินิช GE Café ห้องครัวเครื่องใช้สีขาวและทองแดงที่ Yale Appliance
 • เสร็จสิ้น Samsung Tuscan Bronze และ Matte Black ครัวเครื่องใช้ Samsung Tuscan Bronze
 • Fisher & Paykel เสร็จสิ้น
 • บลูสตาร์เสร็จสิ้น
 • La Cornue เสร็จสิ้น

เครื่องครัวสีอะไรมาแรง ?

เทรนด์ใหม่ล่าสุดของเครื่องใช้ในครัวคือการตกแต่งระดับพรีเมียม ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของนักออกแบบในการตกแต่งห้องครัวของคุณได้ นี่คือสี่ที่ต้องพิจารณา
 • สแตนเลสดำ. ชอบรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวของสแตนเลส แต่อยากได้อะไรที่แปลกใหม่กว่านี้อีกไหม?
 • สแตนเลส.
 • กระดานชนวนสีดำ
 • กระดานชนวน

เครื่องใช้ไฟฟ้าสีอะไรในปี 2020?

สีเขียวเป็นสีที่ห้องครัวของปี 2020 และตู้โศกสดใสมีรูปแบบที่ทันสมัย หากคุณไม่ชอบสีเขียว ตู้สีน้ำเงินก็ใช้ได้เช่นกัน ตู้สีขาวเป็นแบบคลาสสิกและอาจจะไม่มีวันตกยุค แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกเดียวของคุณ

ตู้ไม้โอ๊คกลับมาในสไตล์ 2019 หรือไม่?

สำหรับ ปี 2019 คุณอาจจะได้เห็นการ กลับมา ของ ตู้ครัว ไม้ โอ๊คที่ ทำจากไม้ โอ๊ค เนื่องจากเหล้าองุ่นกลายเป็นของเก่า และเจ้าของบ้านก็ หวนคืน สู่ไม้จริงในอดีต โอ๊ค มีพื้นผิวและรูปลักษณ์ที่สง่างามอย่างละเอียดอ่อนด้วยสีที่เป็นกลางและการออกแบบที่หลากหลาย

สแตนเลสมีข้อเสียอย่างไร?

เหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทนต่อไฟและความร้อน ทำให้ทนต่อการขูดขีดและรักษาความแข็งแรงที่อุณหภูมิสูง ข้อเสียเปรียบ หลักคือเครื่องใช้ สแตนเลส มีราคาแพงกว่าเครื่องใช้ประเภทอื่น

เครื่องใช้ไฟฟ้าในสไตล์ปี 2019 สีอะไร?

Design Trend 2019 : เครื่องใช้ใน ครัวสีขาว . เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ เครื่องใช้ สแตนเลสได้รับมาตรฐานในครัวใหม่และที่ได้รับการปรับปรุง อย่างไรก็ตาม ในปีที่ผ่านมา เครื่องใช้สี ใหม่กำลังมา เครื่องใช้ใน ครัวสีขาวกำลังปรับปรุงใหม่และรูปลักษณ์ที่เราชื่นชอบ

ฉันควรซื้อเครื่องใช้สแตนเลสหรือสีขาวดี?

มีเหตุผลมากมายที่คุณจะหลงรัก เครื่องใช้ไฟฟ้าสีขาว พวกมันดูสดใสและคมชัดและดูสะอาดตา สำหรับฉันแล้ว เหล็กกล้าไร้สนิม ไม่เพียงแต่จะดูเย็นชาและเป็นเชิงพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังทำความสะอาดยากอย่างน่าขันอีกด้วย เครื่องใช้สีขาว ไม่ได้รับลายนิ้วมือ

ทำไมเครื่องใช้สแตนเลสจึงเป็นที่นิยม?

ทนทานต่อคราบและการกัดกร่อนตลอดจนแบคทีเรีย ทำให้ สแตนเลส เป็นตัวเลือก ยอดนิยม สำหรับ เครื่องใช้ใน ครัว ค่าใช้จ่ายในการทำ สแตนเลส นั้นเพิ่มขึ้นสำหรับชาวครัวหลายคนที่พบว่า เครื่องใช้สแตนเลส ดูดีที่สุดเมื่อจับคู่กับ เครื่องใช้สแตนเลส อื่นๆ

เครื่องใช้ในครัวสีอะไรดีที่สุด?

ทำงานได้ ดีที่สุด
ห้องครัวที่ มีตู้สีขาวหรือตู้ไฟดู ดีที่สุด ด้วย เครื่องใช้ สีขาว นอกจากนี้ยังใช้ได้กับ ห้องครัว ที่ไม่มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามามากหรือมีขนาดกะทัดรัด พิจารณา เครื่องใช้ สีขาวถ้าคุณมีเคาน์เตอร์น้ำหนักเบา เช่น หินอ่อนหรือควอตซ์สีขาว เพื่อให้พื้นผิวทั้งหมดของคุณกลมกลืนกันเพื่อให้ดูไร้รอยต่อ

คุณจะได้รับเครื่องใช้สแตนเลสไร้ริ้วรอยได้อย่างไร?

น้ำส้มสายชู + น้ำมันมะกอก
 1. เติมน้ำส้มสายชูกลั่นขาวลงในขวดสเปรย์ที่สะอาด
 2. ฉีดสเปรย์อุปกรณ์สแตนเลสของคุณ
 3. เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์
 4. เมื่อทำความสะอาดแล้ว จุ่มผ้าลงในน้ำมันมะกอกเล็กน้อย
 5. เลื่อนผ้าไปในทิศทางของเมล็ดพืช

ฉันสามารถผสมสแตนเลสกับเครื่องใช้สีขาวได้หรือไม่?

ไม่ผิดที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ สเตนเลสสตีลแบบต่างๆ กับ เครื่องใช้ ในห้องครัวที่ทาสีเป็นอย่างอื่น สีขาว เป็น สี ที่เป็นกลาง แต่สีเงินก็เช่นกัน

ฉันควรซื้อเครื่องใช้สแตนเลสสีดำหรือไม่

ข้อดี: สเตนเลสสีดำ มีโอกาสเกิดรอยเปื้อนและรอยนิ้วมือน้อยกว่า สเตนเลสสตีล ทั่วไป เครื่องใช้สแตนเลสสีดำ เป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในการตกแต่งและออกแบบห้องครัว พวกเขาจะทำให้ห้องครัวของคุณโดดเด่นกว่ากลุ่ม สแตนเลส แบบดั้งเดิม