ลิลโล บรันกาโต มีค่าแค่ไหน?

ถามโดย: Lael Hobelheinrich | ปรับปรุงล่าสุด: 12 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ข่าวและการเมือง อาชญากรรม
4.7/5 (109 เข้าชม . 21 โหวต)
$1,000

นอกจากนี้ Chazz Palminteri มีมูลค่าเท่าไร?

16 ล้านเหรียญสหรัฐ

นอกจากนี้ Lillo Brancato Jr. อายุเท่าไหร่? 44 ปี (30 มีนาคม 2519)

เกี่ยวกับเรื่องนี้มูลค่าสุทธิของ Robert De Niro คืออะไร?

มูลค่าสุทธิ : 300 ล้านเหรียญ Robert De Niro เป็นนักแสดงที่เป็นที่รักของหลาย ๆ คนทั้งผลงานในอดีตและปัจจุบันของเขา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาได้แสดงในภาพยนตร์เช่น 'Meet the Fockers', 'Meet the Parents', 'The Intern' และ 'Dirty Grandpa'

นิทานบรองซ์สร้างจากเรื่องจริงหรือไม่?

สร้างจากเรื่องจริง : 'A Bronx Tale ' อัตชีวประวัติของ Chazz Palminteri ค้นพบชีวิตใหม่ในฐานะละครเพลง เป็นเวลาสามทศวรรษแล้วที่ Chazz Palminteri ได้หวนคิดถึง เรื่องราว ชีวิตของเขา ครั้งแรกในฐานะบทละครคนเดียว ต่อมาในฐานะภาพยนตร์ และตอนนี้ในฐานะละครเพลงบรอดเวย์ “นั่นเป็นเพราะพวกเขาเป็นต้นแบบ ตัวละครเหล่านี้เป็นพ่อลูก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

อัล ปาชิโน มีเงินเท่าไหร่?

ปาชิโน ยัง เป็น หนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่ ได้ รับรางวัลออสการ์ เอ็มมี และรางวัลโทนี่สาขาการแสดง ในปี 2020 มูลค่าสุทธิ ของ Al Pacino อยู่ที่ ประมาณ 165 ล้านดอลลาร์ ทำให้เขาเป็นหนึ่งในไอคอนภาพยนตร์ที่ร่ำรวยและโด่งดังที่สุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์

ใครเล่น Shorty ใน Modern Family?

กาโลเกโร ลอเรนโซ "ชาซ" พัลเมเนรี่

ใครคือเด็กน้อยใน A Bronx Tale?

ลิลโล บรันคาโต จูเนียร์

A Bronx Tale เกิดขึ้นที่ไหน?

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งตั้งอยู่ใน บรองซ์ ในปี 1960 มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กที่ชื่อคาโลเจโร “ซี” อเนลโล ผู้เห็นหัวหน้ามาเฟียซันนี่ (พาลมินเตรี) สังหารใครบางคน

A Bronx Tale ทำเงินได้เท่าไหร่?

A Bronx Tale เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ 1,077 โรง โดยมีรายได้เปิดตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ 3.7 ล้านเหรียญ สร้าง รายได้ 17.3 ล้านเหรียญ ในประเทศ

ใครคือซันนี่ตัวจริงใน A Bronx Tale?

ไม่กี่ปีต่อมาเขาปรับเป็นรับอย่างอบอุ่นภาพยนตร์ 1993 กำกับการแสดงโดยและนำแสดงโดยโรเบิร์ตเดอนีโรและ costarring Palminteri เป็นคนร้ายโหดที่ยังใจดีซันนี่ ตอนนี้เรื่องราวได้เปลี่ยนไปเป็นละครเพลงสไตล์ “Jersey Boys” ที่ฉายแววที่โค้งคำนับที่บรอดเวย์ในปี 2559 และดำเนินไปเป็นเวลาสองปี

Joe Pesci เกษียณหรือไม่?

Joe Pesci เกษียณ จากการแสดงในปี 1998 หลังจากปรากฏตัวใน "Gone Fishing" และ "Lethal Weapon 4" Pesci เกษียณ ในปี 2019 สำหรับ "The Irishman"

วิล สมิธรวยแค่ไหน?

350 ล้านเหรียญสหรัฐ

วิลล์ เฟอร์เรลล์ มีค่าแค่ไหน?

ณ ปี 2020 มูลค่าสุทธิของ Will Ferrell อยู่ ที่ 120 ล้านดอลลาร์ Will ทำเงินได้ประมาณ 20 ล้านเหรียญต่อหนังเรื่องหนึ่ง แหล่งที่มาของความมั่งคั่ง สุทธิ ของ Will Ferrell คือ อาชีพนักแสดงซึ่งเขาได้รับเงินจากการกำกับการผลิตหรือการแสดงในภาพยนตร์

Netflix จ่ายอะไรให้กับชาวไอริช

The Irishman ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน New York Film Festival ครั้งที่ 57 และ เข้า ฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 ตามด้วยการสตรีมแบบดิจิทัลบน Netflix เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2019
ชาวไอริช
งบประมาณ 159 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ 8 ล้านเหรียญสหรัฐ

ฟรานซิส คาปราเกี่ยวข้องกับแฟรงค์ คาปราหรือไม่?

ไม่ เกี่ยวข้อง กับผู้กำกับ แฟรงค์ คาปรา เกิดวันเดียวกับอารี เกรย์นอร์ ลูกชายของแอน มารี คาปรา นามสกุลของเขาคือคำแปล "แพะ" ในภาษาอิตาลี

ทำไมพวกเขาถึงขับรถถอยหลังใน A Bronx Tale?

จากแบบทดสอบ: A Bronx Tale
คำถามโดยผู้เขียน yettom เด็กชายเหล่านี้นั่ง เอนหลัง บนเก้าอี้หน้าสโมสรเล็กๆ ของพวกเขาทุกวัน ตัดการเรียนเพราะกลัวว่าพวกเขาไม่ได้มีพวกเขาจะพลาดบางอย่าง

เรื่องราวบรองซ์จบลงอย่างไร?

เพื่อนของ C จบลง ด้วยการ จุด ไฟเผาร้านค้า แต่เหยื่อกลับต่อสู้กัน ทำให้รถของพวกเขาลุกเป็นไฟ และพวกเขาก็ถูกฆ่า ซีไปขอบคุณซันนี่ที่พาเขาออกจากเพื่อน และมาถึงทันเวลาเพื่อเป็นสักขีพยานการฆาตกรรมของซันนี่ (ถูกลูกชายของผู้ชายที่ซันนี่ฆ่าในตอนต้นของเรื่อง)

ลิลโล บรันกาโต เป็นคนสัญชาติอะไร

โคลอมเบีย
อเมริกัน

ลิลโล บรันกาโต มีอะไรทำ?

Lillo Brancato Jr. อดีตนักแสดงซึ่งถูกตัดสินว่าพยายามลักทรัพย์ในบทบาทของเขาในการยิงในบรองซ์ในปี 2548 ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกหน้าที่เสียชีวิตถูกตัดสินจำคุกเมื่อวันศุกร์ถึง 10 ปีในคุก บรันคา โต ซึ่งถูกกักขังไว้สามปีแล้ว สามารถออกไปได้ภายในห้าปี

หนังเรื่อง A Bronx Tale เกี่ยวกับอะไร?

ในขณะที่เขาเติบโตเป็นวัยรุ่นบนถนนในบรองซ์ในช่วงทศวรรษ 1960 ที่สังคมปั่นป่วนวุ่นวาย คาโลเจโร (ลิลโล บรันกาโต) ถูกควบคุมตัวภายใต้ปีกของซอนนี่ (แชซซ์ พาลอินเตรี) นักเลงข้างบ้าน ซันนี่เริ่มให้เด็กชายเข้าสู่วิถีชีวิตอันธพาล โดยขัดแย้งโดยตรงกับพ่อของคนขับรถบัสสายตรง (โรเบิร์ต เดอ นีโร) แต่เมื่อคาโลเจโรตกหลุมรักเจน (ทารัล ฮิกส์) เพื่อนร่วมชั้นแอฟริกัน-อเมริกันของเขา ผลกระทบที่ตามมาก็คุกคามทั้งเพื่อนบ้าน