ผู้สนับสนุน Hardie ทำมาจากอะไร?

ถามโดย: Argemiro Alvarez Sala | ปรับปรุงล่าสุด: 13 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: คุณภาพสิ่งแวดล้อมในร่มสำหรับ บ้านและสวน
5/5 (679 เข้าชม . 9 โหวต)
บอร์ดซีเมนต์ HardieBacker เป็น underlayment กระเบื้องสำหรับบริเวณที่เปียกชื้นเช่นห้องน้ำห้องครัวและ คณะกรรมการสปอนเซอร์นี้ซีเมนต์ที่ใช้ทำจาก 90% ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์และทราย, ต่อต้านความเสียหายจากความชื้นให้การยึดเกาะกระเบื้องที่ยอดเยี่ยมและเป็นสูตรที่มีเทคโนโลยี MoldBlock เพื่อปกป้องคณะกรรมการจากการเจริญเติบโตของเชื้อรา

Hardibacker มีแร่ใยหินหรือไม่?

แผ่น ซีเมนต์บอร์ด HardieBacker ไม่มี ส่วนผสมของ ใยแก้ว ยิปซั่ม ใยหิน หรือฟอร์มาลดีไฮด์

ต่อมาคำถามคือ ไฟเบอร์ซีเมนต์ทำมาจากอะไร? ไฟเบอร์ซีเมนต์ เป็นตัวย่อของ Fiber Reinforced Cement (FRC) และวัสดุก่อสร้าง ไฟเบอร์ซีเมนต์ ได้รับการพัฒนาโดย James Hardie ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เพื่อทดแทนผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่มี แร่ใยหิน ไฟเบอร์ซีเมนต์ เป็นวัสดุคอมโพสิตที่ ประกอบด้วย ทราย ซีเมนต์ และ เส้นใย เซลลูโลส

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ บอร์ด Hardie เหมือนกับบอร์ดซีเมนต์หรือไม่?

Hardie Board เป็นยี่ห้อที่รู้จักกันดีที่สุดของ ผนังซีเมนต์บอร์ด ซึ่งมักเรียกว่าไฟเบอร์ ซีเมนต์ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ ซีเมนต์ ทั้งหมดสามารถกันน้ำได้และได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อฝน ลม ลูกเห็บ และอากาศที่เค็มจัด Hardie Board ยังทนไฟได้มาก

ผู้สนับสนุน Hardie กันน้ำได้หรือไม่?

แผ่นรองพื้นซีเมนต์ไม่ กันน้ำ แต่น้ำไม่เจ็บแม้แช่ในน้ำเป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปี

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

คุณต้องการ RedGard บน Hardibacker หรือไม่?

ตราบใดที่มันเป็นซีเมนต์บอร์ด & ไม่ใช่สิ่งที่ "เกือบ" ของบอร์ดซีเมนต์เส็งเคร็ง คุณ ไม่ ต้องการ RedGard จริง ๆ แต่ยิ่งมีการป้องกันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น และใช่ คุณ สามารถ ทำ กระดานล่วงหน้าได้ แต่ให้แตะตะเข็บและสกรูที่เติม (จุดอ่อนของคุณ) ทันทีที่แผงควบคุมพร้อมที่จะให้เวลาในการตั้งค่า

บอร์ด Hardie ด้านไหนจะออก?

ซีเมนต์บอร์ดมีด้านที่เรียบและด้านหยาบ หัน ด้านที่ หยาบ ออก หากคุณจะใช้กาวมอร์ตาร์ชุดบางในการติดตั้งกระเบื้อง แต่ให้ ด้าน เรียบ ออก หากคุณจะใช้ลาเท็กซ์สีเหลืองอ่อน

ซีเมนต์บอร์ดต้องกันน้ำหรือไม่?

“ต้องระบุเมมเบรน กันน้ำ หรือเมมเบรนหน่วงไอเพื่อป้องกันความชื้นบุกรุกและป้องกันวัสดุก่อสร้างที่อยู่ติดกัน” ~B412 อ่างอาบน้ำหรือฝักบัวพร้อมตัวรับแบบสำเร็จรูป แผ่นซีเมนต์ หรือไฟเบอร์ ซีเมนต์บอร์ด ปรึกษารหัสอาคารในพื้นที่สำหรับข้อกำหนดเกี่ยวกับความชื้น”

แผ่นซีเมนต์บอร์ดต้องใช้สกรูกี่ตัว?

ขันสกรู อย่างน้อย 12 ตัว เข้ากับ บอร์ด ( สกรู 4 แถว 3 ตัว ) ยึดอุปกรณ์ยึดระหว่าง 15 มม. จากขอบ กระดาน และ 50 มม. จากมุม กระดาน

Hardibacker ใช้ Thinset แบบไหน?

เพื่อประหยัดเงินไม่กี่ดอลลาร์ คุณสามารถใช้ dry-set mortar ภายใต้ Hardi ได้ แต่ถ้าคุณต้องการลดความซับซ้อนของสิ่งต่าง ๆ และจัดการกับ thinset เพียงอันเดียว ให้ใช้ thinset ที่ ดัดแปลง เช่น 253 Gold สำหรับทั้งสองแอปพลิเคชัน Rialto เป็นกระเบื้องพอร์ซเลนที่มีรอยกดลึกที่ด้านหลัง

บอร์ด Hardie จะอยู่ได้นานแค่ไหน?

อีกแง่มุมหนึ่งของ ผนัง ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่ทำให้เป็นวัสดุก่อสร้างสีเขียว คือ มีอายุการ ใช้งานยาวนาน James Hardie รับประกันเนื้อหาเป็นเวลา 50 ปี HardiePlank สามารถ อยู่ได้นานกว่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทาสีและบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม

บอร์ด Hardie กับ Durock อันไหนดีกว่ากัน?

Durock สามารถใช้ได้ทั้งในสถานการณ์ภายในและภายนอก Durock เป็นผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ที่เชื่อถือได้ซึ่งมีตาข่ายแก้ว HardieBacker มีน้ำหนักเบากว่ามากและยังเป็นแบรนด์ซีเมนต์ บอร์ด ที่ขายดีที่สุดอีกด้วย มันสะอาดกว่ามากเพราะไม่มีกระจกในตัว

บอร์ด Hardie ราคาถูกกว่าอิฐหรือไม่?

ตามมูลค่าที่ตราไว้ ผนังไฟเบอร์ซีเมนต์จะมีราคาต่ำ กว่าอิฐ เมื่อค่าบำรุงรักษาและทาสีเป็นปัจจัยในต้นทุนการก่อสร้าง อิฐ จะกลายเป็นมูลค่าที่ ดีกว่า มากสำหรับเจ้าของบ้านและผู้สร้าง อิฐ สามารถต้านทานแมลงและความชื้นได้ตามธรรมชาติ เช่นเดียวกับไม้และผนังไฟเบอร์ซีเมนต์ก็เช่นเดียวกัน

บอร์ด Hardie จำเป็นต้องทาสีหรือไม่?

การทาสี : แผ่นไม้ Hardie เป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถเก็บ สี ได้นานกว่าไม้ เนื่องจากทนทานต่อความชื้น สีจึงไม่บวมหรือเน่า ดังนั้น สีจึง ไม่ลอก แตก หรือร้าว นอกจากนี้ยังมีสีต่างๆ ที่ ทาสีไว้ ล่วงหน้าให้เลือก ช่วยให้คุณเลือกเฉดสีที่เหมาะสมโดยไม่ต้องยกนิ้วให้

รัดอะไรที่จะใช้กับบอร์ด Hardie?

ประเภทเล็บ:
รัด ต้องทนต่อการกัดกร่อน สังกะสีหรือสแตนเลส เล็บ Electro-galvanized เป็นที่ยอมรับสำหรับการใช้งานกับเจมส์ฮาร์ดีผลิตภัณฑ์เข้าข้าง แต่อาจมีการกัดกร่อนก่อนวัยอันควร James Hardie แนะนำให้ ใช้ ตะปู อาบสังกะสีแบบจุ่มร้อนที่มีคุณภาพ

บอร์ด Hardie สามารถใช้ภายนอกได้หรือไม่?

HardieBacker®500 Cement Board อาจ ใช้ ในงานผนัง ภายนอก เป็น backer board สำหรับกระเบื้อง ภายนอก , หินชนวน, หินอ่อน, หิน, อิฐบางและหินที่ผลิตในการก่อสร้างทุกประเภทภายใต้ 2009 IBC และในอาคารที่สร้างขึ้นภายใต้ IRC 2009 .

Hardie board หรือ WonderBoard อันไหนดีกว่ากัน?

WonderBoard เปลี่ยนชื่อ เป็น WonderBoard Lite และเบากว่ารุ่นก่อน 20 เปอร์เซ็นต์ แต่การเปลี่ยนแปลงนี้เพียงพอที่จะช่วยให้ คณะกรรมการ สนับสนุน ซีเมนต์ สามารถแข่งขันกับสุนัขตัวใหญ่อื่นๆ ในอุตสาหกรรม เช่น Durock หรือ HardieBacker ได้หรือไม่ WonderBoard มีข้อจำกัดบางประการ เช่น ความสมบูรณ์ของขอบ

Hardie backer board สามารถใช้ในห้องอาบน้ำได้หรือไม่?

การติดตั้ง Backerboard ซีเมนต์สำหรับกระเบื้องใน ห้องอาบน้ำ การติดตั้ง backerboard ซีเมนต์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมมากขึ้นสำหรับพื้นผิวผนัง ห้องอาบน้ำ แผ่นรองหลังซีเมนต์ ได้แก่ Hardiebacker , Durock, Fiberboard, wonderboard และผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน วัสดุเหล่านี้เชื่อมช่องว่างระหว่างค่าใช้จ่ายและประสิทธิผล

คุณสามารถใช้บอร์ด Hardie บนผนังห้องอาบน้ำได้หรือไม่?

แผ่นซีเมนต์ และแผ่นเมมเบรน
Kerdi สามารถ ติดตั้งได้โดยตรงบน drywall มาตรฐานใน ห้องอาบน้ำ เพราะเมื่อติดตั้งอย่างถูกต้องจะสร้างเกราะป้องกันน้ำอย่างต่อเนื่อง

แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์กันน้ำได้หรือไม่?

อะไรทำให้กัน น้ำได้ ? แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์มีคุณสมบัติกัน น้ำจากแกนยิปซั่มที่ผ่านการบำบัดแล้วและ แผ่น ปิด ไฟเบอร์ เสริมออร์แกนิก แผ่นซีเมนต์บอร์ดที่ ทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยแกน ซีเมนต์ ปอร์ตแลนด์และแผ่นใยแก้วเสริมแรงสามารถ กันน้ำได้ อย่างแท้จริง ในขณะที่รุ่นหลังเหมาะสำหรับบริเวณที่มีความชื้นมากกว่า

ไฟเบอร์ซีเมนต์มีแร่ใยหินหรือไม่?

ผนังซีเมนต์ที่มีการติดตั้งหลังปี พ.ศ. 2516 ไม่น่าจะ มีส่วนผสมของแร่ใยหิน มากนัก วัสดุเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันเป็นเส้นใย - ผนังซีเมนต์และพวกเขาไม่มีใยหิน ปูนซิเมนต์ - กระเบื้องผนังใยหินไม่จำเป็นต้องถูกลบออกเพียงเพราะพวกเขามีแร่ใยหิน

ไฟเบอร์ซีเมนต์และใยหินแตกต่างกันอย่างไร?

ปัจจุบัน ใยหิน ถูกแทนที่ด้วย ไฟเบอร์ซีเมนต์ วัสดุที่มีคุณสมบัติเกือบเหมือนกัน แต่ไม่มี เส้นใยที่ เป็นอันตราย โดยทั่วไปแล้ว แร่ใยหิน จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับลักยิ้มบนลูกกอล์ฟ คอนกรีต ไฟเบอร์ ก็มีพื้นผิวเหมือนกัน แต่มีร่องน้อยกว่ามาก