ตัวแทนของ Google คืออะไร

ถามโดย: Columbiano Giannakos | ปรับปรุงล่าสุด: 19 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ปัญญาประดิษฐ์ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
5/5 (556 เข้าชม . 42 โหวต)
Google Agent มีวิธีแก้ปัญหาสองแบบสำหรับการโต้ตอบกับ Google ยอมรับรูปแบบเดียวกับช่องค้นหาบนเว็บอินเทอร์เฟซ ของ Google รายละเอียดในเอกสารในหน้าคำแนะนำการค้นหาขั้นสูง ของ Google

อีกอย่างที่ต้องรู้ก็คือ คุณจะสร้างตัวแทนได้อย่างไร?

ในการสร้างตัวแทน:

 1. ไปที่คอนโซล Dialogflow
 2. หากได้รับการร้องขอ ให้ลงชื่อเข้าใช้ Dialogflow Console
 3. คลิกสร้างตัวแทนในเมนูแถบด้านข้างทางซ้าย
 4. ป้อนชื่อตัวแทน ภาษาเริ่มต้น และเขตเวลาเริ่มต้น
 5. หากคุณสร้างโปรเจ็กต์แล้ว ให้ป้อนโปรเจ็กต์นั้น
 6. คลิกปุ่มสร้าง

นอกเหนือจากข้างต้นแล้ว Dialogflow Agent คืออะไร? ตัวแทน Dialogflow เป็นตัวแทนเสมือนว่าการสนทนากับผู้ใช้มือจับปลายของคุณ เป็นโมดูลการทำความเข้าใจภาษาธรรมชาติที่เข้าใจความแตกต่างของภาษามนุษย์ หน่วยงานเพื่อระบุและดึงข้อมูลเฉพาะจากนิพจน์ของผู้ใช้ปลายทาง

มีคนถามว่าฉันจะใช้การดำเนินการของ Google ได้อย่างไร

ในการเริ่มการสนทนา ผู้ใช้ต้องเรียกใช้ การดำเนินการ ของคุณผ่านผู้ช่วย ผู้ใช้พูดหรือพิมพ์วลีเช่น "Ok Google พูดคุยกับ Google IO" การดำเนินการนี้จะบอก Assistant ให้ทราบชื่อของการ ดำเนินการที่ จะพูดคุยด้วย จากจุดนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้กำลังพูดคุยกับ การดำเนินการ ของคุณและป้อนข้อมูล

ฉันจะใช้ Google Dialogflow ได้อย่างไร

ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสร้าง Feedback Agent

 1. ขั้นตอนที่ 1 : สร้างตัวแทน ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Dialogflow ของคุณ
 2. ขั้นตอนที่ 2: สร้างเอนทิตี
 3. ขั้นตอนที่ 3 : สร้างความตั้งใจ
 4. ขั้นตอนที่ 4 : ทดสอบตัวแทนของเรา
 5. ขั้นตอนที่ 5 : เผยแพร่ตัวแทนของคุณ (การสาธิตบนเว็บ)
 6. ขั้นตอนที่ 6: การรวม Google Assistant

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

Google Assistant พูดได้ไหม

คำตอบ ของ Google Assistant อาจ ทำให้เสียสมาธิในบางสถานที่ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ Google ได้ แนะนำวิธีสื่อสารกับ ผู้ช่วย อีกวิธีหนึ่ง นั่นคือโหมดการพิมพ์ คุณ สามารถ พิมพ์คำถามและ Google จะ เขียนคำตอบบนหน้าจอโดยไม่ต้องพูดตอบ

ฉันจะให้ Google Assistant พูดได้อย่างไร

ให้เสียงของคุณเปิด Google Assistant
 1. บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ให้แตะปุ่มหน้าแรกค้างไว้หรือพูดว่า "Ok Google" หรือ "Ok Google"
 2. ที่ด้านขวาล่าง แตะ
 3. ที่ด้านขวาบน ให้แตะรูปโปรไฟล์หรือชื่อย่อของคุณ การตั้งค่า
 4. ในส่วน "อุปกรณ์ Assistant" ให้เลือกโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต
 5. เปิด Google Assistant

Google Assistant เรียกว่าอะไร?

Google ช่วยเป็นหน่วยสืบราชการลับในการขับเคลื่อนผู้ช่วยเสมือนเทียมที่พัฒนาโดย Google ที่เป็นหลักที่มีอยู่ในบ้านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและสมาร์ท Assistant เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2559 โดยเป็นส่วนหนึ่งของแอปส่งข้อความ ของ Google Allo และ Google Home ลำโพงที่สั่งงานด้วยเสียง

แอพ Action Services คืออะไร?

App Actions คือชุดเครื่องมือใหม่ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถโต้ตอบกับ Google Assistant, Launcher ของโทรศัพท์ของคุณ ( แอป หน้าแรก) Play Store และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Google เช่น Search แต่การ ทำงานของแอป จะฉลาดขึ้นมากเมื่อจับคู่กับ App Slice

บริการการดำเนินการของ Google คืออะไร

บริการสั่งการ ด้วยเสียง (ตรวจพบโดยตำรวจ Android ) ถูกอัปโหลดไปยัง Play Store เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เสียงการดำเนินการบริการของ Google ให้ฟังก์ชันการทำงานหลักในการสั่งงานด้วยเสียงสนับสนุนตาม ส่วนประกอบเหล่านี้ช่วยให้คุณดำเนิน การต่างๆ เพื่อโต้ตอบกับอุปกรณ์หรือแอปพลิเคชันที่ติดตั้งในปัจจุบันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Google Assistant เป็นโอเพ่นซอร์สหรือไม่

Mycroft เป็น ผู้ช่วย เสียง โอเพ่นซอร์สตัว แรกของโลก นี่คือซอฟต์แวร์ โอเพ่นซอร์ส ซึ่งสามารถรีมิกซ์ ขยาย และปรับปรุงได้อย่างอิสระ Mycroft สามารถใช้ได้กับทุกอย่างตั้งแต่โครงการวิทยาศาสตร์ไปจนถึงแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ระดับองค์กร

ใครเป็นผู้พัฒนา Google Assistant?

Google Assistant เป็นองค์ประกอบพื้นฐานของกลยุทธ์ "AI-first" ของ Google ที่ CEO Sundar Pichai ได้พูดคุยกันในงาน Made by Google ปี 2016 ก่อน Google Assistant Google ได้สร้าง ซอฟต์แวร์ ผู้ช่วย ดิจิทัลอีกตัวที่รู้จักกันในชื่อ Google Now

Google Dialogflow ฟรีหรือไม่

แม้ว่าการใช้ Dialogflow Standard Edition จะให้ บริการฟรี แต่ก็มีการจำกัดจำนวนคำขอที่คุณสามารถทำได้ โปรดดูรายละเอียดที่โควต้าและขีดจำกัด

Dialogflow เป็นโอเพ่นซอร์สหรือไม่

Dialogflow เป็นผลิตภัณฑ์ของ Google พวกเขาได้พัฒนาเทคโนโลยีปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์โดยอาศัยการสนทนาภาษาธรรมชาติ Dialogflow เป็นผลิตภัณฑ์ โอเพ่นซอร์สที่ สมบูรณ์พร้อม API และเว็บอินเตอร์เฟส

Dialogflow มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

Google กำลัง เรียกเก็บเงินองค์กร 0.002 ดอลลาร์ต่อคำขอโต้ตอบข้อความ และ 0.0065 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อคำขอโต้ตอบด้วยเสียง Ahron ยังเน้นว่า Dialogflow เวอร์ชันฟรีจะไม่หายไปไหน

Dialogflow เป็นของ Google หรือไม่

Dialogflow (เดิม Api.ai, Speaktoit) เป็น Google - เจ้าของนักพัฒนาของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ขึ้นอยู่กับการสนทนาภาษาธรรมชาติ

Dialogflow ใช้ทำอะไร

Dialogflow เป็นแพลตฟอร์มการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) ที่สามารถ ใช้ เพื่อสร้างแอปพลิเคชันการสนทนาและประสบการณ์สำหรับลูกค้าของบริษัทในภาษาต่างๆ และบนหลายแพลตฟอร์ม

เจตนาของ Dialogflow คืออะไร

ความตั้งใจ เจตนา จัดหมวดหมู่ ความตั้งใจ ของผู้ใช้ปลายทางสำหรับการสนทนาครั้งเดียว เมื่อผู้ใช้ปลายทางเขียนหรือพูดอะไรบางอย่าง ซึ่งเรียกว่านิพจน์ผู้ใช้ ปลายทาง Dialogflow จะ จับคู่นิพจน์ของผู้ใช้ปลายทางกับ ความตั้งใจที่ ดีที่สุดในตัวแทนของคุณ การจับคู่ความ ตั้งใจ เรียกอีกอย่างว่าการจัดประเภท เจตนา

บริบทใน Dialogflow คืออะไร

บริบท เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้นักพัฒนา Dialogflow สร้างการสนทนาที่ซับซ้อนและแตกแขนงออกไปซึ่งให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและเป็นจริง บริบท ยังสามารถมีค่าของเอนทิตีและพารามิเตอร์ตามสิ่งที่ผู้ใช้ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

โทเค็นการเข้าถึงไคลเอ็นต์คืออะไร

โทเค็นการเข้าถึง คือสิ่งที่แอปพลิเคชันใช้ส่งคำขอ API ในนามของผู้ใช้ โทเค็นการเข้าถึง แสดงถึงการให้สิทธิ์ของแอปพลิเคชันเฉพาะเพื่อ เข้าถึง ส่วนเฉพาะของข้อมูลของผู้ใช้ โทเค็นการเข้าถึง จะต้องถูกเก็บเป็นความลับในระหว่างการขนส่งและในการจัดเก็บ

แชทบอทของ Dialogflow คืออะไร?

ไดอะล็อกโฟลว์ DialogFlow (ก่อนหน้านี้เรียกว่า API.AI) เป็นแพลตฟอร์มการสร้างตัวแทนการสนทนาจาก Google เป็นแพลตฟอร์มบนเว็บที่สามารถเข้าถึงได้จากเว็บเบราว์เซอร์ใดก็ได้ เครื่องมือนี้พัฒนาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปจากสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นคำตอบของ Apple Siri สำหรับแพลตฟอร์ม Android

ใครใช้ Dialogflow?

บริษัทที่กำลังใช้ Google Dialogflow
ชื่อ บริษัท เว็บไซต์ ประเทศ
Verizon verizon.com เรา
ตรัสรู้ intuit.com เรา
Oracle oracle.com เรา
LivePerson liveperson.com เรา