สี Farrow และ Ball ทำมาจากอะไร?

ถามโดย: Clamores Clot | ปรับปรุงล่าสุด: 5 เมษายน 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ การ วาดภาพ
4.7/5 (71 เข้าชม . 41 โหวต)
ผลิตภัณฑ์ Farrow & Ball ทั้งหมด ผลิต ในโรงงานที่ค่อนข้างเล็ก… ยากที่จะเชื่อใช่ไหม ตัวของ สี ทำมา จากผงชอล์ก และกลายเป็นฐานที่มีน้ำและสารเพิ่มความคงตัว อ่างที่แสดงเป็นหนึ่งในไม่กี่ขนาดที่ใช้ โดยพิจารณาจากสีที่ทำในวันนั้น

คำถามก็คือ สี Farrow & Ball คุ้มไหม?

ฉันค้นคว้ามาบ้างแล้ว และปรากฎว่า สีของ นักออกแบบมีราคาแพงกว่า เพราะมีสารยึดเกาะน้อยกว่า น้ำน้อยกว่า และเม็ดสีที่สำคัญทั้งหมดมากกว่า นอกจากนี้ สีที่ ถูกกว่าส่วนใหญ่ใช้ สี สังเคราะห์เนื่องจากผลิตได้ง่ายกว่าและถูกกว่า

ในทำนองเดียวกัน Farrow และ Ball ทาสีได้ดีกว่า Dulux หรือไม่? Dulux นั้นหนาและมืดมนและไม่วิ่ง Farrow และ Ball มีผิวเคลือบที่ยอดเยี่ยม แต่พื้นผิวค่อนข้างลื่นในการ ทาสี

มีคนถามเหมือนกันว่า Farrow และ Ball paint มีความพิเศษอย่างไร?

เป็นวิธีพิเศษที่สีที่มีสีเข้มและเข้มของเราตอบสนองต่อแสงตลอดทั้งวัน ทำให้ผนังดูมีชีวิตชีวา ลุค Farrow & Ball อัน โดดเด่นนี้สามารถ รังสรรค์ ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดและสไตล์ใดก็ตาม

ใครเป็นผู้ผลิตสี Farrow และ Ball?

Ares ซื้อบริษัทผู้ผลิต สี สัญชาติอังกฤษ Farrow & Ball ในราคา 433 ล้านเหรียญสหรัฐ Ares Management LP ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ซื้อ Farrow & Ball ผู้ผลิต สี และวอลล์เปเปอร์ของอังกฤษด้วยเงิน 275 ล้านปอนด์หรือประมาณ 433 ล้านดอลลาร์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ทาสีแพงคุ้มกับเงินเพิ่มหรือไม่?

ดังนั้นคือสีบ้านที่แพงคุ้มค่าเงินหรือไม่ คำตอบคือใช่ อันที่จริง สีทา บ้าน ราคาแพง สามารถช่วยประหยัด เงินของ คุณได้ สีสีเบาจะต้องน้อยกว่าเสื้อสีเข้ม การซื้อ สี รองพื้นพร้อมไพรเมอร์จะช่วยประหยัด ค่าใช้จ่าย ในการซื้อสีรองพื้น

สี Farrow และ Ball สวมใส่ยากหรือไม่?

Farrow & Ball เพิ่งเปิดตัว สี ใหม่ที่แข็งแกร่งสำหรับการตกแต่งภายในไม้และโลหะ โมเดิร์นเปลือกไข่เป็นเรื่องยากมาก - สวมใส่กลางเสร็จเงาที่มีอยู่ในทุก 132 สี ใช้ได้ดีกับพื้น บันได และราวบันได และยังแนะนำให้ใช้กับตู้ครัว (ที่ต้องการ สี ที่เหนียว)

สี Farrow และ Ball ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคืออะไร?

สียอดนิยมจากสี Farrow & Ball ที่คัดสรรมาอย่างดีมาจากกลุ่มสีกลางของเรา ได้แก่ Wimborne White , All White และ Pointing สามสีนี้เป็นที่นิยมทั่วโลกและทำงานได้ดีกับบ้านทุกสไตล์” Cosby กล่าว All White 2005 โดย Farrow & Ball

Dulux สามารถจับคู่สี Farrow และ Ball ได้หรือไม่?

ก) คุณ ไม่สามารถ จับคู่สี กับ dulux ได้ Farrow & Ball ใช้เม็ดสีธรรมชาติซึ่งไม่สามารถทำซ้ำได้ด้วย สีที่ ผลิตทางเคมีทั้งหมด เคยไปที่นั่นลอง สำหรับสีที่เป็นกลางนั้นไม่สำคัญมากนักแต่กับเม็ด สี ใดๆ เช่น สีฟ้า/สีเขียว สีม่วง ฯลฯ จะใช้ไม่ได้ผล

ฉันต้องการเสื้อชั้นในของ Farrow และ Ball หรือไม่?

หากคุณ ต้องการ การตกแต่งชั้นสูง คุณ ต้อง มีการเตรียมการและสีรองพื้นอย่างดี คุณคงไม่ อยาก เป็นแจ็กเก็ตด้วยสี รองพื้น- สี รองพื้น ต่ำกว่ามาตรฐาน คุณสามารถพูดได้ว่าเพียงแค่ ใช้ สีรองพื้น Farrow และ Ball- รองพื้น แล้วลืม Zinssers และไพรเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ แต่นั่นไม่สามารถล้างได้ในโลกแห่งความเป็นจริง

Dulux Trade กับ Dulux ต่างกันอย่างไร?

ตอบ: ความ แตกต่างที่ สำคัญ คือ ความสม่ำเสมอของ สี สี Dulux Retail พร้อมใช้งานทันทีจากกระป๋อง อย่างไรก็ตาม นักตกแต่งมืออาชีพหลายคนชอบทำให้ สี บางลงก่อนใช้งาน ดังนั้นสี Dulux Trade จึงมีสูตรที่ แตกต่างกัน เล็กน้อย

Dulux สามารถจับคู่สีใด ๆ ได้หรือไม่?

หากเราไม่พบ สี ของคุณในฐานข้อมูลของเรา คุณ สามารถ เยี่ยมชมร้านจำหน่ายสีที่มีระบบ จับคู่สีของ Dulux ซึ่ง สามารถ สร้างสูตรพิเศษเพื่อให้ ตรงกับ สีที่ คุณต้องการจากตัวอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเศษสีหรือตัวอย่างผ้า โปรดจำไว้ว่า เฉพาะสีของ Dulux เท่านั้นที่รับประกันการ จับคู่สี ของแท้ 100%

Leyland ทาสีได้ดีเท่า Dulux หรือไม่?

สีเลย์แลนด์ เหมาะ สำหรับฉาบปูนและฝ้าใหม่ บันไดและทางเดินต้องใช้ สี ที่ทนทานต่อการจราจรที่คับคั่ง ดังนั้นฉันจะใช้ dulux Diamond matt, Valspar scrubable paint , b & q colors paint (ในสีขาวเท่านั้น) ยังเหมาะสำหรับพื้นที่ใด ๆ เนื่องจากสามารถขัดถูได้

สีไหนดีกว่า Crown หรือ Dulux?

Dulux เป็นความชอบของฉัน แต่ มงกุฎ ก็ใช้ได้ ถ้าคุณชอบสี ครั้งล่าสุดที่ฉันตรวจสอบ อิมัลชันมาตรฐานของ ดูลักซ์สามารถ เคลือบทับได้ภายใน 2 ชั่วโมง ในขณะที่ คราวน์ใช้ เวลา 4 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ฉันอาจจะดูเชยๆ ในเรื่องนั้น และมันก็ใช้ไม่ได้กับ Endurance สีสำหรับ ห้องครัว ฯลฯ สีสำหรับ ค้าขายของ Dulux นั้นยอดเยี่ยมมาก

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Farrow และ Ball Estate และอิมัลชันสมัยใหม่?

Modern Emulsion เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ของ Farrow & Ball แทน Estate Emulsion สำหรับผนังและเพดานภายใน พื้นผิวด้านที่ทนทานแต่สวยงามสามารถล้างทำความสะอาดได้ ทนต่อรอยเปื้อนและรอยขีดข่วน เหมาะสำหรับห้องครัว ห้องน้ำ ห้องเด็ก โถงทางเดิน และพื้นที่อื่นๆ ที่มีการใช้งานสูง

Valspar ดีกว่า Dulux หรือไม่?

สีทาห้องน้ำ วาลสปาร์ที่ ใช้เมื่อเร็วๆ นี้ ดูดีพอๆ กับสีดู ลักซ์ที่ ฉันใช้ที่อื่นในบ้าน เพิ่งใช้สีทางการค้าของดู ลักซ์ จากหนึ่งในศูนย์ตกแต่งของพวกเขา และนั่น ก็ดีกว่าสี สำหรับผู้บริโภคของดู ลักซ์ที่ คุณได้รับจากโรงเก็บของใดๆ

คุณสามารถใช้ลูกกลิ้งกับ Farrow และ Ball paint ได้หรือไม่?

แปรง ทาสี มุม Farrow และ Ball : ใช้ แปรงมุมสำหรับ "ตัด" ขอบที่สะอาดบนขอบห้อง ลูกกลิ้งทาสี และฝาครอบ Farrow and Ball : ภาพวาด ส่วนใหญ่ของคุณ จะ ใช้ ลูกกลิ้ง ถาด สี : เก็บ สี ในขณะที่ คุณ ทำงาน และยังออกแบบมาสำหรับ ลูกกลิ้งทาสี อีกด้วย

ใครเป็นคนทำสีทาภายในที่ดีที่สุด?

10 แบรนด์สีที่ดีที่สุดสำหรับโครงการทาสีภายในของคุณ
  • ความคุ้มครองที่ดีที่สุด: Behr Marquee
  • ทนทานที่สุด: PPG Diamond
  • สมัครง่ายที่สุด: Sherwin-Williams Cashmere
  • สี Zero-VOC ที่ดีที่สุด: Behr Premium Plus
  • เวลาแห้งเร็วที่สุด: Ace Royal Interiors
  • เลือกห้องครัวและห้องน้ำที่ดีที่สุด: Glidden Interior Premium

Valspar Paint ดีหรือไม่?

สีที่ หนาและสวยงามจะติดง่าย ซึ่งให้การปกปิดที่น่าประทับใจและติดทนนาน สี Valspar Signature เป็น สี รองชนะเลิศในการทดสอบของเรา ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งสำหรับ Top Lab Pick ของเรา ไม่เพียงแต่ทำคะแนนได้ดีในการทดสอบการขจัดคราบของเราเท่านั้น แต่ยังมีการปกปิด ที่ดี และคุณภาพการตกแต่งอีกด้วย

Farrow และ Ball Modern Emulsion เป็นประกายหรือไม่?

ผนังภายในและฝ้าเพดาน
พื้นผิวด้านที่ล้างทำความสะอาดได้และทนต่อเชื้อรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่พลุกพล่าน 7% เงางาม Modern Emulsion คือ: ผิวด้าน

UK สีทาภายในที่ดีที่สุดคืออะไร?

5 อันดับแบรนด์สีทาภายในที่ขายดีที่สุดในสหราชอาณาจักร
  • Dulux Matt Emulsion สำหรับเพดานและผนังใน Pure Brilliant White (ในภาพ)
  • ดูลักซ์ สีทาไม้ซาตินวูด แห้งเร็ว
  • Dulux EasyCare – สีซักล้างได้และทนทานสำหรับพื้นผิวที่ทำงานหนัก