กระดาษติดต่อใช้สำหรับอะไร?

ถามโดย: Irantzu Rohpeter | อัพเดทล่าสุด: 16th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4/5 (4,018 เข้าชม . 37 โหวต)
โดยปกติจะขายในรูปแบบม้วนและวัสดุจะถูกตัดตามขนาดโดยผู้ใช้ แม้ว่าการ ใช้งาน แบบดั้งเดิมจะ ใช้ เป็นชั้นวางของหรือแผ่นรองลิ้นชัก แต่ก็สามารถนำ มาใช้ในวิธีที่ สร้างสรรค์ได้มากมาย ครูมัก ใช้ สำหรับโครงการสร้างสรรค์ที่โรงเรียน การใช้งานอื่น ๆ ของ กระดาษติดต่อ รวมถึงการ ใช้เป็น สกินแล็ปท็อปและปกหนังสือป้องกัน

มีคนถามว่ากระดาษคอนแทคกันน้ำไหม?

กระดาษติดต่อ ก็เหมือนกับพื้นผิวอื่น ๆ ของเคาน์เตอร์ มันหนาและ กันน้ำ ได้ จึงหยดบนพื้นผิวจนกว่าคุณจะเช็ดออก

นอกจากนี้ ฉันสามารถใช้อะไรแทนกระดาษติดต่อได้บ้าง ทางเลือกกระดาษติดต่อ

 • เคลือบพลาสติก. การใช้กระดาษติดต่อทั่วไปวิธีหนึ่งเป็นวิธีการเคลือบที่รวดเร็ว คุณสามารถวางกระดาษไว้ระหว่างกระดาษหน้าสัมผัสใสสองแผ่นเพื่อเคลือบมัน
 • วอลล์เปเปอร์. กระดาษคอนแทคยังมีประโยชน์ถ้าคุณต้องการตกแต่งด้านในของตู้เสื้อผ้าหรือพื้นที่ในตู้
 • วัสดุหัตถกรรมอื่นๆ

เรื่องนี้กระดาษสัมผัสทำลายไม้หรือไม่?

กระดาษติดต่อ ทิ้งคราบเหนียวไว้ข้างหลัง ใช้เฉพาะกับวัตถุที่คุณต้องการปิดถาวรเท่านั้น สารเคมีที่ใช้กำจัดสิ่งตกค้างสามารถ ทำลาย พื้นผิวได้ โดยเฉพาะพื้นผิวที่มีรูพรุน เช่น ไม้ เป็นไปได้ที่จะทาทับบน กระดาษติดต่อ หากคุณใช้ไพรเมอร์

คุณสามารถทาสีกระดาษสัมผัสได้หรือไม่?

กระดาษสัมผัสสามารถ ทาสี ทับได้ แต่ต้องใช้สีรองพื้นที่เหมาะสม สีน้ำมันธรรมดาหรือสีลาเท็กซ์จะไม่ติด แน่น นัก ดังนั้นไพรเมอร์-ซีล เลอ ร์ที่มีคุณภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานที่มีอายุการใช้งานยาวนานและพื้นผิวที่ทาสีได้อย่างโดดเด่น! เพียงล้างให้สะอาดและทำให้ กระดาษสัมผัส แห้งก่อนลงสีรองพื้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

กระดาษติดต่อดึงดูดแมลงหรือไม่?

ความจริงเบื้องต้นเกี่ยวกับแมลงสาบและ สมุดติดต่อ
ตามที่ The Kitchn รายงานเมื่อเร็วๆ นี้ แมลงสาบชอบใช้ กระดาษสัมผัส และแม้ว่าเราอาจคิดว่าอาหารเป็นเหยื่อล่อเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้ว แมลง ก็กินทุกอย่างตั้งแต่ผมจนถึง กระดาษ รวมทั้ง กระดาษสัมผัสที่ คุณรัก

กระดาษหน้าสัมผัสกาวหลุดออกมาหรือไม่?

กระดาษติดต่อเก่า - ถ้ามันจะเหนียวเกินไปและยากที่จะใช้เวลาปิดใช้เครื่องเป่าผมเพื่อ helpmelt กาวและทำให้มันง่ายที่จะดึงออก

คุณจะทำเคาน์เตอร์ใหม่โดยไม่ต้องเปลี่ยนได้อย่างไร?

13 วิธีในการแปลงโฉมเคาน์เตอร์ของคุณโดยไม่ต้องเปลี่ยน
 1. ก่อนที่คุณจะเปลี่ยนเคาน์เตอร์ที่สกปรกของคุณ
 2. วางกระเบื้องหินอ่อนบนเคาน์เตอร์ของคุณ
 3. ได้ลุคสไตล์หินอ่อนด้วยการปูพื้นด้วยคอนกรีต
 4. ทาสีให้ดูเหมือนหินแกรนิต
 5. ให้การรักษาถุงกระดาษสีน้ำตาลแก่พวกเขา
 6. แทนที่เคาน์เตอร์ด้วยคอนกรีตเรียบ
 7. หรือเคลือบด้วยคอนกรีตหยาบ
 8. เปลี่ยนสีด้วยซีเมนต์ย้อมสี

คุณสามารถใช้กระดาษติดต่อกับตู้ครัวได้หรือไม่?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้เลือก กระดาษสัมผัส สำหรับพื้นผิว ตู้ ที่เข้ากับสีและรูปแบบ ห้องครัว และ ใช้ เพื่อปกปิดพื้นผิวเรียบบางส่วนของ ตู้ เช่น ประตู หน้าบาน หรือขอบที่ด้านบนของ ตู้มา บรรจบกับเพดาน

คุณสามารถวางวอลเปเปอร์บนเคาน์เตอร์ได้หรือไม่?

วอลเปเปอร์ ช่วยให้ คุณ เปลี่ยนท็อป เคาน์เตอร์ ลามิเนตแบบเก่าให้กลายเป็นศูนย์กลางของห้องครัวที่เพิ่งทาสีใหม่และปรับปรุงใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้กาวติด วอลล์เปเปอร์ ซีเมนต์ ให้พิจารณาใช้ วอลล์เปเปอร์ ไวนิลแบบติดกาว ซึ่งมีความหนาและยืดหยุ่นพอที่จะเอาตัวรอดจากแรงมีดทำครัวได้

การแก้ไข DC คืออะไร?

DC Fix คือซัพพลายเออร์ชั้นนำของฟิล์มไฟฟ้าสถิตแบบมีกาวในตัวและของตกแต่งอื่นๆ ที่มีประโยชน์สำหรับบ้านของคุณ ทำให้เคาน์เตอร์ครัวของคุณมีชีวิตชีวาด้วยฟิล์มที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีพลาสติกด้านหลังที่เหนียว เสื่อกันลื่น และอื่นๆ

คุณทาสีเคาน์เตอร์ครัวอย่างไร?

หากคุณกำลัง ทาสี ทับท็อ ปลา มิเนต คุณจะต้องขัดพื้นผิว เช็ดฝุ่นที่เหลือ จากนั้นเช็ด ท็อป ให้แห้งก่อน ทาสี เคาน์เตอร์ ด้วยสีรองพื้นและลูกกลิ้ง ทาสี ทาสี หนึ่งถึงสองชั้นแล้วปิดพื้นผิวด้วยโพลียูรีเทนหลังจากที่ สี แห้งแล้ว

สิ่งที่คุณใส่บนเคาน์เตอร์ครัว?

11 สิ่งที่ต้องใส่บนเคาน์เตอร์ครัวของคุณ
 • สถานีกาแฟ กาแฟยามเช้าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่
 • เครื่องเทศ + น้ำมัน. การวางขวดน้ำมันและเครื่องเทศไม่เพียงแต่ดูดีเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้คุณลองสูตรอาหารใหม่ๆ ด้วย
 • จอแสดงผลเขียง + ถาด
 • โฮมออฟฟิศจิ๋ว.
 • กล่องใส่ของ
 • ลวดเย็บกระดาษในครัว
 • การแสดงศิลปะ.
 • ผลไม้สด.

กระดาษคอนแทคหลุดออกจากกระจกหรือไม่?

ลอก กระดาษสัมผัส ที่ง่ายต่อการลอก ออก ถ้า แก้ว อยู่ที่อุณหภูมิห้อง เป่าไดร์เป่าให้ชี้ไปที่ กระดาษสัมผัส เพื่อทำให้กาวอ่อนตัวลง อย่า ใช้เครื่องเป่าลมเป่าที่หน้าต่างหากข้างนอกอากาศหนาวเย็น เนื่องจากอุณหภูมิที่ตัดกันอาจทำให้ กระจก แตกได้

คุณใส่กระดาษติดต่อบนตู้อย่างไร?

เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดฟองอากาศ ให้เริ่มต้นที่ด้านบนแล้วค่อยๆ เลื่อนลงมาในแต่ละพื้นผิวของ ตู้ โดยใช้ไม้บรรทัดเล็กๆ เกลี่ย กระดาษที่สัมผัส ออกในขณะที่คุณไป นำชั้นวางออกมาแล้วปิดด้านล่างและด้านหน้าของชั้นวางแต่ละชั้นด้วย กระดาษสัมผัส

เคาน์เตอร์อีพ็อกซี่ทนทานหรือไม่?

อีพ็อกซี่ ส่วนใหญ่จะใช้เป็นผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิวใหม่ Corian เป็นวัสดุบน เคาน์เตอร์ที่ มีเรซินเป็นพื้นฐาน และ อีพ็อกซี่ ก็ถือเป็น เคาน์เตอร์ พื้นผิวแข็งเช่นกัน เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการขัดสีใหม่เนื่องจาก ความทนทาน ของ อีพอกซี เรซิน สามารถต้านทานการขีดข่วนและใช้งานได้นานหลายปีก่อนที่พื้นผิวจะหมองคล้ำ

อ่างล้างจานควรอยู่ห่างจากขอบเคาน์เตอร์เท่าไร?

เคาน์เตอร์ควร มีความลึก 24 ถึง 25 นิ้ว (นั่นคือ ระยะห่าง จาก ขอบ เคาน์เตอร์ ถึงผนังหรือรอยแยก)

คุณสามารถให้ความร้อนกระดาษสัมผัส?

กระดาษติดต่อไม่ได้เลือกที่ดีที่สุด fortransferring ตัวอักษรหรือกราฟิกมันเป็นเหนียวและ withthe อุณหภูมิที่แตกต่างกันและความดันที่เกิดขึ้นระหว่างการประยุกต์ใช้ความร้อนก็อาจเป็นจริงทำลายเสื้อผ้าของคุณ มันเป็นทนความร้อนและจะช่วยให้คุณสามารถวางตำแหน่งตัวอักษรของคุณ

คุณจะแนบเคาน์เตอร์กับตู้อย่างไร?

ในการรักษาความปลอดภัย เคาน์เตอร์ ลามิเนตใหม่ของคุณ ให้เจาะแถบสะสมหรือเพิ่มฉากยึดภายใน ตู้ ของคุณ ตั้งไว้ใต้แถบด้านบนของแถบ วาง เคาน์เตอร์ โดยเริ่มจากชิ้นที่ยาวที่สุด ใช้กาวที่แนะนำที่ตุ้มปี่แล้วขันน็อตให้แน่น

ติดวอลเปเปอร์บนเหล็กได้ไหม

วอลล์เปเปอร์จะ ยึดติดกับ drywall, ปูนทั้งใหม่และเก่า, คอนกรีต, ก่ออิฐ, และกรุ คุณยังสามารถ วอลเปเปอร์ บนพื้นผิวที่เรียบและไม่มีรูพรุนได้ เช่น กระเบื้อง บล็อกคอนกรีต หรือแผ่นลามิเนตสังเคราะห์

คุณจะเอากระดาษติดต่อออกจาก drywall ได้อย่างไร?

วิธีนำกระดาษติดต่อออกจากผนัง
 1. ใช้ความร้อนกับมุมหนึ่งของกระดาษสัมผัส โดยใช้ไดร์เป่าผมตั้งไว้ที่การตั้งค่าสูงสุด
 2. ลอกกระดาษอย่างช้าๆ โดยเลื่อนลงมา
 3. ใช้ความร้อนอีกครั้งกับกระดาษสัมผัสเมื่อคุณเริ่มรู้สึกต้านทานขณะดึงกระดาษ
 4. ใช้ความร้อนและค่อย ๆ ดึงกระดาษออกจนกระดาษออก

ลามิเนท ตราเป็ด ลอกออกได้หรือไม่ ?

ตราเป็ด Peel N' Stick LaminateAdhesive Shelf Liner ทำจากไวนิล กาวสำหรับ งานหนัก สำหรับการป้องกันและการตกแต่งอย่างถาวร ใช้สำหรับคลุม ปูผิวใหม่ หรือตกแต่งโครงการและงานฝีมือ หนังสือปกอ่อนถูกพิมพ์ไว้ล่วงหน้าเพื่อให้วัดและตัดได้ง่าย